Xem tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 22/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 22 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 30, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Ất Mùi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Kỷ Sửu, Quý Sửu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Sát chủ: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Tứ thời đại mộ: Kỵ an táng

Ngày 22/4/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, ngày Tý Mùi tương hại, đây là điềm báo cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm, gia đạo kém an yên. Bản mệnh buồn lòng khi người thân mà chẳng hề quan tâm đến nhau. Mỗi người một mối quan tâm, mối quan hệ tình thân ngày càng trở nên xa cách.

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này cũng không khá hơn là mấy, bản mệnh có thể còn gặp phải kẻ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc nữa. Chính vì thế con giáp này cần phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc nhé. Đừng tùy tiện để cho người khác biết được số tiền mình có trong tay.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tý là nên cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Những vấn đề gia đình đặt gánh nặng rất lớn lên đôi vai của bản mệnh, tuy nhiên người tuổi Tý hoàn toàn có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả những khó khăn đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Sửu vì gặp ngày tương xung nên tình cảm giữa vợ chồng, người yêu dễ mâu thuẫn với nhau. Sự nóng nảy có thể khiến bản mệnh phải đối mặt với nhiều mối nguy hại. Vì thế nên rất cần sự nhường nhịn thì bản mệnh và người ấy mới có thể đi tiếp với nhau lâu hơn và xa hơn được.

Nếu người tuổi Sửu không chịu lắng nghe những lời góp ý, đóng góp của người thân thì rất có thể sẽ đẩy mối quan hệ ngày càng xa hơn. Tình yêu tuy vẫn còn nhưng ngày càng phai nhạt, đôi bên không còn sự yêu thương, đồng cảm và che chở cho nhau như trước nữa

Người tuổi Sửu còn độc thân thì không nên quá áp đặt tiêu chuẩn với nửa kia của mình theo một khuôn mẫu nào đó. Nhân duyên vốn là thứ vô cùng khó nói, hai người ở bên nhau là để bổ khuyết cho nhau và giúp nhau tốt hơn chứ không phải là tạo ra hai mảnh ghép hoàn hảo không có khiếm khuyết gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Dần

Trong ngày ngũ hành tương xung, vận trình tình cảm của người tuổi Dần gặp khá nhiều trục trặc. Các cặp đôi đang yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn vì không có nhiều thời gian bên nhau hoặc vì mải vui với bạn bè mà quên mất nửa kia của mình.

Có lẽ ai cũng vậy thôi, phải dành thời gian cho gia đình, bạn bè và các hoạt động khác nên có phần xao nhãng. Nhưng đây là nguồn cơn cho những giận hờn giữa hai người, thậm chí đôi bên còn nghi ngờ, mất lòng tin ở đối phương dẫn tới tranh cãi không thôi.

Người độc thân thì mệt mỏi với sự thúc giục của gia đình, muốn được nghỉ ngơi nhưng cũng chẳng được yên vì liên tục bị người này người kia nói gần nói xa, có người còn giới thiệu cho gặp mặt đối tượng khác nhưng có vẻ con giáp này chỉ miễn cưỡng gặp lấy lệ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Mão

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này thuận lợi vô cùng nhờ ngày tam hợp. Theo skvty.com các cặp đôi có một ngày hẹn hò vui vẻ, lãng mạn bên nhau. Bản mệnh và người ấy cùng trải qua những giây phút ngọt ngào, tình cảm ngày càng gắn bó, duyên phận nối dài mãi mãi.

Người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình trong những chuyến đi. Người tuổi Mão luôn đánh giá cao về sự hòa hợp giữa hai tâm hồn, nhưng cũng khó xác định được ai mới là người phù hợp nếu chỉ gặp gỡ vài lần, vì thế hãy cho nhau thêm nhiều cơ hội hơn nữa nhé.

Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay đi đâu người tuổi Mão cũng nên chú ý túi tiền của mình nhé. Nhất là khi đến những nơi đông đúc, khu vui chơi hay đi ngoài đường vì dễ bị mất tiền. Bản mệnh cần bảo quản tư trang của mình, tránh để chúng rời xa tầm mắt, tốt nhất nên hạn chế mang theo đồ có giá trị trên người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đối mặt với cục diện tương xung nên vận trình của con giáp này trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Trong ngày có điềm báo tiểu nhân chơi xấu hoặc bản mệnh sẽ gặp phải chuyện buồn trong tình cảm, gia đạo bất an tuy không nghiêm trọng lắm nhưng cũng khiến bản mệnh phải suy nghĩ.

