Xem tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 24 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Mậu Thìn, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ,Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Mậu Thìn; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tuất.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực : Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Bạch hổ: Kỵ an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc. Mọi người cho rằng con giáp này nhờ vào may mắn mà có được nhưng hơn không ai hiểu rõ bản mệnh đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào mới đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí kể ra cũng không ai tin.

Sự nghiệp tiến triển thuận lợi là thế nhưng việc này đồng nghĩa người tuổi Tý sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ hơn và cũng cần nỗ lực làm việc hơn nữa. Bản mệnh sẽ gánh vác trọng trách quan trọng trên vai. Vì vậy con giáp này cần phải thận trọng, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định kẻo sai sót.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý hôm nay chưa được như ý. Nhất là người độc thân rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản mệnh cảm thấy rung động tình yêu thật sự cả. Chuyện tình yêu đôi lứa cũng thăng trầm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của hung vận không hề nhỏ nên con giáp này nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng đi sâu tìm hiểu bản mệnh sẽ nhận ra chúng phức tập và khó khăn tới mức nào.

Sự cố chấp và nóng vội lúc này sẽ khiến người tuổi Sửu gặp nhiều bất lợi hơn. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy con giáp này vào hoàn cảnh khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh trước khi ra quyết định. Vì thế chớ nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

Ngày Sửu Thìn tương phá tác động không ít đến vận trình của bản mệnh. Có điềm hao tài tốn của, mối quan hệ tình cảm cũng mâu thuẫn, bất đồng. Cách tốt nhất để duy trì tình cảm là hai người cùng phải cố gắng bình tĩnh giải quyết mọi thứ theo lí trí thay vì cảm xúc bốc đồng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần chớ nên vì thỏa mãn cơn tức giận mà nóng nảy làm hỏng việc trong ngày hung vận lấn át cát vận. Một chút thử thách thôi mà vì thế đừng lo sợ gì bởi khi vượt qua rồi, con giáp này sẽ thở phào nhẹ nhõm vì nhận ra rằng bản thân có thể làm tốt như thế.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn với các đồng nghiệp của mình. Ai cũng có quan điểm riêng, nhưng theo skvty.com người tuổi Dần cũng nên biết phản bác đúng lúc và đúng mực. Đừng bao giờ bảo vệ ý kiến của mình mà dùng những lời lẽ không hay để nói về suy nghĩ của người khác.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này vô cùng thuận lợi, con giáp này và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đừng mộng mơ hay ảo tưởng quá nhiều về tình yêu nếu không bản mệnh sẽ hụt hẫng đấy. Cũng đừng tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Vận trình công danh của người tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông. Con giáp này đạt được vị trí mà bấy lâu này mình mong muốn. Tuy nhiên bản mệnh chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì trước mắt còn rất nhiều những thử thách, rủi ro không thể lường trước được.

Nhiệm vụ này hoàn thành thì ngay sau đó con giáp này hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo, thành công hay thất bại cũng chỉ có tính chất tạm thời mà thôi và điều quan trọng là người tuổi Mão luôn giữ tinh thần bền bỉ, ý chí mạnh mẽ và không ngừng cố gắng phấn đấu.

Ảnh hưởng của tương hại nên tình duyên của người tuổi Mão hôm nay có phần kém sắc. Bản mệnh và người ấy nên cho nhau không gian riêng để bình tâm suy nghĩ thấu đáo hơn. Con giáp này còn đang độc thân nên tập trung công việc bởi đây không phải là thời điểm tốt để có được một tình yêu ý tưởng cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Ngày hôm nay người tuổi Thìn cần phải hết sức thận trọng bởi sẽ có một số vấn đề phát sinh trong công việc. Sức cạnh tranh nơi công sở lúc này nóng hơn bao giờ hết, có lẽ chính vì thế mà mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết thể sẽ trở thành đối thủ của con giáp này.

Hãy nhìn vào mục tiêu của mình mà tiếp tục phấn đấu, hãy coi đó là động lực để mình mạnh mẽ hơn. Bởi họ cũng có những tham vọng của riêng mình, người tuổi Thìn không thể vì tình cảm mà do dự và đánh mất đi cơ hội thăng tiến của mình. Hãy giữ tỉnh táo và lí trí cần thiết.

Con giáp này cũng được nhắc nhở không nên làm việc mà dựa vào linh tính của mình quá nhiều. Sự nhạy cảm và trực giác chỉ đúng khi bản mệnh thực sự sáng suốt mà thôi. Còn nếu nhiều vấn đề đang chi phối tâm trí thì không thể nào đưa ra phương hướng giải quyết đúng đắn được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ nên mạnh mẽ hơn, đừng vì nhiều nỗi sợ làm cản đường của mình, đây là thời điểm thích hợp để tiến hành các kế hoạch. Con giáp này đã nghiên cứu, tìm hiểu và chuẩn bị đủ lâu rồi. Với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, nhiệt huyết, bản mệnh sẽ có được vị trí quan trọng trong công ty.

