Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, Bạch Dương có một ngày nhiều biến động, cách duy nhất giúp bạn tự giải thoát mình khỏi mớ hỗn độn đó là tự tin phá bỏ mọi rào cản. Hãy cứ lắng nghe trực giác và hành động theo bản năng, khi cần, cũng đừng bỏ qua sự giúp đỡ của người khác

Bạn khá bận rộn với nhiều công việc phải giải quyết. Nhưng bạn cũng đã cố làm thật tốt mọi việc mặc dù kết quả không được như bạn mong đợi. Nhưng cũng đừng muộn phiền quá nhé, mọi thứ trong cuộc sống không có gì là hoàn hảo mà. Đừng để bản thân sớm gục ngã vì phía trước còn rất nhiều thử thách phải vượt qua.

Chuyện tình cảm của chòm sao này dường như đang thiếu đi một thứ gia vị gì đó cho nên nó khiến cho bạn có chút nhàm chán. Bởi vậy hôm nay bạn hơi thiếu quan tâm tới vấn đề này. Với người độc thân có thể bạn sẽ gặp một số tình huống bất ngờ khiến bản thân cảm thấy bối rối và có chút mất hình ảnh đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 22/9/2020: 1, 12

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho hay, tâm trạng của Kim Ngưu không được tốt lắm, bạn dễ bị ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài, suy nghĩ quá nhiều theo chiều hướng tiêu cực. Nhưng bạn hãy cứ tự nhiên và thoải mái lên, chuyện gì đến sẽ đến không nên lo lắng những chuyện không thậm chí còn chưa xảy ra.

Bạn không thích công việc hiện tại của mình khi không tìm được niềm đam mê và nhiệt huyết trong đó. Những trăn trở và suy nghĩ tìm một hướng đi mới, một cách thức mới cho sự nghiệp của mình vẫn luôn tồn tại trong bạn. Nhưng đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bế tắc với chính những suy nghĩ của mình.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của chòm sao này và người ấy trong sáng và hứa hẹn tiến xa hơn. Hai người đang trong giai đoạn nống cháy nhất của tình yêu. Cảm giác nhớ nhung luôn thường trực trong bạn, hình ảnh của người ấy ngập tràn trong mắt bạn dù đi đâu hay làm gì đi chăng nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/9/2020: 23, 34

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử gặp một vài sự cố bất ngờ. Quan trọng nhất vẫn là cách bạn đối mặt với nó mà thôi, trong họa có phúc trong rủi có may chính là như vậy. Nếu bĩnh tĩnh và tỉnh táo thì bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn và thử thách này.

Bạn cần tiết chế tính cách nóng vội, không nên hành động tùy hứng, bốc đồng mà mắc phải sai lầm. Bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình, đừng để một phút nhất thời mà khiến bản thân bị tổn thương. Tốt nhất hôm nay nên tránh đi xa hay tới những nơi có địa hình hiểm trở.

Có lẽ điều an ủi cho cung hoàng đạo này chính là tham gia các hoạt động cộng đồng, bạn tích cực, hết mình với những hoạt động có ý nghĩa vừa giúp ích cho mọi người lại khiến bản thân sống vui vẻ có ích hơn, làm việc thiện tích thêm phúc đức cho gia đình. Tinh thần cũng được cải thiện rất nhiều.

Con số may mắn của Song Tử ngày 22/9/2020: 7, 32

Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Công việc cũng khá thuận lợi và bạn cảm thấy hài lòng về những gì mình làm được. Bạn đã thực sự nỗ lực, khéo léo kết nối mọi người, đón nhận sự giúp đỡ khi cần thiết và quan trọng hơn bạn đã thúc đẩy tiến độ

Chuyện tình cảm không được vui vẻ, những cảm xúc những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện trong suy nghĩ của bạn. Tình yêu vẫn dang dở như thế, những khờ dại của một thời tuổi trẻ đã qua, những cảm xúc không thể nói bằng lời làm bạn cảm thấy mông lung một cách khó hiểu giữa cuộc sống vốn phức tạp này.

Chờ đợi mãi, tìm kiếm mãi cũng thật khó để kiếm được người vừa lòng mình bởi thế cứ yêu đi và đừng bao giờ đặt tiêu chuẩn nào. Các cặp đôi luôn đồng hành với nhau trong mọi khó khăn, hỗ trợ bạn nhiệt tình về cả tinh thân lẫn vật chất. Những thành quả mà bạn có được có phần giúp đỡ từ đối phương.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/9/2020: 18, 26

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cần có những thay đổi trong tư duy và nhận thức về cơ hội mới có thể thay đổi được công việc cũng như có thêm động lực để có gắng. Vậy nên một chút mở mang đầu óc bằng cách học hỏi những điều mới sẽ giúp bạn tìm kiếm công việc tốt đẹp.

