Xem tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 23 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Loading...
Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Bính Thân, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Loading...

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Bạch hổ: Kỵ an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, người tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng hơn hẳn. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này vô cùng thuận lợi mang lại nguồn tiền bạc dồi dào, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên dễ dàng kiếm được tiền của về tay.

Tuy nhiên, để có được điều này người tuổi Tý cũng phải đánh đổi không ít thứ. Đôi khi vì mải chạy theo sức hút của đồng tiền mà bỏ quên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Con giáp này nên bắt đầu tìm cách cân bằng mọi thứ, gạt bỏ những khúc mắc để có được hạnh phúc lâu dài.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay đang trên đà tăng tiến. Bản mệnh được cấp trên ưu ái giao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng. Có thể điều này sẽ gây mệt mỏi và căng thẳng nhưng nếu vượt qua được thì chắc chắc thành quả trong tương lai sẽ khiến bản mệnh hài lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp phải nhiều cản trở, bản mệnh cũng dễ bị thất bại trong công việc. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là do thời điểm này người tuổi Sửu đang không ổn định về tinh thần.

Do ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim nên chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này cũng có nhiều biến động. Con giáp này còn độc thân tuy gặp đối tượng người phù hợp nhưng giữa bản mệnh và người ấy vẫn còn tồn tại nhiều khoảng cách nên chưa thực sự đến được với nhau, chưa thể hiện rõ cho đối phương biết.

Người tuổi Sửu cảm thấy hoang mang vì mối quan hệ tình cảm của mình vẫn rất đỗi xa vời. Có lẽ bản mệnh nên kiểm điểm lại bản thân xem đã thực sự mở lòng để đón nhận tình cảm mới hay chưa. Hãy suy nghĩ thoáng ra, hạnh phúc đang chờ đợi người tuổi Sửu ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Thân tương xung nên vận trình tình cảm của con giáp này nảy sinh nhiều xung đột, tranh cãi. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, không hiểu ý nhau nhưng lại không chịu mở lòng chia sẻ với nửa kia, mâu thuẫn ngày càng chồng chất, lâu dần trái tim cũng thành nguội lạnh.

Người độc thân tuy có vận đào hoa nhưng lại chưa biết cách để thúc đẩy nhân duyên cho mình. Trong ngày hôm nay người tuổi Dần có cơ hội nhưng lại bỏ lỡ, có tiếc nuối cũng muộn màng, bản mệnh nên tập trung hơn vào chuyện tình cảm nếu không muốn nước chảy bèo trôi, cuối cùng chẳng nên cơ sự gì.

Về phương diện sự nghiệp, công việc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có phần tươi sáng hơn. Khi gặp khó khăn bản mệnh cũng giải quyết nhanh chóng, thể hiện được bản lĩnh của mình khi chinh phục những trở ngại trên con đường tiến tới thành công. Hãy cứ mạnh dạn và tự tin như thế này chắc chắn người tuổi Dần sẽ đón nhận thêm nhiều cơ hội mới hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, hôm nay đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Mão đang có chiều hướng tăng tiến. Theo skvty.com có được thành quả này cũng không phải là điều dễ dàng gì bởi bản mệnh cũng phải đánh đổi bằng rất nhiều công sức và tâm trí, phải dồn hết sự tập trung mới có được như bây giờ.

Mặc dù công việc mang lại nhiều niềm vui như vậy nhưng cũng không đủ để khỏa lấp đi nỗi buồn vì chuyện tình cảm không được như ý. Ngũ hành tương xung khiến mối quan hệ giữa người tuổi Mão và người ấy lục đục, rắc rối nảy sinh trong khi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương.

Người tuổi Mão còn độc thân thì vẫn đang mải mê với công iệc mà xao nhãng chuyện yêu đương. Sống trong sự cô đơn quá lâu cũng khiến bản mệnh dần quen với cảm giác đó, khi có người nhắc đến chuyện kết hôn thì lại cảm thấy tiếc nuối khoảng thời gian tự do, không phải chịu trách nhiệm với ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, ngày mới của người tuổi Thìn được tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình của con giáp này thăng hoa rực rỡ. Mọi việc của người tuổi Thìn trở nên thuận lợi hơn. Đây là thời gian con giáp này có thể tạm gác công việc bận rộn lại để chiều chuộng bản thân một chút với những cảm xúc lãng mạn, tích cực, với những thứ mà mình yêu.

