Xem tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương sẵn sàng bắt tay vào những lĩnh vực mới mẻ. Bạn chẳng lo sợ mình sẽ mắc sai lầm, bởi bạn nghĩ đó cũng là một cách để tích lũy thêm kinh nghiệm, rèn luyện bản lĩnh cho mình.

– Công việc: Sự nhiệt huyết của bạn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Thậm chí hôm nay, bạn còn là người dẫn dắt cả một tập thể.

– Tình cảm: Chuyện tình yêu của bạn khá triển vọng trong ngày hôm nay. Nếu bạn tỏ tình với người mình thầm mến, có thể bạn sẽ nhận được một lời đồng ý đấy.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn muốn tiết kiệm tiền cho những mục đích lớn lao hơn trong tương lai.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 23/10/2021: 10, 55

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Kim Ngưu quyết định mình sẽ dành thời gian để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Hải Vương. Bạn không muốn những vấn đề ấy sẽ quay lại làm phiền mình ở tương lai.

– Công việc: Bạn đang bước những bước vững vàng trên con đường thăng tiến của mình. Thái độ cần cù, dám làm dám chịu của bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo.

– Tình cảm: Dường như dạo gần đây, bạn đang quá lạnh lùng với nửa kia của mình đấy. Dù công việc có bận rộn thế nào, bạn cũng nhớ nhắn tin hỏi thăm đối phương nhé.

– Tiền bạc: Nhờ đạt thành tích cao trong công việc, bạn có thể được thưởng một khoản kha khá. Túi tiền rủng rỉnh khiến bạn có thể mua đồ mà không cần cân nhắc quá nhiều.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/10/2021: 22, 73

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Song Tử

Song Tử cần chú ý đến cách cư xử của mình hơn trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 150 độ với Mặt trời. Bạn chớ nên hành xử theo cảm xúc nhất thời mà không để ý đến cảm nhận của mọi người xung quanh.

– Công việc: Bạn chăm chỉ làm việc là tốt, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công trong tương lai. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì bạn vẫn cần chú ý giữ gìn sức khỏe nữa nhé.

– Tình cảm: Dường như bạn đang có những suy nghĩ quá mơ mộng về nửa kia của mình nên khó có thể tìm được một người ưng ý. Bạn nên đánh giá tình hình thực tế hơn.

– Tiền bạc: Chớ nên chi tiêu bừa bãi cho những việc không cần thiết. Những món đồ bạn mua để phô trương bản thân không thực sự đem lại nhiều ý nghĩa đâu.

Con số may mắn của Song Tử ngày 23/10/2021: 10, 99

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Cự Giải

Thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 144 độ như hôm nay, sự tự tin có thể giúp Cự Giải chạm tới thành công. Chính bạn cũng bất ngờ với những gì mình làm được, song thành công bạn gặt hái được là hiển nhiên thôi, bởi bạn vốn có tài mà.

– Công việc: Nếu có vấn đề nào chưa thực sự hiểu rõ, bạn có thể trao đổi với mọi người xung quanh. Ai cũng sẵn sàng giúp đỡ và cho bạn một lời khuyên hữu ích đấy.

– Tình cảm: Người độc thân nên thể hiện cảm xúc rõ ràng hơn với người mà mình thầm mến. Những tin nhắn chuyện trò sẽ giúp đôi bên dần dần xích lại gần nhau hơn.

– Tiền bạc: Nếu có kế hoạch thử đầu tư trong thời gian tới, bạn hãy cân nhắc kĩ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình nhé. Đừng chạy theo những điều quá xa vời.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 23/10/2021: 27, 08

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Sư Tử

Trong ngày Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 144 độ, Sư Tử thể hiện được mình là một nhà lãnh đạo sáng giá. Bạn có bản lĩnh đối diện với khó khăn, đồng thời lại có thể truyền nguồn năng lực cho bạn bè, đồng nghiệp quanh mình.

