Xem tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Xem tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Xử Nử khá nhạy cảm khi nghe những người xung quanh bàn tán chuyện chính trị.

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới đem đến cho Bạch Dương khá nhiều niềm vui, đặc biệt là tin vui về tài chính. Bạn tiết kiệm được một khoản kha khá sau mỗi lần muốn…ăn vặt. Một số người trước có nhờ bạn giúp đỡ tài chính thì hôm nay cũng gọi điện hẹn gặp bạn để trả tiền.

Theo tử vi ngày 23/12/2017 của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Bạch Dương không có nhiều tiến triển. Dường như hai bạn đang gặp những rạn nứt lớn, mảnh vỡ trong tim hai người cứ lớn dần, càng nghĩ về đối phương lại càng thấy đau lòng.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 55

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay với Kim Ngưu tương đối bận rộn. Thay vì tham gia vào những cuộc trò chuyện tán gẫu vô bổ của những đồng nghiệp rảnh rỗi, bạn hãy đeo tai nghe và tập trung vào công việc của mình nhé.

Thời tiết có dấu hiệu ấm lên, độ ẩm cũng cao hơn nên da dẻ của bạn không còn bị khô ráp nhiều như những hôm trước. Tuy nhiên buổi tối vẫn rất lạnh, nếu ra ngoài từ chiều thì nhớ mang theo áo khoác ấm và khăn quàng để không bị lạnh nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 29

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Câu chuyện tình cảm của Song Tử tuy bên ngoài không có vấn đề gì đáng lo ngại, nhưng tận sâu bên trong, Song Tử cảm thấy cô đơn trong tình yêu của mình. Người ấy tuy có thương bạn, nhưng một số điều nhỏ nhặt người ấy lại không hiểu được cảm giác của bạn, cáu giận vì bạn mè nheo trách móc.

Tâm trạng không thực sự tốt, mọi người luôn thấy Song Tử mang ánh mắt buồn nhưng lại không dám tiến tới hỏi han. Dù sao cũng là cuối tuần, hãy giữ cho nụ cười trên môi nhé. Người ấy cáu bạn như vậy thôi, chứ vẫn thương bạn nhiều lắm đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 65

Xem tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày làm việc cuối tuần như “bóc lột sức lao động” của Cự Giải vậy. Bạn quay cuồng trong đống giấy tờ từ sáng đến chiều, không có thời gian để ăn trưa, gần như đều uống nước lọc thay cơm. Tối về nhà, hãy ăn một bữa thật no để cải thiện lại sức khỏe nhé.

Phương diện tài chính của Cự Giải ngày hôm nay không khả quan cho lắm. Dự án mà bạn đang phối hợp cùng với một vài người thực hiện hiện tại đang cần đầu tư thêm chi phí thực hiện, thế nên bạn phải hoãn lại một số dự định sắm tết để tập trung vào dự án đó.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 11

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử nên cẩn trọng trong cách cư xử với người lớn tuổi. Theo https://skvty.com, tính tình kiêu ngạo của bạn rất có thể sẽ khiến cho người khác cảm thấy khó chịu và mất thiện cảm đấy. Nếu không muốn sau này khó khăn không ai giúp đỡ thì nên hòa nhã, khiêm tốn một chút nhé.

Chuyện tình cảm của Sư Tử đang có dấu hiệu ảm đạm. Bạn dường như không có sự kiên nhẫn với bất kể một ai hay điều gì. Chỉ cần bận rộn một thời gian, không thường xuyên hỏi han quan tâm nhau, đi chơi cùng nhau là trong lòng Sư Tử đã có vài phần nguội tình cảm rồi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 03

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, Xử Nử khá nhạy cảm khi nghe những người xung quanh bàn tán chuyện chính trị. Bạn không quá quan tâm đến vấn đề này nhưng bạn cũng không muốn phải nghe những lời lẽ không hay, thiển cận và thiếu hiểu biết.

Tử vi ngày mới cho biết sức khỏe là vấn đề mà Xử Nữ cần quan tâm trong ngày hôm nay. Đừng chủ quan thời tiết ấm lên mà đi làm không mặc đủ ấm nhé. Cũng nhớ mang theo khăn quàng và găng tay để giữ ấm nếu ra ngoài vào buổi tối nhé Xử Nữ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 17

Xem tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn không phải không quan tâm, chiều chuộng người ấy, nhưng lại không thực sự hiểu những điều nhỏ nhặt mà người ấy quan tâm, vì thế việc đối phương liên tục kiếm chuyện gây sự, trách móc bạn khiến bạn vô cùng khó chịu.

