Xem tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 23 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Đinh Mão, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 23/7/2020 là ngày Dương công kỵ .

Ngày 23/7/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tỉnh
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Hãn
TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý gặp phải cục diện tương hại, vận trình trong giảm sút đáng kể. Con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn, chứ đừng nói năng còn thiếu suy nghĩ, không kiêng nể ai, dễ tự gây họa cho mình. Hơn nữa, kẻ tiểu nhân tung ra những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh.

Những kế hoạch của người tuổi Tý đang diễn ra khá trôi chảy nhưng có gặp phải trở ngại bởi những tác động của thị phi, người tuổi Tý có thể cần nhiều hơn những lời giải thích để khiến mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó. Bản mệnh đã có được một bài học đáng nhớ trong cách đối nhân xử thế.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý hôm nay cũng không tốt đẹp hơn là mấy, con giáp này luôn cố gắng hết sức vì người ấy, sẵn sàng hi sinh để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nửa kia của mình. Nhưng dường như đối phương lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bản mệnh không thực sự quan tâm đến họ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu gặp được nhiều may mắn trong chuyện kinh doanh buôn bán, tiền bạc dồi dào. Nhờ thế mà con giáp này có thể chi tiêu thoải mải mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Các kế hoạch hay dự định đang tiến hành cũng rất suôn sẻ và thuận lợi.

Tuy nhiên, đường tình duyên của người tuổi Sửu hôm nay kém sắc, bản mệnh đã yên bề gia thất dễ nảy sinh mâu thuẫn vì nhiều vấn đề từ chuyện con cái, công việc lẫn tiền bạc đều không tìm được tiếng nói chung và thống nhất khi đưa ra quyết định. Ai cũng cố gắng bảo vệ quan điểm của mình.

Người độc thân còn mải mê kiếm tiền và không suy nghĩ gì đến chuyện yêu đương. Con giáp này nghĩ rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp mà muốn mọi thứ đến thật tự nhiên. Mặc mọi người xung quanh giục giã, thúc ép, bản mệnh vẫn kiên định với mục tiêu sống hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đón nhận nhiều cát khí hơn, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. Con giáp này có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể nào ngờ tới. Ngay từ cái nhìn đầu tiên bản mệnh và người ấy đã để lại trong tâm trí nhau ấn tượng sâu đậm rồi.

Có lẽ người tuổi Dần sẽ thấy hối tiếc vì đã để lỡ nhiều thời gian như vậy mà không sớm nhận ra tình yêu luôn ở bên cạnh mình. Theo skvty.com tình yêu đôi lứa cũng rất êm đẹp, tình cảm đôi bên thắm thiết, bản mệnh không nghĩ rằng bản thân mình có thể thay đổi rất nhiều vì một ai đó.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay vẫn đang tiến triển khá tốt. Tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, về cơ bản bản mệnh không gặp phải khó khăn nào quá lớn, tuy nhiên trước mắt vẫn còn nhiều thử thách như với ý chý mạnh mẽ của mình, con giáp này hoàn toàn có thể vượt qua được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Mão

Ngày thứ năm này người tuổi Mão được quý nhân xuất hiện giúp sức. Bản mệnh gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc nhưng rồi cũng sẽ giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Con giáp này luôn nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, phấn đấu và không ỉ lại vào bất cứ ai.

Bên cạnh đó, người tuổi Mão còn thể hiện được thêm những năng lực tiềm ẩn của bản thân mà chưa từng thể hiện ra và nhận được sự tán thưởng, ưu ái từ phía cấp trên. Về phương diện tình cảm khá hài hòa, các cặp đôi dù có nhiều điểm khác biệt nhưng nếu tình yêu đủ lớn thì đều có thể bên nhau.

