Xem tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn về vấn tiền bạc. Hãy tìm cho mình một công việc làm thêm để có thể chi tiêu đủ cho bản thân. Một số ý tưởng lóe lên trong đầu bạn, hãy tìm đến bạn bè hay người thân nhờ họ giúp đỡ.

Tuy nhiên bắt đầu khởi nghiệp không phải chuyện dễ dàng. Chòm sao này cần suy tính kĩ, tìm vốn đầu tư từ những người có tiềm năng và đáng tin tưởng. Hơn thế nữa, bạn vẫn cần căng bằng giữa các hoạt động để tránh ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Chuyện tình cảm của bạn không vui vẻ lắm. Bạn và ấy dường như bận rộn tới mức còn không có thời gian nhắn tin, gọi điện quan tâm nhau. Bạn cảm nhận được tình cảm của bạn và người ấy đang trở nên nhạt dần. Hãy lên lịch cho một buổi hẹn hò để hâm nóng lại tình cảm của hai người nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 22/4/2021: 3, 32

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Kim Ngưu hôm nay khá bận rộn. Ngày qua ngày khối lượng công việc trở nên nhiều hơn, bạn cảm thấy mình không có đủ thời gian để có thể làm hết tất cả. Có thể bạn phải tăng ca mới có thể hoàn thành chúng. Nếu cần thì bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh.

Tuy công việc của bạn rất bận rộn nhưng bạn vẫn luôn quan tâm đến nửa kia của mình. Dù ít hay nhiều cung hoàng đạo này vẫn nên trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của người ấy để đối phương có thể yên tâm hơn. Nhìn chung mối quan hệ tình cảm của bạn đang tiến triển rất tốt đẹp.

Dù phải tăng ca nhưng cuối cùng Kim Ngưu cũng đã hoàn thành được tất cả mọi công việc trong ngày hôm nay. Điều bạn nên làm lúc này là phi xe về nhà ngay để có thể nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc tất bật, mệt mỏi này nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/4/2021: 15, 22

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình yêu của Song Tử vẫn khá ổn và bạn cảm giác có được sự bình yên và động lực để cố gắng từ chính gia đình của mình. Nếu như còn độc thân, bạn cũng đang ý thức trong việc cải thiện hình ảnh của mình không chỉ là hình ảnh bên ngoài mà còn là sự tự tin cũng như thái độ tốt với mọi người.

Đối với các cặp đôi, chòm sao này nên thảo luận với đối phương về tất cả những vấn đề trong cuộc sống của cả hai. Nếu chòm sao này không chủ động tạo kết nổi và chia sẻ nhiều hơn thì dần dần mối quan hệ của hai người sẽ rất dễ rơi vào sự nhàm chán, tẻ nhạt.

Về phương diện tài chính thời gian gần đây tình hình tương đối ổn định. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền và có nhiều nguồn thu. Công việc không quá bận rộn nên đầu óc cũng không quá căng thẳng. Song Tử hoàn thành công việc sớm và có thêm thời gian để làm những việc mà mình yêu thích.

Con số may mắn của Song Tử ngày 22/4/2021: 8, 17

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thức dậy với tinh thần tràn đầy năng lượng và tự tin hơn bao giờ hết. Mọi khó khăn trong ngày mới này không phải vấn đề quá lớn đối với bạn vì bạn đều có thể thực hiện rất tốt mọi thứ. Có lẽ đây là một ngày làm việc khá trọn vẹn của bạn.

Tuy công việc có nhiều áp lực, đòi hỏi sự tập trung cao độ nhưng bạn vẫn có thể tìm ra cách giải quyết. Mọi thứ chẳng có gì làm khó được bạn. Chuyện tình của cung hoàng đọa này được rất nhiều người chú ý và quý mến. Nếu bạn có tình cảm với ai đó hãy mạnh dạn bày tỏ nhé.

Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn định. Một phần là nhờ chế độ sinh hoạt hợp lí, ngủ đủ giấc nên giúp bạn có thể trạng tốt nhất. Tuy nhiên nếu có một vài biểu hiện khó chịu bất kì thì Cự Giải vẫn cần chú ý đến chứ đừng chủ quan kẻo bệnh tình chuyển nặng đó.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/4/2021: 11, 20

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất có tinh thần làm việc, học tập. Sự tập trung của bạn giúp kết quả nhận được vô cùng khả quan. Điều đó không chỉ giúp bạn được mọi người nhìn nhận mà còn được mọi người yêu mến. Hãy truyền cho mọi người năng lượng tích cực của mình nhé.

