Xem tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 24/5/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Tân Dậu, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp công việc của tuổi Tý vẫn đang trên đà phát triển, bản mệnh cũng cảm nhận rõ được sự khác biệt đó. Mặc dù vẫn thể hiện thái độ khiêm tốn như trước đây nhưng bạn cũng nên bày tỏ suy nghĩ của mình với đồng nghiệp và cấp trên, biết đâu bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Vì là ngày tương phá nên có điềm báo tai nạn, va chạm trong khi đi lại nên cần hết sức cẩn trọng, tránh phóng nhanh vượt ẩu vì có thể gặp sự cố bất ngờ. Thậm chí cũng có thể bị người khác cố tình gây hại và đổ lỗi trong công việc.

Nhờ ngũ hành tương sinh mà sức khỏe của tuổi Tý khả quan hơn hẳn. Song với thời tiết mùa hè nắng mưa thất thường thì cũng không nên chủ quan, bạn nên ăn đủ bữa, bổ sung rau xanh nhiều hơn vào thực đơn của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới 24/5/2019 vận trình công việc của tuổi Sửu đã được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng nên điều chỉnh sự thân thiện của mình, có thể trước đây bạn cố tình phớt lờ khi gặp những người không mấy thân, nhưng bây giờ lại là lúc mà bạn cần mở rộng mối quan hệ nhiều hơn.

Chuyện tình cảm nhờ có tam hợp cục nâng đỡ nên ngày càng viên mãn. Dù là người độc thân hay có gia đình rồi thì bạn cũng đều cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi ở bên nửa kia của mình.

Tuy nhiên tuổi Sửu nên thận trọng với sức khỏe của mình, nhất là trong những ngày thời tiết nắng nóng. Có thể bạn sẽ gặp phải một số triệu chứng như đau nửa đầu, hoa mắt, chống mặt… lúc này nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn để cân bằng lại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày cho biết tuổi Dần có vận may tài lộc đến không ngờ. Người nào đang có ý định muốn thay đổi công việc, tìm một môi trường tốt hơn cho tương lai thì đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi, bạn có thể tận dụng các mối quan hệ xã hội để khởi đầu thuận lợi hơn.

Tuy nhiên con giáp này cũng không nên vội vàng tin tưởng bất cứ ai. Có những người nói rất hay, giỏi thuyết phục nhưng làm việc thì lại dở tệ. Họ có thể gây ấn tượng với bạn trong lần đầu gặp mặt nhưng để hợp tác lâu dài thì phải xem xét thật kỹ càng.

Ngũ hành tương khắc báo hiệu những dấu hiệu không tốt về sức khỏe, tuổi Dần phải chăm lo cho mình nhiều hơn. Mùa này có nhiều trái cây thanh mát, bạn có thể ăn hoặc ép lấy nước uống để bổ sung năng lượng, tuy nhiên không nên uống nhiều vào sáng sớm và tối muộn vì sẽ làm mất giấc ngủ của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Xem tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nhận định thứ 6 này tuổi Mão gặp vận may về tài chính, tiền bạc dư dôi nhưng không nên vung tay quá trán. Dù sao số tiền này bạn cũng phải vất vả lắm mới kiếm được, vì thế ngay khi có tiền hãy nghĩ tới việc tích lũy, để dành cho khi túng thiếu nhé.

Mão Dậu lục xung báo hiệu đường tình duyên của con giáp này khá vất vả. Người đã có gia đình thì khó tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình, còn với những người độc thân vì trông ngóng tình yêu nên rất dễ rơi vào lưới tình với người mình không có tình cảm thực sự.

Tuổi Mão không nên quyết định vội vàng trong khoảng thời gian này. Bạn nên tập trung vào bản thân, nghỉ ngơi hoặc học thêm năng khiếu gì đó như hội họa, âm nhạc, học nhảy… để cảm thấy yêu đời hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay những người tuổi Thìn sẽ giành được sự yêu quý của cấp trên, khả năng cao là bạn sẽ được đề bạt lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên đừng vội tỏ ra ngạo mạn, hơn người, có thể lĩnh vực bạn đang làm thì xuất sắc nhưng không phải là giỏi hơn người khác đâu, nên hãy giữ thái độ khiêm tốn nhé.

Đôi khi con giáp này cũng hay lo sợ, thiếu quyết đoán nhưng có người ở bên động viên, hỗ trợ nhiệt tình. Đó là những mối quan hệ tốt đẹp đáng được trân trọng bởi không có mấy người vô tư giúp bạn mà không đòi hỏi báo đáp như thế đâu.

Công việc nhìn chung thuận lợi nên tinh thần của tuổi Thìn rất tốt, sức khỏe đã được cải thiện lên trông thấy. Tuy nhiên những ngày nắng nóng cũng không nên ăn uống đồ lạnh nhiều hoặc đồ chứa đường để đảm bảo chế độ ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Bói tử vi ngày 24/5/2019 của tuổi Tỵ nhờ cát tinh nâng đỡ nên công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Một số khó khăn và khúc mắc trong công việc đều được bạn giải quyết triệt để, các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được củng cố.

Đường tình duyên cũng nhờ tam hợp nâng đỡ nên có thể thu được kết quả tích cực. Đây là thời điểm tình cảm thăng hoa nên hãy tận dụng cơ hội này để cùng người mình yêu thương hoặc các thành viên trong gia đình tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày củng cố tình cảm.

Nếu là mệnh nữ mà có dịp ra ngoài cùng người yêu hay chồng thì hãy luôn chuẩn bị vẻ ngoài thật tự tin và rạng rỡ nhé. Điều này cũng giúp cho người chồng cảm thấy tự hào và hãnh diện vì người phụ nữ của mình trước mặt những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/5/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!