Xem tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 22/2/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 22/2/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Ất Dậu, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Vũ Thủy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Phúc Sinh : Tốt mọi việc

Cát Khánh : Tốt mọi việc

Âm Đức : Tốt mọi việc

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Lại : Xấu mọi việc

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Huyền Vũ : Kỵ an táng

Ly sàng : Kỵ cưới hỏi

Ngày 22/2/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay 22/2/2018 thứ 5 nhận định tử vi của người tuổi Tý có được những tin vui bất ngờ về tìa chính. Ngày hôm nay có thể vận tài chính của bạn khá tốt do ngũ hành Kim sinh Thủy vượng. Do đó, công việc đầu năm của bạn khá thuận lợi. Nếu có chuyện hợp tác thì cũng dễ có được người chung ý tưởng và kết hợp với nhau thành công

Về tình cảm quan hệ của bạn có thể bạn gặp phải vấn đề bất lợi và bạn cần đầu tư công sức mới có thể giải quyết được vấn đề này ổn thoải, tránh những khúc mắc về lâu về dài từ những những hiểu lầm không đáng có.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 22/2/2018: Tuổi Thân, Dần.

Tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2018 thứ 5 hôm nay cho thấy bạn sẽ có được sự chủ động trong công việc và gần như biết cách lên kế hoạch thời gian cho mình. Có nhiều khả năng bạn đang đưa ra những quyết định chính xác nên khả năng cũng có được cơ hội tốt để phát triển nghề nghiệp của mình.

Tuy nhiên, trong quan hệ ngoại giao bạn nên đề phòng những mâu thuẫn nên hãy cẩn thận để không gặp phải những vấn đề đáng buồn.

Ngũ hành xung khắc với mệnh của bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân một chút để tránh sức khỏe gặp phải trục trắc. Cuối ngày, những cuộc trò chuyện với gia đình sẽ giúp bạn có thêm động lực phấn đấu và vui vẻ hơn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 22/2/2018: Thân, Tuất.

Tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay, xem tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy người tuổi Ngọ có khởi đầu công việc tốt đẹp và có thể làm chủ được kế hoạch của mình. Bạn kiếm soát được công việc và năng lực làm việc tốt giúp bạn có thể hoàn thành chi tiêu của mình một cách tốt nhất.

Hôm nay, bạn cũng có những cơ hội để thay đổi công việc hoặc học hỏi thêm các kỹ năng trong công việc, giúp vận trình trong thời gian tới trở nên thuận lợi và trôi chảy nhất. Ngoài ra, theo https://skvty.com tâm lý tốt nên bạn cũng khá phấn trấn khi khởi đầu năm mới của mình bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 22/2/2018: Sửu, Dần

Tử vi ngày 22/2/2018 thứ năm của tuổi Dậu

Hôm nay, xem tử vi ngày mới của bạn dự đoán những người tuổi Dậu không có được quan hệ như ý. Ngày Dậu – Dậu tự hình nên bạn có cảm giác cô đơn, tâm trạng thoải không được tốt trong quan hệ tình cảm.

Dường như những suy nghĩ của bạn chưa thực sự tốt và ít được mọi người ủng hộ. Thêm vào đó công việc bận rộn nên bạn cũng không có tâm trí dành cho chuyện tình cảm riêng tư. Vì vậy, nếu có thể hãy tạm gác công việc về với gia đình để không khí ấm áp sẽ giúp bạn hanh thông tư tưởng làm việc hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 22/2/2018: Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...