Chuyện tình cảm của bạn khá hài hòa, êm đẹp. Bạn và người ấy đang có khoảng thời gian yêu đương mặn nồng và ngọt ngào nhất. Hai người luôn dành thời gian bên cạnh nhau để có thể lắng nghe, chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của đối phương từ đó ngày càng trở nên thấu hiểu hơn.

Cung hoàng đọa này gặp một chút vấn đề về sức khỏe của mình. Bạn nên nhớ rằng làm việc mà không nghỉ ngơi sẽ ảnh hưởng đến thể trạng cũng như tinh thần rất nhiều đấy, đừng để đến lúc cơ thể chuyển biến không tốt mới tìm cách bảo vệ nhé, lúc ấy thì đã muộn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/4/2021: 1, 27

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần giữ cho mình cái đầu lạnh, bĩnh tĩnh hết sức có thể để giải quyết được những vấn đề phức tạp xảy ra. Mọi quyết định của bạn đều phải suy nghĩ một cách kĩ lưỡng vì kết quả không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà cả những người xung quanh.

Trong tình yêu bạn thường kiểm soát thái quá. Suy nghĩ bảo thủ với cái tôi quá lớn khiến chuyện tình cảm của bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi. Bạn và người ấy đều cần những khoảng không gian riêng tư của mình và không ai muốn bị kìm kẹp. Chòm sao này hãy lắng nghe những suy nghĩ của nửa kia nhiều hơn.

Tình hình sức khỏe trong ngày của Xử Nữ không được tốt cho lắm. Công việc tương đối bận rộn nên những cơn đau đầu ghé thăm bạn. Cung hoàng đạo này cần dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh làm việc căng thẳng quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/4/2021: 6, 29

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không có một tâm trạng tốt. Đôi lúc bạn cảm thấy chán nản với công việc của mình. Hơn nữa còn có đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực, mức lương hiện tại và cả môi trường xung quanh. Vì thế, hiệu quả làm việc không được cao.

Điều chòm sao này cần làm là dành một ngày nghỉ phép để có thể điều chỉnh lại tâm trạng, xốc lại tinh thần của chính mình. Hãy dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn, không công việc, không máy tính để cho cơ thể nạp năng lượng. Mọi chuyện đều sẽ ổn thôi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của Thiên Bình tiến triển ngoài mong đợi. Dường như cả bạn và người ấy sau khoảng thời gian dài tiếp xúc mà dần trở nên có tình cảm với nhau. Hãy dũng cảm tỏ tình của mình nhé, biết đâu đối phương cũng đang rất mong chờ sự chủ động từ bạn đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 22/4/2021: 16, 25

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp suy tư hơn mọi ngày, bạn đang dành thời gian suy nghĩ cho những dự định, kế hoạch mà bạn đang ấp ủ trong tương lai và tìm một hướng đi đúng đắn cho chính mình. Chòm sao này sẽ tìm thấy nhiều con đường thú vị mà bản thân chưa bao giờ nghĩ đến, thôi thúc sự khám phá trong con người bạn.

Những tranh cãi, mẫu thuẫn liên tục xảy ra giữa bạn và người ấy trong khoảng thời gian gần đây. Dường như hai người vẫn chưa hiểu nhau. Ai cũng có suy nghĩ của riêng mình, muốn đối phương phải thay đổi theo cách mình muốn. Vì thế đây chính là nguyên nhân có thể làm rạn nứt tình cảm của hai bạn.

Trong tình yêu, muốn bền lâu không phải chỉ cứ yêu nhau thôi là đủ. Bọ Cạp và nửa kia cần phải biết lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu những suy nghĩ, cảm xúc của nhau và cùng nhau tìm đến một hướng đi chung. Nếu không có sự hài hòa thì tình cảm của bạn khó có thể mà tiếp tục.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 22/4/2021: 2, 23

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã làm việc không được hiệu quả lắm. Bởi tâm trí bạn dường như đang treo ngược trên cành cây vậy, không thể tập trung được. Bạn càng gượng ép bản thân thì càng khó giải quyết được mọi việc. Hãy tìm một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi rồi bắt đầu quay trở lại với công việc.

