Xem tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 24/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Kỷ Mùi, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

SAO TỐT

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Âm Đức : Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thụ tử : Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Đông

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Tý

Hôm nay công việc của tuổi Tý gặp nhiều rắc rối do Tý Mùi tương hại, điềm báo có tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại khiến cho bạn không khỏi căng thẳng. Cạm bẫy đang giăng khắp mọi nơi nên tiến độ công việc bị suy giảm rõ rệt.

Đường tình duyên của con giáp này kém thuận lợi do ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Các cặp đôi yêu nhau lâu ngày dần cảm thấy nhàm chán, tình cảm phai nhạt, thiếu sự tươi mới và cuốn hút. Một phần là do những áp lực trong cuộc sống đã bào mòn tình cảm, khiến hai người dù ở bên nhau nhưng không còn đồng điệu về tâm hồn.

Rất may tuổi Tý vẫn nhận được điềm báo tốt lành về tài vận, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, hàng hóa buôn bán thuận buồm xuôi gió, hãy cân nhắc mở rộng quy mô kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Công việc trong ngày đầu tuần của tuổi Sửu diễn ra khá suôn sẻ, mặc dù khối lượng công việc không hề ít nhưng bạn biết cân đối thời gian và phát huy tối đa năng lực cá nhân, giải quyết công việc rất hiệu quả, đạt chất lượng cao mà không khiến bản thân bị quá tải.

Tuy nhiên có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những rối ren trong chuyện tình cảm. Vì gặp ngày tương xung nên các vợ chồng có thể xung khắc, mâu thuẫn vì nhiều chuyện trong cuộc sống. Khi xung đột bị đẩy lên đến đỉnh điểm là lúc hai người cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Có lẽ cuộc sống với quá nhiều áp lực đã đè nặng lên đôi vai của chúng ta, vì vậy nếu còn yêu thương nhau thì hãy bỏ qua cho nhau, đừng quá khắt khe với người mình yêu, cũng đừng để đến khi mất rồi mới thấy hối tiếc vì đã để lỡ món quà quý giá nhất đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành tựu mới trong công việc. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, có cơ hội thể hiện khả năng, bằng tinh thần trách nhiệm và năng lực cá nhân bạn đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Chỉ có điều hôm nay là ngày ngũ hành Mộc Thổ xung khắc nên đường tình duyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này chưa đủ may mắn trong chuyện tình cảm, mặc dù đã hết mình trao gửi yêu thương nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ cuối cùng, hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Trong khi đó những người có đôi sẽ nảy sinh mâu thuẫn với một nửa của mình, dường như mối quan hệ của bạn chưa đủ vững chắc nên hay bị dao động bởi ý kiến của những người xung quanh, rồi làm tổn thương nhau. Bạn và người ấy cần có một khoảng lặng để tự nhiên lại tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Xem tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi thứ 2 cho biết, vận trình tài lộc của tuổi Mão hanh thông rộng mở nhờ gặp ngày bán hợp. Bạn tìm được người cùng hợp tác làm ăn có lợi, đó là người đáng tin cậy nên công việc cứ thế mà thăng tiến, giành được những thành công rất đáng tự hào.

Tuy nhiên công việc lại có phần kém suôn sẻ do bị tiểu nhân ganh ghét, bày mưu tính kế hãm hại khiến cho mọi việc của bản mệnh không được thuận lợi. Nhưng hãy cứ tập trung vào công việc của mình, đừng lơ là mất cảnh giác để kẻ xấu có cơ hội giở trò.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng đang chững lại do Mộc Thổ xung khắc, trước đó bạn những tưởng mọi chuyện tiến triển tốt đẹp nhưng lại bất ngờ có sự việc xảy ra khiến cho mối quan hệ bị ảnh hưởng. Cả hai nên xem xét lại tình cảm thực sự của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay nhận thấy đường tài lộc của tuổi Thìn bị ngăn trở khiến tiền bạc tiêu tan, thất thoát khá nhiều. Bản mệnh vì cả tin, mù quáng nghe theo lời người khác mà không xem xét kỹ thông tin đến khi mọi chuyện xảy ra rồi thì đã quá muộn màng, chẳng thể xoay sở kịp.

Song bạn cũng đừng quá đau buồn, hãy coi đây là bài học cho mình để sau này không vấp ngã một lần nữa. Tốt nhất những chuyện gì liên quan đến tiền bạc thì phải tỉnh táo, đừng để cảm xúc lấn át mà mất đi sự sáng suốt khi xem xét vấn đề và mắc phải những lỗi lầm không đáng có.

Tuổi Thìn gặp một số vấn đề đáng ngại vì sức khỏe do Thổ khí vượng, bạn nên chú ý đến đường tiêu hóa vì có thể gặp phải những hiện tượng như ăn uống không ngon miệng, đầy hơi chướng bụng. Nếu cảm thấy khó chịu quá thì nên đi khám bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân kỹ càng chứ đừng để bệnh tình dây dưa trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi ngày mới vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng, bản mệnh có năng lực ý chí quyết tâm vững vàng cùng sự bao dung nên chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Cả đồng nghiệp và đối tác đều rất nể phục, cấp trên cũng nhìn thấy tiềm năng ở bạn nên có ý định cất nhắc vào vị trí cao hơn.

Tuy nhiên hôm nay là ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm có phần sa sút, người yêu nhau nhưng lại gặp quá nhiều sự ngăn cản giữa hai người nên dù tình yêu có sâu đậm cũng khó bề đến được với nhau. Nếu không đủ quyết tâm thì rất khó vượt qua những chông gai phía trước.

Trong khi đó người đã kết hôn có thể mâu thuẫn với bạn đời của mình, những cuộc tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến không khí gia đình trở nên tối tăm, thiếu vắng hơi ấm, tình cảm ngày càng xa cách. Tuổi Tỵ hãy cố gắng sưởi ấm ngọn lửa trong gia đình của mình bằng tình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/9/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!