Xem tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương đã ngủ một giấc đã đời và khi tỉnh dậy bạn thấy cảm xúc của mình đang lâng lâng bay bổng. Bạn tưởng tượng ra mọi điều tốt đẹp và nhìn về tương lai một cách cực kì lạc quan. Khi gặp bố mẹ vào ngày đầu năm này, hãy dành tặng cho họ thật nhiều lời chúc và niềm vui bất ngờ nhé.

Ngày đầu năm mới hãy nhớ không nên hành động một cách vội vàng. Tất cả những hoạt động của ngày hôm nay cần đạt được một kết quả cao, một chất lượng cao. Những sai lầm mang tính chủ quan đều sẽ không thể cứu vãn. Người xưa có câu vạn sự khởi đầu nan, ngày mới suôn sẻ thì cả năm mới hanh thông được.

Chưa gì năm mới đã có tin vui, một tình bạn của bạn sẽ tiến triển thêm một bậc mới, có thể sẽ trở thành một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc mà cả hai đều trân trọng. Dù có nhiều điểm khác biệt nhưng hai bạn đều rất cố gắng chia sẻ, thấu hiểu cho nhau. Cảnh báo trong ngày sẽ xảy ra mâu thuẫn xung quanh vấn đề tiền bạc giữa anh chị em trong nhà.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 25/1/2020: 12, 14

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mùng 1 Tết Kim Ngưu chào bình minh khá muộn, nhưng vừa tỉnh dậy bạn đã cảm thấy mình tràn đầy động lực rồi. Bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng việc ngồi vào bàn học hoặc bàn làm việc của mình và thực hiện khai bút đầu xuân chẳng hạn. Đây chắc chắn sẽ là một việc cực kì có ý nghĩa và tác dụng đối với sự nghiệp của bạn trong năm nay đấy.

Chắc chắn chòm sao này đang mong muốn tài chính của mình trong năm 2020 lúc nào cũng được sung túc như thời điểm này. Có như thế thì bạn mới thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu mến được. Các kế hoạch và dự định cần phải có tiền bạc rủng rỉnh mới có thể triển khai thực hiện được, đúng không nào?

Về phương diện tình cảm, có thể nửa kia không thật sự nhạy cảm với những thay đổi nhỏ về mặt cảm xúc của bạn, điều này khiến Kim Ngưu nghĩ rằng người ấy không quan tâm đến mình như trước đây nữa và lúc này bạn cảm thấy vô cùng sầu não.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 25/1/2020: 5, 11

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi phương Tây nói rằng năm mới Song Tử cảm thấy đầu óc của mình đầy ắp những ý tưởng thú vị chỉ chờ bạn thực hiện khi bước ra khỏi dịp nghỉ lễ này. Bạn hi vọng tất cả những mục tiêu mình đã đặt ra có thể hoàn thành trọn vẹn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để xúng xính diện đồ mới đi thăm họ hàng, làng xóm thôi nào.

Tinh thần tốt khiến bạn chẳng ngại mở rộng lòng mình, đón nhận bầu không khí tươi vui đặc biệt chỉ có mỗi dịp Tết đến. Bạn cũng trở thành một con người nhạy cảm hơn với suy nghĩ của mọi người. Bắt đầu biết để ý đến những người xung quanh, đặc biệt là bố mẹ để không nói ra những lời bốc đồng, thiếu suy nghĩ làm tổn thương những người xung quanh nữa rồi.

Với những Song Tử là học sinh hay sinh viên thì hôm nay cảm xúc của bạn bị ảnh hưởng nhiều từ những người lớn tuổi hơn. Nếu họ có hỏi han hay nói những điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái thì cũng chớ vì những lời này làm ảnh hưởng tới tâm trạng ngày mùng 1 đầu năm nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 25/1/2020: 14, 22

Xem tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Cự Giải hôm nay cảm thấy yêu quý các thành viên trong gia đình mình cũng như cảm thấy tầm quan trọng của gia đình nhiều như thế nào. Bạn cho rằng dù sau này mình có phải đối diện với những khó khăn trắc trở khiến bản tính thay đổi thì tình cảm bạn dành cho những thành viên trong gia đình vẫn sẽ vẹn nguyên như lúc này.

Thứ 7 là một ngày không quá bận rộn, vì thế chòm sao này hãy dành ra một khoảng thời gian yên tĩnh để đọc một cuốn sách hoặc nhâm nhi một tách trà nóng. Bạn cũng có thể nhân lúc rảnh rỗi này để gặp gỡ bạn bè, thắt chặt tình cảm với họ, cùng hàn huyên tâm sự về những sự kiện đã trải qua trong một năm vừa qua.