Dù thế nào thì người tuổi Thìn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn nữa. Bởi có thể nguyên nhân khiến không khí gia đình không vui vẻ là vì các thành viên ít có thời gian quan tâm, vun đắp tình cảm nên không thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Người yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau, có nhiều chướng ngại vật nằm giữa mối quan hệ của con giáp này và người ấy. Nhưng đừng quá nản lòng bởi nếu tình cảm giữa bản mệnh và đối phương là chân thật và nếu tình yêu đủ lớn thì bất cứ chuyện gì cũng có thể vượt qua được mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tỵ khá rủng rỉnh về tiền bạc, có thể thoải mái chi tiêu trong ngày. Bản mệnh hoàn toàn không phải chịu bất cứ áp lực về công việc nào mà có thể dành thời gian để lên các kế hoạch mới và nạp thêm năng lượng cho những ngày sắp tới.

Song vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay lại không được tốt đẹp như mong đợi, các cặp đôi tranh cãi vì một vài chuyện nhỏ nhặt. Tuy thời gian này bản mệnh và nửa kia thực sự rảnh rỗi và có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng vô tình lại khiến cho đối phương cảm thấy gò bó, ngột ngạt.

Tuy nhiên trong ngày Tỵ Mùi tương hội, người độc thân có thể mơ về hạnh phúc lứa đôi bởi người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội gặp gỡ với khá nhiều người khác phái đó. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình và tỏa ra sức hút tự nhiên nhé. Chẳng mấy mà bản mệnh tìm thấy một nửa ưng ý cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp ngày tương hợp nên đường tình duyên của con giáp này khá may mắn, vận đào hoa khởi sắc thấy rõ. Người tuổi Ngọ còn độc thân trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình. Các cặp đôi cũng sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau mà không phải lo lắng nhiều về cuộc sống.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này cũng có dấu hiệu tăng tiến, nhất là người theo nghiệp buôn bán, kinh doanh có thể thu về lợi nhuận lớn. Tuy bản mệnh sẽ khá vất vả từ sáng sớm tới đêm khuya để phục vụ khách hàng nhưng bù lại khoản tiền thu về không ít chút nào.

Con giáp này nên có kế hoạch tài chính cụ thể như vừa tiết kiệm vừa đầu tư hợp lý để tiền bạc lưu động không nằm yên một chỗ. Song cũng không nên mải mê kiếm tiền quá mà bỏ lỡ những giây phút quây quần bên gia đình nhé. Người tuổi Ngọ cũng nên dành thời gian ở bên người thân của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Ảnh hưởng của cục diện Mùi Thổ tự hình báo hiệu người tuổi Mùi dễ gặp nhiều chuyện phiền lòng. Bản mệnh cố chấp muốn mọi người phải làm theo ý mình mà không quan tâm tới cảm xúc của đối phương nên mối quan hệ ngày càng trở nên căng thẳng hơn, thậm chí là rạn nứt tình cảm.

Tuy bản mệnh và người ấy rất yêu thương nhau nhưng nếu quan điểm quá trái ngược nhau thì rất khó đồng thuận cũng như hạnh phúc lâu bền được. Vì thế hãy cố gắng học cách kiên nhẫn, nhường nhịn nhau, học cách lắng nghe và tiếp thu chứ đừng chỉ muốn mọi người làm theo ý mình.

Trong tình yêu, giữ gìn hạnh phút mới khó chứ phá bỏ nó thì lại rất dễ dàng. Nếu người tuổi Mùi cũng khôn trân quý hạnh phúc mà mình đang có thì làm sao có thể bảo vệ được mối quan hệ của mình và nửa kia trước những sóng gió, thử thách của cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được cát tinh nâng đỡ nên có không ít cơ hội kiếm tiền. Người làm công ăn lương với bản tính chăm chỉ nên bản mệnh vẫn nhận thêm công việc bên ngoài khác làm để cải thiện thu nhập cho mình.

