Xem tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Song Tử có thể đưa ra những phán đoán sai lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi ngày mới cho thấy, Bạch Dương được mọi người yêu mến vì sự nhiệt tình, tốt bụng của mình. Hôm nay là một ngày bình yên với bạn sau những ngày bận rộn, quay cuồng với công việc.

Loading...

Bạn hi vọng vào tiến triển tốt đẹp trong các mối quan hệ mới của mình. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài, thì đừng bao giờ đánh mất chính mình và hãy luôn tôn trọng khoảng không gian riêng tư của bạn và đối phương.

Những ngày cuối tháng bạn có thể thấy thiếu thốn trong vấn đề tài chính của mình. Bạn đang cố gắng tìm cách để có được nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập cho mình. Bạn có thể tìm một công việc làm thêm hay tự tạo dựng một cửa hàng nhỏ.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 5, 7

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu vàng, đỏ

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay dự báo rằng những cảm xúc có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Trước đến nay bạn rất ít khi bạn gặp phải lỗi này. Lời khuyên cho bạn vào thời điểm này là hãy bình tâm lại để giải quyết mọi việc, tránh những sai sót không đáng có.

Bạn luôn muốn tình yêu của bạn và người ấy phải thật hoàn hảo. Tuy nhiên đó không phải là cách tình yêu phát triển và bền lâu. Hãy cứ là chính mình vì đó là lí do người ấy bắt đầu tìm hiểu và yêu bạn. Điều nên làm là thay đổi những gì mà bạn thật sự muốn, không vì bất kì một ai khác.

Thời tiết mùa hè đang ở nhiệt độ cao ngất ngưởng vì vậy khi đi ra ngoài đường bạn cần mặc thêm chiếc áo chống nắng để bảo vệ làn da của mình. Có thể bạn nên bôi một lớp kem chống nắng để tránh được những tác hại của tia cực tím từ nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 1, 7

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lá, xám

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong ngày thứ 4 này, Song Tử có thể đưa ra những phán đoán sai lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Bạn cần phải học cách tin tưởng vào người mình yêu thay vì cứ nghi ngờ như vậy. Chẳng ai muốn người mình dành tình cảm cho hết lần này tới lần khác nghi ngờ mình đâu, mâu thuẫn nảy sinh cũng là dễ hiểu.

Cả công việc của chòm sao này cũng chẳng được suôn sẻ khi mà bạn dễ bị kích động quá. Chỉ 1 lời nói vô tình của đồng nghiệp cũng khiến bạn bực tức rồi “đá thúng đụng nia”, chẳng quan tâm mình đang ở đâu.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 2, 5

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu đen, đỏ

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải dễ dàng bày tỏ lòng mình với người ấy. Hôm nay bạn may mắn lắm đó nhé, tỏ tình ngay lần đầu tiên mà đã được người ấy đồng ý rồi.

Nhưng mà này, đừng có thấy vậy mà tưởng rằng mình không cần làm gì nữa nhé. Có thể người ấy mới chỉ rung động chút thôi chứ chưa hoàn toàn đem lòng yêu bạn đâu, nhớ là phải làm cho người ấy “đổ gục” luôn đó.

Bạn không muốn thể hiện năng lực của mình quá nhiều bởi điều đó sẽ cướp mất spotlight của những người khác nhưng số phận đẩy đưa, chuyện gì đến thì cũng vẫn cứ đến mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 3, 6

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Xem tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn được mọi người xung quanh rất tin tưởng bởi tính cách chu đáo, cẩn thận, nghiêm túc của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn vì quá thận trọng mà trở nên bảo thủ. Hãy nhiều vấn đề một cách đa chiều, bạn sẽ biết thêm được nhiều điều bổ ích.

Bạn cảm thấy không hài lòng với bản thân, luôn so sánh mình với những người khác. Điều đó sẽ chỉ khiến bạn tự tin về bản thân hơn mà thôi. Chỉ cần so bạn với hôm qua, hôm nay, hay ngày mai là bạn có thể tự làm mình có cách thay đổi tốt hơn, trưởng thành hơn qua mỗi ngày.

Vì quá bận rộng với công việc nên gần đây bạn không quan tâm, hỏi thăm nửa kia của mình thường xuyên như trước. Dù đây là điều khách quan nhưng nó lại khiến người ấy của bạn buồn khác nhiều. Vì vậy bạn hãy sắp xếp một buổi hẹn hò để có thể làm người ấy vui lên nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xám, trắng

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc bạn luôn là người tỉ mỉ, chi tiết và cầu toàn. Có thể thấy bạn luôn cố gắng để bản thân tốt nhất trong lĩnh vực của mình. Điều đó khiến bạn trở nên quá khó khăn với bản thân cũng như mọi người xung quanh. Tuy nhiên việc đòi hỏi ai đó phải quá hoàn hảo vì chắc chắn bản thân bạn cũng có những vấn đề mà bạn chưa bao giờ biết đến.

Chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Dù bạn và người ấy luôn cố gắng thay đổi, tìm một tiếng nói chung nhưng vì quá khác biệt trong tính cách nên xảy ra nhiều cãi vã. Thay vì cáu giận, to tiếng mỗi khi bất đồng quan điểm với nhau thì bạn hãy cố gắng lắng nghe người ấy nhiều hơn, từ đó mà đối phương cũng sẽ có thái độ từ tốn hơn.

