Xem tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 24 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Mậu Tuất, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Định, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Mậu Tuất; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý nên sử dụng trí thông minh và sự sáng tạo của mình nhân lúc vận tài lộc đang vượng phát để giải quyết vấn đề bất ngờ liên quan đến tài chính. Bình thường con giáp này rất dễ sai sót cho nên lúc này vẫn nhớ phải kiểm tra mọi việc thật cẩn thận.

Thế nhưng người tuổi Tý giải quyết tốt vấn đề của mình không có nghĩa điều tương tự cũng xảy ra khi ở vấn đề của người khác. Bản mệnh chỉ nên đưa ra lời khuyên hay góp ý bằng những kinh nghiệm của mình bởi vì chính họ mới thực sự hiểu hết hoàn cảnh mà đối phương đang gặp phải.

Hôm nay không phải là một ngày tốt vì vậy, người tuổi Tý không nên tiến hành những việc quan trọng như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Nếu cố tình thực hiện thì hậu quả sẽ không thể lường trước. Tốt hơn hết bản mệnh nên cẩn trọng để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu hành động nóng vội vào lúc này chắc chắn sẽ phải hối hận trong tương lai, nhất là ngày vận trình không được suôn sẻ. Tranh cãi là không thể tránh khỏi nhưng hãy chuẩn bị cho bản thân thật tốt, ít nhất con giáp này cũng nên biết mình đang đối đầu với ai và mình cần làm gì để đối phương tâm phục khẩu phục.

Bản mệnh sẽ phải cạnh tranh khá nhiều với các đồng nghiệp trong công việc. Chớ nên tiết lộ bất cứ thông tin nào nếu người tuổi Sửu không muốn bị kẻ tiểu nhận lợi dụng điều đó để hãm hại. Lời khuyên dành cho con giáp này nên nghỉ ngơi, thư giãn để có thể bắt đầu mọi việc với tinh thần vững vàng.

Ngày hôm nay sẽ khôn ngoan hơn khi người tuổi Sửu tỏ ra khiêm tốn, nhường nhịn bởi nếu càng muốn thế hiện cái tôi của mình thì càng không có lợi. Đừng thẳng thắn quá vì con giáp này sẽ mang họa vào thân mà thôi. Tốt hơn hết không nên tham gia vào những câu chuyện thị phi, bao đồng tránh ảnh hưởng đến bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Dần

Trong ngày thứ tư này người tuổi Dần cần thận trọng trong việc đi lại, có điềm báo trong ngày hôm nay bản mệnh gặp tai nạn không đáng có. Bên cạnh đó, con giáp này có kế hoạch rõ ràng và phân loại những việc ưu tiên và những việc có thể giải quyết sau.

Vận trình ngày mới của người tuổi Dần hung cát đan xen. Tam Hợp quý nhân giúp cho bản mệnh nhanh chóng tháo gỡ những hiểu lầm đang tồn tại giữa hai người. Theo skvty.com người tuổi Dần và ửa kia có nhiều thời gian bên nhau, tình cảm đôi lứa thăng hoa rực rỡ. Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì hãy nhanh chóng tiến tới yêu đương đi nhé.

Tuy nhiên Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần cần tỉnh táo trong các mối quan hệ xã giao, nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh cứ để cho mình cả nể, ai muốn gì cũng đưa, cũng cho thì đến lúc kêu trời trời chẳng thấu đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão trở nên tỉnh táo hơn bao giờ hết trong việc giải quyết vấn đề trong vận trình công danh của mình. Mọi rắc rối đều có thể được xử lý một cách triệt để nếu con giáp này nhìn nhận chúng một cách đúng đắn và tìm ra những mặt tích cực của chúng.

Dường như vì tập trung thời gian cho sự nghiệp nên chuyện tình cảm của người tuổi Mão vẫn đang dậm chân tại chỗ. Để tránh cảm giác nhàm chán, bản mệnh có thể chia sẻ với người ấy về công việc và cuộc sống của mình. Đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự đó đấy.

