Xem tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 22 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Bính Thân, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hoang vu: Xấu mọi việc

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Sát chủ: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 22/6/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý có một ngày khá bận rộn, phải đưa ra các quyết định quan trọng nhưng quý nhân giúp đỡ nên con giáp này vượt qua tình huống phát sinh nhanh chóng. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên học hỏi thêm kinh nghiệm những người đi trước cũng rất hữu ích.

Tuy nhiên người tuổi Tý chớ nên hứa hẹn bất cứ điều gì nếu cảm thấy bản thân không chắc chắn làm được. Hãy bình tĩnh và nhìn vào thực tế bởi mọi chuyện chưa đến mức tệ như suy nghĩ bi quan của con giáp này đâu. Nếu bản mệnh nhìn thấy gốc rễ của vấn đề thì việc gì cũng đều có cách giải quyết.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá tốt, con giáp này còn độc thân sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Song mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy nếu muốn tiến thêm bước nữa thì phải chấp nhận ràng buộc và thay đổi vì nhau. Các cặp đôi hãy dành thêm nhiều thời gian cho nửa kia hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu sẽ lại phải đối mặt với các vấn đề cũ vì đã không giải quyết triệt để và dứt khoát. Hãy suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào bởi sự thật nhìn thấy đôi khi không phản ánh đúng lợi ích mà con giáp này sẽ nhận được trong tương lai.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này, con giáp này không biết mình làm sai ở đâu, chỉ thấy người ấy dần lạnh lùng hơn, người tuổi Sửu hoang mang nhưng chẳng biết phải làm gì. Bản mệnh nói chuyện rõ ràng với người ấy nhé. Chẳng cần phải màu mè hoa mỹ quá nhiều, bởi yêu nhau vì con người, nói thẳng nói thật vẫn nhanh hơn.

Ngoài ra, bản mệnh cần lưu ý không nên làm các việc trọng đại như: cưới hỏi, khai trương, cất nhà… trong ngày hôm nay bởi điềm báo tiểu nhân quấy phá, hãm hãi. Vì vậy con giáp này cần hết sực thận trọng, suy tính thật kĩ trước khi làm việc lớn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, có lợi như thế nào đi chăng nữa nhưng nếu chỉ ngồi im mà không hành động sẽ chẳng giúp con giáp này thay đổi hay cải thiện bất cứ việc gì. Hãy lên kế hoạch rõ ràng để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không mắc phải sai lầm đã từng.

Sự nghiệp thuận lợi là thế nhưng người tuổi Dần thích sự mới mẻ hơn, mọi thứ cứ diễn ra đều đều khiến bản mệnh cảm thấy nhàm chán. Theo skvty.com nếu có dự định đi đâu đó xa để giải tỏa căng thẳng, áp lực trong cuộc sống thì cũng nhớ sắp xếp công việc đâu vào đó rồi mới thực hiện nhé.

Có tình huống bất ngờ xảy ra sẽ gây nên chút sóng gió và căng thẳng trong gia đình của con giáp này. Một số mâu thuẫn của các thành viên từ trước được đẩy lên cao trào. Tuy nhiên nếu bản mệnh khéo léo đứng ra thuyết phục và hòa giải thì mọi chuyện sẽ sớm đi qua nhanh thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Mão

Trong ngày thứ hai này người tuổi Mão sẽ khá tất bật với những cơ hội kiếm tiền mới. Tuy nhiên con giáp này phải tham gia rất nhiều cuộc hội họp và có nhiều người mà bản mệnh cần phải gặp để bàn bạc hợp tác cũng như cập nhật tình hình nhiệm vụ của bản thân.

Để động viên, khích lệ bản thân sau những ngày tháng làm việc vất vả, con giáp này có thể sẽ mất một khoản tiền lớn vào những cuộc vui chơi, mau sắm chiều chuộng bản thân. Thế nhưng, người tuổi Mão quản lý tài chính chặt chẽ hơn và cẩn trọng trong việc chi tiêu của mình.