Tình yêu nào cũng phải trải qua ít nhiều sóng gió và người tuổi Mão cũng không phải ngoại lệ. Ngoài ra, bản mệnh cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, nhất là các vấn đề liên quan đến chức năng gan. Nếu có tiền sử bệnh gan, tốt nhất nên ngủ nghỉ, ăn uống hợp lý, tránh căng thẳng kéo dài.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được nhắc nhở trong ngày thứ năm này có điềm báo chuyện xui xẻo có thể ập tới. Con giáp này đừng tin tưởng vào bất cứ ai một cách mù quàng bởi đối phương có thể tiếp cận vì mục đích vụ lợi cho bản thân đấy. Vận trình sự nghiệp vì thế mà đối mặt với nhiều trở ngại, khó khăn.

Trong công việc, bản mệnh cần nghiêm túc thực hiện quy định đã được đặt ra thay vì làm những gì mình thích. Người tuổi Thìn nên đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu. Dù con giáp này cũng có vị trí trong công ty không nhưng điều đó không có nghĩa là muốn làm gì thì làm đâu nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này, bản mệnh dù có tiền bạc trong tay nhưng lại không giữ được lâu. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, cải thiện thu nhập cũng như vận mệnh của mình thay đổi nhưng chính sự chần chừ, thiếu quyết đoán có thể nên dễ tuột mất cơ hội tốt đẹp vào tay người khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Thứ năm ngày người tuổi Tỵ bỗng dưng gặp những chuyện rắc rối từ trên trời rơi xuống. Vì thế mà sự nghiệp chịu ảnh hưởng khá nhiều, uy tín mà con giáp này xây dựng bất lâu nay cũng bị tổn hại bởi những tin đồn thất thiệt khiến bản mệnh đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực.

Chốn công sở luôn đầy rẫy thị phi, họa từ miệng mà ra nên với những người hay nhiều chuyện, thích bàn tán thì càng dễ gặp. Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ nên tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình, hạn chế tham gia vào chuyện bao đồng, không phải của mình để tránh rước phiền phức vào thân nhé.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày có chuyển biến tích cực, bản mệnh là người nhanh nhẹn, linh hoạt nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội đến gần mình. Con giáp này không ngại thay đổi, hay thử thách bản thân để có được bài học quý giá cũng như thu về cho bản thân khoản lợi nhuận như mong muốn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay đường tình duyên của người tuổi Ngọ khởi sắc. Các cặp đôi biết thấu hiểu, chia sẻ nên luôn có tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Con giáp này và nửa kia luôn cố gắng thay đổi để nhau dung hòa tính cách, nhường nhịn đối phương để sự việc không trở nên nghiêm trọng.

Bản mệnh còn độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè, người thân. Mối quan hệ tiến triển không quá nhanh nhưng lại rất chắc chắn, tình cảm khiến tuổi Ngọ không hi vọng về tương lai của hai người. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc này nhé.

Song vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay hao hụt nhanh chóng, khi mà con giáp này bị kẻ xấu lừa gạt chiếm đoạt tiền bạc chỉ vì cả tin. Tuổi Ngọ không suy tính thận trọng mà trao niềm tin nhầm người, thậm chí còn sẵn sàng cho đi những thành quả mà bản thân mất rất nhiều thời gian, công sức mới đạt được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Hôm nay đường công danh của người tuổi Mùi thăng tiến rực rỡ. Con giáp này dù phải đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại nhưng với tài năng và sự quyết đoán thì vẫn có thể vượt qua. Không những thế bản mệnh được quý nhân che chở nên mọi sự cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này có phần trùng xuống, những vết rạn nứt ngày một lớn dần. Mối quan hệ tưởng chừng như có cái kết đẹp nhưng chỉ chút sóng gió thôi đã làm cho lung lay. Người tuổi Mùi và nửa kia dù vẫn nắm tay nhưng lòng lại không vững chắc, thiếu đi sự tin tưởng cần thiết.