– Công việc: Dù có tài giỏi đến mấy, vẫn sẽ có những lúc bạn mắc phải sai lầm. Những lúc như vậy, hãy dũng cảm thừa nhận lỗi sai, đồng thời lắng nghe người khác góp ý.

– Tình cảm: Dường như bạn đang thể hiện tình cảm quá vồ vập với người mà mình thầm mến đấy. Hãy tạo một khoảng cách vừa phải với đối phương rồi dùng thời gian dần dần thu hẹp lại.

– Tiền bạc: Việc đầu tư trong khoảng thời gian tới chưa có nhiều dấu hiệu khả quan. Bạn cần cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định làm ăn lớn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 23/10/2021: 12, 87

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Xử Nữ

Xử Nữ tỏ ra mình là một người có tinh thần trách nhiệm trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Hải Vương như hôm nay. Bạn muốn mình dần dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn, tương lai có thể gánh vác những trọng trách lớn lao.

– Công việc: Bạn không nên quá mức khắt khe với chính bản thân mình, bởi như vậy, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy kiệt sức đấy. Trên đời này chẳng có điều gì là hoàn hảo mà.

– Tình cảm: Muốn tình cảm được bền vững, bạn cần bao dung hơn cho những lỗi lầm của nửa kia, nhất là khi người ấy vô tình phạm phải lỗi sai. Cứ nhắc đi nhắc lại một lỗi sẽ khiến nửa kia thấy mệt mỏi.

– Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải chi một khoản kha khá cho những khoản nhu yếu phẩm. Dù tiếc tiền thật đấy nhưng bạn vẫn sẽ phải mở hầu bao thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 23/10/2021: 20, 98

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Thiên Bình

Thiên Bình vốn là một người rất dễ gần, và đặc điểm đó lại càng được thể hiện rõ nét trong khoảng thời gian Mặt Trăng tạo góc 144 độ với sao Hỏa như hôm nay. Thậm chí dù là người lần đầu tiên tiếp xúc đi nữa, bạn cũng có thể tạo ấn tượng khó phai.

– Công việc: Bạn cần chú ý tập trung hơn cho công việc, chớ để bản thân rơi vào cảnh “đầu voi đuôi chuột”. Hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn mới được cấp trên tin tưởng.

– Tình cảm: Bạn cần mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ trong lòng mình với nửa kia, đừng giữ mọi chuyện trong lòng mãi. Nếu bạn yên lặng, đối phương sẽ chẳng thể nào hiểu được.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có biến động quá lớn trong thời điểm này. Những khoản đầu tư phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới thấy kết quả.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 23/10/2021: 18, 96

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Bọ Cạp

Mặt Trăng và Mặt Trời tạo với nhau góc 144 độ khiến Bọ Cạp có những cảm xúc khá cực đoan. Bạn cảm thấy mọi người đều đang cố tình làm khó mình, mà bản thân thì chẳng thể làm gì để khắc phục điều ấy cả.

– Công việc: Bạn nên có cái nhìn tích cực hơn về mọi chuyện. Đồng thời, hãy thử thay đổi góc độ quan sát vấn đề, bạn sẽ thấy công việc trở nên đơn giản hơn nhiều.

– Tình cảm: Bọ Cạp cảm thấy ghen tuông mỗi khi người ấy nhắc đến chuyện của người khác. Hãy kiềm chế cảm xúc của mình, đừng khiến nửa kia cảm thấy bạn đang không tin tưởng mình.

– Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Hãy tiếp tục nghe ngóng tình hình trong thời gian tới.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 23/10/2021: 73, 88

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Nhân Mã

Khi sao Kim nằm ở vị trí của Nhân Mã, bạn luôn hào hứng đón nhận những điều mới mẻ. Thậm chí, bạn còn xung phong nhận những nhiệm vụ khó khăn, bởi bạn biết đây là lúc cần thể hiện bản lĩnh của mình.

