Xem tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ là một ngày vượng vận quý nhân và đầy triển vọng trong các mối quan hệ. Bạn và đồng nghiệp của mình sẽ hứa hẹn có một ngày làm việc đoàn kết, hiệu quả và phối hợp vô cùng nhịp nhàng, ăn ý.

Tình hình tài chính của chòm sao này được nhận định là khá vừa tầm, không tăng trưởng nhưng cũng chẳng hề có dấu hiệu bị thụt lùi. Tuy nhiên, cuối giờ làm việc sẽ là lúc bạn phải chi tiêu mạnh tay, nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn đừng quá lo lắng, bởi đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn.

Bạch Dương độc thân hôm nay sẽ rất đào hoa, bạn có cơ hội làm thân với người tình trong mộng hoặc gặp gỡ được chàng trai hoặc cô gái ưng ý của mình trong các buổi hẹn hò mai mối, giới thiệu do bạn bè sắp đặt. Mối quan hệ hứa hẹn tiến triển vô cùng tốt đẹp và thuận lợi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 5, 7

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu cam, xanh lam

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Kim Ngưu có một ngày tràn đầy sinh lực và sức sống, đôi khi bạn quá lí tính và mạnh mẽ tới mức, cộng sự và đối tác gần như bị khuất phục. Tuy nhiên bạn đừng vội mừng mà thừa thắng xông lên, cơ hội vẫn đang để ngỏ cho tất cả nên hãy khôn khéo cầm chừng.

May mắn là phương diện tài chính của cung hoàng đạo này nhìn chung là khá tươi sáng. Bạn bắt đầu thỏa hiệp được với đối tác trong một số vấn đề quan trọng như vốn đầu tư, nguồn hàng, mọi thứ đã dần di vào quỹ đạo và chắc chắn sẽ đem lại kết quả như ý. Bên cạnh đó đừng quên chi tiêu có kế hoạch và hợp lý.

Mặc dù khối lượng công việc không hề ít nhưng bạn cũng đừng chỉ biết tới mỗi công việc không thôi, sau khi trở về nhà hãy dành thời gian để cùng chia sẻ công việc với nửa kia của mình, đừng vô tình phá hủy những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc của hai người nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 4, 23

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu tím, xanh lá

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Song Tử đừng dành quá nhiều thời gian để ý và ghen tị với mọi người như vậy. Bạn cũng có khả năng của riêng mình cơ mà, hãy áp dụng nó trong sự nghiệp.

Đôi khi, Song Song cảm thấy mình không thể hòa hợp được với mọi người ở trong nhà, suy nghĩ của bạn và bố mẹ quá mức khác nhau. Thực ra đó là hiển nhiên thôi, vì dù sao bạn và bố mẹ cũng thuộc hai thế hệ khác nhau mà, đừng lấy đó làm khó chịu.

Khi tìm cách giải quyết một vấn đề, Song Tử không nên suy nghĩ quá cực đoan. Nếu cảm thấy bế tắc, hãy trò chuyện với bạn bè nhiều hơn, bạn cũng có những người tri kỉ, đừng cho rằng mình là người cô độc trong thế giới này.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 6, 11

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Xem tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong ngày hôm nay, giáo dục là việc quan trọng trong suy nghĩ của Cự Giải, là điều mà bạn ưu tiên hàng đầu.

Mỗi giây mỗi phút trôi qua, Giải Nhi đều dành thời gian nghiên cứu, học tập, tìm hiểu những kiến thức mới để áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống. Điều này rất hữu ích nên hãy phát huy thường xuyên hơn nhé!

Cự Giải hoàn toàn có khả năng có được những gì mình muốn. Chỉ cần bạn vạch rõ mục tiêu, xác định được việc mình muốn làm, đừng e ngại bất cứ điều gì mà cứ tiến bước về phía trước, chắc chắn rằng bạn sẽ thành công.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 2, 28

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, nâu

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 24/10/2019 của 12 chòm sao, Sư Tử nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ người thân, đồng nghiệp. Bạn là người vui vẻ, tính tình thoải mái, thích giúp dỡ người khán nên rất được mọi người tin tưởng, giao cho những trọng trách quan trọng, hãy cố gắng làm việc đừng để họ thất vọng nhé.