Tài lộc dồi dào an ủi phần nào nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Việc kinh doanh, làm ăn của bản mệnh thu về lợi nhuận rất khá. Song con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lí, chớ nên nghĩ mình có tiền mà mua sắm quá tay, chẳng mấy mà tiền bạc cũng

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân đối mặt những vấn đề rắc rối. Ngày tương xung nên khó khăn chồng chất, bản mệnh phải tự dựa vào sức mình để vượt qua trong khi xung quanh chẳng có ai để tin cậy và giúp đỡ. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi áp lực, căng thẳng ngày càng tăng cao.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này cũng không khá hơn là mấy. Bản mệnh và người ấy để cái tôi của mình quá cao, chẳng ai chịu nhường ai nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Những suy nghĩ ích kỉ khiến đôi bên có thể đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ vì lý do không đáng chút nào.

May mắn là đường tài lộc trong ngày của người tuổi Thân tương đối ổn định, những tài lẻ của con giáp này tưởng chừng chỉ để vui đùa thôi thế nhưng lúc này nó lại trở thành nghề tay trái giúp bản mệnh gia tăng nguồn thu nhập cho mình một cách dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này tăng tiến trông thấy. Bản mệnh làm việc hết sức mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vì thế mà được lãnh đạo khen ngợi, có thể được tăng lương hay nhận lại phần thưởng xứng đáng. Con đường tiến thân vô cùng rộng mở.

Thế nhưng tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay lại khá lận đận. Con giáp này chán nản, mệt mỏi khi cố gắng mãi nhưng vẫn chưa tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Dường con giáp này càng khao khát có được tình yêu thì lại càng xa tầm tay mình hơn vậy.

Bản mệnh có duyên mà không có phận, có nhiều đối tượng làm quen, tìm hiểu thế nhưng chẳng nên đôi thành lứa. Con giáp này không nên quá cưỡng cầu, hãy để tình yêu đến một cách tự nhiên nhất. Trong khi đó, các cặp đôi tận hưởng những tháng ngày yên bình, vui vẻ bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này cực kì vượng sắc. Vợ chồng chăm sóc, yêu thương nhau thắm thiết. Bản mệnh biết cách quan tâm nửa kia, luôn làm mọi thứ để người bạn đời của mình được hạnh phúc, vui vẻ. Gia đình cũng chính là chỗ dực tinh thần vững chức cho con giáp này.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tuất có phần kém vượng. Bản mệnh không lường được rằng chỉ vì lợi ích của bản thân mà bất chấp tất cả mọi thứ cũng sẽ đến lúc chẳng còn ai bên cạnh mình. Bản mệnh không đối xử chân thành với người khác thì chắn chắn một ngày nào đó họ cũng quay lưng bỏ đi mà thôi.

Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong công việc. Có vẻ như bản mệnh đang thiếu tập trung, tâm trí xao lãng nên dễ mắc phải sai sót không đáng có. Hãy nghiêm túc nhìn lại bản thân, chấn chỉnh lại thái độ làm việc và tinh thần để tìm ra hướng giải quyết chính xác nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi nhớ có quý nhân nên vận trình tình cảm tươi sáng hơn hẳn. Đào hoa nở rộ, con giáp này cảm nhận niềm hạnh phúc ngập tràn. Đối với các cặp đôi, tình cảm ngày càng trở nên mặn nồng, thắm thiết. Người độc thân cũng có cơ hội tim kiếm tình yêu cho riêng mình.

Đường tài lộc của người tuổi Hợi hôm nay hanh thông, thuận lợi. Chuyện làm ăn có lợi, tiền bạc đổ về ào ào như nước. Hơn nữa, công việc của người tuổi Hợi không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào quá lớn. Với tinh thần trách nhiệm cao con giáp này không để bản thân chịu khuất phục dù có chuyện gì đi chăng nữa.

Bản mệnh luôn tự động viên, khích lệ bản thân mỗi khi tinh thần trùng xuống. Tuổi Hợi có nhiều tham vọng và mong muốn có thể thực hiện được tất cả. Song con giáp này cũng chớ nên quên quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn nhé, thể trạng khỏe mạnh thì mọi sự mới thành được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 23/7/2020 tức ngày 3 tháng 6 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 3 tháng 6 năm 2020 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!