Xem tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 22 tháng 5 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về ngày 22/5/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Canh Ngọ, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo: Thanh Long Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao
Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận
Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.
Trực Trừ
Ý nghĩa Cái mới đã được kiến lập thời cái cũ được loại trừ, nên sau Kiến là Trừ. Tức là giai đoạn cái mới – cái cũ ganh đua nhau, tranh tối tranh sáng.
Nên làm Mọi việc đều thuận lợi.
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Sao tốt
Nguyệt Đức: Tốt mọi việc
Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự
U Vi tinh: Tốt mọi việc
Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Sao xấu
Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành
Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ
Ly sàng: Kỵ cưới hỏi
Nhị Thập Bát Tú:

Vị (Vị Thổ Trĩ) (Tốt)
Thất chính Thổ
Con vật Trĩ
Thuộc nhóm sao Phương Tây – Bạch Hổ – Mùa Thu

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Khởi công tạo tác việc chi cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gã, chôn cất, chặt cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.
Kiêng kỵ Đi thuyền.
Ngoại lệ Sao Vị mất chí khí tại Dần, thứ nhất tại Mậu Dần, rất là Hung, chẳng nên cưới gã, xây cất nhà cửa. Tại Tuất Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn (kiêng cữ như các mục trên).
Tóm tắt Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc
Ý nghĩa Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ 23h-01h và 11h-13h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 01h-03h và 13h-15h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 03h-05h và 15h-17h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 05h-07h và 17h-19h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 07h-09h và 19h-21h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 09h-11h và 21h-23h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Cục diện Tý Ngọ Tương Xung có thể ảnh hưởng đến các mối quan xã giao của người tuổi Tý trong ngày 22/5/2021 này. Bản mệnh không giữ được bình tĩnh mà tức giận nóng nảy khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Thương Quan chiếu mệnh, mọi việc khó có thể thuận lợi như mong muốn của bạn. Cũng bởi sự nóng giận mà bạn có thể mất đi một cơ hội thể hiện năng lực của bản thân đó. Bạn hãy xem xét và điều chỉnh lại thái độ của mình nếu muốn đạt được mục tiêu của cá nhân bạn nhé.

Thủy khắc Hỏa, có vẻ như hôm nay mọi thứ đều muốn “nổi loạn” lên với bạn. Điển hình là sự bùng nổ của nửa kia, may mắn là bản mệnh có thể dễ dàng áp chế người ấy theo cách riêng của mình. Nhờ thế mà những hiểu lầm giữa hai người mới nhanh chóng được hóa giải như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có thể sẽ phải đối mặt với một vài biến cố trong ngày Sửu Ngọ tương hại này. Dường như kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang sốt sắng tìm cho ra điểm yếu của bạn, chỉ cần một sơ hở nhỏ thôi là đủ để có thể “dìm” bạn xuống tận cùng rồi.

Nếu không muốn bị tước đoạt những thành quả từ nỗ lực suốt thời gian thì con giáp này nên xem xét tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng bước xử lý công việc. Cũng biết tâm tính của Chính Ấn chẳng ham danh lợi, chỉ mong được yên ổn làm ăn thôi, nhưng cũng không thể vì thế mà có thể dễ dàng để mọi cố gắng của bạn tan thành mây khói như thế được đâu.

Ngũ hành Hỏa – Thổ tương sinh báo hiệu con giáp tuổi Sửu sẽ nhận được tin vui tình cảm trong ngày thứ 4 này. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu làm quen với nhiều người mới, có thể một trong số họ chính là một nửa bạn đang tìm kiếm bấy lâu đó. Đã đến lúc mở cửa trái tim và đón nhận tình yêu đến với mình rồi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Mọi việc vào tay con giáp tuổi Dần trong ngày Dần Ngọ Bán Hợp như hôm nay sẽ đều được giải quyết một cách dễ dàng. Bạn được bạn bè đồng nghiệp nể phục, cấp trên để mắt đến, cơ hội thăng quan tiến chức chắc chắn sẽ sớm đến với bạn thôi.

Thiên Tài trợ mệnh, tuổi Dần còn nhận được tin vui tài lộc bất ngờ nữa. Có thể là một khoản tiền có được từ công việc phụ mà bạn đang đảm nhiệm thêm trong thời gian gần đây hoặc một cơ hội trúng trưởng nào đó.

