Xem tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo công việc Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi. Dường như bạn dồn hết sức lực và tinh thần sáng tạo của mình vào làm việc để giải quyết những vấn đề phát sinh tưởng chừng như không thể.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có chút mâu thuẫn khiến bạn phiền lòng. Nhưng vì công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày nên bạn không bận tâm quá nhiều. Tuy nhiên buổi tối hãy tìm cách làm hòa với người ấy để tránh tình cảm bị xa cách nhé.

Về phương diện sức khỏe, bạn cảm thấy không được tốt cho lắm. Các bệnh về xương khớp đang khiến bạn lo lắng. Về chế độ dinh dưỡng hàng ngày bản mệnh nên bổ sung vitamin D vào chế độ ăn uống hàng ngày bởi vitamin có hiệu quả cho xương hơn là dùng sữa.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 23/7/2020: 11, 20

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Kim Ngưu nhận được những lời khen cho sự cố gắng và thành quả tốt trong công việc. Tâm trạng vui vẻ và dám thử thách bản thân với những sự thay đổi mới giúp cho bạn có thể có được hiệu quả công việc tốt hơn và cũng có thêm kinh nghiệm cho cuộc sống cũng như công việc.

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, bạn và người ấy thấy hiểu và luôn lắng nghe đối phương để có được tiếng nói chung cần thiết. Vì thế mà hai người có thể dễ dàng đưa ra các quyết định quan trọng mà cả hai cùng đồng thuận mà không gặp phải tranh cãi nào.

Với người độc thân đây là cơ hội tốt để bạn thử chia sẻ mối quan tâm của mình biết đâu bạn dễ nhận được sự hòa hợp và có mối quan hệ nào đó tốt đẹp hơn. Những vấn đề liên quan chuyện tiền bạc có thể bạn sẽ cần thận trọng hơn, đặc biệt là bảo quản tiền bạc của mình thật chặt nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/7/2020: 3, 31

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khá bận rộn. Dường như bạn đang chuẩn bị bắt đầu cho các kế hoạch thúc đẩy tiến độ công việc nhanh chóng cho nên bạn sẽ gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính. Đây là thời điểm quan trọng vì thế mà bạn cần phải suy tính thật kĩ càng nếu không muốn tiền mất tật mang.

Cung hoàng đạo sẽ có nhiều chuyện phải suy nghĩ và nếu không tỉnh táo sẽ ảnh hưởng xấu đến bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân bởi sự canh tranh xung quanh khá là căng thẳng, dù bạn có thể phát triển nhưng cũng có thể đối mặt mưu kế hãm hại. Vì vậy trong công việc cần phải lựa chọn người tin cậy để hợp tác.

Chuyện tình cảm bù lại rất tốt đẹp, bạn và người ấy có thể sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Đối phương luôn ở bên cạnh động viên, giúp bạn cân bằng công việc cũng như giải tỏa áp lực cuộc sống. Bạn cũng nhận được sự quan tâm từ người ấy nên cũng đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 23/7/2020: 14, 26

Xem tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có những sự thay đổi và bạn cần tích cực hơn nếu như muốn thích nghi nhanh chóng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều khó khăn hơn nhưng nhìn một cách tích cực thì dù có thêm việc nhưng nếu bạn tập trung thì cũng có thể hoàn thành tốt.

Tinh thần bắt đầu ngày mới tốt, hào hứng sẽ giúp bạn có một ngày làm việc với sự quyết tâm cao và được hiệu quả cao. Nếu cuối ngày cung hoàng đạo này muốn thư giãn có thể chơi một vài bộ môn thể thao, mọi thứ sẽ sớm được cân bằng.

