Xem tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, sự cạnh tranh quá gay gắt nơi công sở có thể khiến Bạch Dương mất niềm tin vào nhau. Hãy nhắc bản thân nhớ rằng bạn đang lãng phí thời gian vào việc tranh giành vị trí thay vì tập trung hoàn thành công việc.

Về mặt tài lộc: Hãy chịu vất vả một chút khi bạn đang trẻ tuổi. Bạn có thể tìm cách tăng thu nhập từ làm thêm hay học thêm kỹ năng để được trả lương cao hơn.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay bạn nên ngủ sớm dậy sớm, chớ thức khuya, bạn cần kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý thì cơ thể và đầu óc mới có thời gian để “nạp đầy” và duy trì năng lượng được.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 22/2/2021: 9, 20

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu hãy nỗ lực hết mình cho việc mình làm ngày hôm nay, không có gì là may rủi hay may mắn thần thánh. Mọi thứ xảy ra trong cuộc sống này đều là kết quả của cách chuỗi hành động.

Về mặt tài lộc: Bạn thử xây dựng quyết tâm mới, ví dụ nếu muốn kiếm được nhiều tiền, hãy làm việc, đầu tư thời gian và tiền bạc cho việc tìm hiểu về những gì thực sự hiệu quả hơn là chỉ nghĩ tới ổn định.

Về mặt tình cảm: Để duy trì tình cảm, đôi khi chỉ cần tin nhắn nhỏ nhưng tràn đầy tình cảm là đủ. Vì thế, đừng tỏ ra lạnh lùng như để thể hiện cá tính của mình làm gì.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/2/2021: 15, 26

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về công việc: Ở nơi công sở, Song Tử nhớ phải nói năng đúng mực. Đừng cưỡng cầu người khác và cũng đừng làm khó chính mình bạn nhé.

Về mặt sức khỏe: Để cải thiện tình hình sức khỏe, mỗi ngày bạn nên vận động ít nhất 30 phút. Thể dục thể thao có tác dụng giúp tim mạch khỏe mạnh, tăng cường chức năng hô hấp,…

Về mặt tình cảm: Người độc thân đã chủ động hơn, sẵn sàng theo đuổi hạnh phúc, không còn bị động mãi ngồi chờ đợi một chỗ nữa. Các cặp đôi lúc này cũng mặn nồng hơn trước rất nhiều.

Con số may mắn của Song Tử ngày 22/2/2021: 3, 11

Xem tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về công việc: Mâu thuẫn giữa việc thực hiện tham vọng vừa nghĩa tới an toàn, chắc chắn, kiên định khiến Cự Giải không biết nên tiến hay nên lui. Bạn chưa thể làm gì khi chưa xác định rõ ràng mục tiêu cho mình.

Về mặt tài lộc: Đừng tham lam kiếm tiền trong khi bạn không đủ hiểu biết lại dính vào cái bẫy của người ta. Nếu không thực sự hiểu biết về khoản đầu tư nào đó, thì tốt hơn là bạn nên tiết kiệm.

Về mặt sức khỏe: Dù bận rộn thế nào cũng chớ bỏ bữa nhé, nếu không ăn sáng, cơ thể sẽ lấy năng lượng của cơ bắp và gan để sử dụng. Khi đó, cơ bắp và gan sẽ rơi vào tình trạng quá sức với những biểu hiện như mệt mỏi, tứ chi tê bì.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/2/2021: 12, 32

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về công việc: Có thể Sư Tử đang muốn thử hưởng đi mới nhưng lo sợ trước những rủi ro có thể đến. Yêu thích một việc thì dễ nhưng kiên trì và làm tốt nó thì không dễ chút nào.

Về mặt tài lộc: Để tiết kiệm tiền cho tương lai, đừng ngại lái xe cũ và nấu ăn ở nhà thường xuyên. Bạn sẽ sớm nhận được lợi ích khi trong tài khoản có nhiều tiền đảm bảo.

Về mặt tình cảm: Đôi lứa khá hạnh phúc, bạn cũng sẽ có xu hướng hướng về gia đình nhiều hơn trong tháng này, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người thân là bao nhiêu mỏi mệt trong bạn đều tan biến.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/2/2021: 16, 36

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về công việc: Xử Nữ nên có mục tiêu lớn lao hơn để nỗ lực nhiều hơn vì thực tế là sự đều đều nhàm chán ở hiện tại càng khiến bạn thiếu đi năng lượng cũng như sức sáng tạo cần thiết.

Về mặt sức khỏe: Dù có rất nhiều đồ ăn ngon mà bạn yêu thích xuất hiện trong ngày này thì cũng nên chỉ ăn no 70% trong mỗi bữa ăn giúp bạn sống khỏe mạnh và lâu dài hơn.