Cự Giải là mẫu người khá kiên định, đôi lúc có phần hơi bảo thủ. Rất khó để có thể xoay chuyển ý kiến của bạn và bạn cũng rất khó để có thể chấp nhận những quan điểm khác biệt từ người khác. Tuy nhiên nếu không cởi mở trong suy nghĩ thì chính bạn sẽ tự tước đi những cơ hội trải nghiệm của chính mình đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 25/1/2020: 2, 6

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 25/1/2020 dự báo Sư Tử bắt đầu năm mới với tâm trạng bừng bừng phấn chấn và tràn đầy tham vọng. Bạn nghĩ mình đã gạt bỏ được tất cả những chuyện không vui hay xui xẻo ra khỏi tâm trí rồi. Bạn nghĩ mình cần phải quyết đoán hơn nữa, tự tin vào sự lựa chọn của chính bản thân trong năm mới này. Thất bại cũng chính là một trải nghiệm quý báu, nên không cần phải sợ hãi nó.

Đây là thời điểm tốt để chúng ta nối lại liên lạc với những người bạn cũ. Nếu không có điều kiện gặp mặt thì chỉ một cuộc điện thoại tâm tình về những kỉ niệm xưa cũng khiến tâm trạng của bạn tốt hơn nhiều.

Người ta hay nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu cũng bởi khi yêu nhau người ta chỉ dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau còn hôn nhân thì lại là một việc hoàn toàn khác. Khi có nhiều mối lo, nhiều trách nhiệm hơn thì người ta cũng khó lòng mà có thể thoải mái như thủa yêu nhau được. Vấn đề tiền nong luôn là đề tài tranh cãi của nhiều cặp đôi vợ chồng Sư Tử.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 25/1/2020: 3, 26

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mùng 1 Xử Nữ bắt đầu một năm mới với những suy nghĩ tích cực, bạn nghĩ mình sẽ không ngần ngại mà thay đổi những thói quen xấu của bản thân trong năm 2020 này. Khi bạn ra khỏi phòng và gặp mặt những người thân trong gia đình, bạn cảm thấy tất cả mọi người đều thật vui vẻ, quả đúng vậy mỗi dịp Tết đến Xuân về cảm xúc tích cực của mọi người thật là dễ truyền sang nhau.

Tuy ở thời điểm hiện tại thu nhập vẫn chưa được như mong muốn của bạn nhưng nhìn chung tình hình tài chính của Xử Nữ khá ổn định, đủ chi tiêu thoải mái trong dịp Tết cổ truyền. Hôm nay là bạn nên thể hiện sự nhẹ nhàng và chu đáo của mình với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Cung hoàng đạo nên nhớ luôn phải mỉm cười dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và chắc chắn rằng bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng thôi. Với một tinh thần lạc quan thì có đối mặt với những chuyện xui xẻo thì bạn vẫn sẽ tìm ra được những bài học bổ ích, thú vị.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 25/1/2020: 7, 27

Xem tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bắt đầu ngày mới với tâm trạng hạnh phúc, bạn nhận ra mình cũng có những phẩm chất tuyệt vời, những điểm mạnh đủ để giúp bạn tỏa sáng trong một lĩnh vực nào đó. Năm nay, bạn sẽ tập trung phát triển điểm mạnh của bản thân hơn, chứ không mờ mịt như những năm vừa qua nữa.

Thiên Bình có mối quan hệ tốt với người thân trong gia đình, bạn bè và người yêu. Về mặt tình cảm thì mọi chuyện đều đang tiến triển rất tốt đẹp. Bên cạnh đó bạn cũng nên giữ tiền bạc cẩn thận, đầu năm mà mất tiền thì lại mất vui đấy, năm mới có vui vẻ tới đâu cũng không nên uống nhiều đồ có cồn đâu nhé.

Chòm sao cảm thấy rất hào hứng với các hoạt động tập thể, cộng đồng, vậy thì đây là lúc để bạn bắt nhịp với mọi người rồi đấy. Tuy nhiên, sẽ phải cần khéo léo và khôn ngoan hơn một chút.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 25/1/2020: 10, 16

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bọ Cạp tràn đầy tự tin, quả là ngày đầu năm có thể đem lại cho người ta những nguồn năng lượng tích cực mà. Cuộc sống đầy đủ giàu sang luôn là niềm mơ ước của bạn, bạn chọn cách âm thầm cố gắng khi người khác vui chơi bạn vẫn sẽ cặm cụi làm việc.

Đầu năm chòm sao này không muốn cứ phải tranh cãi với người ấy nên bạn khá nhún nhường khi đối phương trêu đùa có phần thái quá. Dù sao thì cũng chỉ ở một mức độ thôi nhé, nếu có dấu hiệu đi quá xa quá hãy chuyển chủ đề, kẻo để tâm trạng khó chịu của bạn ảnh hưởng tới các mối quan hệ khác trong hôm nay.

