Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 22 tháng 9 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Mậu Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Mậu Thìn; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tuất.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý nhờ sự trợ giúp của Tam Hợp nên vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần con giáp này giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ, chắc chắn sẽ trải qua một một ngày yên bình và làm việc hiệu quả.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý hôm nay khá tốt. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh bởi khả năng thành công là rất lớn. Tuổi Tý có cơ hội tiếp xúc với một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp để đôi bên cùng có lợi.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy ảnh hưởng không nhỏ đến đường tình duyên của người tuổi Tý. Bản mệnh cần phải dành thời gian quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình nhiều hơn. Nếu có khúc mắc nảy sinh giữa hai vợ chồng, bạn không nên lờ đi mà đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu do chịu tác động xấu của cục diện Sửu Thìn Tương Phá nên đường công danh sự gặp phải nhiều trở ngại, trục trặc. Mọi chuyện có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến con giáp này cảm thấy buồn bực, chán nản, thậm chí là muốn buông xuôi.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý và đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này sẽ phá hoại khiến công việc của người tuổi Sửu vướng phải nhiều rắc rối không đáng có. Tốt hơn hết con giáp này không nên chia sẻ quá nhiều thông tin quá trọng với người khác.

Kiếp Tài cho thấy bản mệnh là người mạnh mẽ và thẳng thắn, tuy nhiên nhiều khi người tuổi Sửu cần phải chú ý đến cách hành xử của mình hơn. Trước khi đưa ra quyết định gì, hãy suy nghĩ kĩ càng không chỉ cho mình mà còn cho mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không được như ý. Thiên Quan khuyên bản mệnh tốt nhất nên tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có địa vị trong xã hội. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy, bản mệnh có thể gặp rắc rối trong tương lai.

Con giáp này cũng có thể trở thành một người ngang ngược khi luôn muốn mọi người phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Hãy trao đổi với mọi người xung quanh để tìm ra ý kiến hợp lý nhất, chứ suy nghĩ của riêng người tuổi Dần chưa chắc đã là chính xác nhất đâu.

Ngũ hành xung khắc cho đường tình duyên của người tuổi Dần hôm nay có phần sa sút. Có thể con giáp này và các thành viên trong gia đình sẽ mâu thuẫn với nhau. Theo skvty.com bản mệnh đối diện với tình trạng con cái cố tình chống đối, nhưng chính vào những lúc như vậy thì càng cần phải lắng nghe lời con cái trước xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Mão

Nhờ có Tam Hội giúp sức người tuổi Mão nhận ra rằng những kế hoạch được lập ra từ trước của mình đang có những bước phát triển tốt đẹp. Con giáp này cảm thấy tin tưởng vào chính bản thân mình hơn, không còn e ngại hay lo sợ quá nhiều nữa.

Trong ngày có quý nhân xuất hiện có thể giúp bản mệnh chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt. Hãy bình tĩnh và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn này, sau đó người tuổi Mão sẽ thấy con đường tương lai của mình trở nên sáng sủa và đầy hứa hẹn.

Chính Quan cho thấy người tuổi Mão là người nghiêm túc, làm việc có nguyên tắc, kỉ luật thế nhưng nhiều khi chính những nguyên tắc ấy lại trở thành dây xích trói buộc bản mệnh. Cũng vì thế mà hiệu quả làm việc sau một thời gian không được cao. Hãy đổi mới tư duy và xử lý vấn đề cởi mở hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đối mặt với cục diện Tự Hình trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Con giáp này thích tự đặt ra những nguyên tắc của riêng mình và chẳng muốn ai can thiệp vào việc mình đang làm cả. Bản mệnh không thích phối hợp với người khác vì nghĩ rằng bản thân mình đã đủ rồi.

Con giáp này tỏ ra khá độc đoán khi sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình. Điều này khiến cho môi trường làm việc của người tuổi Thìn trở nên khá căng thẳng, không có ai muốn tiếp xúc với bản mệnh cả. Vì thế mà khi gặp khó khăn bản mệnh khó mà nhận được sự giúp đỡ.

Thổ vượng nhắc nhở người tuổi Thìn cần phải nhìn nhận thật rõ vấn đề trước mắt, không nên khư khư với ý kiến của quan điểm riêng mình. Nhiều khi những người trẻ trung, ít kinh nghiệm hơn con giáp này lại đưa ra được những ý kiến cực kỳ sáng tạo và có sự đột phá đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Tỵ phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân, con giáp này chắc chắn sẽ nhận được sự ghi nhận và ngưỡng mộ của mọi người.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp, không nên chỉ chăm chăm vào công việc như vậy. Nếu có ai đó muốn tham khảo ý kiến của con giáp này, nếu có thể người tuổi Tỵ nên cởi mở chia sẻ, biết đâu đối phương cũng đáp lại bằng thông tin hữu ích thì sao.

