Xem tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 22/2/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 22/2/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Ất Dậu, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Vũ Thủy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Phúc Sinh : Tốt mọi việc

Cát Khánh : Tốt mọi việc

Âm Đức : Tốt mọi việc

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Lại : Xấu mọi việc

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Huyền Vũ : Kỵ an táng

Ly sàng : Kỵ cưới hỏi

Ngày 22/2/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Ngày Sửu – Dậu tam hợp nên tử vi hôm nay của bạn dự đoán sẽ có được những thuận lợi và hanh thông về tifh cảm lẫn công việc.

Về công việc hôm nay bạn có được sự tự tin, phấn trấn khi khởi đầu công việc. Thêm vào đó, hôm nay có thể bạn có được may mắn và có người cho tiền cũng nên.

Những dự định mới đang bắt đầu và dần giúp bạn phát huy được một cách tối đa. Các mối quan hệ thân tình dễ mang đến nhưng niềm vui và nuôi dưỡng tình cảm của bạn tốt đẹp hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 22/2/2018: Tuổi Tị, Ngọ.

Tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Hôm nay, xem tử vi ngày mới 22/2/2018 của người tuổi Thìn đánh giá công việc và sự nghiệp của bạn có được sự ổn định và không có nhiều áp lực. Theo https://skvty.com bạn có thể bắt đầu các kế hoạch cho thời gian tới. Các kế hoạch phát triển tài chính hay mở rộng cơ hội làm việc bạn

hoặc dành cho mình thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Bởi vận điềm sức khỏe xuống dốc hoặc tai nạn do thiếu thận trọng có thể xảy ra hôm nay.

Ngoài ra, với tuổi Thìn còn độc thân thì hôm nay sẽ là cơ hội để bạn có được một cuộc hẹn hò lãng mạn, ấm cúm và có thể riêng tư ngay tại nhà đấy. Nắm bắt cơ hội để có được những ấn tượng tốt, kỷ niệm đẹp và xúc tiến quan hệ tốt hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 22/2/2018: Tý, Thân.

Tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi khi xem bói tử vi hôm nay cho thấy: Ngày mới của bạn rất dễ gặp chuyện thị phi và bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Có thể bạn sẽ không đặt niềm tin quá vào ai đó vì có thể họ sẽ khiến bạn thất vọng.

Công việc ngày mới của bạn cần đến tốt độ nên bạn sẽ phải tập trung để xử lý mới có thể có được thành công, May mắn là vận tài chính dù chưa đến nhiều nhưng vẫn khá ổn định nên bạn không phải lo toan chuyện tiền bạc hàng ngày.

Vận sức khỏe chưa được tốt nên hãy chú ý nghỉ ngơi hơn bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 22/2/2018: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 5 ngày 22/2/2018 của bạn dự bán bạn có được con đường học tập tốt và nếu có thi cử cũng có được kết quả ứng ý. Đối với những ai đang đi làm thì hôm nay cũng có được một ngày tốt để hoàn thành các kế hoạch. Đồng thời, có cơ hội để mở rộng quan hệ đối tác cũng như khởi động con đường phát triển tài lộc của mình.

Về tình cảm, người tuổi Tuất hôm nay gặp vận đào hoa nên những ai còn độc thân hãy tận dụng cơ hội này để tìm kiếm một người hợp ý. Những ai đã có cặp có đôi thì nên dành thời gian cho nhau, bạn sẽ thấy mối quan hệ trở nên gần gũi, gắn bó và sâu sắc hơn.

Ngoài ra, nên chú ý tới sức khỏe một chút do bản mệnh tiêu hao do mệnh thổ sinh kim nên. Bạn có thể dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, không cần bận rộn nữa.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 22/2/2018: Dần, Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!