Xem tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 22 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Bính Dần, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Nguy, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý đó nhận nhiều vận may tài lộc trong ngày. Con giáp này làm công ăn lương có thêm thu nhập nếu không thì cũng có người giúp sức, cho tiền. Thay vì nghĩ tới việc tiêu pha bản mệnh nên nghĩ cách cải thiện tài chính của mình ở thời điểm rất thuận lợi như thế này.

Thời gian này người tuổi Tý khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp, được khách hàng tin tưởng và đặt hàng với số lượng lớn, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Thế nhưng con giáp này lại không có đủ thời gian chăm lo gia đình và sự gắn kết ngày càng trở nên mỏng manh.

Cũng có những thời điểm để người tuổi Tý có thời gian tập trung vào sự nghiệp nhưng ngay sau đó nhớ tìm cách để cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc tốt hơn. Bởi còn có rất nhiều mối quan tâm khác không chỉ công việc. Nếu biết cách sắp xếp thời gian hợp lí thì con giáp này cũng có thể làm tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay tâm trạng của người tuổi Sửu không được ổn định cho lắm. Sự bất an còn ảnh hưởng đến nhiều việc khác nên con giáp này cần chú ý lời ăn tiếng nói bởi nếu để mất kiểm soát sẽ gây ra mâu thuẫn, cãi vã không đáng có, thậm chí có thế khiến vấn đề nghiêm trọng và phức tạp hơn.

Khi cảm thấy mệt mỏi quá có nghĩ là bản mệnh nên gạt công việc, trách nhiệm sang một bên để dành thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí, nếu có thể nên dành ngày cuối tuần này để đi đâu đó để lấy lại tinh thần cũng như giúp tâm trạng thoải mái, bình tâm hơn.

Người tuổi Sửu còn hay tự suy diễn nhiều hơn mà hầu như đều theo chiều hướng tiêu cực. Bản mệnh nên nhớ rằng suy nghĩ quá nhiều càng kiến tinh thần dễ suy sụp, mọi việc trở nên rối hơn, vì vậy thay vào đó hãy nghĩ tích cực, thoáng một chút, đừng đặt kỳ vọng quá nhiều ở bất cứ điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần vì tính chất công việc nên hay phải di chuyển khá nhiều. Chính vì lý do đó mà con giáp này nên phải cẩn thận giữ gìn đồ đạc, tài sản để tránh để quên, bị mất. Trong ngày có điềm báo mất nên đi đâu cũng phải nhìn trước ngó sau, chớ vội vàng, hấp tấp.

Sức khỏe của người tuổi Dần trong ngày thứ tư này không được tốt cho lắm, đừng chủ quan trước bất cứ dấu hiệu bất thường nào của cơ thể. Theo skvty.com thời gian gần đây người tuổi Dần liên tục bị stress vì công việc nên cần tìm phương pháp cải thiện kịp thời với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Bản mệnh gần đây cũng có thói quen chi tiêu khá nhiều mà hầu nghĩ rằng đó là hợp lý nên không thể tích lũy được đồng nào. Tuy nhiên chỉ cần tiết kiệm một chút mỗi tháng thì sau một thời gian con giáp này cũng thấy được mình được một khoản tiền kha khá đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão có khả năng sẽ bị kẻ tiểu nhân đặt điều, nói xấu sau lưng. Người này không đâu xa lạ mà có thể là họ hàng hoặc bạn bè, đồng nghiệp, có thể là do họ thấy ghen tị với thành công của con giáp này, cũng có thể là vì thói quen thích soi mói, tham gia vào chuyện bao đồng, thị phi.

Chính vì thế người tuổi Mão nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để người khác không có cơ hội làm hại mình. Bên cạnh đó, nếu ra ngoài thì con giáp này cũng nên nhớ chú ý bảo quản tốt đồ đạc và túi tiền, khóa cửa trước khi đi đâu đó đề phòng có kẻ rình mò trộm cắp.

