Xem tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 25 tháng 11 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Nhâm Thân, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý nhờ Tam Hợp quý nhân thúc đẩy vận trình tình duyên trong ngày vô cùng khởi sắc. Nhân duyên vượng, nếu con giáp này biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái. Các cặp đôi có thể sẽ quyết định nâng cấp mối quan hệ lên mức cao hơn, chọn ngày để cùng về ra mắt hai bên gia đình ấy chứ.

Cơ hội để người độc thân nhanh chóng tìm được người thực sự yêu thương và che chở cho mình giữa bao lựa chọn khác. Tình cảm giữa tuổi Tý và người ấy tiến triển nhanh chóng, tin vui tới tấp báo về. Đừng chần chừ kẻo bỏ lỡ mất nhân duyên của mình. Hãy cứ tiến về phía trước nhé.

Dù chuyện tình cảm tốt đẹp nhưng con giáp này lại phải đối mặt với họa hao tài, tiền bạc không cánh mà bay. Nguyên nhân cũng bởi bản mệnh mù quáng tin tưởng trao tiền vào tay kẻ xấu, tới khi tiền bạc tiêu tan lại không biết kêu ai. Hãy rút kinh nghiệm đừng để lặp lại vào lần sau nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu thăng tiến gấp nhiều lần so với những ngày trước đó. Con giáp này được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bản mệnh giành được cơ hội để tỏa sáng và giành được thành công.

Tuy nhiên điều khiến con giáp này thực sự có được vận may cho mình chính là nhờ tinh thần trách nhiệm với công việc. Nhìn chung mọi nhiệm vụ tuổi Sửu được giao đều đảm bảo hoàn thành, không lo phiền vì bản mệnh chắc chắn mình có thể tạo ra được kết quả tốt đẹp nhất có thể.

Về phương diện tình cảm, con giáp này cảm thấy thất vọng vì những biểu hiện của nửa kia khi chỉ quen đón nhận mà chẳng biết cho đi. Bản mệnh nghĩ rằng người ấy có thể chu đáo quan tâm mình hơn một chút, nhưng dường như người ấy vô tâm chẳng hề để ý. Gãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung nên đường tình duyên không được thuận lợi. Con giáp này sẽ gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, người thân đối với mối quan hệ mình. Bản mệnh không thể hiểu được tại sao mọi chuyện lại trở nên xấu như vậy.

Thực Thần chiếu mệnh, bù đắp lại cho nỗi buồn về tình cảm là sự may mắn trong chuyện tiền bạc. Chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, mở rộng quy mô tới không ngờ. Chính người tuổi Dần đôi khi cũng cảm thấy choáng ngợp về những gì mình đã làm được và không thể tin nổi vào may mắn mình đang có.

Vận trình sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn. Công việc khá vất vả và áp lực nhưng bản mệnh lại không nhân được sự giúp đỡ từ bất cứ ai. Dường như con giáp này phải tự lực cánh sinh, hoàn toàn bị cô lập. Sự căng thẳng đang đè nặng lên đôi vai khiến tuổi Dần chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay đường công danh sự nhiệp của tuổi Mão có phần kém suôn sẻ. Con giáp này cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc thần của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân chỉ vì sự tắc trách, chủ quan trong công việc.

Đôi khi con giáp này rất thiếu tập trung, có quá nhiều mối quan tâm bên ngoài khiến bản mệnh không chuyên tâm vào những nhiệm vụ mà mình đang làm. Không còn hứng thú nên người tuổi Mão không thể hoàn thành công việc đúng như dự định, mọi kế hoạch trì trệ lại vì thế nên bị cấp trên khiển trách.

Bên cạnh đó vì ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm cũng không được vui vẻ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy còn nhiều vấn đề khúc mắc, mặc dù đôi bên có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp ngày Thìn Thân bán hợp nên vận trình tài lộc may mắn hơn nhiều. Tài vận tăng lên, các nguồn thu của con giáp này đều có dấu hiệu cải thiện từ công việc chính đến nghề tay trái. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng đã tìm được con đường đi mới cho mình, hứa hẹn nhiều tiềm năng, hi vọng.