Ngày hôm nay rất tốt để người tuổi Mão thực hiện việc hợp tác kinh doanh, xây dựng nhiều mối quan hệ. Hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng đầu tư làm ăn hay ký kết hợp đồng quan trọng bởi tỉ lệ thành công là rất cao. Đường tài lộc nhờ thế mà cũng được cải thiện đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Thìn đừng để những hoài nghi, tác động đến suy nghĩ của mình. Hãy thẳng thắn và đặt câu hỏi cho đối phương nếu có điều gì còn khúc mắc hay hiểu lầm. Hơn thế nữa con giáp này cũng không nên để ai tạo áp lực nhằm mục đích nhận được sự đồng thuận của mọi người xung quanh.

Người tuổi Thìn nên nhớ một điều rằng việc mong người khác sẽ tự thay đổi là điều không bao giờ dễ dàng. Con giáp này hãy tự làm mới cách thức làm việc của bản thân và đảm bảo trách nhiệm của mình thay vì chờ đợi vào ai đó.

Tâm trạng của người tuổi Thìn ngày hôm nay lên xuống thất thường nên không giữ được bình tĩnh và dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã với nửa kia của mình. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc và lời nói của mình vì có thể những lời nói lúc nóng giận sẽ làm tổn thương người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ càng làm việc càng thấy cho thấy tinh thần hào hứng, say mê. Con giáp này tìm ra nhiều phướng án giải quyết sáng tạo cho công việc của mình. Nhất là người đang làm về lĩnh vực giải trí thì thời điểm này rất thuận lợi để bạn phát triển những ý tưởng độc đáo của mình đấy.

Bản mệnh sẽ trải qua nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Có những chuyện người tuổi Tỵ tưởng là vậy mà không phải vậy, cần phải xem xét kĩ càng trước khi phát ngôn nhé. Có thể những lời nói con giáp này chẳng suy nghĩ nhiều đã thốt ra sẽ khiến cho người khác chịu nhiều tổn thương đó.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ không nên chọn ngày hôm nay để khai trương, hay xuất hành, chọn làm ngày cưới, sửa chữa hay cất nhà vì hôm nay là ngày xấu. Nếu có thể thì con giáp này nên thay đổi ngày khác phù hợp hơn để tránh gặp phải chuyện không được như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ luôn thể hiện rõ là người coi trọng cảm tình, con giáp này xem việc đối tốt với mọi người hơn là cố gắng hơn so đo thua với người khác. Dường như lúc này bản mệnh bình an và có phúc khí. Tính cách hòa đồng, vui vẻ, thân thiện nên bản mệnh được nhiều người yêu mến.

Con giáp này đang may mắn hơn so với nhiều con giáp khác khi được người thân ủng hộ rất nhiều trong những quyết định của mình. Bản mệnh luôn có hậu phương vững vàng. Người độc thân hôm nay hãy thử mở lòng mình ra đón nhận tình cảm đi nhé.

Chuyện cũ đã qua hãy để cho nó qua đi, đừng thi thoảng lại bới móc lên khiến nỗi đau thêm kéo dài. Người tuổi Ngọ hiểu và thông cảm cho đối phương, sự trân trọng tình cảm khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên bền vững hơn. Hãy cố gắng duy trì và giữ cho tình cảm luôn nồng thắm như buổi đầu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Mùi đừng nên hứa hẹn với ai bất cứ điều gì nếu cảm thấy mình sẽ không thể thực hiện được. Ngày hôm nay, con giáp này chớ nên tin tưởng quá nhiều về thông tin nhận được từ người khác. Bởi đôi khi họ cố tình đưa cho bản mệnh những điều sai sự thật để hãm hại.

Đừng những sai lầm trong quá khứ ảnh hưởng, thay vào đó hãy coi chúng như bài học để sữa chữa và cải thiện. Trong cuộc sống này không ai là không mắc phải lỗi lầm cả, vì vậy đừng quá nghiêm khắc với bạn thân mà vô tình tạo áp lực cho mình. Người tuổi Mùi cần cẩn thận khi làm việc với thiết bị điện.

Mùi Tuất tương phá khiến cho vận trình tình cảm của người tuổi Mùi sẽ trở nên căng thẳng và cao trào. Để xây dựng một tình yêu lâu bền con giáp này nên đặt sự thấu hiểu lên trước tiên bằng việc thẳng thắn chia sẻ những khúc mắc trong lòng với nhau mà thôi, đừng giận hờn vô cớ khiến đôi bên thêm mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân có thể nhận được nhiều tin vui trong việc buôn bán, kinh doanh hoặc những ai đang đầu tư sinh lời. Tuy nhiên đừng có tham lam quá mà theo đuổi những khoản đầu tư lớn và rủi ro cao mà con giáp này không thể nào kiểm soát được tình hình.