Bọ Cạp không thực sự giỏi giao tiếp như một số cung hoàng đạo khác, vì vậy bạn không có hứng thú là người tiên phong trong nhà đi chúc Tết. Sức khỏe hôm nay dự báo không được tốt, đặc biệt sẽ gặp một số vấn đề về đường tiêu hóa, bạn cần tránh đồ cay nóng và thức uống có cồn ra nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 25/1/2020: 1, 29

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao cho biết Nhân Mã không mong muốn sẽ phải đối mặt với những cuộc trò chuyện căng thẳng hay một câu hỏi mang tính khiêu khích trong ngày đầu năm mới như hôm nay đâu. Vào buổi tối nên ở nhà nghỉ ngơi một chút, cả ngày mùng 1 đã hoạt động hết công suất rồi, bạn cần phải nạp thêm năng lượng cho những ngày chúc Tết, du Xuân sau đó nữa.

Về phương diện tình cảm của Nhân Mã trong ngày đầu năm mới không có gì biến động. Đối phương dù bận rộn công việc gia đình cũng không quên việc gọi điện hay nhắn tin hỏi han tình hình của bạn. Kỳ nghỉ lễ những cặp đôi yêu xa không thể gặp nhau, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai.

Thay vì quá áp lực tất bật về việc ăn Tết như thế nào, gặp gỡ những ai, mừng tuổi ai bao nhiêu tiền, bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng thời gian vì qua ngày mồng 1 này mọi thứ đã bắt đầu trầm lắng xuống và không khí Tết cũng đã vơi đi phần nào rồi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 25/1/2020: 18, 27

Xem tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Ma Kết sẽ gặp một vài kẻ thích gây sự vào ngay buổi sáng sớm mùng 1 Tết. Những người có vẻ chẳng để tâm là đầu năm hay cuối tháng gì cả, ngày đầu năm tốt nhất nên chọn cách nào mà tâm trạng bạn có thể thoải mái nhất.

Ma Kết tự nhủ bản thân phải làm việc chỉ hơn năm ngoái, dù có những lúc mệt mỏi chán nản, muốn bỏ cuộc nhưng chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân thì chắc chắn sẽ vượt qua được thôi. Bạn biết một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần phấn chấn sẽ giúp thực hiện những mục tiêu trước mắt nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều.

Ngày Tết nên cố gắng ăn hôm nào thì hết gọn trong hôm đấy, nếu thừa thì phải thật ít. Thực phẩm sống, chín mà chất lâu trong tủ lạnh dù có đậy nắp cẩn thận cũng rất dễ nhiễm khuẩn, do vậy chỉ nên dự trữ thức ăn đến mùng 4 Tết là vừa.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 25/1/2020: 8, 28

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sáng ngày đầu tiên của năm mới có xu hướng ngủ nướng, mà nguyên nhân lại chính là sau khi đón giao thừa bạn mải mê chơi game, trò chuyện với bạn bè đến gần sáng mới ngủ. Các bạn độc thân mới xế chiều đã “mất hút” khỏi nhà để đi chơi cùng đám bạn rồi.

Sẽ chẳng còn gì ý nghĩa khi cứ cố gắng theo đuổi những mục tiêu không còn mang lại cảm hứng cho chính bản thân mình nữa. Bước sang năm mới rồi, hãy xóa đi các mục tiêu cũ hoặc chỉ đặt chúng sang một bên và tự hỏi mình muốn gì. Tìm ra những thứ có thể truyền cảm hứng cho bạn rồi biến nó thành mục tiêu và quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Có vẻ trong thời điểm hiện tại đường tình duyên của Bảo Bình không gặp may mắn cho lắm. Tuy nhiên bạn cũng còn rất nhiều cơ hội để gặp được người phù hợp trong tương lai. Vì thế hãy kết bạn nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn, biết đâu trong số đó lại có ý trung nhân mà bạn hằng tìm kiếm bấy lâu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 25/1/2020: 11, 24

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư trong năm mới nên chú ý tới việc xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Để duy trì được những mối quan hệ đó thì phải dành thời gian để lắng nghe, trao đổi về những vấn đề xung quanh cuộc sống. Nếu ai đó tin tưởng mà chia sẻ với bạn bí mật gì thì cũng đừng dại mà bép xép với bất cứ ai khác.

Ngày mồng 1 Tết bạn cho phép bản thân ngủ nướng một chút nhưng chớ nên bỏ bữa. Nếu lười ăn thì cũng phải ăn tối thiểu một bát cơm để lót dạ trước khi cùng mọi người đi chúc Tết nhé. Dự báo bạn mất khá nhiều tiền cho việc mừng tuổi các em nhỏ. Các nam Song Ngư thậm chí còn mất cả tiền lì xì cho bạn nữ cùng lớp cũ đến chơi vào buổi chiều.

Bằng tâm hồn lãng mạn của mình chòm sao này bắt đầu tưởng tượng về một tương lai mộng mơ và tốt đẹp hơn bây giờ. Bạn cũng hi vọng cha mẹ, người thân, nửa kia và cả bạn bè của mình lúc nào cũng được vui vẻ, hạnh phúc.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 25/1/2020: 23, 32

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!