Xem tử vi ngày 25/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 25/2/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 25/2/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Giêng, năm 2018; Tức ngày Mậu Tý, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất; Tiết khí: Vũ Thủy; Trực: Khai; Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Mậu Tý; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Khai nên làm những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…, kiêng kỵ những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

SAO TỐT

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Ích Hậu : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Thanh Long : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục : Xấu mọi việc

Thiên Hỏa : Xấu về lợp nhà

Phi Ma sát (Tai sát) : Kỵ giá thú nhập trạch

Lỗ ban sát : Kỵ khởi công, động thổ

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 25/2/2018 chủ nhật của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 25/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 25/2/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 25/2/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu tử vi hôm nay của bạn nhận định bạn sẽ có những may mắn trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ có được cơ hội tốt gây ấn tượng. Người có đôi có cặp thì tình cảm đậm nồng và chia sẻ với nhau dễ dàng công việc cũng như các kế hoạch.

Có điều về tiền bạc hôm nay nên đề phòng bởi có họa mất của. Cũng tránh quá tin tưởng ai đó mà đôi lúc bạn lại bất bạn mất cả tiền đấy. Công việc thì có thể duy trì nhịp độ của nó và không có nhiều áp lực bạn có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 25/2/2018: Tuổi Tuất, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 25/2/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá vận trình của người tuổi Thìn có những cơ hội gặp được quý nhân. Ngày Tý – Thìn tam hợp nên đôi khi bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và có người hỗ trợ tìm ra phương hướng đúng đắn cho những con giáp này. Từ đó bạn sẽ có những định hướng riêng cho mình và đôi khi có thể có những định hướng đúng đắn cho con đường sự nghiệp sắp tới.

Có điều nên cẩn thận việc chi tiêu của mình để không làm bạn ảnh hưởng tới ngân sách tích lũy của bạn cũng nhưng thất thoát tiền bạc đáng kể

Hôm nay, tử vi của bạn cũng dự định có cơ hội tốt để cải thiện chuyện tình cảm. Bởi vậy đây là thời điểm tốt để bạn đặt vấn đề hay bắt đầu tìm kiếm sự đồng tình của mọi người đối với quyết định của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 25/2/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 25/2/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Ngày Tý – Mùi tương hại nên gần giống như người tuổi Ngọ thì vận mệnh của tuổi Mùi trong ngày chủ nhận cũng có điềm báo không tốt. Theo https://skvty.com nhiều khả năng bạn có kẻ tiểu nhân hãm hại và khiến cho bạn gặp phải những bất lợi, lộ ra những điểm yếu và đây chính là lúc bạn phải thận trọng để bảo vệ lợi ích của mình.

Chuyện tiền bạc có thể vẫn có nhưng về căn bản nó lại không giữ được nên chính vì thế bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu và tìm cách đề tài lộc tích tụ, tránh tiêu hao đáng tiếc. Hôm nay các quyết định của bạn cũng cần phải đánh giá rõ ràng để bạn không đặt lòng tin sai chỗ và ảnh hưởng tới tài lộc công danh sau này.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 25/2/2018: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tử vi ngày 25/2/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi của người tuổi Tuất được đánh giá là tương đối vất vả, nhiều khả năng sẽ gặp phải những người không tốt và vì vậy có thể bạn sẽ phải đương đầu với chuyện đau đầu về tình cảm, mất miền tin. Đừng quá thất vọng và chán nản, hãy chỉ coi đây là ngày không may mắn do Thủy – Thổ ngũ hành tương xung mà thội.

May mắn là tài chính của bạn sẽ có được những bước tiến mới và tươi sáng, hanh thông hơn. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Bản mệnh đủ vững vàng và lý trí để quyết định đúng lúc, đúng thời điểm khi tài lộc tới.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 25/2/2018: Tuổi Dậu, Tị, Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!