Xem tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 24/9/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Kỷ Mùi, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

SAO TỐT

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Âm Đức : Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thụ tử : Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Đông

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 24/9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi phương đông báo hiệu thứ 2 này sẽ có những điềm lành đến với người tuổi Ngọ, nhất là về chuyện tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó công việc của con giáp này cũng được quý nhân nâng đỡ, bạn có cơ hội phát huy tiềm năng ẩn dấu của mình, sự đa tài đa nghệ giúp cho tuổi Ngọ dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống và giải quyết mâu thuẫn trong công việc và nhanh chóng.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi như thế do ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ, các cặp đôi yêu thương nhiều nhưng chưa đủ vững vàng để vượt qua sóng gió cuộc đời, dễ bị dao động bởi những khó khăn gặp phải. Tuổi Ngọ cần tin tưởng vào đối phương nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho biết, đường tài lộc của tuổi Mùi khá tốt đẹp, bản mệnh rất tỉnh táo và nhạy bén trước những thời cơ đến với mình nhờ vậy mà giành được lợi nhuận. Bạn biết rằng mọi chuyện trên đời này không chỉ dựa vào may mắn mà phần lớn phụ thuộc vào chính sức mình nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên con giáp này vì mạnh mẽ quá mà trở nên độc đoán và cứng nhắc, bạn quyết đoán là tốt nhưng nếu không biết tiết chế thì hay cho mình là nhất mà không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có.

Ngũ hành tương sinh vận tài lộc của tuổi Mùi càng thêm vượng, lại thêm quý nhân nâng đỡ nên có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn nên chú tâm vào bồi dưỡng năng lực thêm nữa để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Thân

Trong ngày đầu tuần này những người tuổi Thân do thói quen làm việc thiếu khoa học, không tuân thủ kỷ luật nên tự hạn chế đường thăng tiến của mình. Bạn có năng lực nhưng với cách làm việc theo cảm ứng như vậy thì sớm muộn cũng tự đánh mất những cơ hội thăng tiến.

Ngũ hành tương sinh khiến vận đào hoa của con giáp này càng khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ bạn khiến người khác không thể rời mắt. Con giáp này có khá nhiều lựa chọn, hãy để trái tim lên tiếng chứ đừng quá lý trí mà bỏ lỡ mất nhân duyên tốt của mình.

Tình cảm đôi lứa cũng được củng cố ngày càng nồng nàn thắm thiết. Tuổi Thân dành cho người ấy những quan tâm nho nhỏ nhưng cũng đủ để nuôi dưỡng tình yêu hai bạn ngày càng vững chắc hơn. Trước mắt vẫn sẽ còn nhiều sóng gió hơn nữa, vì vậy hai người cần phải vững tin vào nhau dù có gặp phải bất cứ chuyện gì đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Xem tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới tiết lộ chuyện tiền bạc của tuổi Dậu trong ngày thứ 2 vô cùng dồi dào. Bản mệnh tìm được những cơ hội kiếm tiền đáng quý, một phần cũng là do tính cách cởi mở, phóng khoáng nên kết giao với nhiều bạn bè, nhờ vậy mà hôm nay bạn biết được những thông tin quý, có thể dựa đó dựa vào đó để làm giàu cho mình.

Chuyện tình cảm cũng đang tiến triển rất tốt đẹp, tình yêu của con giáp này mang một màu sắc tươi sáng. Bạn cảm nhận rõ tình cảm của đối phương dành cho mình lớn đến nhường nào, nên bản thân cũng bị rung động trước làn sóng cảm xúc mạnh mẽ đó.

Với người độc thân có thể đón nhận những cơ hội tình duyên đang đến rất gần với mình, nhưng đừng quá căng thẳng nhé, hãy cứ là mình thôi. Trước tiên bạn phải yêu thương mình đã rồi bạn mới tìm được một người thực sự yêu thương và lo lắng cho mình cả cuộc đời này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày thứ 2 đầu tuần có phần sa sút, bản mệnh lắm tài nhiều tật, ngồi ở vị trí cao nhưng bản thân lại thiếu kiềm chế cảm xúc nên dễ đắc tội với người khác hoặc do nói năng thiếu cẩn trọng mà gây hiểu lầm, mất lòng.

Ngoài ra con giáp này còn phải chịu những tổn thất về chuyện tiền bạc, dù trước đó đã cố gắng tích góp nhưng vì thiếu tỉnh táo và sáng suốt trong khi giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính nên đã phạm phải những sai lầm không đáng có, khiến tiền bạc thất thoát.

Tuổi Tuất nên nhớ, sự liều lĩnh có thể đưa ra những quyết định manh động, khi chưa suy nghĩ kỹ càng đã hành động thì khả năng thất bại rất cao. Nhất là với những người kinh doanh buôn bán thì đó chính là điểm yếu chí mạng có thể khiến người ta rơi vào cảnh tán gia bại sản. Vì vậy hãy tự nhắc nhở mình thận trọng trong mọi tình huống có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi ngày 24/9/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay gặp ngày tam hợp nên có những cơ hội tài lộc hiếm có, không khó để bản mệnh nhận ra những thời cơ tiền bạc ngay trước mắt, nhưng cần phải tỉnh táo và khéo léo mới dành được thời cơ đó và thu về nguồn lợi cho mình.

Công việc của con giáp này cũng được cát tinh trợ mệnh nên khá suôn sẻ. Trong đó phải kể đến tinh thần trách nhiệm của bản mệnh được đánh giá rất cao, luôn hết mình với công việc, không ngại khó ngại khổ để dành lấy mục tiêu, được cả đồng nghiệp và cấp trên vô cùng tin tưởng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm do ngũ hành Thủy Thổ tương xung. Các cặp đôi dù ở cạnh nhau nhưng tình cảm dần phôi phai, không có nhiều thời gian cho nhau nên không ngừng nảy sinh mâu thuẫn. Tuổi Hợi nên cố gắng cân bằng công việc và cuộc sống riêng tư nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!