Xem tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 24/3/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 24/3/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Ất Mão, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Phúc Sinh : Tốt mọi việc

Quan nhật : Tốt mọi việc

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Ngục : Xấu mọi việc

Thiên Hỏa : Xấu về lợp nhà

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách : Kỵ tế tự

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Nguyệt Kiến chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Dương thác : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Dần sẽ đón một ngày dầy hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Hôm nay Mộc vượng rất tốt cho tiến hành khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án, kế hoạch mới, đó sẽ là sự khởi đầu may mắn, đặt nền móng phát triển tương lai sau này.

Không những vậy, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng phong lưu, đào hoa không kém. Tuổi Dần dễ làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng tốt nên có nhiều mối quan hệ thân thiết với người khác phái. Có điều vẫn phải chú ý hành vi, tác phong chuẩn mực để tránh gây thị phi, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân.

Tuổi Dần cũng phải chịu nhiều áp lực từ phía người nhà, kỳ vọng nhiều, hi vọng lớn thì gánh nặng càng tăng. Chính vì vậy, mỗi khi về nhà bạn thấy rất ngại ngần với những lời hỏi han, nhắc nhở của người lớn. Để giảm bớt căng thẳng, tạm thời nên tránh đối diện với tình huống thế này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới tuổi Tỵ hôm nay cho thấy vì Mộc vượng sinh Hỏa nên tính khí tuổi Tỵ cực kỳ táo bạo, quyết liệt nhưng có phần vội vàng. Điều này vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm, nếu bản mệnh tận dụng tốt thì sẽ trở thành lợi thế, ngược lại sơ sảy một chút là gánh họa vào thân.

Với những người làm công ăn lương cần kiềm chế sự nóng vội, bạn chủ động làm việc cùng tinh thần nhiệt huyết thì sớm muộn cũng được cất nhắc. Người buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do thì cần liều lĩnh nhưng có giới hạn thôi, dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm thì phải có tính toán kỹ càng.

Hỏa khí quá mạnh khiến sức khỏe của con giáp này có chút vấn đề, không tốt cho tim mạch. Ngoài ra bạn sẽ cảm thấy trong người thiếu nước, khó chịu, khí huyết kém, vì vậy cần bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt để cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay cho thấy tuổi Thân sẽ phát huy được tài hoa, năng lực và tỏa sáng trong công việc. Dù bạn đảm nhiệm những nhiệm vụ khó, nhiều thử thách nhưng đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp nhờ vậy tiến triển mạnh mẽ.

Tài vận trong ngày sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng theo nhịp độ công việc. Với công sức bạn đã bỏ ra như hiện nay thì theo https://skvty.com thu nhập này hoàn toàn tương xứng với bạn và có thể tăng thêm nếu tuổi Thân biết kết hợp các công việc và tận dụng quan hệ ngoại giao cũng như nắm bắt biến động của thị trường.

Chuyện tình cảm dần bình ổn hơn, nhẹ nhàng nhưng có xu hướng nhàm chán. Tuổi Thân nên tạo ra những kích thích nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, như hẹn hò lãng mạn, đi du lịch cùng nhau hay học thêm một bộ môn mới mẻ. Khi có mục tiêu chung thì sẽ không còn cảm thấy vô vị nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Nhờ tam hợp thúc đẩy vận trình nên người tuổi Hợi rạng rỡ hơn hẳn. Trong công việc, bạn có người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức, có bạn bè chia sẻ tâm tư, người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất và tinh thần.

Nhìn chung mọi việc trong ngày đều tiến triển hài hòa, mọi vướng mắc được giải quyết nhanh chóng. Nhân cơ hội này tuổi Hợi có thể tiến hành các việc quan trọng trong sự nghiệp hay cuộc sống như triển khai dự án, ký kết hợp đồng, cầu hôn, cưới hỏi…

Điểm cần lưu ý nhất trong ngày còa có điềm tan nạn khá rõ, vì vậy cần hết sức chú ý. Muốn tránh xa xui rủi thì bản mệnh cần tăng phúc phí của mình bằng cách làm nhiều việc thiện, tăng cường thiện nguyện, tự tạo vận tốt cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!