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân soi đường chỉ lối tìm thấy mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh cần chủ động tìm kiếm và giành lấy hạnh phúc cho mình, biết đâu đối phương cũng có tình cảm với mình thì sao. Vì thế, người tuổi Thìn hãy nhân cơ hội này mà bày tỏ lòng mình để sớm có người chung đôi nhé.

Vận may của người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật này còn ở phương diện tài lộc, người buôn bán kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc, tiền bạc đầy tay. Nhìn chung, công việc của con giáp này đã đi vào quỹ đạo ổn định, lợi nhuận thu về cũng không còn bấp bênh nữa mà còn tăng gấp đôi gấp ba, rất đáng để mong chờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày lục hợp nên công việc tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Người tuổi Tỵ đã tìm được hướng đi mới và thể hiện được khả năng sáng tạo khiến ai nấy cũng đều nể phục. Hơn nữa, lãnh đạo cũng đưa ra nhiều dự định mới trong tương lai giúp con giáp này phát huy năng lực tiềm ẩn của mình.

Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Tỵ lại có phần cứng nhắc và vô tâm, chỉ nghĩ cho bản thân nên tình cảm mới bị lận đận như vậy. Bản mệnh cần học cách chia sẻ và dành sự quan tâm cũng như tình cảm nồng này cho người mình yêu chứ đừng chỉ biết đón nhận hạnh phúc đến với mình.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cũng nên quan tâm đến tâm tư, tình cảm của nửa kia nhiều hơn một chút. Khi bản mệnh trao đi tình yêu thì sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc trong mắt người ấy, ngược lại người tuổi Tỵ cũng sẽ nhận được những ái ôm nồng ấm, cái nhìn âu yếm và được che chở, yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ nên thận trọng với những quyết định liên quan tới vấn đề tiền bạc. Có thể vì tin người thái quá mà bản mệnh phải trả giá khá đắt, cuối cùng người tuổi Ngọ mới là người phải gánh chịu sự đau đớn, tổn thất lớn không thể ngờ.

Người ta vẫn nói cách nhanh nhất để giàu có chính là buôn bán kinh doanh, tuy nhiên không phải ai làm ăn cũng giàu, nhất là khi chọn lựa đối tác thì người tuổi Ngọ cần phải có con mắt tinh tường, nhìn thấu đối phương có phải là người đáng tin hay không. Nếu không thì tiền bạc đều có nguy cơ tiêu tan và bị lừa gạt bất cứ lúc nào.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật này không được thuận lợi vì ngũ hành tương xung, người đã có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn khiến quan hệ dần rạn nứt. Tình cảm xây dựng thì khó chứ phá thì dễ vô cùng nên đôi khi vì ở bên nhau quá lâu sẽ mất đi cảm giác tươi mới, cuối cùng để lỡ mất người có thể mang lại hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi tụt dốc không phanh. Bản mệnh cần phải tập trung nhiều cho công việc kẻo sai lầm nối tiếp sai lầm, thậm chí sẽ dồn người tuổi Mùi đứng trước bờ vực thất bại, khó bề vớt vát lại những thành công trong quá khứ.

Nguyên nhân khiến người tuổi Mùi trong ngày hôm nay trở nên xao lãng, mất tinh thần như vậy là do chuyện tình cảm không được như ý. Người ấy không thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn mà con giáp này đang gặp phải, hơn nữa còn liên tục kiếm chuyện càng khiến người tuổi Mùi mệt mỏi mà không biết chia sẻ cùng ai.

Đối với người tuổi Mùi còn độc thân vẫn đóng cửa trái tim, gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ mà bỏ lỡ mất tình yêu mới trong thực tại. Người ta đã tỏ tình rồi mà bản mệnh vẫn cảm thấy mông lung không biết nên lựa chọn làm sao, không có đủ dũng khí để quyết định nên có thể đánh nhân duyên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày mới khởi sắc lên trông thấy, tiền bạc đang theo nhau đổ về túi. Người làm công ăn lương cũng có lộc bất ngờ, tuy công việc có phần vất vả, mệt nhọc hơn nhưng bù lại người tuổi Thân sẽ có một khoản thu nhập không nhỏ trong tay.