Thế nhưng con giáp này vẫn khó tránh khỏi những khó khăn và rắc rối trong công việc. Vì có người không ưa nên cố tình cản trở khiến công việc không được trôi chảy đúng như mong đợi. Bản mệnh vẫn chưa tìm được cách giải quyết triệt để vì chưa biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu.

May mắn hơn là Tam Hợp cục nâng đỡ, cuộc sống gia đình của tuổi THìn cũng trở nên dễ thở hơn khi các thành viên biết chia sẻ và quan tâm lẫn nhau. Không còn sự ích kỷ chỉ nghĩ cho riêng mình mà là sự yêu thương, đùm bọc. Người độc thân cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi được người ấy gật đồng đồng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Do chịu ảnh hưởng của cục diện Tỵ Thân hình hại nên tuổi Tỵ có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tinh thần vì không có được những gì mà mình mong muốn. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, con giáp này đã trao đi rồi lại không có cách nào lấy lại được.

Bản mệnh yêu thương nửa kia bằng cả tấm lòng chân thành của mình, hi sinh rất nhiều vì người mình yêu nhưng cuối cùng những cố gắng và nỗ lực đó tan biến thành mây khói. Bởi đối phương sẵn sàng gạt bỏ tất cả, từ chối mọi tình cảm mà người tuổi Tỵ dành cho họ chỉ vì mục đích của riêng mình.

Cũng may tài lộc tăng tiến nên an ủi lại phần nào một ngày ảm đạm, u uất đối với bản mệnh. Người làm công ăn lương sẽ có thêm thu nhập phụ bên ngoài, người buôn bán kinh doanh mua may bán đắt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với bình thường. Con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ tăng tiến mạnh mẽ nên không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều đến chuyện chi tiêu trong ngày. Nguồn thu nhập chính của con giáp này khá ổn định, đang có chiều hướng gia tăng nên lúc này rất cần có một kế hoạch tài chính vững vàng và khoa học cho tương lai.

Vận trình tình duyên của bản mệnh có phần kém sắc do ngũ hành tương xung gây ra nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Tuổi Ngọ đã yên bề gia thất nên chấn chỉnh lại thói quen sống của mình, có thể con giáp này không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản thân đã khiến người ấy bị tổn thương.

Trong khi đó người độc thân vẫn chưa thực sự tìm được lý do thuyết phục bản thân bước vào một mối quan hệ mới. Bản mệnh vẫn ngại ngần và lo sợ tổn thương mình sẽ phải gánh chịu trong cuộc tình vừa rồi, không muốn bị đau thêm nữa nên chẳng buồn mở cửa trái tim để đón nhận.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến rõ rệt. Con giáp này đã tìm được hướng đi mới cho riêng mình, xác định được phương hướng phát triển của bản thân trong tương lai. Chỉ cẩn bản mệnh chăm chỉ, kiên nhẫn với mục tiêu của mình là không có gì không thể làm được cả.

Con giáp này biết được tầm quan trọng của công việc bởi đây là điều giúp cuộc sống của tuổi Mùi an ổn hơn cho nên luôn cố gắng hết sứcđể hoàn thành. Đây không chỉ là tinh thần trách nhiệm với công việc mà còn là có trách nhiệm với chính mình. Bản mệnh không vì thế mà không nề hà khó khăn hay vất vả.

Về phương diện tình cảm, con giáp này đã quen với việc nhường nhịn, hy sinh cho người khác mà không ý thức được rằng việc đó sẽ khiến cho cuộc sống của bản mệnh mất đi rất nhiều màu sắc so với người khác. Tình yêu chẳng những không thăng hoa mà còn có nguy cơ trở thành chiếc vòng kìm kẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân khởi sắc mạnh mẽ nhờ có cát tinh chiếu mệnh. Có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong cùng một lúc nhưng đây không phải là vấn đề vì con giáp này đang có cát thần trợ lực. Bản mệnh xử lý mọi thứ đâu vào đó một cách dễ dàng.

