Xem tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 22/8/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Dần có tài lộc dồi dào, làm đâu thắng đó, không lo không có tiền tiêu.

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý vận trình ổn định, một ngày hòa thuận, đây là một ngày đại cát của bản mệnh, làm gì cũng hanh thông.

Loading...

Người tuổi Tý làm việc gặp khách hàng mềm mỏng, hợp tác, tài lộc thì có may, tăng lên nhanh chóng. Tuy rằng không phải các việc lớn nhưng là việc bất ngờ nên bản mệnh cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ, tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

Hỷ sự có chuyện xấu đừng tính tới kết hôn, gia trạch ổn, lưu ý chuyện va chạm với người trong nhà, có điềm tàn tật, chú ý đi lại, nhất là di chuyển bằng phương tiện giao thông.

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu năng động, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn.

Bản mệnh làm việc khéo léo, tiêu tiền như nước, hành sự công bằng nên nhận được tín nhiệm rất lớn của đồng nghiệp, lãnh đạo. Sự nghiệp có bước phát triển mới, tài chính ổn định, tiêu pha dư dả.

Chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay vì hay giận dỗi mà không như ý lắm, bản mệnh tính khí trẻ con, khiến đối phương mệt mỏi. Cần trưởng thành hơn trong cách hành xử để có thể phát triển mối quan hệ xa hơn.

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần hứa hẹn có nhiều điềm tốt lành, tài lộc dồi dào, làm đâu thắng đó, không lo không có tiền tiêu. Sự hòa hợp giúp cho bản mệnh cảm thấy nhẹ nhõm, ít muộn phiền, không gặp rắc rối lớn.

Tử vi ngày mới báo hiệu tuổi Dần có điềm phát tài nên nhờ công việc mà thu tiền cũng không quá bất ngờ. Hôm nay không phải ngày chi ra mà là ngày thu về nên bản mệnh cứ thong dong mà mở cửa đón tài, tiền về như nước, làm ăn thuận lợi, một vốn bốn lời.

Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, nội bộ gia đình không yên ấm. Dù bề ngoài vẫn bình thường nhưng sóng ngầm đang nổi lên, hãy điều chỉnh kịp thời.

Xem tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Mão

Người tuổi Mão có tiền nhưng không giữ được tiền trong ngày thứ ba này. Tài lộc nhanh đến nhanh đi, không có tích lũy. Công việc kém may, không có quý nhân trợ lực, tự mình làm hết từ đầu đến cuối.

Ngày hôm nay, bản mệnh cẩn trọng trong lời nói kẻo họa từ miệng, nhất là từ những câu chuyện phiếm bên lề. Bản mệnh tưởng vô hại nhưng người khác có thể lợi dụng để hạ bệ tuổi Mão trong công việc. Quan hệ xã giao cũng vì đó mà lạnh nhạt dần, thưa nhật rồi dứt quãng hẳn.

Người tuổi Mão muốn cưới hỏi hay cầu phúc hôm nay đều không thuận. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, nên cần có thời gian rèn luyện thêm.

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế. Tài lộc vì thế mà không cần lo nghĩ, cứ kiếm là có, không phải khó nhọc vất vả.

Bản mệnh có địa vị chức vụ, tốt cho các việc hành chính hoặc những người làm hành chính. Quan hệ xã hội phát triển mạnh, giúp ích rất nhiều trong công việc, được lãnh đạo trọng dụng, tin tưởng và nâng đỡ. Các mối quan hệ tương trợ lẫn nhau được người tuổi Thìn xây dựng rất vững chãi.

Ngày tình duyên tốt lành cho người độc thân nên tuổi Thìn còn chưa có người thương hãy nhanh chóng diện đẹp và ra ngoài vào tối nay, đừng bỏ lỡ cơ hội kết bạn hay hẹn hò.

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này tâm tình ít thoải mái, phiền muộn. Bạn lo lắng nhiều về công việc, thường bị áp lực dồn ép, luôn trong tình trạng căng như dây đàn.

May thay bạn có quý nhân bên cạnh nên tìm được người nương tựa, có bạn tâm giao, chia sẻ bớt buồn phiền. Công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, tuổi Tỵ sẽ bớt vất vả, bạn cũng có ô dù nên đừng quá khép nép trước người khác.

