Xem tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 23/11/2017 của 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Tuất đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân dang tay sẵn sàng.

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý năng động, nhanh nhạy, rất thích hợp để kí kết hợp đồng, mở rộng công việc hay liên kết, tiến hành dự án mới. Bản mệnh có quý nhân nâng đỡ, chỉ hướng đường đi nước bước, thậm chí còn gạt bỏ mọi chướng ngại.

Nhờ may mắn cộng với khéo léo mà bản mệnh trúng quả đậm, tiền bạc rủng rỉnh. Nên nhân đôi niềm vui bằng cách mở rộng kinh doanh, đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng để lãi mẹ đẻ lãi con, không nên để tiền một chỗ

Tiếc rằng tình cảm không thuận lợi, cha mẹ không hợp nhau khiến không khí căng thẳng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng của bạn, cảm thấy mệt mỏi và ít muốn về nhà.

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Sửu

Thứ năm là ngày người tuổi Sửu nhận tin vui từ công việc, đặc biệt là những người làm nghề dịch vụ. Dù phải hi sinh khoảng thời gian nghỉ ngơi nhưng bù lại cho bạn khoản tài lộc không nhỏ, cũng rất xứng đáng.

Ngày quý nhân mang đến tài lộc nên bạn sẽ kiếm được một món khá khẩm. Thứ Tài nhiều hơn Chính Tài, nên người tuổi Sửu có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá. Nhưng nhớ là dành một khoản để phòng thân hoặc tiết kiệm cho tương lai.

Ngày này bạn làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, hiệu quả nhưng lại thiếu linh hoạt, có lý mà không có tình nên khiến không ít người bất mãn. Hãy tiết chế và sửa đổi bản thân cho hài hòa.

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi thứ năm của người tuổi Dần tốt cho người làm lãnh đạo, người theo nghiệp quan trường, người làm hành chính công vụ. Bạn mở rộng phạm vi công việc và quyền lực theo hướng tích cực.

Bạn rất nhiệt tình với công việc, làm việc chú tâm, lúc nào cũng sẵn sàng cho những thử thách mới mẻ, mặc dù mất nhiều công sức nhưng lại đầy hi vọng. Đó cũng là cách để bạn thay đổi và tìm ra hướng đi riêng cho mình.

Ngày này nên tránh nơi ẩm ướt và nhiều gió, đề phòng nhiễm lạnh. Thêm vào đó, các vật sắc nhịn như dao kéo, cạnh bàn đều phải thận trọng khi sử dụng để tránh tổn thương thân thể.

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Xem tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi thứ năm của người tuổi Mão có một ngày rủng rỉnh tiền bạc, được nhiều người nể trọng. Bản mệnh có thể tiêu xài thoải mái, tận hưởng thành quả lao động của chính mình.

Hôm nay là ngày để thể hiện tình cảm nhưng bạn lại gặp phải nhiều đối thủ đáng gờm. Điều này ít nhiều gây khó khăn trong việc chinh phục đối tượng. Hơn thế nữa, bạn hơi lơ là gia đình đấy, hãy dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, đừng chỉ lo cho tình cảm riêng.

Cuối ngày người tuổi Mão cảm thấy đuối, hãy về nhà nghỉ ngơi, tắm nước nóng và đi ngủ sớm để lấy lại sức khỏe. Công việc rất quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn, hãy biết cân bằng.

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Thìn

Thứ năm của người tuổi Thìn như ý cát tường vì gặp quý nhân dang tay chào đón. Mọi công việc đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, tài lộc khá hanh thông. Bạn đang tiến bước trên con đường gặt hái thành tựu, xuôi chèo mát mái.

Nhưng tuổi Thìn dễ bị mất tiền vô cớ. Theo https://skvty.com, bạn để quên ví tiền, quên đồ, bị cướp, gặp trộm hay bị lừa gạt. Hãy cẩn thận túi tiền của mình, kiểm soát tài chính một cách triệt để, tránh thất thoát hay bị người khác qua mặt.

Ngày này người tuổi Thìn hãy mạnh dạn mời người mình thích đi chơi hoặc tụ tập với bạn bè. Hôm nay bản mệnh đặc biệt sung sức trong các cuộc vui, nhưng đừng vung tay quá trán mà tiêu tiền phung phí.

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Tỵ

Thứ năm là ngày mà người tuổi Tỵ đón tài vào nhà. Những khoản đầu tư trước đây hôm nay sẽ thu được lợi nhuận, nợ cũng đòi được, lại có người tặng quà, cho tiền. Còn gặp được người dẫn mối làm ăn, hết sức hanh thông.

Hôm nay, bạn thường xuyên bị người khác nhờ vả, vì chuyện của thiên hạ mà chạy đôn chạy đáo. Mặc dù mệt nhưng dẫu sao cũng là vì tình cảm, không nên quá buồn bực.

Nhưng ngày này còn có mặt tiêu cực, gây họa kiện tụng, tranh chấp về giấy tờ. Nhẹ thì chỉ vi phạm bị phạt hành chính nhưng nặng hơn thì chắc chắn sẽ không đơn giản chỉ chi tiền là xong. Bạn cần thận trọng và bình tĩnh trong mọi tình huống.