Chuyện tình cảm hôm nay không được vui vẻ cho lắm, dường như bạn và người ấy đang cảm thấy gây khó khăn trong việc chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Những mâu thuẫn xuất hiện cũng bởi sự thiếu thẳng thắn và chân thành trong việc thể hiện mong muốn của mình với đối phương.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 23/7/2020: 7, 39

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử muốn thử thách bản thân mình bằng các hoạt động cần sự gan dạ như thám hiểm, thể thao… Song dù làm gì cũng nên lường sức mình vì nếu chỉ tìm hiểu thôi thì không sao nhưng khi hành động thì không phải ai cũng vượt qua được.

Về phương diện tình cảm, chúng ta ai cũng muốn mình được người khác yêu mến, quý trọng nhưng nếu không bày tỏ ra thì sẽ chẳng có người nào biết được bạn thực sự cần gì. Thay vì im lặng và giữ vấn đề trong đầu, chòm sao này nên chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn.

Việc ăn uống bên ngoài không những gây tốn kém tiền bạc mà còn có nguy cơ đối mặt với nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy bạn hãy chăm chỉ về nhà nấu ăn nhiều hơn, vừa đảm bảo vệ sinh, an toàn lại vừa tiết kiệm đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 23/7/2020: 9, 35

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đối mặt với những trở ngại, khó khăn trong công việc. Bạn cần phải xác định rõ mục tiêu làm việc của mình, đừng lúc nào cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng hết giờ làm việc là về mà không quan tâm đến hiệu quả của nó.

Nếu có tiền hãy dành nó để đi du lịch và trải nghiệm thay vì mua sắm lãng phí. Hãy cứ để đôi chân của mình dẫn đến nơi bạn muốn, miễn không phải là việc ném tiền qua cửa sổ thì các chuyến đi trải nghiệm sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản thân hơn.

Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, tuy nhiên hãy chú ý tới việc ăn uống nhiều hơn. Mùa này có rất nhiều rau ngải cứu vừa ngon vừa rẻ, hãy ăn rau này thường xuyên vì nó còn là phương thuốc chữa bệnh rất tốt, nhất là khi kết hợp với một số thảo mộc khác như gừng, bạc hà.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 23/7/2020: 10, 17

Xem tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình trong ngày trở nên suôn sẻ hơn khi được mọi người giúp đỡ. Bạn có những dự án bất ngờ, vừa chứng tỏ được năng lực của bản thân vừa có nguồn tài chính để bản mệnh thực hiện những dự định phía trước.

Dù tình hình tài chính có khả quan, bạn có những nguồn thu bất ngờ. Nhờ khoản tiền này mà bạn cảm thấy bớt căng thẳng hơn nhiều về câu chuyện tiền bạc. Chuyện tình cảm cũng không được vui vẻ, các cặp đôi đang yêu nhau dễ có những mâu thuẫn gây dạn nứt tình cảm.

Về phương diện sức khỏe đã được cải thiện đáng kể, người gầy yếu dần tăng cân, người muốn giảm cân cũng đạt được kết quả xứng đáng. Nếu chòm sao này kiên trì tập luyện và nghiêm túc duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh thì thể trạng sẽ luôn khỏe mạnh.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 23/7/2020: 4, 25

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã hoàn thành xong tất cả công việc cần làm trước nên bạn định dành cho mình một phút thư giãn. Nhưng có vẻ moi chuyện chẳng đơn giản chút nào. Một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lung túng và phải mất thêm chút thời gian vào cuối ngày để hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm của bạn không có gì biến động. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại đầy những nỗi lo sợ, sự yếu đuối và thương tổn. Cứ cố chịu đựng để không làm đối phương phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trở nên trầm uất hơn.

Vì vậy hãy thử một lần nói ra những suy nghĩ và mong muốn của mình với người ấy. Nếu cảm thấy quá khó khăn và mệt mỏi để tiếp tục mối quan hệ tình cảm này thì bạn có thể suy nghĩ đến việc kết thúc nhé. Đừng ép bản thân phải trải qua những giây phút ngột ngạt thêm nữa.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 23/7/2020: 8, 13

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tỏ ra rất tích cực, lạc quan đối mặt với những nỗi lo toan trong cuộc sống và mặc kệ cho mọi chuyện ra sao thì ra. Bạn tin vào số phận nên dù có cố gắng đến mấy cũng không thay đổi được gì và cái gì không thuộc về mình thì sớm muộn cũng sẽ phải rời xa.