Có lẽ vì khối lượng công việc khá nhiều, bận rộn nên gần đây bạn thường xuyên bỏ bữa. Bạn nên nhớ rằng nếu như không có đủ sức khỏe thì bạn không thể làm mọi việc một cách tốt nhất. Hãy chăm sóc cơ thể của mình từ cách ăn uống đúng bữa, chế độ sinh hoạt hợp lí.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 2, 9

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu đỏ, vàng

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có vẻ sẽ dễ tìm thấy tình yêu của mình đó. Bạn không đòi hỏi quá nhiều về nửa kia của mình, chỉ mong rằng người ấy thực lòng yêu thương, chăm sóc cho mình mà thôi.

Điều đó khiến cho Bình Nhi trở nên đặc biệt trong mắt người ấy. Tình yêu giữa 2 người cũng nhẹ nhàng và trong sáng, dường như chẳng gì có thể khiến cho bạn và người ấy chia xa, kể cả khoảng cách địa lý.

Bạn dốc sức làm việc vì mong muốn trao cho người ấy cuộc sống tốt đẹp hơn và người ấy cũng thế. Tình yêu trở thành động lực cho cả 2 người cùng phấn đấu và cố gắng hơn trong cuộc sống.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 5, 8

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu đỏ, trắng

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Có thể Bọ Cạp sẽ đánh mất tiền bạc trong tay 1 cách lãng xẹt đó. Bạn cần phải học cách phân biệt người tốt kẻ xấu đi. Bình thường hổ báo đa nghi là thế mà không hiểu sao hôm nay lại dễ tin người thế cơ chứ.

Chòm sao này trong ngày hôm nay còn có thể đánh rơi tiền bạc hay đồ dùng của mình nữa cơ, nói chung là số mất tiền thì chạy đâu cho khỏi nắng giữa tiết trời mùa hè nóng cháy này.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng không được tốt lắm. Bạn chán nản chẳng muốn mất thời gian tìm hiểu ai nữa bởi với bạn tình yêu dường như quá xa vời, chẳng thể nào với tới 1 cách bình thường được.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 1, 4

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lam

Xem tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày hôm nay bạn dễ dàng trở nên nóng nảy và cáu gắt. Bạn khó điều chỉnh được cảm xúc của mình. Đây cũng là lí do dẫn đến bầu không khí căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống của bạn. Mọi người xung quanh cảm thấy khó khăn khi muốn nói chuyện với bạn.

Nhân Mã vốn đa sầu đa cảm, đặc biệt khi yêu bạn luôn dành trọn con tim cho người ấy. Có lẽ vì thế mà tính sở hữu của bạn rất lớn. Tuy nhiên, người ấy cảm thấy rất gò bò và khó chịu với những sự áp đặt vô lí của bạn. Bạn cần lắng nghe những cảm xúc, suy nghĩ của người nhiều hơn.

Trong tình yêu luôn cần có những khoảng riêng tư của hai người. Đừng có thay đổi đối phương theo cách suy nghĩ mình. Điều đó chỉ khiến những tranh cãi của bạn và người ấy nhiều thêm, thậm chí tình cảm hai người rạn nứt đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 3, 5

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đỏ, nâu

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dường như bạn đang cố né tránh vấn đề của bản thân bằng cách quan tâm vào vấn đề của người khác. Nếu bạn cứ mãi trốn tránh như thế sẽ chỉ khiến bản thân càng trở nên mất phương hướng, cảm giác day dứt, khó chịu khi bạn chưa thể giải quyết được vấn đề đó.

Nếu như bạn vẫn đang quẩn quanh trong đống suy nghĩ và không thể đưa ra được cách giải quyết nào thì hãy xin lời khuyên từ bạn bè, người thân của mình. Những người luôn ở bên cạnh và sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào, biết đâu bạn lại tìm được đáp án cho bản thân mình.

Sức khỏe rất quan trọng, có sức khỏe thì bạn mới có thể tiếp tục chiến đấu với công việc của mình được. Bạn cần tập trung để có thể giải quyết mọi việc nhanh chóng trước khi chúng trở nên bế tắc và rối tung hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 3, 6

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu cam, xanh lam

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có 1 ngày thứ 4 khá tuyệt khi bạn có thể thoải mái thể hiện những cảm xúc của mình bên người ấy mà không cần lo lắng bị ai chỉ trích.

Chuyện tình cảm vẫn cứ bình yên như thế và Bình Nhi biết cách cân bằng cảm xúc cho mình. Bạn không khiến cho người khác thấy khó chịu với sự xuất hiện của mình mà khống chế thời gian rất tốt.

Không có nhiều tham vọng về công việc nhưng Bảo Bình vẫn có khả năng thành công bởi biết vận dụng tốt các mối quan hệ xung quanh mình. Đây là kỹ năng mềm cần thiết mà không phải ai cũng có được.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 4, 7

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu trắng, hồng

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư cần phải lưu ý trong chuyện tiền bạc nhé. Bạn mù quáng trao tiền vào tay kẻ xấu cũng chính là “say goodbye” luôn với đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình đó.

Sự cả tin của Ngư Nhi không biết bao giờ mới kết thúc đây.Bạn tin rằng mỗi người đều đáng tin bởi họ có phần tốt trong mình. Nhưng ngày nay xã hội đảo điên, bạn làm vậy chỉ càng khiến mình gặp họa thôi.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này cũng thể hiện sự tin người của mình như vậy. Bạn có thể bị chính người mình yêu lừa gạt mà chẳng hề hay biết, vẫn nở nụ cười rạng rỡ như ánh mặt trời.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 2, 9

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu đỏ, trắng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...