Để hâm nóng chuyện tình cảm của mình, bạn hãy thử tạo một cuộc hẹn bất ngờ với một nửa đi nhé. Có thể tranh thủ bất cứ thời gian rảnh rỗi nào để cùng người ấy đi ăn, đi dạo hoặc đơn giản là ngồi cafe cùng nhau, chắn chắn đối phương sẽ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.

Nếu Sư Tử đang có ý định cắt giảm bữa sáng để giảm cân hoặc lấy lý do vì bận rộn với công việc nên không có thời gian để ăn sáng thì đó quả là một suy nghĩ sai lầm. Bữa sáng vô cùng quan trọng với mỗi người, nó sẽ bổ sung năng lượng cho cả ngày làm việc nên nhất định không được bỏ qua.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 7, 14

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu đen, xám

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có xu hướng muốn trốn tránh hoặc nói dối điều gì đó để bảo vệ bản thân. Nếu lời nói đối đó không vi phạm về đạo đức thì bạn có thể sử dụng nhưng ngược lại thì nó chỉ giúp bạn che đậy ngay lúc đó thôi còn bên trong bạn vẫn sẽ có cảm giác lo sợ một ngày nào đó mọi thứ được phơi bày.

Đôi khi cung hoàng đạo này quá cực đoan khi đánh giá về một vấn đề gì đó mà không tìm hiểu rõ nguyên nhân. Đừng vội đánh giá, phê bình bất cứ việc gì, bất cứ ai khi bạn chưa hiểu rõ, mã hãy làm tốt công việc của mình trước đã, chẳng ai có đủ tư cách để đánh giá về một người khác cả.

Bạn lo lắng quá nhiều, hay nghĩ quá mọi chuyện lên, nhưng suy cho cùng chúng ta chỉ cần lương thiện, tránh xa thị phi, lấy gia đình làm trọng thì sự an nhàn, bình yên sẽ tự tìm đến. Xử Nữ hãy giữ cho tâm luôn lạc quan, tích cực, bao dung, thấu cảm và không ganh đua với đời.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 28, 19

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu cam, đen

Xem tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, nhất là trong thời điểm quan trọng này. Có nhiều việc cần đến bàn tay sắp xếp của bạn.

Thiên Bình vốn cũng có nhiều tham vọng nhưng hôm nay bạn khéo léo không để lộ ra, dù vẫn tiến bước nhưng đi rất từ từ, không hề vội vàng, thận trọng từng bước một, nhờ thế mới tránh được sai lầm.

Tuy nhiên đi đứng cẩn trọng như vậy cũng khó tránh khỏi tâm trí hỗn loạn, nhiều chuyện không thể nào lo được đành ngắm mắt làm ngơ, mà sức khỏe của Thiên Bình cũng đôi phần kém đi do mỏi mệt.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 9, 24

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp quá cởi mở, thậm chí với cả những kẻ đang cố tình muốn “đâm sau lưng” bạn. Bọ Cạp nên tinh nhạy hơn trong việc nhận định về ai đó, không phải những điều bạn nghe hay nhìn thấy ngay trước mắt đều đã là sự thật.

Mỗi ngày đặt ra một mục tiêu để theo đuổi và nhất định phải hoàn thiện chúng. Bằng cách đó, Bọ Cạp sẽ dần hoàn tất được những mục tiêu nhỏ và chúng sẽ dần giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Trong chuyện tình yêu đâu ai nói trước được điều gì, có thể Bọ Cạp chân thành trao tình cảm đi nhưng chưa chắc đã được nhận lại. Thế nên đừng vội thất vọng, đừng vội buồn bã, mà hãy luôn nhớ rằng: hạnh phúc ở phía sau con đường.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 11, 36

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày mới cho thấy tâm trí của cung hoàng đạo Nhân Mã cứ lang thang đâu đó và không thể nào tập trung được. Xem ra hôm nay bạn suy nghĩ khá nhiều và đã để cảm xúc lấn át lý trí.