Quả đúng là Thần May mắn đã đến bên người tuổi Dần khi chuyện tình cảm của con giáp này cũng hài hòa không kém. Mộc sinh Hỏa, bạn và nửa kia của mình thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Cùng nhau chia sẻ những buồn vui mỗi ngày, nhờ thế mà khoảng cách giữa hai bạn càng gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay cục diện Mão Ngọ Tương Phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của con giáp tuổi Mão. Ban đầu chỉ là những bất đồng ý kiến nho nhỏ, tuy nhiên dần dần chúng trở thành những xung đột lớn hơn khiến cho tiến độ công việc ngày một trì trệ.

May mắn là có cát thần Chính Tài ở bên nên bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Tuy không có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhưng để duy trì được nguồn thu chính ổn định vững vàng như thế trong thời gian này cũng là rất tốt rồi.

Ngũ hành Mộc – Hỏa tương sinh thúc đẩy mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mão tiến lên một nấc thang mới. Bạn có thể bàn tới chuyện về cùng một nhà trong thời gian tới sau khi cả hai đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu thử thách trong tình yêu. Người độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ với một vài đối tượng ưng ý trong ngày này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Hôm nay Thiên Ấn trợ mệnh, tuổi Thìn có cơ hội thể hiện được năng lực xuất chúng của bản thân, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, nghệ thuật hay tự do. Sự thông minh nhạy bén của bạn chính là chìa khóa để bạn tiến bước tới thành công.

Tuy nhiên, đừng vì sớm được đứng trên bục vinh quang mà tỏ ra kiêu căng tự phụ biến mình trở thành con giáp ngạo mạn nhé. Những rắc rối có thể đến bất kỳ lúc nào nếu bạn có thái độ như vậy đó.

Mối quan hệ của người tuổi Thìn với những thành viên trong gia đình trở nên hài hòa hơn trong ngày Hỏa – Thổ tương sinh này. Cha mẹ thấu hiểu, vợ chồng cảm thông, con cái hòa hợp quả thật là mong muốn của không ít người. Hãy biết cách tận hưởng trọn vẹn những phút giây hạnh phúc bên những người thân yêu đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ được quý nhân Tam Hội ở bên nâng đỡ cho vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Những mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp có thể mang đến cho bạn những cơ hội phát triển bất ngờ.

Tuy nhiên, hãy luôn cẩn thận với những thế lực xấu mà hung thần Thiên Quan có thể kéo đến trong ngày này. Những kẻ tiểu nhân vì thèm muốn thành công mà bạn có được mà sinh lòng ghen ghét đố kị, liên tục bày mưu tính kế hãm hại con giáp này. Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt, đừng để bản thân bị lung lạc trước bất cứ hành vi xấu xí nào của chúng nhé.

Xem Lịch Vạn Niên, hôm nay là ngày 11 âm lịch cũng là ngày Nguyệt kỵ. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu, đặc biệt lưu ý với những người làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Vì vậy bạn không nên tiến hành các công việc lớn, triển khai dự án hay ký kết hợp đồng trong ngày này, để hạn chế những rủi ro xui xẻo tiềm ẩn phía sau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Xem tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng của cục diện Ngọ Ngọ Tự Hình nên tâm trạng cứ buồn bực khó chịu mãi không thôi. Chỉ một lời góp ý đơn thuần thôi cũng đã khiến cho con giáp này cảm thấy thất vọng rồi tự ti đến thế nào rồi.

Nếu không muốn mình trở thành người cực đoan đến độ mọi người ai nấy đều né tránh thì hãy thay đổi ngay thái độ cũng như những suy nghĩ tiêu cực của bản thân đi nhé. Chúng không những không đem lại lợi ích cho bạn mà có thể khiến cho bạn từng bước thụt lùi đi đó.

Cũng may là có Chính Quan trợ mệnh nên công việc của bạn mới trở nên thuận lợi hơn đôi chút. Chỉ cần bỏ ngay các tính bảo thủ, lúc nào cũng khăng khăng là mình đúng đi và học cách tiếp thu những ý kiến đóng góp của mọi người thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục được bất cứ đỉnh vinh quang nào đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Tuất

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Các mối nhân duyên của người tuổi Mùi trong ngày Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt này sẽ trở nên hài hòa hơn rất nhiều. Con giáp trọng tình nghĩa này chẳng mảy may tính toán điều gì mà cứ nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Đó cũng chính là lý do bạn có mặt trong top con giáp luôn được đồng nghiệp quý mến, lãnh đạo coi trọng đó.

