Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 25/10/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Canh Dần, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Thiên Quan : Tốt mọi việc

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú) : Xấu mọi việc

Thụ tử : Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Yếm đại họa : Xấu đối với xuất hành, giá thú

Cửu không : Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lôi công : Xấu với xây dựng nhà cửa

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết thứ 5 này công việc của tuổi Tý có nhiều vấn đề nảy sinh, gặp khó khăn và rắc rối bất ngờ. Nguyên nhân là do bản mệnh suy nghĩ tùy tiện, hành động xốc nổi và chưa có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi sai lầm.

Con giáp này cần tập trung hơn, làm việc theo đúng quy định của tập thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình, đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Tốt nhất bạn không nên để mình bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh, để đến khi bị nhắc tận mặt thì mới biết khó khăn.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của tuổi Tý không được thuận cho lắm. Nhất là người độc thân, nên tìm hiểu kỹ người mà bạn đang có ý định cùng chung bước đi tới cuối cuộc đời, đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí mà quên mất điều mình cần là gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến không ngừng. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình xứng đáng với vị trí đang có. Những cố gắng đó đã được đồng nghiệp công nhận, cấp trên đánh giá cao và có ý định trao thêm trọng trách trong thời gian tới.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm có điềm báo không lành. Giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều vấn đề nảy sinh chưa tìm được cách giải quyết thích hợp. Khi mâu thuẫn, hiểu lầm càng để lâu thì càng giống như một cái ung nhọt khó chữa lành và lớn dần theo thời gian.

Trong khi đó người độc thân lại cảm thấy buồn vì xung quanh bạn bè ai cũng có đôi có cặp, còn mình thì vẫn cô đơn lẻ bóng. Không hẳn là do bạn kén chọn mà có lẽ là vì chưa thực sự dành tình cảm cho ai nên khó lòng nhắm mắt đưa chân, vừa tiếc nuối, vừa lo sợ sẽ đưa ra quyết định sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay người tuổi Dần có nhiều lộc lá, cơ hội làm ăn tới tấp, bản mệnh được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác. Trong kinh doanh, bạn luôn giữ chữ tín làm đầu, vì thế tương lai sau này sẽ còn phát triển hơn nữa.

Trong khi đó người làm công ăn lương tạm hài lòng với thu nhập ổn định, nếu muốn cải thiện thêm thu nhập cho mình thì nên kiếm việc làm thêm bên ngoài. Đôi khi con giáp này cũng chẳng mong cầu gì nhiều nhưng lại gặp may mắn, gặp thời gặp vận nên tiền vào như nước, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Ngũ hành Mộc vượng không tốt cho gan, tuổi Dần nên chú ý chăm sóc sức khỏe cho bản thân của mình. Hàng ngày bạn nên lưu tâm tới việc ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế rượu bia, thuốc lá, thức khuya để bảo vệ sức khỏe của mình, đừng để tới lúc đau ốm mới thấy hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết chuyện tình cảm của tuổi mão khá tươi sáng, được nhiều người yêu mến, để ý. Nếu bạn đã có người trong mộng thì hãy mạnh dạn ngỏ lời nhé, chắc chắn đây sẽ là ngày hạnh phúc của bạn, người ấy rất có thể sẽ đón nhận tình cảm mà bạn trao gửi.

Tình yêu như mong ước nên con giáp này làm gì cũng thấy hào hứng, tràn đầy sức sống. Lại thêm may mắn về chuyện tiền bạc nên bản mệnh càng hưng phấn hơn, vận may sắp đến với bạn, tiền bạc ào ào đổ về nhà không có gì phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Cũng may tuổi Mão là người biết vun vén chi tiêu, không tiêu xài hoang phí nên tài lộc đổ về nhà, không lo lắng bị thất thoát tiền bạc. Tài lộc tốt như vậy nhưng sức khỏe của bạn cũng không ổn lắm đâu, hãy quan tâm tới mình nhiều hơn, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới Thìn Dần tương hợp kéo theo vận tài lộc của tuổi Thìn tăng tiến. Chuyện làm ăn của bạn đang có nhiều cơ hội lớn, có thể giành được không ít thành công, tiền bạc thu về không ít, đủ để trang trải chi tiêu hàng ngày và đầu tư cho tiền bạc thêm sinh sôi nảy nở.

Về phương diện công việc, bằng tài năng và trí thông minh của mình con giáp này đã giành được vị trí xứng đáng. Bạn thoải mái thể hiện năng lực trong các lĩnh vực khác nhau, không dễ đầu hàng trước khó khăn vì bạn tin rằng mình có thể vượt qua được tất cả.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm vẫn chưa thấy điểm sáng. Giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, dù đã cố gắng hàn gắn nhưng vẫn chưa nhìn thấy kết quả. Tình yêu vẫn còn nhưng dường như vẫn có những mắt xích nào đó khiến cả hai chưa thực sự hòa hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương đông, người tuổi Tỵ gặp phải những chuyện không vui trong công việc. Bản mệnh chẳng được yên ổn khi luôn bị thị phi đeo bám, dù đã rất cố gắng không gây ra bất kỳ rắc rối nào nhưng vì bị tiểu nhân quấy phá nên sự việc ngày càng rối ren hơn.

Mang tâm trí bấn loạn, hoang mang, con giáp này không thể tập trung làm tốt công việc của mình dẫn tới sai sót liên tục. Lợi dụng lúc bạn sơ hở, tiểu nhân đã nhảy vào bới móc những sai lầm bạn phạm phải, mang đến nguy cơ mất trắng những gì đã dày công gây dựng.

Ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ cũng là điềm báo về chuyện tình cảm không mấy tốt lành. Có lẽ hôm nay không phải là ngày may mắn của bạn nên làm gì cũng gặp trở ngại, tâm trạng bất an, chẳng có mấy niềm vui, không những không được tình yêu an ủi mà còn phải gánh chịu thêm nỗi buồn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/10/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...