Lời khuyên cho Mã Nhi là hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt, không ngừng nỗ lực phấn đấu không để làm tốt công việc của mình. Chớ nên vì lo sợ phạm phải những sai lầm. Tất cả chúng ta đều sẽ phải đối diện với thất bại nhưng chỉ những người kiên trì, không từ bỏ mới đạt được mục tiêu cuối cùng.

Nếu đối mặt với khó khăn, đừng ngại xin giúp đỡ. Nhờ được trợ giúp không phải là minh chứng cho sự yếu đuối, nhu nhược của Nhân Mã mà cho thấy bạn đã có đủ can đảm và mạnh mẽ về cảm xúc.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 11, 4

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu hồng, cam

Xem tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao nói rằng Ma Kết trở nên nghiêm túc, rụt rè hơn trong những tình huống đòi hỏi phải có sự sôi nổi hay những phản ứng ngẫu hứng. Thế nhưng bạn nên hòa đồng một chút vì nó sẽ tạo ra không khí vui vẻ chứ không sẽ khiến bản thân bị cô lập, không vui vẻ cùng mọi người.

Lối sống của những người xung quanh thường ảnh hưởng khá nhiều đến chúng ta, bởi con người và hành động của bạn chính là tấm gương phản chiếu những người bạn thường xuyên tiếp xúc. Vì thế hãy biết chọn bạn mà chơi, qua lại với những người có thể giúp cung hoàng đạo này quản lý tài chính tốt hơn.

Để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, Ma Kết hãy tâm sự và chia sẻ cùng ai đó, nhưng đừng để việc này đi quá đà. Bạn không thể ngồi trò chuyện hàng tiếng đồng hồ vì điều này sẽ khiến cả hai bên bị phân tâm, chậm trễ trong công việc và dễ dẫn đến hậu quả khó lường.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 8, 24

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đen, nâu

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi hàng ngày cho thấy Bảo Bình hôm nay dễ xảy ra tranh chấp. Đó có thể là mâu thuẫn với phụ huynh hoặc là bất đồng quan điểm về vấn đề chuyên môn với đồng nghiệp.

Bình Nhi à, bạn chẳng cần phải tìm may mắn ở đâu xa. Phước lành và may mắn đều do chính chúng ta tạo ra. Miễn là bạn có thể hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc sống, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trong tầm với.

Đừng nghĩ rằng chỉ khi có được sự giàu có, thành công, quyền lực… thì bản thân mình mới hạnh phúc. Những thứ này chỉ có thể đem đến cho bạn niềm vui ngắn hạn. Hãy tìm niềm vui, ý nghĩa trong từng việc bạn làm mỗi ngày.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 6, 27

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu nâu, xanh lá

Tử vi ngày 24/10/2019 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày hôm nay, Song Ngư thể hiện bản thân là người rất cởi mở và hài hước. Chính vì thế mà bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều khác giới.

Xem bói tình duyên, Song Ngư cảm thấy tình yêu cũng giống như một cuộc phiêu lưu vậy. Ngư Nhi rất thích thời điểm hai người mới đến với nhau, bởi đây là thời điểm tình cảm nồng nhiệt nhất và đối phương có rất nhiều điều để ta khám phá.

Đáng buồn là những chú Cá nhỏ lại chẳng thể duy trì được tình cảm hay cảm hứng của mình với ai hoặc với việc gì lâu. Đôi khi bạn cũng thấy buồn phiền với tính cách này của mình, thế nhưng lại chẳng thể nào sửa được.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 5, 8

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!