Xem tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 24/5/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Tân Dậu, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 24/5/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự báo thứ 6 này tuổi Ngọ có thể đối mặt với nhiều rắc rối, trục trặc trong công việc nên cần hạn chế mâu thuẫn với người khác. Bản mệnh cũng có xu hướng suy đoán lời nói của mọi người theo chiều hướng tiêu cực nên cần chọn cho mình những người bạn thực sự đáng tin cậy.

Trong chuyện tiền bạc cũng phải hết sức tỉnh táo, đừng vội đặt hết niềm tin vào bất cứ ai. Bạn cần xác định xem đối phương liệu có phải là người sẵn sàng ở bên, hỗ trợ những khi bạn gặp phải khó khăn trong công việc hay không, nếu họ đứng về phía bạn thì hãy trao niềm tin cho họ.

Ngũ hành tương khắc báo hiệu những dấu hiệu không tốt về sức khỏe, tuổi Ngọ phải chăm lo cho mình nhiều hơn. Mùa này có nhiều trái cây thanh mát, bạn có thể ăn hoặc ép lấy nước uống để bổ sung năng lượng, tuy nhiên không nên uống nhiều vào sáng sớm và tối muộn vì sẽ làm mất giấc ngủ của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận thấy tuổi Mùi hôm nay đã dành toàn bộ sự tập trung vào công việc nên hiệu suất được gia tăng đáng kể. Bạn cũng có nguồn cảm hứng tuyệt vời để thực hiện đam mê và mục đích của mình.

Vì mải mê với công việc nên con giáp này hay phải ngồi một chỗ quá lâu, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc. Do đó cứ cách khoảng một tiếng làm việc thì bạn nên dừng lại nghỉ ngơi một chút rồi mới quay trở lại với công việc.

Mặc dù cái cách mà nhiều người hay nghĩ là không có tiền nhưng vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh là tích cực nhưng đừng đánh đồng nó với sự lười biếng. Thay vào đó, tuổi Mùi vẫn có thể suy nghĩ tích cực nhưng hãy tận dụng thời gian để làm thêm và tạo ra tiền bạc bằng năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp nhận thấy thứ 6 này tuổi Thân có vẻ lơ là trong công việc, cộng thêm việc mắc lỗi sai nên có thể bị đồng nghiệp chê bai và cấp trên không hài lòng. Tuy bạn chính trực nhưng hành động và suy nghĩ không nhất quán nên dễ gặp phải rắc rối.

Nếu còn độc thân, con giáp này nên chuẩn bị tinh thần đón nhận một tin bất ngờ trong hôm nay. Sẽ có người nào đó tỏ ý quan tâm tới bạn, người này rất gần gũi và thân thiết, có thể là đồng nghiệp hay bạn bè lâu năm. Hãy cứ nói chuyện một cách vui vẻ chứ đừng xét đoán quá nhiều nhé.

Trong ngày Kim vượng, tuổi Thân có thể uống thêm nhiều nước để giảm bớt nóng nực. Mùa nóng có thế uống nước dừa để thay đổi với nước lọc, nhưng không nên uống vào buổi tối vì có thể bị đầy bụng, khó ngủ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Xem tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi cá nhân 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dậu hôm nay nên thận trọng vì có điềm hung họa. Khả năng cao là bản mệnh sẽ bị người nào đó cố tình chơi xấu hoặc cản trở khiến bạn khó lòng đạt được điều mình mong muốn trong công việc.

Cộng thêm vì là ngày tự hình nên con giáp này cảm thấy thất vọng vì sự giúp đỡ của mình không được ghi nhận. Thậm chí đối phương còn xem đó như là việc đương nhiên phải làm, qua đó bạn cũng tự rút ra được bài học là không nên giúp đỡ người khác vô tư như trước nữa.

Trong ngày Kim vượng, tuổi Dậu cũng nên lưu ý đến vấn đề sức khỏe của mình. Dù bận rộn đến mấy cũng không nên tắm muộn vì việc tắm đêm có thể sẽ khiến các mạch máu bị co lại, khiến việc lưu thông máu gặp khó khăn và gây đau đầu, đau vai gáy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Thứ 6 này với sự hỗ trợ của cát tinh, tuổi Tuất cảm thấy mọi việc đều diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Bạn nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng và gặt hái được nhiều thành công. Hãy cố gắng nâng cao hiệu suất làm việc, thừa thắng xông lên để tạo thành tích bất ngờ.

Con giáp này cảm thấy yêu công việc hiện tại bởi vì nó khiến bạn cảm thấy mình là người có ích, đồng thời cũng nhờ nó mà bạn có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Nếu thường xuyên nghĩ theo chiều hướng tích cực như trên thì cũng giúp bạn tự tin, trẻ trung hơn nhiều.

Vận đào hoa tăng tiến, báo hiệu cơ hội đến với người tuổi Tuất, nhưng có thể vì bản tính nhút nhát mà bạn sẽ đánh mất cơ hội quý báu này. Tuy nhiên nếu bạn có thể thay đổi và đón nhận mối duyên này thì tỉ lệ thành công rất cao.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 cho người tuổi Hợi có thể sẽ phải đối mặt với một số tin không mấy tốt lành như mất việc, mất chức, thôi học…Tuy bạn cũng khá buồn nhưng với bản tính không chịu khuất phục khó khăn nên cuối cùng cũng biến nó thành động lực để mình cố gắng hơn.

Ngoài ra con giáp này cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình, không nên bỏ bữa hoặc ăn uống qua loa. Trong chuyện ăn uống luôn phải có nguyên tắc lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng, lành mạnh và theo tiêu chí khoa học.

Người tuổi Hợi độc thân nên chuẩn bị tinh thần đón nhận một tin bất ngờ trong hôm nay. Sẽ có người nào đó tỏ ý quan tâm tới bạn, người này rất gần gũi và thân thiết, có thể là đồng nghiệp hay bạn bè lâu năm. Hãy cứ nói chuyện một cách vui vẻ chứ đừng xét đoán quá nhiều nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!