Xem tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 24 tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Kỷ Hợi, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý phân vân, băn khoăn về một vấn đề trong cuộc sống, tuy nhiên đây là lúc con giáp này có được câu trả lời mà bản thân bấy lâu nay tìm kiếm. Ngoài ra bản mệnh phải thận trọng trong lời nói, hành vi vì có dễ xảy ra thị phi, ảnh hưởng tới công việc.

Mặc dù người tuổi Tý còn có nhiều câu hỏi đặt ra trong mối quan hệ hiện tại nhưng vốn là người suy nghĩ thấu đáo cho nên không bị ảnh hưởng tiêu cực. Thậm chí người khác cũng rất tin tưởng vào bản mệnh và thường xin lời khuyên. Người tuổi Tý còn độc thân có thể tìm thấy nửa kia lý tưởng của mình trong hoàn cảnh bất ngờ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này được giúp về tiền vốn và cả những cơ sở vật chất nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh vì thế nên con đường rất rộng mở, muốn tạo lập sự nghiệp riêng cũng dễ dàng hơn người khác. Tuy nhiên bản mệnh chớ nên vì thế mà ỉ lại vào ai đó nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng sức khỏe của người tuổi Sửu do ảnh hưởng của hung tinh bị ảnh hưởng phần nào. Bản mệnh cảm thấy thân thể mệt mỏi, uể oải, sức đề kháng kém đi, đặc biệt là trong thời điểm giao mùa này thì càng không thể chủ quan được. Con giáp này nên quan tâm và chú ý hơn trong những ngày này.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay tương đối ổn định, vững vàng và rất có thể sẽ được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Bản mệnh là người cầu tiến, làm việc chăm chỉ nếu biết tận dụng cơ hội thì tài lộc cũng theo đó mà tốt lên. Nguồn thu nhập đến từ công việc chính là chủ yếu nên tập trung hơn cả.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay tiến triển tốt đẹp, gia đình là chỗ dựa lớn và đáng tin cậy nhất của tuổi Sửu. Tình yêu đôi lứa có dấu hiệu đi xuống, con giáp này đừng nên mong chờ điều gì nhiều vì chỉ thêm mệt mỏi mà thôi. Thay vào đó hãy dành thời gian, tình cảm và công sức cho người thân của mình thì sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần khá tự tin trong các quyết định, nhưng không phải việc gì con giáp này làm cũng đúng nên đừng kiêu căng, tự mãn quá về khả năng của mình. Hãy nhớ núi cao còn có núi cao hơn, luôn giữ tâm thế muốn học hỏi, tìm hiểu thế giới xung quanh mình sẽ tốt hơn cho tương lai của bản mệnh.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần hôm nay tiến triển êm đẹp, tuy nhiên đừng quá chủ quan bởi nghĩ rằng đã yêu nhau trong thời gian dài, người tuổi Dần không nên quá thoải mái hay thờ ơ với nửa kia và tự biến mình thành một người nhàm chán. Hãy tìm cách hâm nóng tình yêu bằng những buổi hẹn hò lãng mạn như những ngày đầu mới quen nhau.

Trong ngày có điềm báo mất mát tiền của, có thể người tuổi Dần đánh rơi hoặc bị lấy trộm mà không hề hay biết. Con giáp này cần thận trọng hơn với tài sản của mình, cũng không nên cho người khác vay tiền hoặc mượn đồ đạc thì sẽ không thể lấy lại được. Tốt hơn hết bản mệnh nên giữ gìn tiền bạc của mình thật chặt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Mão

Ngày hôm nay đường tình duyên của người tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn nhờ ngày Tam Hợp. Con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, gặp ai cũng lưu lại ấn tượng tốt đẹp. Đối với những người có đôi có cặp, nếu có kế hoạch về ra mắt gia đình thì chắc chắn sẽ được mọi người yêu mến.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay khá thuận lợi, cơ hội này có thể là do người khác từ bỏ lỡ nhưng bản mệnh lại nhanh chóng nắm bắt được. Song theo skvty.com con giáp này cũng đừng ngại những lời gièm pha, nếu mình may mắn thì cứ dốc sức mà làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và chứng minh năng lực bằng kết quả xuất sắc.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão không ổn định cho lắm, các chức năng gan hoạt động yếu dần vì vậy bản mệnh không nên lạm dụng thuốc tây, thay vào đó là nên bổ sung nhiều rau xanh để cơ thể thanh lọc tốt hơn. Ngoài ra, con giáp này cũng cần cân bằng chế độ sinh hoạt sao cho khoa học, lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong này thứ hai này vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Con giáp này được mai mối giới thiệu, gặp gỡ với đối tượng tương xứng, nhưng thành đôi hay không là phụ thuộc vào tình cảm của hai người. Đây cũng là người mà bản mệnh có thể tâm sự và giãi bày nỗi lòng của mình nữa đấy.