Càng những lúc khốn khó thì con giáp này lại càng thể hiện được khả năng của bản thân, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và xử lý vấn đề hiệu quả nhất có thể. Khi vượt qua khó khăn thì cũng là lúc bản mệnh nhận được những lời khen, đánh giá cao từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Trong ngày mới này, con giáp này nên chú ý tới sức khỏe của mình vì ngũ hành Kim vượng. Nhất là khi thời tiết trở đã vào đông thì càng ảnh hưởng tới phổi và hệ hô hấp. Bản mệnh hãy cố gắng giữ ấm khi ra ngoài vào sáng sớm hoặc đêm khuya để tránh bị cảm lạnh nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Dậu Thân tương hội mang đến cho người tuổi Dậu nhiều tin cát lành bất ngờ trong vận trình tình cảm. Nhân duyên đến trong những tình huống bất ngờ, con giáp này và đối phương từ hai người xa lạ bỗng trở nên thân quen mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Bản mệnh cảm nhận được sự gần gũi đến lạ thường từ người ấy, mặc dù đôi bên chưa có nhiều cơ hội trò chuyện để thấu hiểu hơn về nhau. Mặc dù mọi quyết định đều có phần mạo hiểm nhưng tuổi Dậu vẫn muốn lắng nghe trái tim mình mách bảo, trao gửi tình cảm cho người mới quen.

Ngoài ra, con giáp này cũng gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Nhờ tinh thần lạc quan, tươi vui, bản mệnh không ngại đối mặt với khó khăn, cống hiến hết mình cho công việc và không nề hà những thử thách, chông gai có thể gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cho thấy sự mạnh mẽ, quyết tâm của mình trong vận trình sự nghiệp. Đứng trước khó khăn con giáp này không còn tỏ ra lo sợ hay e ngại nữa, thay vào đó là tâm thế sẵn sàng thực hiện những lý tưởng của bản thân, nhờ vậy mà đạt được những thành công nhất định.

Đáng kể nhất chính là phương diện tài lộc đang ào ào đổ về nhà, mới đầu có người còn chê cười tuổi Tuất là mơ mộng viển vông nhưng nay đã phải tâm phục khẩu phục về khả năng nhìn xa trông rộng của bản mệnh. Chuyện làm ăn kinh doanh tốt đẹp, thu về không ít kinh nghiệm quý báu cho mình.

Tuy nhiên trong ngày con giáp này vẫn sẽ gặp khó khăn nhất định do những tin đồn thị phi thất thiệt gây ra. Bản mệnh tính tình thẳng thắn, chân thật nên hay bị tiểu nhân lợi dụng đơm đặt thành chuyện xấu xa, cần phải thực sự bình tĩnh và tỉnh táo mới vượt qua được thị phị này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Ngày Hợi Thân tương hại, vận trình tình cảm của người tuổi Hợi dự báo có những điều không lành có thể xảy ra. Con giáp này nên tránh xa những người làm mình tổn thương. Đừng để cái mác tình cảm khiến bản thân trở nên mù quáng và để mặc người khác chà đạp mình.

Tỷ Kiên cho thấy lúc cần quyết đoán tuổi Hợi vẫn quyết đoán, điển hình là chuyện làm ăn đều rất suôn sẻ và thuận lợi do bản mệnh nắm bắt được thời cơ đúng lúc đúng chỗ. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh này của mình. Dù bận rộn nhưng bù lại thì số tiền bả mệnh kiếm được không hề ít, mệt mỏi đều tan biến hết.

Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Bản mệnh xác định được những việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, dứt khoát lựa chọn và loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại để tiến tới mục tiêu xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 25/11/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 25/11/2020 tức ngày 11 tháng 10 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 11 tháng 10 năm 2020 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!