Xem tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 22/9/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Đinh Tỵ, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo:Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

SAO TỐT

Thiên hỷ : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Phổ hộ (Hội hộ) : Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Tam Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Ngũ Quỹ : Kỵ xuất hành

Chu tước hắc đạo : Kỵ về nhà mới; khai trương

Cô thần : Xấu với cưới hỏi

Thổ cẩm : Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ngày 22/9/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 22/9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Bói tử vi ngày mới sự nghiệp của tuổi Ngọ có quý nhân nâng đỡ nên công danh cũng theo đó mà khởi phát. Nhìn chung bạn sẽ có cơ hội thể hiện được tài năng, tạo tiền đề phát triển cho tương lai, đường thăng tiến cũng nhờ vậy mà mở rộng vô cùng.

Con giáp này vừa có tài lại vừa có nghị lực, bạn hiểu rằng chẳng có bữa ăn nào miễn phí trên đời này cả nên chỉ có thể dựa vào sức mình mà giành lấy những gì mong muốn. Xác định rõ mục tiêu, xây dựng kế hoạch cụ thể và thẳng tiến tới đích, đó là điều mà bạn nên làm bây giờ.

Tuổi Ngọ hãy chú ý tới sức khỏe trong ngày ngũ hành Hỏa vượng. Bạn có thể cảm thấy trong người khó chịu, dễ cáu giận, lúc này cần cố gắng bình tâm lại, tránh hỏa khí bốc cao ảnh hưởng tới sức khỏe và các mối quan hệ xã giao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho biết đường tài lộc của tuổi Mùi khởi sắc rõ rệt, bản mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Nhất là người buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, nếu nắm bắt được cơ hội này thì không lo túng thiếu tiền bạc.

Chuyện tình cảm cũng vượng phát không kém do ngũ hành tương sinh, tạo cơ hội cho con giáp này tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tạo hóa đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ tình cờ, một chuyện tình đẹp như mơ cho bạn, đừng tìm kiếm xa xôi ở đâu hãy nhìn những người ở bên cạnh mình nhé.

Đôi khi chúng ta vẫn thường tin vào những thứ không tưởng để rồi ước mơ quá xa rời thực tế, tự đặt ra những tiêu chuẩn cho mình. Thế nhưng tiêu chuẩn cũng là do con người đặt ra, thì có thể thay đổi bất cứ lúc nào, vì vậy đừng cứng nhắc quá mà bỏ lỡ mất nhân duyên.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi cá nhân 12 con giáp cho biết trong ngày Thân Tị tương hình, sự nghiệp của tuổi Thân bị ảnh hưởng rất nhiều. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều, hi sinh không ít nhưng lại chẳng được hưởng thành quả do mình làm ra, thậm chí còn bị người khác soi xét, bới móc những lỗi sai.

Con giáp này vốn nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc nên sẵn sàng gánh vác thêm cả phần việc của người khác chỉ mong đạt hiệu quả cao thì không nề hà gì cả. Thế nhưng người tốt vẫn có người ghen tị, bạn vẫn bị người khác hãm hại nên mọi công lao đều đổ sông đổ bể.

Cũng may tài vận tăng tiến bù đắp phần nào cho những thiệt thòi mà tuổi Thân đang gặp phải. Nếu biết vun vén, chi tiêu khéo léo thì bạn còn để dành được một khoản tiền riêng cho mình. Ngoài ra nếu có ý định đầu tư vào lĩnh vực mới thì nên tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Trong ngày tam hợp, tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bạn và người ấy ngày càng sâu đậm, tình yêu thăng hoa, có thể tiến thêm một cấp bậc mới. Nếu đã chín muồi thì ngại gì mà không bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc.

Tài lộc vượng phát, người buôn bán kinh doanh làm ăn thuận lợi, hàng hóa đắt như tôm tươi. Con giáp này có định hướng kinh doanh đúng đắn, hợp tác đúng người nên mọi việc suôn sẻ, mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn, đủ để bạn tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh trong thời gian tới.

Sức khỏe của tuổi Dậu ổn, bạn là người yêu thích thể thao, ưa vận động nên thể trạng rất tốt. Hãy cố gắng duy trì thói quen lành mạnh này, cộng thêm làm việc có điều độ thì không phải lo lắng bệnh tật ghé thăm, ít nhất là không mắc phải các căn bệnh cảm cúm theo mùa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới dự báo công việc của tuổi Tuất hôm nay gặp khá nhiều khó khăn. Tuy bản mệnh có tài nhưng cũng chính vì thế mà trở nên tự cao tự đại, luôn muốn tự quyết định mọi việc theo ý mình, không tuân thủ quy tắc và thiếu kỷ luật trong công việc.

Thế nhưng tại bất cứ môi trường làm việc nào cũng đều có những quy định buộc nhân viên phải tuân thủ. Kể cả bạn có là lãnh đạo thì cũng không thể nhất nhất theo ý mình. Nếu ỷ lại mình có tài mà tùy tiện vô lối thì đường thăng tiến trong tương lai chắc chắn sẽ không bằng bẳng gì.

Ngũ hành tương sinh giúp cho chuyện tình cảm của tuổi Tuất thăng hoa rực rỡ. Tình yêu đôi lứa ngày càng nồng nàn, thắm thiết, hai người càng biết nhẫn nhịn và thấu hiểu cho những nỗi khổ của nhau, cùng chung tay xây dựng hạnh phúc lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/9/2018 nhận định bản mệnh có thể gặp chuyện buồn trong tình cảm. Nguyên nhân là do bạn chưa xác định rõ tình cảm của mình, dễ bị người ngoài tác động nên đối phương thấy thất vọng vì không được bạn tin tưởng.

Lại thêm ngũ hành tương xung khiến mâu thuẫn càng chồng chất, tuổi Hợi đánh mất sự bình tĩnh và cảm thấy lo lắng về tương lai. Bạn không biết đoạn tình cảm của mình còn có thể đi được bao xa và cũng không đủ vững tâm bền chí khi sóng gió ập tới.

Bù lại công việc có quý nhân giúp sức nên dù gặp phải khó khăn, trở ngại nào cũng được tháo gỡ. Con giáp này thuận lợi vượt qua khó khăn, thẳng tiến về phía trước, cứ cố gắng phát huy những gì mình có thì sẽ đạt được điều mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...