Tâm trạng vui vẻ nên bản mệnh cũng cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên cạnh các thành viên trong gia đình, mâu thuẫn trước đây rồi sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Người tuổi Thân có thể gặp chút khó khăn trong công việc tuy nhiên chúng đều là những thử thách mang hướng tích cực.

Con giáp này đã có gia đình nên cân đối hơn việc chi tiêu trong thời gian này, đây là vấn đề nhạy cảm nhưng là một trong những nguyên nhân thường gây nên mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân. Hãy cùng lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lí và hài hòa nhất với tài chính của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hãy cố gắng bình tĩnh trước những rắc rối bất ngờ. Con giáp này mạnh mẽ và có khả năng nhiều hơn bản thân vẫn nghĩ đấy. Nếu không chắc chắn khi đưa ra quyết định, bản mệnh có thể tham khảo ý kiến từ những người mà mình tin tưởng.

Người tuổi Dậu trong ngày hôm nay nên tránh những cuộc tranh cãi với đồng nghiệp hay quyết định mạo hiểm. Con giáp này được nhắc nhở cẩn trọng khi giao tiếp với những người xung quanh. Hãy thẳng thắn nói cho đối phương biết cảm xúc của mình, biết đâu có thể đó chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu khá lận đận, con giáp này buồn phiền khi trao đi yêu thương của mình nhưng không được người ấy đáp lại. Tình yêu muốn bền lâu thì đều phải được xây dựng và vun vén từ hai phía, hãy học cách chấp nhận sự thật và buông bỏ để không khiến bản thân bị tổn thương thêm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Trong ngày thứ tư này người tuổi Tuất nên tránh gây tranh cãi hoặc khiêu chiến với hàng xóm xung quanh chỉ vì một vài hiểu lầm. Nếu nhận ra lỗi của mình thì nên chủ động xin lỗi, nếu là lỗi của đối phương con giáp này cũng nên bỏ qua, đừng đẩy mọi thứ lên cao trào, căng thẳng chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Những chông gai, khó khăn phía trước không khiến cho bản mệnh nản lòng mà ngược lại càng thêm quyết tâm phấn đấu, vượt qua chúng để đạt được mục tiêu của mình. Nhờ tinh thần không ngại khó, ngại khó mà người tuổi Tuất cũng sớm gặt hái nhiều thảnh quả xứng đáng cho mình.

Dậu Tuất tương hại, người tuổi Tuất có thể bị chính những người mình từng tin tưởng làm hại. Tin tưởng thái quá khiến cho bản mệnh không hề nhận ra những lời đường mật kia chỉ nhằm mục đích chiếm đoạt công sức, tài sản, lấy hết những lợi ích mà người tuổi Tuất đang sở hữu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Trong ngày thứ tư này người tuổi Hợi đón nhận những tin tốt lành liên quan đến chuyện tiền bạc. Con giáp này có những quyết định về tài chính khá sáng suốt, chi tiêu được suy tính cẩn thận và không hoang phí cho những món đồ xa xỉ không phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Dường như bản mệnh đang lo lắng điều gì đó nên muốn lắng nghe lời khuyên từ người khác để cảm thấy tự tin và yên tâm rằng bản thân đang đi đúng hướng. Song những ý kiến đó người tuổi Hợi chỉ nên tham khảo bởi mỗi người mỗi ý sẽ khiến con giáp này rối bời hơn mà thôi.

Ngũ hành tương xung nhắc nhở người tuổi Hợi đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Con giáp này nghi ngờ tình cảm của nửa ki cũng chính là xúc phạm người ấy. Tình cảm cần phải vun đắp chứ không phải tìm cách để phá vỡ. Người tuổi Hợi nên học cách hiểu, thông cảm và lắng nghe đối phương nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 24/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 24/6/2020 tức ngày 4 tháng 5 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thìn, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 4 tháng 5 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!