Xem tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 25/1/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Nhâm Tuất, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Nhâm Tuất; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Bính Thìn, Giáp Thìn.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Thánh tâm : Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Thanh Long : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu : Xấu mọi việc

Ngũ Quỹ : Kỵ xuất hành

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc : Xấu với tế tự; an táng

Ngày 25/1/2019 là ngày Vãng vong.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý là một ngày nhiều khả năng bạn sẽ bị thiệt hại về tài chính có thể là do làm mất hoặc cũng do việc thiếu tập trung mà khiến cho việc không được trôi chảy, dễ sinh thiệt hại.

Đặc biệt trong quan hệ kinh doanh, làm ăn, việc bạn hôm nay có thể gặp phải đối tác thiếu trung thực cũng hoàn toàn xảy ra. Cho nên nếu muốn loại trừ mối nguy cơ bản thì sẽ cần biết các lựa chọn đối tác, và thận trọng trong những lời mời kiếm tiền có vẻ quá suôn sẻ.

Vận tình cảm có phần không được như và những dự định bàn bạc của các bạn trong vấn đề gia đình có thể xảy ra bất đồng và những mâu thuẫn. Nếu thực sự muốn có một ngày thuận hòa thì tuổi Tý cũng nên cố gắng thay đổi những quan điểm cố hữu của bạn trong mối quan hệ gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Ngày Tuất – Sửu tương hình, cho nên tử vi hôm nay 25/1/2019 của bạn có thể khá mệt mỏi về tình cảm khi mà bạn đang chịu nhiều áp lực, mong muốn và kỳ vọng của người về bạn quá nhiều chính thế mà tâm trạng không được thoải mái.

Những người độc thân vẫn chưa có được mối quan hệ tốt như mong đợi và nên có một kế hoạch tốt hơn nếu muốn chiếm được cảm tình của người ấy.

Lịch trình công việc hôm nay dù có chút khó khăn nhưng bạn vẫn có được tinh thần làm việc tốt, sự kiên trì có thể giúp bạn được đánh giá cao về trách nhiệm và cũng hi vọng có thể giải quyết nhanh các vấn đề như mong muốn sớm hơn.

Có lẽ hôm nay bạn nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi bởi một ngày không hề dễ dàng và như ý là vận trình theo dự đoán hôm nay của người tuổi Sửu.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay, xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy ngày Tuất – Dần bán hợp nên bạn có công việc hoạt động nhịp dàng, các dự tính đều khá chính xác giúp bạn chủ động điều tiết được lịch trình của mình.

Thêm vào đó, hôm nay là cơ hội tốt để những người tuổi Dần có thể cải thiện các mối quan hệ công việc, đối tác giúp cho các vấn đề hợp tác và tài lộc có điều báo tốt hơn. Với những người kinh doanh thì hôm nay tiền bạc cũng đủ đầy và có thể thúc đẩy các kế hoạch của mình tiến triển tốt hơn.

Tình cảm của bạn có được những người thân yêu ở bên nên luôn giúp bạn có được khoảng thời gian thư giãn và vui vẻ bên gia đình. Chuyện tình yêu của người độc thân có thể đang mang đến dấu hiệu khả quan hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày nhận định tuổi Mão hôm nay có được vận quý nhân che chở chính vì thế mà đường tình yêu khá tốt và thuận lợi cho các cặp đôi đang có dự định tiến xa hơn.

Với người độc thân có lẽ bạn có nhiều cơ hội để gần gũi hơn với người trong mộng. Có thể là những câu chuyện và chia sẻ chân thành cũng giúp cho người ấy hiểu bạn hơn.

Về công việc tương đối ổn định và diễn ra như thường nhật. Tuy nhiên, nếu trông chờ vào nguồn tài lộc hôm nay thì có lẽ nó thực sự là niềm thất vọng đối với bạn đấy nhé. Những gì bạn chờ đợi chưa thể đến và theo https://skvty.com điều bạn nên làm có kế hoạch chi tiêu với những gì bạn đang có thay vì tính toán cả số tiền chưa cầm vào tay.

Thời điểm này cũng là lúc bạn cần tập trung xúc tiến các mối quan hệ đối tác nó sẽ giúp bạn khai sáng đường tài lộc của mình trong năm nay.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi.

Tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn nhận định bạn có khá nhiều những thay đổi về đường tài lộc và khả năng dự định có nguồn thu bất ngờ. Bạn cũng có những cơ hội tốt để có thể đẩy nhanh tốc độ công việc, lựa chọn phương án tốt cải thiện hiệu quả.

Những người kinh doanh có thể hôm nay tính toán đến việc mở rộng hay có kế hoạch truyền thông giúp tăng doanh thu hiệu quả. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tình cảm hôm nay nên đề phòng điều tiếng thị phi, có thể bạn nên cố gắng loại bỏ những điều tiếng nhưng vẫn bị phân tâm và có tâm trạng nặng nề. Nên cố gắng tập trung làm việc của mình và bỏ ngoài tai những điều bạn nghe thấy thì chuyện tình cảm cũng không có gì đáng phải lo sợ.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 25/1/2019 của người tuổi Tỵ dự đoán có được ngày tốt lành về được công danh, tài lộc. Với khả năng tính toán tốt và ngày có được vận Thiên Tài hỗ trợ nên có thể giúp bạn có được những tin vui về đường tài lộc. Công việc và các đối tác cũng dễ có được những hài lòng.

Có thể một thời cơ tốt để kiếm tiền và thúc đẩy vận trình công việc tốt như thế này thì bạn không nên bỏ qua mà hãy cố gắng tận dụng cơ hội tốt này.

Nhưng về tình cảm với người độc thân có thể dễ gặp được người như ý như lại còn khá lo lắng về vấn chuyện cũ, chuyện mới nên chưa hẳn có thể sẵn sàng đón nhận vận trình này. Những người có gia đình có đường tình ảm đạm hơn và khả năng đang tạo nên một rào cản vô hình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/1/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!