Có lẽ chòm sao này nên bắt đầu ngày mới với một diện mạo khác và có thể có thêm những phụ kiện giúp bản thân thêm nổi bật, tự tin hơn. Những cuộc gặp gỡ đối tác hay bạn bè với một diện mạo ấn tượng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt và chắc chắn mục tiêu cũng dễ dàng đạt được hơn.

Bạn tỏ ra bên ngoài vui vẻ và rạng rỡ nhưng trong lòng khá cô đơn, bạn thích được mọi người chú ý vì thiếu sự ấm áp. Tình cảm gia đình lạnh nhạt, hãy tìm tới tình yêu như một sự an ủi. Người ấy sẽ không ngừng động viên, an ủi và xoa dịu những tâm sự của bạn bằng cảm xúc chân thành.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/9/2020: 12, 31

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thích làm những điều mình thích và thể hiện cảm xúc một cách tùy hứng. Nhưng không phải ai cũng thông cảm điều này và sẽ có người chỉ trích phê bình. Thậm chí còn can thiệp vào những chuyện riêng khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.

Cung hoang đạo này rất khó tính, gặp tình huống này lại càng thêm bực bội, bạn sẵn sàng tỏ thái độ cương quyết, thẳng thừng từ chối để bảo vệ sự tôn nghiêm của mình. Dù người khác có mất lòng bạn cũng chẳng bận tâm. Vì thế mà nhiều người nhận xét bạn khá lạnh lùng và khó gần.

Tuy nhiên diện công việc vẫn ổn định, bạn phát huy được tối đa năng lực của bản thân. Nếu đang làm việc mang tính chất cá nhân thì sẽ gặt hái được những thành tựu đặc sắc. Ngược lại nếu làm việc theo nhóm trong tập thể thì có hạn chế nhất định thế nhưng không đến nỗi quá tệ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/9/2020: 2, 37

Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất bận rộn, bạn cần phải giải quyết nhiều vấn đề trong ngày nên bạn hầu như không có thời gian để suy nghĩ về những vấn đề khác. Cả ngày lao đầu vào đống công việc nên bạn cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày. Bạn đã làm rất tốt nên hãy thư giãn và đừng lắng lo gì nhé.

Trong tình yêu bạn không nên suy nghĩ quá nhiều, miễn là tình yêu ấy bạn cảm thấy thoải mái và được làm chính mình. Còn nếu mối quan hệ này khiến bạn cảm thấy hoài nghi với quyết định của bản thân thì bạn sẽ không tìm được hạnh phúc. Vì vậy chuyện tình cảm cũng là vấn đề làm bạn đau đầu đấy.

Chòm sao này muốn thoát ra khỏi thế giới mơ mộng, mất cân bằng và bước vào hiện thực. Bạn mong mỏi bản thân quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn, không chần chừ hay do dự nữa. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, rèn luyện hàng ngày để điều đó trở thành thói quen.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 22/9/2020: 9, 29

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá bận rộn với với những vấn đề phát sinh. Nếu có thể hãy bắt đầu sử dụng các quyền trợ giúp của mình từ các đồng nghiệp để bạn giảm bớt khối lượng công việc. Đừng cố gắng ôm đồm mọi thứ vào mình, chưa chắc đã đạt được hiệu quả tốt đâu.

Mối quan hệ của bạn cần có thêm sự vun đắp, quan tâm khi dường như cuộc sống của bạn lúc này dường như chỉ có công việc. Cho nên thời gian của bạn dành cho gia đình và hâm nóng tình cảm với nửa kia không nhiều. Điều này khiến khoảng cách giữa hai người ngày một xa hơn.

Chính vì vậy chòm sao này cần có sự quan tâm cần thiết đối với những người thân đặc biệt là biết cách hỏi han và dành cho họ cử chỉ yêu thương một chút. Ngoài ra bạn nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe của mình nếu như không muốn bản thân mình mệt mỏi trong giai đoạn tới.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 22/9/2020: 2, 20

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã phải chịu những áp lực vô hình từ những người xung quanh, bạn có cảm giác như mình phải đấu tranh với cả thế giới, mỗi người khuyên bạn nên làm việc này việc kia nhưng lại không biết bản thân bạn có ước mơ hay nguyện vọng gì. Tâm sự trong lòng có nhiều mà không biết giãi bày cùng ai.