Tình hình sức khỏe không có sự cải thiện nhiều. Bản mệnh được nhắc nhở cẩn thân đi lại, xe cộ để tránh va chạm, tổn thương đến thân thể. Hơn thế nữa con giáp này cần phải chú ý đến cơ thể của mình hơn khi gần đây bắt đầu có những dấu hiệu bất thường.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân mang tới vận may tài lộc vô cùng dồi dào. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội về vấn đề tiền bạc. Chính vì thế bản mệnh có thể tìm hiểu và suy nghĩ về việc tiết kiệm hoặc đầu tư để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Nhìn chùng vận trình tài lộc của người tuổi Thìn không phải lo lắng, băn khoăn nhiều như trước. Lúc này tuổi Thìn cũng không có ý định hay mua sắm thêm bất kỳ món đồ đắt đỏ nào nên ngân sách cũng rất ổn định, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Những vấn đề rắc rối từ các mối quan hệ trong quá khứ và hiện tại đều sẽ được giải quyết êm đẹp. Thế nhưng nếu con giáp này vẫn chưa cảm thấy thấy thoải mái thì phần lớn là do suy nghĩ quá nhiều thôi. Đừng tốn thời gian vào những thứ viển vông mà khiến bản thân mệt mỏi hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có vài cuộc hẹn quan trọng. Bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng và ghi nhớ đầy đủ thông tin để tránh phạm lỗi hay bị đối tác xoáy vào điểm yếu. Đặc biệt là ngày hôm nay có điềm bảo kẻ tiểu nhân có cơ hội phá hoại.

Con giáp này gặp phải tình huống khó xử, không mấy thuận lợi thường thể hiện thái độ khó chịu, cáu gắt. Người tuổi Tỵ nên dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần làm việc nếu không thiếu sự tập trung sẽ lại gây thêm nhiều rắc rối hơn.

Cục diện Nhị Hợp mang tới những tin vui bất ngờ về chuyện tình cảm của tuổi Tỵ. Vợ chồng tình cảm càng ngày càng thắm thiết. Dù cuộc sống áp lực khiến cho hai người dễ nổi nóng, giận hờn nhưng đôi bên đã biết thông cảm và thấu hiểu cho đối phương, tìm cách xoa dịu thay vì đối đầu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Kiếp Tài ngáng trở, người tuổi Ngọ khó mà thoát được họa mất tiền. Con giáp này không hề chú ý chút gì đến việc quản lý tài chính, có những vấn đề phát sinh mà không được giải quyết kịp thời. bản mệnh cần phải kiểm tra lại các khoản thu chi của mình, đừng thích gì tiêu nấy nhé.

Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Sự thật là không phải tất cả những điều bản mệnh đang thấy trước mắt là đều đúng đắn. Việc sắp xếp và lên kế hoạch làm việc chi tiết, rõ ràng sẽ giúp tuổi Ngọ quản lý tốt và hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không bỏ sót bất cứ thứ gì.

Đôi lúc con giáp này nên biết tạm gạt bỏ mọi việc sang một bên để dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, nghe bản nhạc yêu thích và hay làm những điều mình muốn để lấy lại tinh thần và sức lực chuẩn bị cho những công việc tiếp theo và đừng quan tâm những kẻ ganh ghét, độ kị đang cố tình trêu tức mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi tránh thực hiện những kế hoạch lớn bởi điềm báo chẳng lành đến kết quả có thể không như dự tính và khiến con giáp này thất vọng. Một chút thiếu tập trung và xao lãng trong công việc có thể làm bản mệnh mắc sai sót và bị cấp trên nhắc nhở, khiển trách.

Hơn thế nữa người tuổi Mùi không nên tiết lộ quá nhiều thông tin liên quan đến vấn đề tiền bạc của bản thân trong thời điểm nhạy cảm như thế này. Bởi việc nói ra trong túi mình có bao nhiêu chẳng những không mang lại lợi ích gì mà còn có thể tạo cơ hội cho kẻ xấu chiếm đoạt đấy.