Yêu xa chính là vấn đề của chòm sao này hiện tại. Dù hai bạn luôn tin tưởng và yêu thương nhau nhưng khoảng cách địa lý, ít có thời gian để gặp gỡ làm bạn cảm thấy buồn phiền. Trong một khoảng thời gian dài chỉ được nhìn nhau qua màn hình điện thoại khiến bạn muốn làm một điều gì đó bất ngờ dành cho một nửa của mình.

Thời tiết mùa hè nóng nực, làn da bạn gặp phải vấn đề về mụn. Nóng trong và bít tắc lỗ chân lông nên cung hoàng đạo này bị nổi khá nhiều mụn trứng cá. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy uống thật nhiều nước, ăn nhiều rau xanh để có thể thanh lọc cơ thể tốt hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 22/4/2021: 7, 34

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không có quá nhiều công việc phải hoàn thành nên tâm trạng rất thoải mái, thảnh thơi. Tuy nhiên bạn cần tập trung giải quyết những vấn đề đó nếu không muốn nước đến chân mới nhảy nhé. Một ngày công việc khá nhàn hạ với bạn.

Sau giờ làm Ma Kết có thời gian để gặp gỡ bạn bè, trò chuyện hay có thể đến phòng tập để nâng cao thể chât. Sức khỏe vô cùng quan trọng nên bạn cần phải lắng nghe cơ thể của bạn nhé. Việc luyện tập thể thao không chỉ giúp bạn có thể trạng tốt nhất mà còn giúp bạn có tinh thần phấn chấn.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Bạn và người ấy đã yêu nhau một thời gian dài, biết cách để có thể hòa giải nhanh chóng sau những lần cãi vã. Chính vì thế mà mối quan hệ của bạn ngày càng trở nên bền chặt và ngọt ngào hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/4/2021: 14, 27

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi thứ trong cuộc sống của Bảo Bình đang đi vào quỹ đạo, bạn cảm thấy hài lòng với hiện tại. Dù ban đầu công việc không phải là sở trường của bạn nhưng qua thời gian đã khám phá ra được những tài năng tiềm ẩn của mình, thoải mái phát huy năng lực.

Sự tự tin chính là chìa khóa giúp cung hoàng đạo này giành lấy thành công và tỏa sáng hơn trong mắt mọi người xung quanh. Càng nhiều khó khăn, trở ngại, bạn càng động viên mình phải tiến lên. Đây là lý do bạn được cấp trên đánh giá cao, thậm chí có thể được cất nhắc trong tương lai gần.

Hãy sống theo cách bạn muốn, dù người khác có nghĩ như thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng dao động. Chỉ cần bạn dám làm, dám nắm bắt thì hạnh phúc sẽ đến với bạn thôi. Một chuyến đi chơi đâu đó sẽ khiến đầu óc thư giãn hơn đó. Biết đâu lại còn tìm thấy tình yêu của đời mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 22/4/2021: 9, 23

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư với tính cách nhiệt tình và hài hước nên được rất nhiều người xung quanh quý mến vì bạn có thể mang lại tiếng cười cho họ. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế bản thân lại một chút, trong giờ làm việc cần tập trung hơn nếu không muốn bị khiển trách.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này có chuyển biến tốt đẹp. Những người còn độc thân đôi khi hay lùi lại khi thấy đối phương tấn công mình quá mãnh liệt, bạn tự lập hàng rào bảo vệ trái tim mình trước những sự tấn công ấy. Hãy cứ mở rộng lòng mình, bạn sẽ tìm thấy được nửa kia ưng ý.

Tài chính khá tốt, nếu bạn nắm bắt được thời cơ và sẽ tận dụng mọi cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, vì thế nên nhận được thành quả xứng đáng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bắt đầu một dự án mới hoặc mở rộng kinh doanh. Nhiều cơ hội mới đang chờ đợi Song Ngư ở phía trước.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 22/4/2021: 13, 20

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!