Trong ngày có điềm báo phá tài, người tuổi Thìn cần chú ý hơn trong việc quản lý tài chính của mình. Chiều theo những sở thích thất thường của bản thân mình, tuổi Thìn phung phí tiền bạc vất vả kiếm được, ném tiền qua cửa sổ vì những thứ không đâu. Có lẽ bản mệnh không tự mình nhận thức được, sau đó hối tiếc cũng đã muộn màng.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay gặp nhiều may mắn. Công việc dù có khá nhiều vấn đề phát sinh nhưng tới cuối cùng lại được giải quyết ổn thỏa, thậm chí kết quả còn tốt đẹp hơn nhiều so với mong đợi ban đầu. Quan trọng là dù có gặp khó khăn đi chăng nữa con giáp này cũng không bao giờ được bỏ cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ gặp cục diện Tỵ Hợi tương xung nên kiềm chế tính nóng nảy của mình kẻo lại lời qua tiếng lại với đồng nghiệp. Con giáp này không thoải mái khi làm việc, bầu khí vô cùng căng thẳng, vì không phối hợp được với nhau nên tiến độ và hiệu suất bị giảm đi rõ rệt.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay không quá dồi dào nhưng cũng không đến nỗi quá tệ, nếu bản mệnh chăm chỉ làm việc và biết cách tích lũy thì vẫn để được một khoản tiền kha khá phòng thân. Người làm kinh doanh, làm việc tự do cần có định hướng tài chính cụ thể để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Người tuổi Tỵ không mấy may mắn, gia đạo bất an, tình cảm giữa các thành viên xuất hiện rạn nứt, nghi ngờ. Vốn dĩ mọi chuyện đang rất yên bình, bỗng một ngày vì tranh chấp lợi ích mà tình cảm chẳng còn là thứ được trân trọng như lúc ban đầu, con giáp này không khỏi muộn phiền, đau lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên thận trọng bởi có điềm họa tiểu nhân quấy phá trong ngày thứ hai này. Những người này luôn rình rập, chờ đợi con giáp này sơ hở để hãm hại. Chính vì thế bản mệnh không nên chủ quan, mất tập trung trong công việc vì sức cạnh tranh xung quanh vô cùng căng thẳng, áp lực đấy.

Người tuổi Ngọ nên tự tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, cảnh giác nhưng cũng không cần phải quá để tâm tới những kẻ tiểu nhân, cứ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là được bởi khả năng của con giáp này không vì thế mà mất đi. Chắc chắn công sức mà bản mệnh bỏ ra cũng sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay không mấy tốt đẹp. Vợ chồng lạnh nhạt, mối quan tâm của hai người dần dành cho những thứ khác. Đôi khi bản mệnh và người ấy quên mất mình còn có một người bạn đời cần yêu thương và chăm sóc. Hãy tạo cho nhau thêm nhiều cơ hội để gần gũi và chia sẻ với nhau những điều mình gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi làm gì cũng hanh thông thuận lợi, chiếm được thế chủ động. Vận trình sự nghiệp tiến triển rõ rệt, con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí tốt hơn hoặc được giao thêm nhiều trọng trách quan trọng. Hãy phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa để có được thành công mà bản thân mong muốn.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay khởi sắc, những người mà bản mệnh gặp đều rất thú vị, hấp dẫn dù không thể tiến triển thành tình yêu nhưng cũng có thể trở thành người bạn tâm giao cùng chia sẻ cuộc sống. Các cặp đôi tìm được nói chung cần thiết, giúp mối quan hệ trở nên khăng khít và bền chặt hơn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi hôm nay không được tốt cho lắm. Bản mệnh có thể gặp phải tai nạn va chạm và một số rủi ro khi di chuyển. Vì thế con giáp này cần hết sức thận trọng, dễ bị va vấp, ngã hoặc bị người khác đâm phải, cần lưu ý trong việc đi lại, không nên chen lấn để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân phải hết sức thận trọng để tránh va chạm với người khác. Khi đi đường có thể va quẹt xe cộ hoặc trong quá trình giao tiếp tiếp xúc có xích mích với nhau, vì vậy con giáp này cần bình tĩnh và tỉnh táo để không để vấn đề đi quá xa. Tuy nhiên trong ngày bản mệnh không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều.