Người làm ăn buôn bán có tài lộc bất ngờ, khách hàng ra vào tấp nập. Bản mệnh biết rõ thế mạnh của mình ở đâu nên tìm ra phương hướng phát triển đúng đắn, đánh trúng thị trường nhờ vậy lợi nhuận tăng lên trông thấy. Nhờ thế mà cuộc sống của người tuổi Thân cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Ngũ hành kim vượng nhắc nhở người tuổi Thân trong ngày chủ nhật này nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù kiếm được nhiều tiền đến mấy nhưng sức khỏe không tốt thì cũng vô ích. Con giáp này có thể gặp các vấn đề về hô hấp, nên cần chú ý theo dõi những biến động bất thường trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu sẽ đón những tin tức khá vui. Bản mệnh sẽ được quý nhân dắt mối sợi dây tơ hồng nên duyên đôi lứa. Người độc thân có khả năng sẽ gặp được định mệnh của đời mình, tạo nên nên câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và say đắm.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay người tuổi Dậu cũng đón nhận những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Có được điều này cũng nhờ bản mệnh chăm chỉ làm việc không ngừng nghỉ. Người tuổi Dậu cũng có được niềm hứng khởi và động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Người tuổi Dậu có đôi cũng có thêm cơ hội để gắn kết tình cảm mặn nồng hơn, dù trải qua nhiều khó khăn vất vả bên ngoài nhưng chỉ cần sau khi trở về tổ ấm gia đình thì bản mệnh lại cảm thấy mình được sống lại, năng lượng tràn trề và chỉ muốn được ở bên người ấy mãi thôi, không điều gì có thể chia lìa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tuất có nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng độc thân, lẻ loi. Nhìn chung, năm nay người tuổi Tuất sẽ nhận được nhiều tín hiệu đào hoa, chỉ cần chú ý nắm bắt thời cơ thì tìm duyên ngày càng tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, Tam Hội cục nâng đỡ, con giáp này có thể cải thiện, hàn gắn những mối quan hệ đã từng có dấu hiệu rạn nứt.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày chủ nhật này cũng khởi sắc rõ ràng, do đó bản mệnh sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày này. Thậm chí ngay cả bản thân người tuổi Tuất cũng không ngờ được rằng mình lại may mắn đến thế. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng đây là nhờ có những nỗ lực không ngừng của con giáp này mà có được.

Người tuổi Tuất nhìn thấy cơ hội kinh doanh từ khi mọi người còn chưa nhìn thấy, bản thân tuổi Tuất cũng rất mạnh dạn, quyết đoán, dám bỏ vốn đầu tư nên tiền bạc sinh sôi nảy nở lên gấp nhiều lần, tài lộc nhiều không đếm xuể, đủ để bản mệnh chi tiêu thoải mái trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 nói rằng, hôm nay vận trình của người tuổi Hợi không được tốt cho lắm. Do gặp ngày tương hại nên phương diện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm, những lời đồn đại, thị phi của người ngoài đủ khiến bản mệnh và nửa kia phải chịu tổn thương.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay bị tiểu nhân quấy phá, bản mệnh trở thành tâm điểm bị bàn tán vì những chuyện không đâu. Con giáp này không muốn tranh cãi hay sân si gì nhiều, chỉ mặc kệ cho thiên hạ muốn nói gì thì nói, cũng may không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Hôm nay người tuổi Hợi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì nhiều chuyện xảy ra. Lúc này, sẽ thật tốt nếu bản mệnh có thể dành thời gian cho bản thân, thông qua việc nghỉ ngơi, ăn uống sao cho hợp lý nhằm có được sức khỏe ổn định nhất, hoặc đơn giản là dành cho bản thân mình những phút riêng tư thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 23/2/2020 tức ngày 1 tháng 2 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 1 tháng 2 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...