Tâm trạng của Thiên Bình vì chuyện tình cảm mà không tốt, cộng thêm việc phải làm thêm giờ khiến cho bạn vô cùng bức bí, khó chịu trong ngày hôm nay. Nếu cảm thấy mọi việc không thực sự tốt đẹp, hãy tự thưởng cho mình sự yên tĩnh, sau đó đừng bỏ bê đối phương nữa nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 56

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay khá bận rộn với công việc. Nếu quá buồn ngủ, hãy uống một cốc cà phê nóng để tỉnh táo nhé. Làm việc trong tình trạng mắt nhắm mắt mở rất có thể gây ra hậu quả khôn lường đấy.

Phương diện tài chính của Bọ Cạp ngày thứ 7 tương đối khả quan. Mọi đồ dùng sinh hoạt cần thiết bạn đã đầy đủ hết rồi, thế nên nếu cảm thấy muốn có một cuốn sổ tiết kiệm gửi ngân hàng để giữ cho bản thân, hãy lên kế hoach chi tiêu sớm cho tháng sau rồi đầu tuần mới thì đi ngân hàng ngay nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 72

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày thứ 7 cuối tuần, Nhân Mã được xả stress khá nhiều vì giai đoạn căng thẳng nhất trong dự án lần này đã kết thúc rồi. Bạn có thể ung dung vừa ngồi viết báo cáo, vừa uống cốc cà phê sữa nóng cho sảng khoái tinh thần.

Nhân mã dạo gần đây lên mụn khá nhiều nhé. Nguyên nhân cũng vì công việc bận rộn khiến cho bạn đi sớm về muộn, không có thời gian chăm sóc, dưỡng da mặt. Tối nay là thời điểm thích hợp cho bạn làm điều đó đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 08

Xem tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương diện tài chính của Ma Kết đang gặp rắc rối lớn. Có quá nhiều khoản bạn cần chi tiêu cho gia đình vào dịp gần tết Nguyên đán, vì thế mà không chỉ túi tiền tiết kiệm của bạn cạn kiệt, bạn còn phải vay mượn bạn bè để chi tiêu sinh hoạt.

Chuyện tình cảm không mấy êm đẹp càng khiến cho tâm trạng Ma Kết tệ hại hơn. Trong lúc bạn đang mệt mỏi với áp lực gia đình và cuộc sống thì người ấy lại liên tục mè nheo, đòi hỏi bạn. Dù sao cũng hãy giữ bình tĩnh, đừng vì nóng giận mà buông những lời lẽ không tốt nhé, hãy nhẹ nhàng giải thích cho đối phương hiểu thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 49

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày thứ 7, Bảo Bình rất hăng hái làm việc. Bạn thậm chí còn hoàn thành xong rất sớm và có thời gian làm trước một số công việc trong tuần mới nữa. Cứ phát huy thái độ làm việc tốt thế này, Bảo Bình có thể sẽ được cấp trên thưởng cao trong tháng này đấy nhé.

Tình cảm thăng hoa chính là nguyên nhân giúp Bảo Bình có tinh thần như vậy. Người ấy liên tục khiến bạn bất ngờ với những món quà nhỏ do chính tay họ làm. Nếu không quá bận rộn, Bảo Bình cũng nên đáp lại người ấy tương tự như thế nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 33

Tử vi ngày 23/12/2017 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư khá nhạy cảm, bạn rất dễ cảm thấy tổn thương nếu có ai đó vô tình động chạm lại chuyện trong quá khứ. Dù sao cũng đừng trách họ nhé, họ là người ngoài, đương nhiên không thể biết bản thân bạn đã trải qua đau khổ như thế nào. Nếu có thể, hãy nói với họ rằng đừng nhắc lại chuyện ấy một cách hòa nhã nhé.

Sức khỏe của Song Ngư ngày hôm nay khá tốt. Bạn không còn bị gầy đi như thời gian trước làm việc vất vả nữa. Thời tiết ấm hơn nên bạn cũng cảm thấy dễ chịu hơn trong người. Nếu buổi tối không có việc gì quan trọng, bạn hãy thư giãn dạo bộ ở khu vực công viên nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 10

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!