Tuy không đến mức quá dư giả nhưng cũng không bị túng thiếu, tiền tiêu hết lại có, thỉnh thoảng được cho hoặc kiếm thêm bên ngoài, cũng đủ trang trải cuộc sống. Song người tuổi Thân muốn khá giả thì phải chăm chỉ làm việc và nỗ lực nhiều hơn. Người làm kinh doanh thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Nhờ sự mai mối của người thân mà con giáp này gặp được mối lương duyên tốt, có cơ hội phát triển tình cảm lâu dài nên đừng vội từ chối nhé. Có thể ban đầu chỉ gặp gỡ để lại chút ấn tượng nhưng tiếp xúc lâu ngày sẽ khám phá ra những điều thú vị ở nhau. Tình cảm vợ chồng thì hòa hòa, gia đạo an yên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu tăng tiến không ngừng. Con giáp này được quý nhân chỉ lối dẫn đường, giành lấy thành công bằng chính nỗ lực của mình. Hơn nữa, tinh thần trách nhiệm của bản mệnh cũng khiến cấp trên thêm tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này có dấu hiệu sa sút. Bất cứ cviệc gì liên quan đến tiền bạc cũng không thể qua loa hay chủ quan, bởi sự chủ quan của con giáp này có thể khiến cho tiền bạc vừa có trong tay đã nhanh chóng tiêu tan. Nhất là khi bản mệnh không kiềm chế được bản thân mà thoải mái chi tiêu theo ý thích.

Người tuổi Dậu may mắn khi có người bạn tri kỷ lúc nào cũng có thể tâm sự giãi bày, nếu đó là người bạn khác giới thì hoàn toàn có thể tiến triển thành tình yêu. Nhưng hãy cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, kẻo dồn dập quá lại mất đi tình bạn. Nếu hai người thực sự rung động thì đừng để mất mối nhân duyên tốt đẹp này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có chỗ dựa vững chắc nên vận trình thăng tiến thuận lợi, chiếm ưu thế hơn người khác khi cạnh tranh cùng vị trí. Tuy nhiên con giáp này đừng ỉ lại quá vào người giúp đỡ mà khiến bản thân trở nên lười biếng, thiếu chí tiến thủ ảnh hưởng tới cả người hỗ trợ mình. Ngoài bệ phóng tốt cũng cần năng lực và ý chí cầu tiến.

Mặc dù sự nghiệp thuận lợi nhưng lại tài lộc lại có dấu hiệu đi xuống, nguyên nhân là do người tuổi Tuất phải bỏ tiền ra để chăm chút các mối quan hệ xã giao. Song việc này cũng có những mặt lợi ích nhất định nên khó có thể tránh khỏi nên đành chấp nhận mà thôi. Bản mệnh cần phải thắt chặt chi tiêu càng nhiều càng tốt.

Tình trạng sức khỏe của con giáp này ổn định nhưng thiếu tinh thần uể oải, nhức mỏi cơ thể. Lời khuyên cho bản mệnh nên tập thể dục thể thao nhiều hơn, với người làm văn phòng thì khuyến khích nên tập yoga, vừa thư giãn gân cốt vừa khơi thông tinh thần giúp thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi cần thận trong hơn trong vận trình tài lộc của mình. Có điềm báo tiểu nhân ngáng trở, con giáp này đang băng băng tiến bước bỗng sập bẫy mà kẻ xấu bày ra, mọi công sức bao nhiêu lâu nay cứ thế tan thành mây khói, những dự định trở thành điều dang dở, khó lòng thành hiện thực.

Tuy nhiên bản mệnh vẫn có cơ hội xoay chuyển tình thế. Tiền bạc mất đi không đáng ngại, bởi những kinh nghiệm và kiến thức mà tích lũy được có thể khiến cho tiền bạc quay trở lại và sinh sôi nảy nở không ngừng. Chỉ cần người tuổi Hợi giữ được tinh thần lạc quan và không để cho bất cứ điều gì khiến mình gục ngã.

Con giáp này gặp phải vài phiền nhiễu bên ngoài, may mắn là vẫn giữ được lửa yêu dành cho người ấy, nên tình cảm vợ chồng vẫn đầm ấm, hòa thuận. Người độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để tìm hiểu với những đối tượng khác giới, biết đâu bản mệnh sẽ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 24/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 24/8/2020 tức ngày 6 tháng 7 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Tị, Đinh Tị.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 6 tháng 7 năm 2020 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!