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Xem tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ công việc hanh thông, phát tài, nhìn chung khá tốt đẹp, còn gặp được người hợp ý, kết thành bạn tốt. Coi như cả tài lộc và nhân duyên đều hết ý.

Năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Đi cùng với đó là sự mềm dẻo, khéo léo và khôn ngoan rất đáng nể. Ngay cả khi chưa hết tuần thì bạn đã hoàn thành hết công việc, còn chuẩn bị thêm nhiều dự án mới.

Nhưng đừng quên, xuất hành không phải là ý hay trong hôm nay đâu. Nếu bạn muốn đi xa thì sẽ gặp trở ngại rất lớn, có thể là tai nạn hoặc trắc trở xe cộ, đường xá, không thuận lợi.

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Mùi

Để tiến bước tự tin, tuổi Mùi nên cầu quý nhân giúp đỡ đó là những người bạn bè, đồng nghiệp hay các mối quan hệ xã hội mà bạn tưởng là không mấy hữu dụng. Thực ra, nếu biết cách thì chúng sẽ rất tốt cho sự nghiệp.

Ngày thứ 5 không quá hanh thông, người tuổi Mùi làm gì cũng không như ý muốn, nhất là về tài lộc và tình cảm. Bạn không nên quyết định hay bắt tay vào những dự định quan trọng, rất dễ bị hãm hại.

Người tuổi Mùi vẫn nên đề phòng họa huyết quang, đi đứng nhìn trước ngó sau, không tới công trường, nơi đang xây dựng, rất dễ gặp tai nạn. Tham gia giao thông tuân thủ luật lệ, đừng để tai nạn bất chợt.

Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi thứ năm của người tuổi Thân có thăng tiến trong vận tài lộc, rất dễ kiếm tiền. Nếu có cơ hội thì vẫn nên tiếp tục làm, đừng vội hài lòng với chút lợi nhỏ trước mắt.

Tiếc rằng, ngày này bản mệnh gặp nhiều trục trặc, làm việc không thuận lợi. Hãy dốc hết sức, cố gắng chăm chỉ và không bỏ cuộc thì những gì bạn làm hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng vào ngày mai.

Người tuổi Thân đề phòng phổi khô háo, dễ gặp các bệnh về đường hô hấp. Hãy giữ ấm cổ, ngực và chân để hàn khí không xâm nhập vào cơ thể. Uống nước ấm mỗi sáng cũng có tác dụng tốt trong việc thông phổi, giảm đờm ho.

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Xem tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Dậu

Ngày thứ năm này tốt nhất người tuổi Dậu nên tự mình làm chủ, không dựa dẫm vào ai, hầu như không có quý nhân cũng chẳng nhận được trợ giúp từ bên ngoài. Bạn làm việc lạnh lùng nhưng hiệu quả, biết chừng mực, biết nên làm gì và không nên làm gì.

Hôm nay bạn không gặp may trong giao tiếp nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đã với hàng xóm láng giềng. Nếu không rất có thể sẽ to chuyện, cãi cọ không hay. Tốt nhất không chấp nhặt, bỏ ngoài tai tất cả đi.

Tiền tài rủng rỉnh, có đường phát tài từ chuyện buôn bán, rất có lợi cho người làm ăn kinh doanh hoặc công tác trong lĩnh vực tài chính. Càng làm lại càng có cơ hội để phát triển, bạn không ngừng lại được.

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Tuất

Tuổi Tuất vào thứ năm khá tự tin vì đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân dang tay sẵn sàng. Bản mệnh chỉ toàn gặp điều may, không cần lo nghĩ, ý tưởng dồi dào, có khi còn nảy ra phương hướng phát triển mới cho tương lai nhờ được người khác gợi ý.

Thêm một điểm nữa là hãy dành sức chuẩn bị cho ngày đi làm tiếp theo. Không nên vui chơi quá khuya hoặc uống rượu bia, giữ mình tỉnh táo để làm chủ bản thân. Hơn nữa, điều này cũng ảnh hưởng nhiều tới nhan sắc của bản mệnh nữa đấy.

Ngày này bản mệnh chú ý bệnh hô hấp. Ho khan, ho có đờm, đau tức ngực, viêm xoang đều rất khó chịu, uống nhiều thuốc kháng sinh lại mệt. Nên sử dụng các phương pháp chữa ho dân gian, vừa lành tính, an toàn mà cũng rất hiệu quả.

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 23/11/2017 thứ năm của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi có một ngày thứ năm sảng khoái. Bạn mồm mép, rất biết cách nói chuyện để thu hút người khác nên đào hoa vượng, có thể phát triển thành các mối quan hệ xa hơn. Nhiều lựa chọn nhưng vẫn thận trọng, đừng đùa với lửa nhé.

Hãy rõ ràng và trung thực trong mọi tình huống, độc thân có thể qua lại với nhiều người để xem mình phù hợp nhất với ai nhưng không có nghĩa là bắt cá hai tay, hậu quả sẽ rất khó lường đấy.

Bản mệnh không có nhiều cơ hội công việc trong ngày hôm nay, kể cả có kinh doanh ngoài thì cũng không mấy hanh thông. Dù thời cơ rất thuận lợi, bản mệnh cũng không lười biếng nhưng vận may ít nên đi mãi không tới đích, chưa thu được lợi.

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!