Xem tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 23/9/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Mậu Ngọ, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

SAO TỐT

Thiên tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Phúc Sinh : Tốt mọi việc

Tuế hợp : Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Hoàng Ân :

Ngũ Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Địa Tặc : Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Cửu không : Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lỗ ban sát : Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 23/8/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Đông

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 23/9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông cho biết chủ nhật này là một ngày khá thuận lợi cho những người theo đuổi đường công danh, chức vị. Bản mệnh có thể gặp được người có chức có quyền, gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp và có thể trong tương lai sẽ nhận được sự nâng đỡ của người này cũng nên.

Song vì là ngày Ngọ Hỏa tự hình nên con giáp này đôi lúc bảo thấy bản thân dù có nhiều điểm hơn người mà vẫn phải chịu cảnh thua thiệt. Những lời khích bác của những người xung quanh lại càng khiến bạn dễ nổi nóng hơn. Tuy nhiên đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy cố gắng hành động nhiều hơn, thuận theo tự nhiên nhé.

Có những lúc tuổi Ngọ không hiểu mình đang theo đuổi điều gì, không xác định được mục tiêu cần hướng tới. Muốn có được sự thành công, giàu có, hạnh phúc hay sức khỏe, bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa nhưng không có nghĩa là phải rũ bỏ hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới tuổi Mùi có thể gặp phải không ít những điều khiến bản thân thất vọng. Cuộc sống là vậy, có những ngày vui vẻ, hạnh phúc thì cũng có những giai đoạn khó khăn, bế tắc. Bất kỳ ai cũng đều phải trải qua nhưng điều quan trọng là việc bạn đối mặt và giải quyết những thử thách đó như thế nào thôi.

Cũng may chủ nhật này là ngày Mùi Ngọ nhị hợp nên chuyện tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Đôi khi bạn cảm thấy đối phương không mấy ngọt ngào nhưng có lẽ là do họ ngại thể hiện, ngại bày tỏ tình cảm thôi chứ không hẳn là họ không còn yêu.

Thói quen uống nước lạnh có thể ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa và khiến các độc tố dễ dàng tích tụ. Nước lạnh cũng làm hạn chế khả năng lưu thông máu và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của các cơ quan trong cơ thể. Vì thế tuổi Mùi nên hạn chế uống nước lạnh mà nên ưu tiên uống nước ấm nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của tuổi Thân mọi việc nhìn chung thuận lợi, phúc lộc dồi dào nên khó tránh khỏi có người ghen tị, đố kị cho rằng bạn đang giả tạo. Tuy nhiên lời nói của những người đó không quan trọng, bởi bạn làm gì thì bạn rõ nhất, đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những ý kiến tiêu cực.

Hầu hết ai cũng có những thói quen cố hữu và bị mắc kẹt trong đó mà quên mất cách làm mới chúng. Nếu để tâm đới đều này thì bạn có thể thay đổi chuyện tình cảm hiện tại. Đừng cố ép buộc ai đó bởi nếu họ cần, họ yêu thì họ sẽ tự giác ở lại, còn không thì dù có cố níu giữ cũng chẳng được.

Nếu có thể tuổi Thân hãy đi đâu đó nghỉ ngơi trong ngày cuối tuần này để tái tạo lại năng lượng cho mình. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị thật kĩ càng, điều này sẽ giúp bạn làm được tất cả những việc mình muốn mà không lo lắng khi gặp phải trở ngại bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Xem tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày 23/9/2018 cho biết tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những điều khiến lòng mình bị tổn thương. Có thể là bị mất đi một cơ hội việc làm, kiếm tiền tốt, một người thân yêu hay sự nghiệp không tiến triển như mong đợi… Tuy nhiên những điều này chẳng khiến cuộc sống của bạn trở nên vô vị hay buồn chán.

Những người thành công thường là người đã nếm đủ những trải nghiệm, có đủ cảm xúc và yêu thương. Sau mỗi lần thất bại chúng ta đều có một bài học xương máu và càng tiến gần tới thành công hơn. Hãy mạnh mẽ, tự tin lên vì thành công đang đợi bạn ở cuối con đườn.

Tiền bạc, vật chất thì là thứ ngoài thân, khi con người chết đi thì cũng chẳng còn lại gì, chỉ có tình cảm là lưu luyến mãi, và những kỷ niệm đẹp sẽ tồn tại với thời gian, vì thế hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những người bạn thương yêu, dù họ có từng phạm phải sai lầm nào đi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có thể cảm thấy không được vui cho lắm vì những chuyện do bạn bè hay đồng nghiệp gây ra. Thế nhưng cuộc chơi nào rồi cũng đến hồi kết, khó khăn nào rồi cũng vượt qua vì vậy không phải lo lắng quá làm gì, đừng để nỗi buồn ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Chuyện tình cảm đôi lứa khá tốt đẹp nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Bạn và người ấy ngày càng biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau sau một thời gian dài liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Thực ra hai bạn vẫn còn đủ kiên nhẫn với nhau nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trở ngại từ trước đến giờ.

Uống nhiều nước rất tốt cho cơ thể, nhưng cách uống cũng không kém quan trọng. Bạn không nên uống một lúc hết cốc nước to mà nên thong thả uống từng ngụm nhỏ, nước sẽ được điều hòa vào cơ thể tốt hơn. Cũng không nên uống quá nhiều nước trong và sau bữa ăn vì có thể làm bão hòa men tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi tài lộc của tuổi Hợi hôm nay vượng phát, bản mệnh sẽ nhận được một nguồn thu không nhỏ từ đâu đó, có thể là được cho tiền, trúng thưởng hoặc thừa kế tài sản… May mắn là vậy nhưng bạn vẫn nên ý thức rằng không làm mà chỉ tiêu tiền thì bao nhiêu cũng hết, vì thế hãy tập trung vào công việc chính của mình.

Bất cứ ai cũng có thể mắc sai lầm trong cuộc đời bởi không ai hoàn hảo cả. Hãy học cách tha thứ để cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn cũng không cần phải tỏ ra quá mạnh mẽ, gồng gánh mọi nỗi đau, mà nên buông bỏ, tha thứ để giảm bớt những gánh nặng trong cuộc sống.

Tuổi Hợi đừng tham công tiếc việc, làm quá sức, thức quá muộn nữa. Bạn nên đi ngủ đúng giờ vì giấc ngủ chính là liều thuốc giúp bạn tái tạo lại năng lượng sau một ngày lao động mệt nhoài, giúp xoa dịu bất ổn trong tâm hồn và mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn vào ngày mai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...