Tình hình sức khỏe đang có dấu hiệu bất thường, mặc dù chưa đến mức nghiêm trọng nhưng con giáp này cũng nên quan tâm, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Trước hết là việc căm chỉ luyện tập kết hợp với chế độ chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Thân

Trong ngày thứ hai này, người tuổi Thân có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ, có thể đó là món quà từ gia đình hoặc tiền thưởng trong công việc. Có thể nó không quá nhiều nhưng mang lại niềm vui, khích lệ, động viên bản thân. Tuy nhiên đừng nên đặt nặng vấn đề tiền bạc mà thay vào đó học cách trau dồi kiến thức cho mình.

Hãy xem đó là động lực tiến xa hơn trong tương lai, người tuổi Thân vẫn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc thì mới có thể nhanh chóng gặt hái được thành công như mong đợi. Chăm chỉ, siêng năng và không ngừng cố gắng sẽ giúp bản mệnh được mọi người nhìn nhận.

Do ảnh hưởng của ngũ hành Kim vượng, con giáp này còn dễ gây tai nạn khi đi lại, do đó cần hết sức lưu ý. Không nên phóng nhanh vượt ẩu, cũng không nên đi quá chậm hoặc không dứt khoát khiến người khác không biết cách nào tránh nên gây ra va chạm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu mong muốn cải thiện thu nhập, điều con giáp này nên làm lúc này là hãy cởi mở và hòa đồng hơn trong các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là khi có cơ hội hợp tác tốt. Bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

Nếu bản mệnh muốn mọi thứ phải luôn nằm trong vùng an toàn mà mình đang tạo ra sẽ không có cơ hội để cải thiện nó tốt hơn đâu, đừng ngại thử sức mình với những điều mới mẻ. Chớ nên lãng phí tuổi trẻ để tránh những điều mạo hiểm hay những quyết định dẫn đến thất bại.

Dậu Thân tương hội, người ấy khiến cho bạn trẻ lại với tình yêu của mình. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng bền chặt. Những khó khăn bản mệnh và nửa kia cùng trải qua càng khiến cho đôi bên trân trọng sự có mặt của nhau. Con giáp này tin rằng thuận vợ thuận chồng thì tát biển Đông cũng cạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tuất bắt đầu ngày mới khá tốt lành, bầu không khí nơi làm việc trở nên hài hòa. Các mối quan hệ xã hội của con giáp nỳ rất tốt đẹp, bản mệnh cũng sẽ có những cuộc hẹn thú vị và có thêm những bạn mới xuất hiện trong cuộc sống của mình.

Tuy nhiên muốn việc giao tiếp trở nên thành công hơn, người tuổi Tuất không nên đánh giá người khác dựa vào vẻ ngoài. Thực tế khi tiếp xúc với người khác càng nhiều thì con giáp này mới có thể hiểu được họ, đừng để sự cảm tính của mình mà đánh mất đi các cơ hội.

Vận trình tình cảm tiến triển đều đều, bản mệnh hầu như không cần tốn quá nhiều công sức để duy trì tình cảm. Thế nhưng đừng vì thế mà chủ quan, vẫn nên cân bằng công việc và yêu đương thật tốt bởi xao lãng một vấn đề trong đó thôi sẽ khiến con giáp này cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Trong ngày thứ hai này người tuổi Hợi đối mặt với những sự tình huống ra bất ngờ phát sinh, có thể làm ảnh hưởng đến các kế hoạch trước đó. Con giáp này có thể phải đưa ra những quyết định quan trọng tác động đến tương lai của mình vì thế hãy suy nghĩ thật kĩ càng nhé.

Nếu bản mệnh mắc phải sai sót thì cũng không nên mất tình thần hay buồn bã quá đâu. Người tuổi Hợi nên nhớ rằng người có thể tránh được thất bại là khi không từ bỏ giữa chừng con đường của mình. Vì thế hãy cố gắng, nỗ lực hết mình, không ngại khó khăn, trở ngại mới có thể thành công.

Con giáp này được nhắc nhở đừng quá nhạy cảm trước những lời góp ý, bình luận được nhận vì chúng đều mang tính xây dựng tích cực để bạn thay đổi, sửa chữa và hoàn thiện bản thân. Biết đâu nhờ điều này mà bản mệnh nhận ra được điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 22/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 22/6/2020 tức ngày 2 tháng 5 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 2 tháng 5 năm 2020 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!