Về mặt tình cảm: Đừng để căng thẳng của hai người kéo dài. Bạn có thể nhờ một người đáng tin cậy để cả hai sẽ cùng nhìn nhận và phân tích những mâu thuẫn, bất đồng bấy lâu nay.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/2/2021: 8, 27

Xem tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về công việc: Trong chính nhiệm vụ của mình, Thiên Bình cũng không cần quá quan tâm tới việc ai đó đang như thế nào đâu. Chính bạn cần phải không ngừng thanh tẩy, tự làm đầy, tự chịu trách nhiệm, tự tỉnh ngộ và tôn trọng tâm hồn của chính mình.

Về mặt tài lộc: Một cách hiệu quả để tiết kiệm là bạn nên gửi tiết kiệm và đầu tư trước khi trả các khoản phí khác và chi tiêu theo ý muốn vì nếu không bạn sẽ chẳng để lại chút tiền nào cho bản thân đâu.

Về mặt sức khỏe: Những ngày lễ bạn uống nước ngọt khá nhiều. Bạn nhớ rằng các loại nước ngọt có ga không nên uống vì có thể gây thừa cân béo phì, hoặc đầy bụng,… nữa đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 22/2/2021: 5, 22

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Về công việc: Chấp nhận thử thách hôm nay và hiểu thành bại là bình thường, Bọ Cạp phải dám trở thành bình thường nhưng không được tầm thường để bình tĩnh, bền bỉ theo đuổi ước mơ và hành động để thành công.

Về mặt tài lộc: Bạn chẳng để dành được chút tiền nào nếu không có mục tiêu. Cách tốt nhất để tiết kiệm và tăng thu nhập của bạn là có mục tiêu cho số tiền đó. Làm việc với mục tiêu rõ ràng là cách nhanh nhất để bạn thành công.

Về mặt tình cảm: Bạn có vẻ hơi lo xa thì phải, bởi tự nhiên bạn lại có chút lo lắng về tương lai của hai người. Không phải việc nên làm ở thời điểm hiện tại là lên kế hoạch đi chơi cho kỳ nghỉ sắp tới sao?

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 22/2/2021: 13, 23

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về công việc: Hãy tiếp tục nỗ lực dù chưa có thành quả là bao Nhân Mã nhé. Bạn có biết người thành công đã dành nhiều năm để phát triển kỹ năng, tạo dựng danh tiếng và tạo ra giá trị trước khi họ được trả tiền.

Về mặt sức khỏe: Đôi bàn chân là nơi phải chịu áp lực của toàn cơ thể, cũng có rất nhiều huyệt đạo quan trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe tổng quan. Vì thế, bạn có thể chăm sóc đôi chân, ngâm chân mỗi tối để cải thiện sức khỏe hiện tại của mình.

Về mặt tình cảm: Đừng xem rằng ai đó phải đương nhiên làm gì đó cho bạn, hãy dùng một lời khen, một bất ngờ nho nhỏ để đáp lại tình cảm của người ấy, những điều tưởng giản đơn ấy đã giúp tình cảm tốt hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 22/2/2021: 10, 18

Xem tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về công việc: Sai thì sửa đúng là điều nên làm, thử nhiều và trải nghiệm có vẻ là một điều thú vị, nhưng nếu Ma Kết không kiên trì, thì những ngày tháng thanh xuân của bạn sẽ phí hoài.

Về mặt tài lộc: Đừng chỉ tiết kiệm tiền và để chúng nghỉ một chỗ như thế. Hãy học đầu tư vì đầu tư là điều cần thiết để quản lý tiền tốt vì nó đảm bảo tài chính cả hiện tại và tương lai.

Về mặt tình cảm: Chớ nên ngồi đó mà than vãn vì sao mình độc thân. Nếu muốn tìm kiếm một nửa còn lại, trước hết, bạn phải là người tự tin vào chính mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/2/2021: 6, 17

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về mặt công việc: Hôm nay đánh giá của Bảo Bình có vẻ chủ quan, thậm chí là sai sót. Do đó, đừng nên cố cãi cọ với bất cứ ai, thay vào đó hãy học cách lắng nghe bạn nhé.

Về mặt tài lộc: Nghĩ rằng trở nên giàu có là nhờ vào may mắn có nghĩa là bạn không muốn làm việc hoặc mạo hiểm để đạt được bất cứ điều gì.

Về mặt sức khỏe: Việc tập thể dục thường xuyên không chỉ cho bạn một sức khỏe thể chất tốt mà còn là chìa khóa để giúp bạn có cuộc sống tinh thần tích cực.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 22/2/2021: 14, 25

Tử vi ngày 22/2/2021 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về công việc: Dù Song Ngư cố gắng đánh giá tình hình theo thực tế ngày hôm nay nhưng cũng đừng quên luôn giữ trạng thái lạc quan trước mọi tình huống.

Về mặt tài lộc: Chớ nên tiếp tục có những quyết định sai lầm về tiền bạc trong ngày hôm nay chỉ vì bạn không biết rút kinh nghiệm từ sai sót trước đó.

Về mặt sức khỏe: Khi lựa chọn bài tập để cải thiện sức khỏe, bạn nên lựa chọn những bài tập có thể giúp nhịp tim của bạn tăng lên, vì vậy bạn có thể nhận được lưu lượng máu tăng lên não.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 22/2/2021: 12, 33

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!