Về phương diện tình cảm, những người độc thân có nhiều mong ước về một nửa của mình, tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn sẽ còn phải tiếp tục độc thân trong thời gian dài nữa đấy. Vì vậy hãy để cảm xúc quyết định, chỉ dùng lý trí khi cần thôi nhé và hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim bạn.

Bạn thường ăn uống đều đặn, đúng bữa, ngủ đúng giờ và đủ giấc rồi, nên hôm nay tự thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn bên ngoài, hay uống một chút rượu với đám bạn cũng không sao nhé. Tuy nhiên đừng uống quá nhiều, ngày mai bạn vẫn phải tiếp tục công việc của mình đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 23/7/2020: 5, 22

Xem tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bắt đầu ngày đầu tuần với nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn. Bạn hăng hái, vui chơi hay làm việc đều thuận lợi, buổi chiều hãy ra ngoài để thay đổi không khí nhé đừng vùi mình ở nhà làm thêm cả ngày.

Bạn đang có một công việc thuận lợi với nguồn thu nhập tốt, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một món đồ yêu thích như đôi giày mới? Nó không chỉ mang tới niềm vui mà còn là động lực khiến bạn yêu đời và chăm lo cho bản thân tốt hơn.

Dù ngày hôm nay trôi quá khá tốt nhưng bạn cũng có chút buồn phiền về chuyện tình cảm. Dù sự thật và lời bạn nói rất đúng nhưng nó có thể khiến người ấy bị tổn thương, nói giảm nói tránh được bao nhiêu tốt bấy nhiêu, đừng thẳng thừng quá mà khiến quan hệ trở nên xấu đi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/7/2020: 16, 28

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới của Bảo Bình có một ngày không được thuận lợi cho lắm. Bạn có khá nhiều suy nghĩ khác biệt với đám đông. Đôi khi bạn thể hiện một cách quá cứng đầu và bướng bỉnh, nhưng hãy điều chỉnh lại vì ý kiến của bạn cũng có lúc sai nên biết lắng nghe thì hơn.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội tốt cho chòm sao này còn độc thân muốn tỏ tình với người thầm thương trộm nhớ. Hãy thử mời người ấy đến một nơi yên tĩnh, lãng mạn, tạo không khí như những buổi nói chuyện bình thường để đối phương cảm thấy thoải mái.

Thời gian gần đây khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Đừng chi tiêu quá đà kẻo khiến mình rơi vào cảnh cháy túi đấy nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 23/7/2020: 7, 12

Tử vi ngày 23/7/2020 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá nóng tính, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên đối với những người liên tục làm phiền bạn bằng những câu chuyện vô bổ, cứ thẳng thắn đáp trả nhé.

Bạn nên cho đối phương biết rằng không phải ai cũng có thì giờ rảnh rỗi như vậy. Chuyện tình yêu của chòm sao này có dấu hiệu trùng xuống. Dường như tình cảm mà bạn dành cho người ấy dần trở nên nguội lạnh, những cuộc điện thoại, tin nhắn hỏi han, yêu thương không còn nhiều như trước nữa.

Trong thời đại công nghệ phát triển, chúng ta ngày càng phụ thuộc vào các thiết bị điện tử nhiều hơn. Tuy nhiên khi sự kết nối với các thiết bị gia tăng thì đồng nghĩa bạn đang giảm đi phần nào sự kết nối với bản thân. Vì vậy hãy đặt điện thoại sang một bên để tập trung hơn cho những việc khác.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/7/2020: 1, 19

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!