Bù lại vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi, mọi vấn đề trong ngày đều được tháo gỡ. Bản mệnh và người ấy sẽ nhanh chóng nhận ra được những khó khăn mà đối phương đang phải trải qua, từ đó dần thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Trong ngày thứ tư này người tuổi Thìn có nhiều cơ hội để kiếm tiền cũng như mở rộng mối quan hệ làm ăn, buôn bán. Đây không phải là chuyện gì quá xa xôi, nhất là với con giáp này đang theo lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Hãy vững tin vào bản thân mình và nắm bắt cơ hội ngay khi có được.

Thực tế là những cơ hội luôn đi kèm với cả thách thức vì thế người tuổi Thìn chớ nên chủ quan khi thấy mọi thứ đến quá dễ dàng với mình. Trong từng bước tiến hành công việc nhất định phải cẩn thận, đặc biệt là với giấy tờ, hợp đồng chớ nên đọc qua loa, chỗ nào không hiểu nên hỏi lại cẩn thận.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này khá hanh thông, đây cũng là kết quả xứng đáng cho bản mệnh trong suốt một thời gian dài vất vả vừa qua. Công việc tiến triển thuận lợi mang lại nguồn thu nhập dồi dào, con giáp này có thể an tâm phần nào và được nghỉ ngơi một chút rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ tư này người tuổi Tỵ không nên chủ quan trong mọi việc hay tin tưởng vào ai hoàn toàn. Bởi có những người tưởng là thân thiết, giúp đỡ mình nhưng thật ra là họ đang vẽ ra con đường để mang lợi lộc về cho bản thân và bất chấp việc này có thể gây hại cho con giáp này đấy.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay đang bất ổn nên hãy tiết kiệm tối đa nếu như không muốn bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Với những khoản cần tiêu thì không thể tránh khỏi nhưng con giáp này nên tránh xa những buổi tiệc tùng vô bổ, tiêu tốn nhiều tiền bạc nhé.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay kém sắc sắc do ảnh hưởng cục diện tương hại. Nếu đã có đối tượng, bản mệnh cũng không quá vội vàng đẩy nhanh tốc độ giữa hai người mà chỉ lặng lẽ quan sát đối phương thông qua hành động và cử chỉ, từ đó chọn thời cơ thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ nên hạn chế kết thân với đồng nghiệp trong thời điểm này kẻo ảnh hưởng của hung vận mà kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng lòng nhiệt tình và sự tin tưởng của bản mệnh mà làm nhiều việc gây bất lợi. Con giáp này đang được cất nhắc nên hãy tập trung vào công việc thì hơn.

Hôm nay người tuổi Ngọ có thể ký kết được hợp đồng lớn, tuy nhiên vẫn nên xem xét thiệt hơn đừng quá vội vàng mà mắc phải sai lầm. Về phương diện tình cảm của con giáp này, các cặp đôi sẽ tận hưởng một ngày hạnh phúc. Tuổi Ngọ bỗng trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết trong mắt mọi người nên ai cũng sẵn sàng giúp đỡ.

Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, bản mệnh từng suy nghĩ hoang mang, mông lung không biết bao giờ mình mới có được tình yêu, khi nào một nửa trong mộng mới tới, nhưng lúc này tình yêu đã gõ cửa trái tim và con giáp này này nhận ra hạnh phúc ở rất gần mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống khi hung vận lấn át hết cát vận. Con giáp này vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình trong công việc nhưng lại không đặt tâm trí của mình vào chúng mà chỉ làm như một lập trình định sẵn vậy. Tình trạng sức khỏe của bản mệnh cũng không mấy ổn định.

Hôm nay người tuổi Mùi nên chăm sóc bản thân mình nhiều hơn trong thời gian này. Tài lộc cũng đang dần hao hụt và cũng không thể kiểm soát được tiền mình làm ra. Người tuổi Mùi khá vất vả trong việc chi tiêu và gần như không thể giữ lại được nguồn thu nào bởi vì xa đà vào việc mua sắm.

Sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng kiếm tiền của người tuổi Mùi, khi cơ thể mạnh khỏe, trí tuệ minh mẫn thì làm việc gì cũng hanh thông. Thay vì tập trung các vấn đề bên ngoài mình thì con giáp này nên để ý và cải thiện thể trạng của mình hơn, luyện tập thể dục mỗi ngày giúp cơ thể luôn dẻo dai và bền bỉ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Thân

Ngày thứ tư này người tuổi Thân được quý nhân đã chỉ đường dẫn lối đúng đắn nên con giáp này đừng ngại dấn thân, tìm hiểu dù cơ hội kiếm tiền không dễ có được. Thiên thời địa lợi như thế chỉ là bản mệnh có sẵn sàng thử thách và dám thực hiện hay không mà thôi.

Nếu đối mặt với khó khăn, người tuổi Thân nên xem đó là chuyện thường, đương nhiên phải có, hãy nghĩ mọi thứ đều dễ dàng thì cuộc sống này đâu còn gì là thú vị nữa. Có chút khó khăn, thử thách cũng là lúc để con giáp này chứng tỏ được năng lực của mình cũng như cải thiện bản thân tốt hơn.

Trong ngày hôm nay có điềm báo người tuổi Thân sẽ gặp vài chuyện không mấy vui vẻ. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mẫu thuẫn, tranh cãi. Dù chỉ là những bất đồng thường gặp nhưng con giáp này và người ấy lại không thể thỏa hiệp được với nhau, kết quả là đôi bên vô tình làm tổn thương đối phương sâu sắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp tiến triển rất tốt. Nhờ thế mà con giáp này dễ dàng gặt hái được thành công, đường tình duyên khởi sắc, người đang yêu có trải nghiệm ở những cung bậc cảm xúc khác nhau, vô cùng thăng hoa.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, chuyện buôn bán làm ăn bị chững lại, người làm công ăn lương kinh tế hạn hẹp. Tiền bạc có thu có chi nhưng cũng chẳng thể nào thoải mái được. Có lẽ người tuổi Dậu nên hài lòng với hiện tại để bản thân giảm bớt được áp lực kinh tế.

Để giải tỏa căng thẳng, dù người tuổi Dậu có đi mua sắm hay tham gia vào các trò chơi để tiêu khiển thì cũng không mấy tác dụng. Hãy xốc lại tinh thần của mình, tiếp tục chăm chỉ làm việc thì bản mệnh sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng mà thôi. Đừng vì chút khó khăn khiến mình gục ngã nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Trong ngày thứ tư này người tuổi Tuất có chút may mắn hơn so với những con giáp còn lại trong tất cả các vấn đề. Vận trình tài lộc không phải lo lắng, tiền bạc rủng rình, công việc diễn ra ổn định theo đúng kế hoạch, mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của con giáp này. Một ngày mới khá trọn vẹn với bản mệnh.

Ngày tam hợp, người tuổi Tuất độc thân hãy tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ người khác giới nhiều hơn nữa, con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia ưng ý cho mình đấy. Trong khi đó các cặp đôi thì tình cảm ngày càng trở nên mặn nồng, thắm thiết bao giờ hết.

Tuy nhiên bản mệnh cũng được nhắc nhở không nên mơ mộng quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, mà nó cũng phải trải qua những thăng trầm của cuộc sống với đủ cảm xúc buồn vui, đau khổ. Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay, người tuổi Hợi bị người có chức có quyền gây cản trở, khó dễ. Ảnh hưởng của hung tinh nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, Thiên Quan soi chiếu vận trình cho thấy bản mệnh có thể mù quáng tin người mà mất tiền hao của.

Đừng ngại đối mặt với khó khăn vì chính những rào cản đó mà người tuổi Hợi nhìn lại mình, ý thức hơn về tinh thần làm việc để có sự thay đổi hợp lí với những gì mình đang làm. Đừng quá lo lắng nếu đôi khi cảm thấy bế tắc vì sớm muộn bản mệnh cũng sẽ nhìn ra được đâu là lựa chọn sáng suốt.

Không nên nghĩ ngợi quá nhiều vì càng nghĩ thì con giáp này chỉ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng mỗi ngày mà thôi. Nếu có thể hãy tâm sự với một người nào đó mà mình hoàn toàn tin tưởng, không nên để trong lòng những điều tiêu cực quá lâu. Khi nói ra được những điều này bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 22/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 22/7/2020 tức ngày 2 tháng 6 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 2 tháng 6 năm 2020 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!