Xem tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 23/1/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 23/1/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: Ngày 7/12/2017 Tức ngày Ất Mão, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu
Ngày: Hoàng đạo [Bảo Quang (Kim Đường)] – Trực : Mãn – Lục Diệu : Không vong – Tiết khí : Đạn hàn

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Ngày 23/1/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của tuổi Tý

Những người tuổi Tý khi xem bói tử vi ngày hôm nay nhận thấy bạn có những điều thú vị và dường như công việc có được tiền lực tốt để phát triển. Có thể bạn đang có những phát sinh về tài chính nhưng nó không thể khiến bạn mất khiểm soát. Mọi vấn đề đều là thử thách nhưng cũng là cơ hội để bạn thể hiện cũng như khẳng định sự độc lập của mình.

Mệnh Tý Thủy trong ngày Mộc dường như không tốt cho chuyện tình cảm. Bạn gặp phải những trở ngại về niềm tin và sự tin tưởng. Do đó, nếu không thể đảm bảo tốt được sự tin cậy thì đây chính là rào cản khiến các bạn dễ bề tan vỡ đấy.

Người trong gia đình dễ có chuyện đụng khẩu và khó tìm được tiếng nói và thống nhất được kế hoạch chung trong quá trình bàn bạc.

May mắn là vận tài chính tốt nên nó không trở thành ngọn lửa khiến cho mọi việc vượt ngoài giới hạn kiểm soát của bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 23/1/2018: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của tuổi Mão

Với người tuổi Mão, nhật vận của bạn cũng có điềm báo khá thuận lợi và dường như ngày mới của bạn sẽ có được nhiều điều ưng ý. Khả năng, hôm nay công việc sẽ tiến triển mới, dễ gặp đối tác hợp ý và giúp vận trình được cải thiện rõ rệt.

Ngày mới của bạn hôm nay dường như sẽ có nhiều cơ hội để bạn học hỏi cũng như tạo ra cơ hội để tìm được vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Sự chủ động sẽ giúp cho bạn đạt được những thành công như trông đợi.

Hôm nay bạn cũng có một vận trình khá thú vị trong các mối quan hệ bạn bè, tình cảm riêng tư. Có thể sẽ có những cuộc trò chuyện hay hẹn hò bất ngờ và nếu bạn còn độc thân đừng quên chỉnh chu một chút, biết đâu đây là cơ hội tốt để bạn cải thiện vận trình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 23/1/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ đối diện với vận trình Mão – Ngọ tương phá nên công việc của bạn không được như mong muốn. Có thể những áp lực công việc khiến cho bạn muốn từ bỏ nên nó làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc thực tế. Bởi vậy, nếu bạn muốn hoàn thành nó thì nhiều khả năng sẽ cần bỏ ra nhiều công sức hơn đấy.

Ngày thứ 3 này với người làm ăn, cầu lộc cầu tài cũng không đến nỗi tệ hại. Theo https://skvty.com có thể nguồn thu không nhiều nhưng lại mở ra nhiều cơ hội làm ăn mới khiến bạn phấn chấn và nếu có thể tận dụng, nó sẽ giúp cho bạn có được những thay đôi đáng kể trong thời gian tới.

Tình cảm của tuổi Ngọ khá ổn định, mặc dù có đôi lúc bạn cảm thấy chưa hài lòng về người ấy nhưng sự điều tiết tâm lý của bạn khá tốt nên bạn cũng hoàn toàn thông cảm. Nhưng có lẽ bạn vẫn đang chờ đợi một sự thay đổi trong thời gian tới từ người ấy. May mắn là quan hệ gia đình của bạn vẫn rất thuận hòa nên đây cũng là sự động viên cần thiết.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 23/1/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tử vi ngày 23/1/2018 thứ ba của tuổi Dậu

Nhật vận hôm nay khi xem tử vi ngày mới của tuổi Dậu nhận định bạn có điềm báo tiểu nhân quấy phá. Do Dậu – Mão tương xung nên con đường công việc của bạn dễ gặp phải chướng ngại, có người gây cảm trở, tạo điều tiếng làm ảnh hưởng tới uy tín và nếu không cẩn trọng sẽ làm thấp thoát tài lộc của bạn đấy.

Hãy có lựa chọn xử lý công việc thông mình, đồng thời cũng đừng quá tin người kẻo dễ lâm vào tình trạng bị “chơi xấu” nhé.

Vận tình cảm may mắn khá bình an và có được sự chia sẻ của người bạn đồng hành. Người độc thân cũng có cơ hội để cải thiện quan hệ nam nữ. Có người giúp đỡ và ra tay hỗ trợ bạn nhưng chắc chắn bạn sẽ cần có những quyết định dứt khoát, tránh cò cưa nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 23/1/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!