Xem tử vi ngày 23/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 23/2/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 23/2/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Giêng, năm 2018, Tức ngày Bính Tuất, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Vũ Thủy

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

SAO TỐT

Nguyệt Đức : Tốt mọi việc

Thiên hỷ : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Quan : Tốt mọi việc

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Hoàng Ân : Tốt mọi việc

Trực Tinh : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thụ tử : Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Yếm đại họa : Xấu đối với xuất hành, giá thú

Cô thần : Xấu với cưới hỏi

Quỷ khốc : Xấu với tế tự; an táng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 23/2/2018 thứ sáu của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 23/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 23/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 23/2/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có Chính Quan trợ mệnh nên vận trình công danh sự nghiệp có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tích cực. Nhiều nơi các công ty cơ quan vẫn còn trong không khí Tết, bản mệnh có thể sẽ phải đi chúc Tết các đối tác làm ăn, nhờ thế mà tăng thêm cơ hội tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ.

Người tuổi Tý luôn nhớ tới công việc mà mình phải hoàn thành, không vì những chuyện ngoài lề mà để tâm trí bị phân tán. Dù sau Tết có nhiều việc dồn lại, nhất thời không thể hoàn thành trong thời gian ngắn ngủi nhưng bản mệnh biết cách để sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất, giảm phiền hà xuống mức thấp nhất.

Tiếp nối Thủy Thổ tương xung, đường tình duyên của bản mệnh ngược lại không được trơn tru lắm. Vợ chồng có thể nảy sinh xung đột khi con giáp này phải đi làm về muộn, phải tiếp khách, chúc Tết mất nhiều thời gian… Bản mệnh hãy cố gắng giải thích cho đối phương hiểu, đồng thời hạn chế để công việc ảnh hưởng đến không khí gia đình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 23/2/2018: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tử vi ngày 23/2/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Mão, hôm nay là ngày Mão Tuất nhị hợp, đường tình cảm của con giáp này đang rất tốt đẹp. Bản mệnh biết cân đối thời gian giữa công việc và gia đình, không vì kiếm tiền mà để cho tình cảm vợ chồng con cái nhạt phai, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Hôm nay cũng là ngày mà Chính Ấn trao cho bản mệnh nhiều cơ hội thăng tiến trong thời gian tới. Bản mệnh được đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều trong công việc hàng ngày, lại không ngừng học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm của người đi trước nên xử lý công việc tốt hơn trước rất nhiều.

Có thể thời gian tới bản mệnh sẽ gặp phải những thách thức khá lớn trong công việc của mình, nhưng đó là cơ hội để bản mệnh tìm được thêm những năng lực tiềm ẩn còn ẩn chứa trong chính bản thân mình mà trước giờ bạn chưa biết.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 23/2/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tử vi ngày 23/2/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp báo hiệu quý nhân Tam hợp đang che chở cho vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ. Hôm nay có lẽ là thời điểm thích hợp để người độc thân tiến thêm một bước gắn kết mối quan hệ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” của mình.

Tuy nhiên, Kiếp Tài lại đang đe dọa tài vận của con giáp này. Bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Tốt nhất chớ nên đầu tư trong khoảng thời gian này để giảm bớt những rủi ro khiến tài lộc tổn hao, tiền bạc tiêu tan.

Bản mệnh cũng có thể xem xét đến việc tiết kiệm tiền bạc để dành cho những lúc khó khăn. Hôm nay chớ nên dễ dàng đặt lòng tin vào người lạ, chớ để những lời mật ngọt khiến cho bạn lung lay mà trao tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được vào chỗ chẳng đáng tin, đừng để mình phải hối hận bởi những quyết định bốc đồng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 23/2/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tử vi ngày 23/2/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu có hung có cát, vui buồn lẫn lộn. Dậu Tuất tương hại, bản mệnh nên cẩn trọng hơn với những quyết định liên quan đến tiền bạc của mình. Kẻ mà bản mệnh cho là bạn có thể lòng dạ không được thiện lương, chỉ rắp tâm lừa lọc tiền bạc mà thôi.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu vận trình tình cảm của con giáp này đang khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có sự thăng cấp trong mối quan hệ, người mới quen không lâu nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, chẳng có lý do gì mà không tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn.

Các cặp vợ chồng đón thêm tin vui, điều này có thể nằm ngoài dự liệu của bản mệnh nhưng không vì thế mà gây ra những bất đồng giữa hai người. Tình cảm đủ chín để đón nhận những thay đổi trong tương lai, bản mệnh tin tưởng mình có thể chung tay chung bước cho đến sau này.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 23/2/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!