Xem tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương sẽ có một vài suy nghĩ khá liều lĩnh và táo bạo. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn cần phải suy tính kĩ càng, đừng vì một phút bốc đồng khiến bản thân mắc sai lầm.

– Công việc: Bạn sẵn sàng là người đi tiên phong chẳng hề ngại ngần. Tinh thần nhiệt huyết ấy của bạn hẳn đã truyền động lực cho rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp xung quanh đấy.

– Tình cảm: Bạn có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích đã lâu. Hoặc hôm nay, nếu như có ai đó lọt vào mắt xanh của bạn thì bạn hãy chủ động làm quen nhé.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dạo này, bạn chi tiêu khá là lý trí, không còn đốt tiền cho những thứ không cần thiết nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 22/7/2021: 48, 97

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Kim Ngưu hãy học cách lắng nghe ý kiến của mọi người trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hỏa. Bạn không nên lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý muốn của mình, bỏ qua cảm nhận của người khác.

– Công việc: Thay đổi góc độ quan sát sự vật, sự việc, bạn sẽ cảm thấy rằng mọi việc chẳng còn quá khó khăn nữa. Đừng có giữ mãi những quan điểm cổ hủ nhé.

– Tình cảm: Khi có điều không hài lòng với người ấy, bạn nên thẳng thắn chia sẻ chứ không phải là mỉa mai, nói bóng nói gió. Hành động ấy sẽ khiến nửa kia rất khó chịu đấy.

– Tiền bạc: Tin mừng là bạn khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn không có ý định mua đồ dùng gì có giá trị lớn cả nên túi tiền của bạn không phải chịu ảnh hưởng nhiều.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/7/2021: 27, 76

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Song Tử

Thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với sao Thiên Vương, Song Tử muốn mình trở thành một người nổi bật, khiến mọi người ngưỡng mộ. Vì vậy, bạn tìm rất nhiều cách để thể hiện điểm mạnh của bản thân mình.

– Công việc: Bạn dần khắc phục được những tật xấu trước đó và học cách phát huy điểm mạnh của mình. Bạn có thể ghi điểm trong mắt bạn bè hoặc đồng nghiệp đấy.

– Tình cảm: Song Tử dễ dàng thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn một người thông qua vẻ bề ngoài, vì tình cảm như vậy thường không lâu bền.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn không lên kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém cả.

Con số may mắn của Song Tử ngày 22/7/2021: 10, 68

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Cự Giải

Thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 45 độ, Cự Giải dũng cảm thể hiện bản thân mình để mọi người được biết. Tuy nhiên, để tránh người khác cho rằng bạn khoe mẽ, bạn cần quan sát tình huống giao tiếp và đối tượng tiếp xúc với mình.

– Công việc: Bạn quá ngây thơ, vì thế mà đôi khi bạn rơi vào tròng của những kẻ có ý đồ xấu. Bạn không nên quá cả tin, dù cho người ấy tỏ vẻ rất tốt với bạn đi chăng nữa. Hãy cẩn thận khi kết bạn nhé.

– Tình cảm: Quan hệ giữa bạn và bố mẹ không được hài hòa cho lắm. Đôi bên chưa thực sự hiểu nhau. Có lẽ các thành viên trong gia đình bạn nên dành thời gian trò chuyện với nhau nhiều hơn.

– Tiền bạc: Bạn không có ý định chi tiêu tốn kém trong ngày hôm nay. Bạn đang ấp ủ một kế hoạch lớn sẽ thực hiện trong tương lai, khi tình hình dịch bệnh có dấu hiệu cải thiện.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/7/2021: 18, 64

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Sư Tử

Sư Tử chẳng được vui trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Kim. Bạn cho rằng bố mẹ chẳng hiểu nổi mình và lúc nào cũng áp đặt cho mình những điều mình không thực sự mong muốn.

– Công việc: Nếu tâm trạng không tốt, bạn có thể nghỉ ngơi thay vì việc bắt mình làm một công việc mà bản thân không có cảm hứng. Nếu công việc không quá cấp bách, hãy tạm nghỉ một vài ngày để điều chỉnh tâm trạng nhé.

– Tình cảm: Bạn có thể mâu thuẫn với bố mẹ của mình vì đôi bên đều chưa thực sự hiểu nhau. Bên cạnh việc muốn bố mẹ hiểu mình, bạn cũng nên học cách đặt mình vào vị trí của bố mẹ nữa.

– Sức khỏe: Bạn cần phải quan tâm hơn đến tình trạng sức khỏe của mình. Kể cả khi đang được nghỉ ở nhà đi nữa, bạn cũng không nên thâu đêm suốt sáng để cày phim hoặc đọc truyện.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/7/2021: 68, 95

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Xử Nữ

Thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Hải Vương, Xử Nữ là một người rất có trách nhiệm. Bạn muốn nhận được sự tin tưởng của mọi người, mai sau có thể gánh vác trên vai những trọng trách lớn lao.

– Công việc: Bạn đạt được năng suất làm việc khá cao trong ngày hôm nay. Song bạn cũng không nên quá nghiêm khắc với bản thân, tìm kiếm sự hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng và áp lực.

– Tình cảm: Bạn nên bỏ qua cho những lỗi lầm nhỏ nhặt của nửa kia, đừng nhắc đi nhắc lại mãi, bởi điều này chỉ khiến người ấy cảm thấy áy náy hoặc mệt mỏi thêm thôi.

– Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải chi một khoản kha khá trong ngày hôm nay cho những mặt hàng nhu yếu phẩm. Dù sao thì đó cũng là một khoản chi phí không tránh được rồi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/7/2021: 36, 84

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Thiên Bình

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thổ, Thiên Bình là một người công bằng và đề cao sự thật, nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi bạn thành ra cứng nhắc, thậm chí là lạnh lùng trong mắt mọi người.

– Công việc: Hôm nay là một ngày khá yên bình với bạn. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và có thể còn thừa thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh nữa.

– Tình cảm: Dường như bạn đang quá khắt khe với người ấy đấy. Hãy học cách bao dung hơn cho đối phương, và điều ấy cũng sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên dễ thở.

– Tiền bạc: Hôm nay bạn có thể kiếm được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những đóng góp cho tập thể. Có thể bạn sẽ còn được cân nhắc tăng lương trong tương lai nữa đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 22/7/2021: 20, 75

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Bọ Cạp

Bọ Cạp là một người rất cởi mở, và mặt tính cách ấy lại càng được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Mộc. Bạn muốn mở rộng quan hệ với tất cả mọi người xung quanh mình.

– Công việc: Cởi mở, nhiệt tình là thế, song dường như bạn lại không quá tập trung cho công việc. Bạn khá thờ ơ, buông xuôi mọi việc, để mọi việc đến đâu thì đến.

– Tình cảm: Bạn quá vô tư nên đôi khi thành ra vô tâm, không để tâm đến cảm xúc của người ấy, thậm chí khiến người ấy phải chịu tổn thương. Hãy học cách lắng nghe suy nghĩ của người ấy.

– Tiền bạc: Bạn đang để dành tiền cho một chuyến du lịch thư giãn, xả hơi khi dịch bệnh đã lắng xuống, chính vì vậy mà bạn quyết định không chi tiêu quá nhiều vào thời điểm này.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 22/7/2021: 14, 75

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Nhân Mã

Nhân Mã rất tự tin hòa nhập với mọi người trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Hải Vương. Bạn cho rằng khả năng của mình sẽ được mọi người đón nhận nhiệt liệt.

– Công việc: Bạn có thể khá phù hợp với những công việc cần sự tỉ mỉ. Bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra những sai sót mà mọi người không nhìn thấy. Điều này giúp bạn gây ấn tượng với cấp trên.

– Tình cảm: Bạn và người ấy vẫn giữ mối quan hệ ổn định. Dù hai người đều bận rộn với công việc riêng đi nữa thì vẫn thường xuyên nhắn tin trò chuyện với nhau.

– Tiền bạc: Bạn sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Những người được bạn giúp bân giờ có thể trở thành quý nhân của bạn trong tương lai.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 22/7/2021: 58, 96

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Ma Kết

Ma Kết có tinh thần cảnh giác cao độ trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 120 độ với sao Thiên Vương. Bạn cảm thấy những người chủ động tiếp cận với mình hoặc quá nhiệt tình với mình đều không đáng tin.

– Công việc: Bạn nhìn nhận mọi công việc một cách rất khoa học và mạnh lạc, từ đó tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất. Bạn khiến mọi người xung quanh đều cảm phục.

– Tình cảm: Bạn đã dần khắc phục được những khuyết điểm của mình để phù hợp hơn với người ấy. Bạn hiểu rằng hai người yêu nhau thì phải dung hòa nếu muốn tình cảm lâu bền.

– Tiền bạc: Có vẻ như bạn không được dư dả lắm trong ngày hôm nay đâu, vì thế, chớ có tiêu xài lãng phí nhé. Hãy chỉ tiêu tiền cho những gì thật sự cần thiết thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/7/2021: 45, 96

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Bảo Bình

Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Thổ là thời điểm Bảo Bình kiên nhẫn đối diện với khó khăn, bạn biết rằng đây chính là cơ hội để mình khẳng định bản thân, vì vậy mà bạn sẽ không dễ dàng đầu hàng như trong suy nghĩ của mọi người.

– Công việc: Bạn có cơ hội để ghi điểm trong mắt lãnh đạo, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Điều quan trọng bây giờ là bạn phải tìm cách để duy trì tinh thần này dài lâu.

– Tình cảm: Bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất người ấy. Song làm gì có ai có thể tiến hành song song được cả hai việc? Bạn nên nói rõ với người ấy và mong người ấy thông cảm.

– Tiền bạc: Bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất cứ kế hoạch gì. Hi vọng rằng những kế hoạch ấy có thể giúp bạn tiến gần đến thành công hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 22/7/2021: 46, 76

Tử vi ngày 22/7/2021 thứ năm của Song Ngư

Sao Hải Vương ở vị trí Song Ngư, bạn không còn quá mơ mộng nữa mà bắt đầu nhìn thẳng vào thực tế hơn. Bạn dần nhận ra một vài suy nghĩ trước đó của mình thật sự quá ngây thơ và đã đến lúc mình cần phải thay đổi.

– Công việc: Bạn dần học được cách nhìn nhận bản chất sự việc chứ không còn quá quan tâm đến vẻ bề ngoài nữa. Điều này giúp bạn nhận ra được rằng cuộc sống của mình còn quá nhiều điều thú vị chờ khám phá.

– Tình cảm: Bạn và người ấy dần nghĩ đến chuyện tương lai. Hai người biết rằng có một vài vấn đề thực tế cần đôi bên chung tay giải quyết, bởi tương lai chẳng phải chỉ có màu hồng.

– Tiền bạc: Bạn quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí nữa. Bạn cần phải để dành một khoản kha khá đề phòng những biến cố xảy ra.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 22/7/2021: 22, 54

Ngọc Hân!