Trong ngãy ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay khá êm đẹp. Con giáp này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là bến đỗ của bạn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người, chính vì vậy mà nếu bạn gặp khó khăn, chắc chắn cũng sẽ có nhiều người dang tay giúp đỡ.

Trong cuộc sống gia đình, người tuổi Ngọ luôn quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của nửa kia, chính vì vậy mà hai người chẳng bao giờ cãi nhau hay mâu thuẫn quá gay gắt cả. Dù có sóng gió nào xảy đến, bản mệnh cũng tin rằng mình và đối phương cũng có thể cùng nắm tay nhau vượt qua.

Hôm nay là một ngày không thích hợp để người tuổi Ngọ thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước. Vì thế, nếu có ý định làm việc trọng đại thì bản mệnh nên chọn thời điểm khác phù hợp hơn. Có như vậy mới tránh được những vấn đề rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Kiếp Tài gây rối khiến người tuổi Mùi dễ vướng vào rắc rối, đặc biệt là người làm ở vị trí lãnh đạo. Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân xem vấn đề xuất phát từ đâu trước khi nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Có thể bản mệnh sẽ nhận ra những người tưởng chừng là bạn bè luôn ngấm ngầm tìm cách tranh quyền đoạt lợi với mình. Những lúc như vậy, tốt nhất người tuổi Mùi không nên tìm cách ăn miếng trả miếng, khiến mình cũng trở thành một người chẳng khác gì những kẻ xấu xa kia.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, người tuổi Mùi nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Nhờ đó bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn, tuổi Mùi sẽ tìm được mối đầu tư đầy tiềm năng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Thân

Tam Hợp phù trợ đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân thêm hanh thông. Con giáp này có một ngày làm việc vô cùng năng suất, mọi công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước nên cũng cảm thấy hào hứng hơn nhiều. Bản mệnh cũng nhận ra xung quanh mình có rất nhiều cộng sự tốt.

Trong ngày nếu phải tham gia thi cử thì hôm nay cũng là một ngày may mắn với người tuổi Thân. Chỉ cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ tinh thần bình tĩnh khi bước vào phòng thi thì không có gì mà con giáp này không vượt qua được cả. Con giáp này chẳng hề thua kém bất cứ một người nào.

Ngũ hànhThổ sinh Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Thân hôm nay vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Hai người thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với vợ hoặc chồng mình, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu dưới ảnh hưởng tích cực của cục diện Nhị Hợp, vận trình công danh sự nghiệp phát triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này bản tính hay thay đổi, thiếu quyết đoán trong mọi việc vì chưa rõ ràng điều mình thực sự muốn làm là gì.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu, trong các mối quan hệ xã hội, bản mệnh nhận ra và tôn trọng những người đối xử thực sự tốt với mình. Còn với những người tiếp cận nhằm mục đích xấu, con giáp này thường chọn cách xa lánh, không để tâm. Nhờ vậy, hôm nay là một ngày yên bình với bạn.

Ngũ hành Thổ sinh Kim khiến mối quan hệ gia đình của bản mệnh rất hòa hợp. Người tuổi Dậu và nửa kia luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Cho dù con giáp này phải đối diện với khó khăn gì đi nữa, nửa kia cũng luôn là trở thành động lực để tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp phải nhiều trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục nếu như lỗi lầm thuộc về mình, chứ không nên đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Vận tài lộc của người tuổi Tuất hôm nay tiến triển khá thuận lợi. Những người làm ăn kinh doanh cũng không nên kí kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay, bởi rất có thể mối đầu tư của bản mệnh sẽ gặp bất trắc hoặc thất thoát. Cho dù con giáp này có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng cần chờ thời cơ thích hợp.

Trong ngày Thổ vượng, tuổi Tuất được nhắc nhở cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình. Bản mệnh tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức, thay vào đó nên nghỉ ngơi điều độ để không mắc phải các bệnh như dạ dày, tiêu hóa…

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Nếu thấy con giáp này được nhiều đối tượng khác phái vây quanh thì cũng chớ vội mừng. Chuyện tình cảm không thuận lợi nếu phát triển vào ngày hôm nay, bản mệnh dễ bị lừa gạt hoặc vướng vào rắc rối.

Trong khi đó những người đã có đôi có cặp cần chú ý đến cảm xúc và suy nghĩ của nửa kia hơn, không nên làm việc theo ý của riêng mình. Con giáp này nên hiểu rằng muốn cuộc sống gia đình hạnh phúc thì vợ chồng lúc nào cũng cần phải có sự hòa hợp, thống nhất trong mọi việc.

Thiên Tài cho thấy đường tài lộc của người tuổi Hợi có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Những người chăm chỉ làm thêm sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá trong ngày hôm nay. Tất cả đều xứng đáng với công sức mà người tuổi Hợi bỏ ra, vì vậy, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 22/9/2020 tức ngày 6 tháng 8 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Tuất, Bính Tuất.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 6 tháng 8 năm 2020 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!