An ủi hơn cả là hôm nay tài vận của bạn hanh thông, những nguồn thu nhập trong ngoài đều tăng lên đáng kể nên tuổi Tỵ cứ mở túi mà nhận vào thôi, công sức bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Xem tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi thứ ba này của người tuổi Ngọ năng động và có nguồn sinh khí mới, tốt cho những cuộc đi xa, những chuyến du lịch, xuất hành vì lý do công việc, hợp tác. Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh có điềm mất tiền. Chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.

Ngày hôm nay mang lại chút may cho sự nghiệp, cầu không được nhưng cứ ung dung thì tốt lành tự đến. Vì vậy, tuổi Ngọ chỉ cần cố gắng làm việc chăm chỉ thì đền đáp sẽ tương xứng, không lo làm không công.

Bạn gặp phải tiểu nhân khiến mình bực bội và cảm thấy tiếc lòng tốt. Từ nay về sau hãy thận trọng hơn trước khi ra tay giúp đỡ, sự tử tế cũng cần đặt đúng chỗ, đúng người.

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi được lòng mọi người trong công việc. Nhưng chú ý quan hệ tình yêu vì tính âm nhiều, tâm tình phát triển theo hướng tiêu cực nên có lúc thấy rất buồn bã, bi quan, ảnh hưởng đến không khí.

Ngày hôm nay bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách tạo mối quan hệ trong giao tiếp để lấy lòng cấp trên và được lòng cấp dưới để bản thân tạo được chỗ đứng vững vàng nơi công sở.

Ngày thứ ba này chẳng những không nên nói tới chuyện cưới hỏi mà cả tình yêu cũng phải hạn chế. Gặp nhau dễ tranh cãi, cũng đừng vội vàng tính đến cưới xin mà lại hục hặc, dẫn tới đổ vỡ.

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn, làm ăn tốt lành nhờ âm dương tương hỗ. Bản mệnh có suy nghĩ cởi mở, sinh động, tích cực và khá tự chủ trong cuộc sống.

Người tuổi Thân chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.

Người tuổi Thân năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động qúa nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

Xem tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu báo hiệu sẽ có nhiều tin tốt lành đến với bạn, bạn chỉ cần thư thái, bình tĩnh và đón chào ngày mới, một khởi đầu đầy tuyệt vời.

Công việc đang diễn tiến theo đúng kế hoạch, mặc dù gặp phải chút vấn đề về giấy tờ nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mà cuối cùng cũng đâu vào đó.

Tình cảm đôi lứa hài hòa, hãy dành thời gian hâm nóng tình yêu và thắp sáng ngọn lửa tình yêu của mình nhé.

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi thứ ba của người tuổi Tuất tài lộc hanh thông, làm đâu lợi đấy, đường đi nước bước đều rất trôi chảy, nhẹ nhàng mà kiếm được món hời. Kinh doanh đắc tài, quan chức đắc lộc.

Người tuổi Tuất có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì đã có quý nhân giúp bạn có khoản vốn cần thiết cho những cuộc xã giao ngoài dự kiến. Nhưng tiêu thận trọng nếu không tiền đi vô ích, có ra mà không có vào.

Tuổi Tuất hôm nay tâm tình không thoải mái, chuyện tình cảm ít vui, dễ xung đột, không gặp may trong những tình huống hẹn hò. Mà bản mệnh lại hay nghĩ ngợi nên sự việc càng kém lạc quan.

Tử vi ngày 22/8/2017 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có hiệu suất làm việc cực kì cao, tinh thần phấn chấn, nhiệt tình, năng nổ, có trách nhiệm với công việc, khiến cấp trên khen ngợi.

Bản mệnh nhiệt tình, biết lễ nghĩa nhưng vì không có sự tương trợ từ bên ngoài, dễ bỏ cuộc giữa chừng dù nhiệt huyết có thừa, làm việc đầu voi đuôi chuột, không theo đuổi đến cùng. Theo https://skvty.com, nếu không kiên trì thì có thể sẽ hụt mất món lợi lớn hoặc làm không công, không thu được thành quả nào đáng kể.

Người tuổi Hợi có nhiều suy nghĩ bi quan, không thông suốt trong tình cảm. Cần tìm người tâm sự, giải tỏa mới có thể mở lòng, giải thoát bản thân và tìm ra cách giải quyết thỏa đáng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...