Đối với người kinh doanh cũng nên tận dụng thời cơ này để thu về tài lộc cho mình, trong lúc mọi người nghỉ ngơi, đi chơi thì đồng nghĩa khả năng làm ăn cũng tốt hơn nhiều. Tuy người tuổi Thân không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nhưng tiền bạc rủng rỉnh thì cũng được an ủi phần nào.

Song vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ tư này lại không được thuận lợi như vậy, người độc thân cũng vì mải mê kiếm tiền nên đến thời gian nghỉ ngơi còn chẳng có nói gì đến chuyện yêu đương. Thời gian này con giáp này không để tâm tới chuyện đó vì điều bản mệnh quan tâm nhất chính là tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp nhiều điều may mắn tốt lành, chuyện làm ăn kinh doanh cũng thuận buồm xuôi gió nên thu được không ít tiền bạc. Song không nên mải mê quá mà bỏ bê gia đình của mình nhé, bản mệnh cũng nên cân đối thời gian làm việc để quan tâm tới những người thân của mình.

Song kẻ tiểu nhân vẫn luôn rình rập bên ngoài kia, người tuổi Dậu cần thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư, kinh doanh hay đơn giản hơn là mua hàng hóa nọ kia. Hãy tỉnh táo bởi có thể những người bản mệnh tin tưởng hóa ra lại chẳng hề đáng tin lắm đâu.

Ngũ hành tương sinh là điềm báo tốt cho con giáp này còn độc thân. Đường tình khởi sắc, người tuổi Dậu có thể tìm thấy một nửa của đời mình mà không còn phải trải qua đau khổ, muộn phiền nữa. Các cặp đôi cũng ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không thuận lợi cho lắm vì tác động của cục diện Tuất Mùi tương phá. Người ấy buông ra những lời lẽ thiếu suy nghĩ khiến cho con giáp này tổn thương sâu sắc mà chẳng biết phải làm sao. Dù có tha thứ cho đối phương nhưng bản mệnh vẫn không thể xóa nhòa đi tất cả.

Người tuổi Tuất không ngờ rằng một động thái nhỏ của mình ở hiện tại cũng có thể tạo nên những ảnh hưởng hoặc sự thay đổi lớn lao trong cuộc sống sau này. Bản mệnh là người khá biết cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, vậy nên dù bận rộn đến đâu người tuổi Tuất vẫn có thể sắp xếp thời gian cho những điều có ý nghĩa khác.

Chính Tài nhập cục, may mắn là nguồn thu nhập của người tuổi Tuất trong ngày khá ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, và bắt đầu tiết kiệm để tránh những tình huống bất ngờ xảy ra trong tương lai mà không có gì để trang trải, lo liệu cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Mùi Hợi bán hợp, đào hoa che chở nên người tuổi Hợi có thể thoải mái làm những việc mình muốn. Vận trình tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, bản mệnh dễ có được tình yêu như mong muốn. Người tuổi Hợi nhanh chóng tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình mà không phải trải qua nhiều cửa ải khó khăn.

Các cặp đôi thời gian này sẽ quan tâm, chăm sóc nhau nhiều hơn, tạo nhiều kỷ niệm đáng nhớ không thể nào quên. Người ấy yêu thương và nâng niu con giáp này, bản mệnh tự thấy hạnh phúc với những gì mình đang có. Hãy cố gắng hết sức để bảo vệ đoạn tình cảm này trước những sóng gió cuộc đời.

Trong công việc, người tuổi Hợi là người rất có năng lực, trách nhiệm và có khả năng làm việc dưới áp lực cao. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bản mệnh phải ôm đồm khối lượng gấp đôi, gấp ba người khác. Bên cạnh công việc còn rất nhiều điều khác có ý nghĩa trong cuộc sống, đừng quá tham lam mà lãng quên những điều quan trọng đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 22/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 22/4/2020 tức ngày 30 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 30 tháng 3 năm 2020 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Tứ Thời Đại Mộ: kỵ an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Ất Mùi; tháng 4, 5, 6: ngày Bính Tuất; tháng 7, 8, 9: ngày Tân Sửu; tháng 10, 11, 12: ngày Nhâm Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!