Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 25/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Canh Dần, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Thiên Quan : Tốt mọi việc

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Thiên Thụy : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú) : Xấu mọi việc

Thụ tử : Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Yếm đại họa : Xấu đối với xuất hành, giá thú

Cửu không : Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lôi công : Xấu với xây dựng nhà cửa

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 25/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 25/10/2018 chuyện tình cảm của tuổi Ngọ được tam hợp cục nâng đỡ cho đôi lứa hạnh phúc bên nhau. Mặc dù giữa các cặp đôi vẫn còn những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh nhưng cuối cùng hai người vẫn thông cảm và thấu hiểu cho nhau.

Về phương diện công danh sự nghiệp được quý nhân soi đương chỉ lối nên có chiều hướng tăng tiến. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, cống hiến hết mình nên được cấp trên đánh giá cao. Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho bạn đều mang lại sự yên tâm, chắc chắn vì sẽ hoàn thành đúng thời hạn.

Tuổi Ngọ hãy cố gắng phát huy phong độ như vậy nhé, đừng bao giờ lơ là mất tập trung mà khiến cho những nỗ lực mà mình đã tốn công gây dựng đổ xuống sông xuống bể. Hãy nhớ, làm tốt mới khó nên cần đòi hỏi bản thân cao hơn để có thêm cơ hội phát triển nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h– 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi đừng công danh rực rỡ vô cùng, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, lại được quý nhân phù trợ trong công việc nên có thể giành được những thành quả lớn. Hãy tận dụng cơ hội này để nâng cấp vận trình của mình.

Con giáp này sống khoan dung, độ lượng, luôn hết mình vì công việc nên luôn là ứng viên sáng giá cho những vị trí cấp quản lý. Thời gian này tuổi Mùi cũng được cấp trên ưu ái và nâng đỡ rất nhiều nên hãy nỗ lực hết mình, đừng để người khác phải thất vọng nhé.

Đường tình duyên không thuận do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Bản mệnh dù có nhiều người ngỏ ý nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp để cùng chung bước trong suốt chặng đường đời, có lẽ vẫn còn nhiều vấn đề khiến bạn chưa thực sự hài lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới hôm nay Thân Dần tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Thân có thể gặp vài trục trặc nhỏ. Các cặp vợ chồng dù chung sống bên nhau đã lâu nhưng lại chưa thực sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau, vấn đề nảy sinh chưa tìm được cách giải quyết nên mối quan hệ ngày càng xa hơn.

Bạn đừng nghĩ rằng khi đã sống chung dưới một mái nhà rồi thì không cần phải quan tâm, chăm sóc cho nhau nhiều như thủa ban đầu nữa. Bạn mải mê vì gia đình, lăn lộn ngoài xã hội, muốn kiếm tiền để gia đình hạnh phúc nhưng cuối cùng kết quả nhận được lại hoàn toàn trái ngược.

Cũng may phương diện công việc không đến nỗi nào, con giáp này vẫn giành được thành quả nhất định. Tuổi Thân quyết đoán, không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào nên gặt hái được khá nhiều thành công. Công việc thuận lợi nên cũng không có điều gì cản trở bạn tiến tới mục tiêu mà mình theo đuổi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp cho biết tài lộc của tuổi Dậu có nguy cơ tiêu tan, bản mệnh cần khắc phục thói xấu trong cách sử dụng tiền bạc của mình. Bạn thường để cảm xúc dẫn dắt nên dễ đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn, dẫn đến tài lộc tiêu tan dù kiếm được không ít.

Ngoài ra con giáp này cần xây dựng những kế hoạch tài chính rõ ràng, không nên mù quáng chạy theo những cái lợi trước mắt để rồi bao công sức đổ xuống sông xuống bể, tiền bạc gom góp được cũng chằng giữ được bên mình.

Ngũ hành tương xung báo hiệu chuyện tình cảm ngày càng sa sút. Người độc thân dù nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nhưng cuối cùng lại chẳng thể vượt qua được trở ngại ban đầu để tình yêu thăng hoa, cuối cùng vẫn phải chịu cảnh cô đơn không có người bầu bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 5 là ngày Tuất Dần bán hợp, đường tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu tăng tiến không ngừng. Hôm nay bản mệnh sẽ nhận được những cơ hội không phải ai cũng dễ dàng có được, bạn cũng biết dùng năng lực để biến cơ hội thành tiền bạc thực sự.

Vận quý nhân vượng phát, con giáp này được người khác nâng đỡ nên đạt được bước tiến mới trong công việc. Song phần lớn vẫn là do bạn thông thạo nhiều kỹ năng, có tài lẻ nên hoàn thành xuất sắc mọi công việc với hiệu quả cao, hãy cố gắng duy trì phong độ này để sự nghiệp tiến xa hơn nữa.

Bên cạnh đó tuổi Tuất vẫn nên dành thời gian để bồi dưỡng năng lực cá nhân, chuyên ngành chính của mình, để bản thân có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc tốt hơn. Đây cũng chính là cách tốt nhất giúp bạn thành công.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi ngày 25/10/2018 là ngày nhị hợp của tuổi Hợi, báo hiệu các mối quan hệ xã giao hài hòa, được quý nhân phù trợ trong công việc. Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn thành được những nhiệm vụ khó khăn, đồng thời tạo dựng được mối quan hệ vững chắc phục vụ cho những nhiệm vụ hiện tại.

Đường tài lộc vượng phát, con giáp này thu được tiền bạc về tay nhờ biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Tuổi Hợi rất nhanh nhạy với thị trường, nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu khách hàng và đạt được những thứ phù hợp với mình, tiền bạc theo đó không ngừng sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên hôm nay những người làm kinh doanh sẽ tốt hơn so với người làm công ăn lương. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp buôn bán sẽ có được những mối làm ăn đáng tin cậy và có khả năng hợp tác lâu dài, mang lại lợi nhuận khá tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!