– Công việc: Mọi việc tiến triển rất tốt trong ngày hôm nay, chẳng điều gì có thể làm khó được bạn. Bạn có thể học thêm được những kiến thức mới mẻ hữu ích cho tương lai.

– Tình cảm: Bạn vẫn rất yêu thích cuộc sống tự do hiện tại của mình, vì thế, dù có được giới thiệu đối tượng triển vọng đến mấy, bạn cũng vẫn sẽ tìm cách để từ chối.

– Tiền bạc: Bạn có thể thử sức mình trong lĩnh vực đầu tư, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn có thể đưa ra những quyết định thiếu cân nhắc. Hãy tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh trước đã nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 23/10/2021: 68, 54

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Ma Kết

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 120 độ với sao Thổ, Ma Kết trở nên cởi mở và hòa đồng hơn hẳn mọi ngày. Bạn sẽ khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên, và cũng chính nhờ vậy mà bạn dễ dàng chinh phục được ánh mắt của những người đối diện.

– Công việc: Nếu gặp phải khó khăn trong công việc bạn đừng ngại xin sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Qua trình này cũng giúp bạn học thêm những kinh nghiệm quý báu.

– Tình cảm: Bạn muốn tìm một người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn không đơn giản gật đầu với bất cứ ai. Bạn luôn cân nhắc đối tượng của mình rất kĩ càng.

– Tiền bạc: Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư triển vọng trong ngày hôm nay, tuy nhiên, đồng tiền chưa thể đổ về túi của bạn ngay được. Hãy kiên nhẫn chờ thêm một khoảng thời gian nữa nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/10/2021: 13, 54

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Bảo Bình

Bảo Bình tự cô lập bản thân trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt trăng tạo thành một góc 135 độ với sao Diêm Vương. Bạn cho rằng chẳng ai là người thực sự hiểu mình, vì thế mà bạn cũng chẳng chủ động chia sẻ, tâm sự với ai.

– Công việc: Bạn có thể gặt hái được những kết quả tốt đẹp trong công việc nếu tận dụng tiềm năng sáng tạo của mình. Suy nghĩ của bạn dường như chẳng bị bó buộc bởi bất cứ điều gì.

– Tình cảm: Bạn có những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Bạn cho rằng đó là mối quan hệ ràng buộc sự tự do của mình, chính vì vậy, bạn chẳng hề động lòng với bất cứ ai.

– Tiền bạc: Hôm nay, bạn có thể sẽ phải dùng tiền để giải quyết một vài rắc rối trong cuộc sống. Khoản tiền đó tuy không quá lớn nhưng vẫn khiến bạn thấy tốn kém.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 23/10/2021: 12, 53

Tử vi ngày 23/10/2021 thứ bảy của Song Ngư

Khi Mặt Trăng tạo một góc 144 độ với sao Hỏa, Song Ngư bỗng nhiên cảm thấy khá bồn chồn và căng thẳng. Cảm xúc của bạn thay đổi thất thường và những hành động của bạn cũng chẳng có bất cứ nguyên tắc nào cả.

– Công việc: Trước khi quyết định làm một việc gì đó, bạn cần chú ý kiểm chứng thông tin. Đừng vội vàng nghe theo lời xúi giục của một ai đó và hành động một cách sai lầm.

– Tình cảm: Bạn không biết người ấy có thật lòng dành tình cảm cho mình hay không, chính vì thế, bạn tìm cách thăm dò đối phương. Tuy nhiên, càng thăm dò thì bạn lại càng thấy hoang mang, bối rối hơn.

– Tiền bạc: Dù túi tiền có đang rủng rỉnh đi nữa, bạn cũng không nên quá phung phí khi mua những vật dụng không cần thiết. Mua về mà không dùng thì chỉ tốn tiền, chật nhà mà thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/10/2021: 10, 89

Ngọc Hân!