Xem tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 22/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Đinh Tỵ, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo:Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

SAO TỐT

Thiên hỷ : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Phổ hộ (Hội hộ) : Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Tam Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Ngũ Quỹ : Kỵ xuất hành

Chu tước hắc đạo : Kỵ về nhà mới; khai trương

Cô thần : Xấu với cưới hỏi

Thổ cẩm : Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ngày 22/9/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý thứ 7 này có phần kém sắc do có người ngáng trở. Bạn lại là người có tài, có đủ năng lực để gây dựng sự nghiệp vững chắc nên thành công đạt được ngày hôm nay không ai có thể phủ nhận được, dù có người ám hại nhưng cũng không đáng lo ngại.

Người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kị là vì thế, con giáp này vô tư, cởi mở kết giao không ít người trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Ban đầu họ tiếp cận bạn chỉ với mục đích lợi dụng nhưng sau đó sẽ tìm cách hạ bệ, biến bạn thành bệ đỡ cho họ thăng tiến.

Ngoài ra trong ngày ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra từng ngày không giải quyết được. Lâu dần biến thành cái ung nhọt nhức nhối, chỉ chờ tới khi vỡ mát khiến cho tình yêu đôi lứa tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Ngày Sửu Tị bán hợp mang đến những thành công trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ may gặp được đối tượng ưng ý, còn nếu đã có người trong lòng thì hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình, thời điểm này rất thích hợp để bạn tỏ tình đấy.

Ngũ hành tương sinh nên càng thúc đẩy chuyện tình cảm thêm khởi sắc, người có đôi sẽ trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu, có thêm kỷ niệm đẹp gắn kết hai người lại với nhau. Dù đôi lúc vẫn còn dỗi hơn, tranh cãi nhưng sau cùng tình yêu vẫn chiến thắng.

May mắn còn đến với con giáp này trong chuyện tiền bạc, tuổi Sửu được lộc trời ban nên tài vận tăng tiến, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Nhưng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì tiền nhiều đến mấy cũng cạn kiệt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày Dần Tị tương hại điềm báo có thị phi vây quanh, tình cảm gia đình người tuổi Dần có nhiều rạn nứt. Bất đồng giữa bạn và người thân đến từ nhiều phía, song hãy vững tin vào đối phương thì mới tránh được nguy cơ đổ vỡ đang đến rất gần.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình cảm càng sa sút, trong tình yêu đại kị nhất là sự nghi ngờ và thiếu lòng tin. Con người dễ bị tin theo những lời đồn đoán mà thiếu tin tưởng vào người thân thiết bên cạnh mình, đó chính là lý do khiến tai họa xảy ra bất cứ lúc nào.

Cũng may công việc của tuổi Dần không đến nỗi nào. Mọi việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh có được những thành công nhất định, rất có thể trong tương lai gần sẽ được cất nhắc lên vị trí mới, con đường thăng tiến không còn xa nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Công việc trong ngày thứ 7 của tuổi Mão được cát tinh che chở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Bạn có tài và cái tài đó giúp ích khá nhiều trong công việc, dù gặp phải tình huống bất ngờ cũng có thể ứng phó linh hoạt mà không phải nhờ tới sự hỗ trợ của người khác.

Tuy nhiên vì ngĩ hành sinh xuất nên đường tình duyên của con giáp này bị tổn thất nặng nề. Người độc thân không may mắn trong khi làm quen với những người bạn khác giới, dù có lúc bạn tưởng chừng tình cảm đã tiến triển nhưng cuối cùng lại chẳng thể đi tới đường cùng.

Trong khi đó các cặp đôi lại tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn, nguyên nhân là do người thân bên cạnh có cái nhìn phiến diện về người ấy, nhưng tuổi Mão cần vững tâm bền chí, có lòng tin thì mới mong vượt qua được thử thách lần này. Chính bạn mới là người nhìn rõ tình cảm và cảm nhận rõ tình yêu hơn ai hết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới dự báo tuổi Thìn có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc vào ngày hôm nay. Sự hiếu thắng có thể làm bạn thất bại nặng nề, do muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm.

Cũng may đường tình cảm có phần khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có thể tình cờ gặp được người trong mộng. Ban đầu chỉ tiếp xúc như những người bạn bình thường nhưng nhờ nhân duyên vượng nên mối quan hệ tiến triển nhanh hơn mức tưởng tượng của bạn.

Tình yêu vốn kỳ diệu là vậy, chẳng ai có thể đoán trước được gì. Biết đâu bước sang một mùa thu mới bạn sẽ có được cảm xúc thăng hoa và có một cuộc tình đẹp như mơ cho mình. Hãy mở rộng lòng để đón nhận những điều tốt đẹp sắp tới nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định thứ 7 này tuổi Tỵ không có nhiều cơ hội cải thiện vận tài lộc cho mình. Ngay cả khi tài lộc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất, bản mệnh cần giữ mình tỉnh táo để có thể nhìn nhận đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc.

Con giáp này sống nhiệt tình, xởi lởi, phóng khoáng với mọi người nhưng cũng vì thế mà bị lợi dụng. Mặc dù điều này khó tránh nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá làm gì, bởi xởi lởi thì trời cho, tài lộc sẽ đến với người không ngừng cố gắng và chăm chỉ làm việc.

Sức khỏe của tuổi Tỵ bị ảnh hưởng bởi Hỏa khí vượng, nhất là người có tiền sử bệnh tim thì càng nguy hiểm. Bản mệnh nên tránh kích động, không nên làm việc quá sức ngoài ra cũng cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý để giữ sức khỏe cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/9/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...