Tình hình tài chính không quá ổn định, chòm sao này không nên tiến hành đầu tư vì có thể mắc sai lầm dẫn đến mất tiền. Trước khi quyết định ký kết hợp đồng, bạn nên xem xét cẩn thận các điều khoản, con số để tránh được tổn thất. Về cơ bản thời gian này chưa phải là thuận lợi, suôn sẻ của bạn đâu.

Bạn đừng suy nghĩ quá nặng nề, nhất là trong chuyện tình cảm hãy tự làm mình vui bằng cách đi ra ngoài dạo chơi, hay nghỉ phép một vài ngày để đi du lịch sẽ giúp cho tinh thần thư giãn và thoải mái hơn. Hãy bỏ ngoài tai những lời dị nghị và tìm lại nguồn năng lượng yêu đời cho mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 22/9/2020: 3, 14

Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chật vật vì sự thay đổi trong công việc. Bạn sẽ cần biết cách tận dụng thời cơ và đối phó với điều này bởi nó quyết định tới với thành công hay thất bại của bạn. Nếu đủ sự bình tĩnh thì chắc chắn cách giải quyết của bạn sẽ thực sự hiệu quả.

Bạn gặp một chút rắc rối tài chính nhưng không đến mức nghiêm trọng. Đừng quên bên cạnh bạn vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Về phương diện tình cảm bạn có được những giây phút ngọt ngọt bên cạnh nửa kia của mình, cùng nhau chia sẻ nhưng vui buồn trong cuộc sống.

Các mối quan hệ bạn bè và gia đình êm đẹp giúp bạn có được các mối nhân duyên hay cơ hội để gắn kết, giãi bày tâm sự trong lòng. Tuy nhiên chòm sao này có đôi chút cảm thấy mệt vì vậy một khoảng thời gian nghỉ ngơi khi căng thẳng hay sẽ giúp cho bạn có được tinh thần tốt nhất cho công việc.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/9/2020: 8, 19

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bắt đầu ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn chọn một công việc ổn định nên khối lượng công việc hằng ngày không quá vất vả với bạn. Mọi nhiệm vụ được hoàn thành một cách nhanh chóng và còn có thời gian trò chuyện với những người đồng nghiệp của mình.

Trong tình yêu chòm sao này rất đơn giản, chỉ cần những cuộc hẹn hò thật vui vẻ bên nửa kia, lưu giữ lại những hồi ức tốt đẹp, những khoảnh khắc hai người bên cạnh nhau. Bạn muốn cùng người ấy bước trọn đến cuối con đường và có một cái kết viên mãn với người mình yêu thương bấy lâu nay.

Bạn thích ngao du và luôn tò mò về thế giới xung quanh, vì vậy nhốt mình trong bốn bức tường, ngày ngày đi làm thật nhàm chán và giống như cực hình đối với bạn. Nếu tìm thấy thứ gì đó hay ho thú vị, bạn sẽ theo đuổi hết mình, không tiếc những thứ vật chất hoặc danh vọng phù phiếm mà mình đang có.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 22/9/2020: 21, 32

Tử vi ngày 22/9/2020 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm, có thể vì một chuyện nhỏ nhặt thôi cũng khiến bạn bực bội, u sầu cả ngày. Nếu chuyện tình cảm gặp mâu thuẫn hay tranh cãi thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tập trung làm việc được mà chỉ nghĩ tới chuyện dó thôi. Bạn rất dễ bị kích động và đó là điểm yếu để đối thủ lợi dụng.

Những kẻ xấu không chỉ hãm hại, cản trở trong công việc hoặc tình cảm mà còn khiến khó khăn chồng chất khó khăn, khiến bạn trở tay không kịp. Nhưng đừng vội nóng nảy, cung hoàng đạo này nên chia sẻ với bạn bè những suy nghĩ không vui trong lòng hoặc tự tìm cách giải tỏa thật nhanh.

Bạn có xu hướng phức tạp hóa vấn đề tình cảm, tự tưởng tượng ra những tình huống không có thật và làm quá lên. Vì thế mà bạn và người ấy thường xuyên cãi vã, nghi ngờ lẫn nhau, mối quan hệ xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Hãy bớt tính trẻ con suy diễn của mình lại, yêu nhau tại sao cứ phải làm khổ nhau như thế chứ.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 22/9/2020: 4, 15

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!