Chính Ấn giúp khẳng định năng lực bản thân, con giáp này sẽ sớm đón tin vui thăng tiến trong thời gian tới thôi. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần và chờ đợi thời điểm thích hợp để tăng tốc, thành công chắc chắn sẽ nằm gọn trong tay bạn.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, bên cạnh người tuổi Mùi luôn có một bờ vai vững chắc cùng bạn chia ngọt sẻ bùi. Dù công việc bận rộn cả hai không quên dành chút thời gian ít ỏi cho nhau, tình cảm nhờ thế mà thêm mặn nồng thắm thiết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Tỷ kiên giáng mệnh báo hiệu những xung đột tranh chấp có thể nảy sinh giữa người tuổi Thân với bạn bè, đồng nghiệp hay với chính những người thân thiết trong gia đình. Dù có né tránh thì bạn cũng chẳng thể thoát ra được mớ bòng bong này, cách tốt nhất là hãy đối diện với chúng.

Hỏa khắc Kim, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Thân tiến đến một mối quan hệ mới. Những cảm xúc hỗn loạn giữa quá khứ và hiện tại có thể sẽ khiến bạn trở nên rối trí mà đưa ra quyết định vội vàng. Có lẽ bạn nên dành thời gian tìm hiểu đối phương nhiều hơn nữa sẽ tốt hơn.

Nếu muốn công việc được trôi chảy thuận lợi hơn, tuổi Thân có thể tham khảo giờ tốt và hướng tốt để xuất hành. Theo đó, hướng Tây Bắc sẽ là hướng Hỷ Thần và hướng Tây Nam sẽ là hướng của Tài Thần trong ngày thứ 4 này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Cục diện Tứ hành xung xuất hiện ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng của người tuổi Dậu trong ngày thứ 7 này. Công việc xao nhãng do thiếu tập trung, không xử lý kịp thời vấn đề khiến bản mệnh có thể phải nhận không ít lời quở trách trong ngày này.

Đây chính là cơ hội mà Kiếp Tài mang đến cho những kẻ xấu bụng muốn tìm cách hạ bệ bạn. Nếu bản mệnh không chấn chỉnh lại thái độ làm việc thì rất nhanh thôi, mọi cố gắng nỗ lực của bạn trong thời gian qua sẽ tan thành bọt xà phòng đó.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày Hỏa Kim xung khắc cũng chẳng được như mong muốn. Những hiểu lầm giữa bạn và người ấy sẽ khiến khoảng cách hai người càng xa hơn. Hãy dành thời gian nhiều hơn bên người ấy, chia sẻ thẳng thắn những vấn đề mà cả hai đang gặp phải để sớm tìm ra tiếng nói chung nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Tuất sẽ đón không ít tin vui về công việc khi được Thiên Ấn trợ mệnh. Những ý tưởng mới mẻ có thế giúp cho con giáp này ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Cơ hội để bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của mình sắp đến rồi, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để nắm bắt nhé.

Hỏa sinh Thổ thúc đẩy mối quan hệ giữa bạn và nửa kia thêm phần tốt đẹp. Gác lại những bận rộn sau lưng, đôi bạn không quên dành cho nhau những giây phút hạnh phúc bên nhau. Dù ngắn ngủi thôi nhưng đó lại là liều thuốc tinh thần quý giá dành cho cả hai người.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 22/5/2021 của 12 con giáp mang đến tin vui tài lộc cho người tuổi Hợi trong ngày có Thực Thần ghé thăm như hôm nay. Những người làm ăn kinh doanh có thể nhìn thấy cơ hội phát tài ngay trước mắt, hãy nắm ngay đừng bỏ lỡ.

Đường tình duyên của con giáp này do chịu ảnh hưởng của ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc mà chẳng được vui vẻ như mong đợi. Những tranh cãi mâu thuẫn chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi. Đừng để chúng trở thành những vết rạn nứt không thể xóa bỏ nhé.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, bản mệnh có thể thực hiện các công việc khởi tạo như xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi hay tháo nước đào mương. Cần lưu ý các việc không nên tiến hành trong ngày này như cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường hay kết bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Xem tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 22/5/2021 tức ngày 11 tháng 4 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 11 tháng 4 năm 2021 là trực Trừ.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Ngọc Hân!