Chớ nên vội vàng hài lòng với những gì mình đang có, nếu có thời gian rảnh hãy học thêm những kĩ năng mới, cải thiện bản thân tốt hơn. Có thể người tuổi Tỵ sẽ đạt được thành công nhất định và được cấp trên đánh giá tốt về năng lực nhờ thế mà nguồn thu nhập cũng tăng lên.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay dồi dào, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh. Tuy nhiên vận trình tình cảm có thể khiến con giáp này sẽ cảm thấy mệt mỏi khi không tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình. Hãy cố gắng bình tĩnh và có lắng nghe đối phương tích cực để có thể hòa giải nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Thành công của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay phần lớn là nhờ quý nhân đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, con giáp này chớ nên rụt rè, e ngại. Tuy nhiên nếu như bản mệnh được đề cử là người dẫn đầu và phải đưa ra các quyết định quan trọng cho cả một tập thể thì n cần phải chuẩn bị thật kĩ càng.

Hãy nhớ rằng người đứng đầu không cần phải là người xuất sắc nhất, chỉ là người có thể thúc đẩy, khuyến khích mọi người trong nhóm phát huy hết tối đa năng lực và tài năng của mình, kết nối các thành viên lại với nhau để thành một tổ hợp sức mạnh không ai có thể bằng.

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá tốt. Nhưng tâm trạng của bản mệnh không mấy hào hứng bởi những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ. Bản mệnh sẽ tìm được cộng sự phù hợp, nhưng bên cạnh đó cũng có nguy cơ gặp rắc rối từ kẻ tiểu nhân ghen tị mang tới.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, người tuổi Mùi kiếm được một khoản kha khá bỏ túi riêng cho mình. Đôi khi người tuổi Mùi cũng bất ngờ không hiểu tại sao mình lại may mắn tới vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Mùi hôm nay có phần đi xuống. Dù công việc có bận rộn như thế nào thì con giáp này cũng nên để ý tới chuyện ăn uống, không nên bỏ bữa nhé. Đừng để tới khi dạ dày lên tiếng rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc cơ thể yếu đi rồi thì cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân có cơ hội thăng tiến trong công việc. Điều quan trọng là con giáp này nên giữ vững lập trường riêng trong mọi hoàn cảnh. Bản mệnh nhận ra là có những thứ tưởng như mình không thể làm được nhưng đến khi kết quả nhận được khiến mọi người phải bất ngờ.

Về phương diện tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Thân khá dồi dào, đó là nhờ vào sự chăm chỉ, siêng năng làm việc trong suốt thời gian qua. Bản mệnh duy trì được sự ổn định trong ngân sách của mình và biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái mà vẫn không hoang phí quá nhiều.

Tuy nhiên tình cảm gia đình thiếu đi sự hòa hợp và không khí tương đối căn thẳng. Bản mệnh nên bình tĩnh và nhìn mọi thứ theo hướng tích cức hơn để hòa giải hiểu lầm thay vì để sự hiếu thắng hủy hoại các mối quan hệ, thậm chí là không muốn nhìn mặt nhau dù sống trong một căn nhà.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Dậu cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc. Con giáp này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn. Nếu không trực tiếp giải quyết thì bản mệnh có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Không có thành công nào mà đến một cách dễ dàng cả.

Có những lúc người tuổi Dậu đã cố gắng nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Tuy nhiên đừng vội nản lòng, nhụt chí bởi có thể thành quả có thể đến bất ngờ mà chúng ta không đoán được trước. Lời khuyên dành cho bản mệnh là tiếp tục cố gắng và phấn đầu không ngừng.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay khởi sắc, mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, chỉ còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt. Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào mà không xảy ra bất đồng, tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc vẫn không tiến triển như mong muốn. Con giáp này đang phải trải qua những căng thẳng, áp lực mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.

Vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn vì quan điểm và cách nuôi dậy, chăm sóc con cái. Bản mệnh nến biết rằng, nửa kia cũng mình cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ, thay vì nóng giận thì nên học cách lắng nghe và cùng nhau đưa ra những cách thức tốt nhất.

Tình yêu đôi lứa gặp nhiều trở ngại từ phía gia đình. Dường như tuổi Tuất đang phải đấu tranh rất nhiều để bảo vệ mối quan hệ của mình. Hãy dùng hành động để chứng mình và thuyết phục. Điều đó cũng giúp con giáp này và người ấy thêm trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón nhận nhiều vận may tài lộc, bản mệnh thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn trong thời gian này. Thế nhưng, lời khuyên con giáp này cho là chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất. Thay vào đó hãy nhìn vào lợi ích về sau để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Tiền bạc có dư dả thì bản mệnh cũng không nên chi tiêu thoải mái theo ý thích của mình, hãy tạo ra một khuôn khổ nhất định cho bản thân trong việc chi tiêu, tự mình trải qua những tình huống khó khăn nhưng vẫn giữ được thái độ lạc quan thì nguồn thu sẽ còn tăng tiến hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán. Con giáp này và người ấy hãy thử thay đổi không gian, vật dụng trong phòng ngủ, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò, tán tỉnh nhau như ngày đầu xem thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 24/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 24/7/2020 tức ngày 4 tháng 6 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ,Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Tuất, Bính Tuất.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 4 tháng 6 năm 2020 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!