Xem tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 23/1/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 23/1/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: Ngày 7/12/2017 Tức ngày Ất Mão, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu
Ngày: Hoàng đạo [Bảo Quang (Kim Đường)] – Trực : Mãn – Lục Diệu : Không vong – Tiết khí : Đạn hàn

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Ngày 23/1/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần nhận định, bạn sẽ không được suôn sẻ trong quan hệ tiền bạc và dường như bạn sẽ cần phải cẩn trọng với túi tiền của mình. Tiền bạc có thể dễ kiếm nhưng nếu thiếu cách quản lý chi tiêu thì nó cũng dễ dàng ra đi lắm bạn nhé.

Hôm nay trong công việc bạn sẽ có những quyết định thiếu kiểm soát bởi lý trí, lưu ý đừng vì đồng tiền mà quên mất việc tính toán cẩn trọng kẻo dễ đưa chân vào thất bại đấy.

Ngoài ra, ngày Mộc vượng nên cần chú trọng tới sức khỏe kẻo bản thân lơ là chút mà cũng khá mệt đấy nhé. Vận tình cảm ôn hòa và có thể nhận được sự chia sẻ thấu hiểu của người ấy. Với người tuổi Dần độc thân thì hôm nay bạn cũng khó lòng mà cải thiện vận trình của mình. Có điều nên tích cực hơn trong suy nghĩ về tình yêu và hôn nhân, có như vậy bạn mới có thể thay đổi bản mệnh hiện tại.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 23/1/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ dường như ngày mới của bạn có điềm báo không may mắn. Xem bói tử vi ngày mới nhận thấy nếu như hôm nay bạn thiếu cẩn trọng trong công việc thì có thể gặp phải những vấn đề tương đối đau đầu trong chuyện tiền bạc và cả các mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Vì vậy, ngoài việc tập trung thì cũng cần khéo léo trong quan hệ với mọi người. Có như vậy mới có thể giúp bạn có được cơ hội tốt, thuận lợi và cải thiện sự nghiệp, đạt được vị trí tốt hơn.

Chuyện tình cảm cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn và mất công, mất sức để giải quyết những hiểu lầm. Có thể các bạn nên dành thời gian để chia sẻ và tránh đặt cái tôi lên hàng đầu, chỉ cần bạn nghiêm túc và thẳng thắng thì mọi chuyện sẽ sớm được hóa giải.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 23/1/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của tuổi Thân

Người tuổi Thân khi xem tử vi hôm nay được đánh giá có khá nhiều điềm báo vui vẻ và quan trọng là bạn có thể gặt hái khá nhiều tin tốt lành từ công việc. Có thể bạn đang nhận được sự tin tưởng từ cấp trên và đồng nghiệp nên giao cho khá nhiều trọng trách.

Do vậy, cục diện ngày mới của bạn cũng có khá nhiều thách thức nhưng đây cũng là cơ hội để bạn chứng minh năng lực cũng như xây dựng vị trí của mình, cải thiện chuyện tiền bạc, lương bổng.

Hôm nay ngũ hành Kim – Mộc xung khắc nên chuyện tình cảm dễ có chuyện chẳng lành. Theo https://skvty.com nhều khả năng gây ra những rạn nứt, mâu thuẫn, mà nếu như một trong đôi bên già néo sẽ dễ đứt giây đó. Cho nên nếu tránh được thì tránh, đừng để mọi chuyện trở thành vấn đề lớn mà khó giải quyết nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 23/1/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của tuổi Hợi

Hợi – Mão tam hợp nên tiên đoán tử vi hôm nay của bạn có nhiều điều may mắn. Vận công việc suôn sẻ và dễ đạt được như mong muốn. Những người kinh doanh có thể có được khách hàng lớn, tiềm năng, tiền bạc dễ đến và có được nguồn thu tương đối tốt.

Đồng thời vận công việc không quá áp lực, tuy bận rộn nhưng những gì bạn đạt được đều giúp mang lại kết quả tốt đẹp sẽ là động lực để bạn phấn đấu và cống hiến hết mình.

Đối với tình duyên hôm nay gia đình hòa thuận, bản mệnh có được vận duyên tốt đẹp, tươi vui. Người độc thân có được người giúp đỡ mang duyên lành đến và nếu bạn tích cực hơn thì có thể sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thức đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 23/1/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...