Xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 25/4/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Nhâm Thìn, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 25/4/2019 cho biết vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Tuy là ngày tam hợp, vượng đường nhân duyên nhưng lại có nguy cơ gặp rắc rối trong công việc, vướng phải những phiền phức khó lòng giải quyết.

Bản mệnh nên tỉnh táo và sáng suốt trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Đặc biệt là chuyện cho vay thì càng nên hạn chế, dù đó là người thân hay quen biết từ lâu cũng phải xem xét kỹ về khả năng chi trả, mục đích vay là gì để không tin lầm người mà đánh mất hết cả.

Riêng về chuyện tình cảm rất ngọt ngào, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng nồng đượm, thời gian đã khiến tình yêu thăng hoa, hai người quấn quýt bên nhau không rời. Chẳng mấy chốc sẽ tính chuyện tương lai về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày Nhâm Thìn là thế tương phá nên có điềm báo gặp chuyện không may hoặc vận trình biến động. Trong đó có điềm báo tiểu nhân phá hoại, bạn cần hết sức lưu ý để không rơi vào những cái bẫy mà người này cố tình bày ra.

Cũng may công việc vẫn tiến triển thuận lợi, bản thân được nâng đỡ mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Bạn cũng tìm được niềm vui và hứng thú trong công việc, luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để phát huy khả năng bản thân.

Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng vì có người nói ra nói vào, đơm đặt thị phi, bẻ cong sự thật khiến tuổi Sửu đứng ngồi không yên. Bản mệnh sẽ phải căng mình đối phó với những lời đồn đoán hoàn toàn sai sự thực này vì nó có thể gây hiểu lầm giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay sẽ tìm được cách tháo gỡ những vướng mắc trong công việc của mình. Nhờ sự trợ giúp của quý nhân, bạn sẽ vượt qua được khó khăn và hoàn thành công việc, đạt được một số thành tựu nhỏ hoặc mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Thêm nữa may mắn còn đến với con giáp này trong chuyện tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc rủng rỉnh. Một vài khoản nợ khó đòi bỗng dưng được trải lại nên bản mệnh càng có thêm kinh phí để tiến hành các dự định và kế hoạch mới của mình.

Có tiền bạc rồi tuổi Dần thoải mái chi tiêu, không phải cân đo đong đếm như trước nữa. Lúc này hãy trích ra một khoản để phòng khi túng thiếu sau này và cũng có thể mua một vài món quà nho nhỏ để cảm ơn người đã giúp đỡ mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Mão, vì là ngày tương hại nên có thể xảy ra những xung đột trong chuyện tình cảm. Vấn đề mà bản mệnh đang phải đối mặt chính là mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, tình cảm anh chị em ngày càng xa cách.

Nguyên nhân là do bất đồng quan điểm sống khi không thống nhất được đã dẫn tới mâu thuẫn, mối quan hệ vốn thân thiết lại thành lạnh nhạt. Bạn muốn hàn gắn mọi người lại với nhau nhưng chưa tìm được cách tối ưu nhất để tiến hành.

Do tinh thần chán nản, uể oải, tuổi Mão không thể tập trung vào công việc của mình, càng khó xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả được. Tiến độ công việc bỗng dưng bị chậm lại và ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả chung.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Xem bói hôm nay Thìn Thổ tự hình, báo hiệu tuổi Thìn gặp bế tắc trong chuyện tình cảm vì sự cố chấp của chính mình. Bạn không muốn lắng nghe ý kiến của người kia, khăng khăng làm theo ý mình nên nhận phải kết quả theo chiều hướng tiêu cực.

Tình cảm không thuận mà công việc cũng chẳng khá hơn là mấy. Cộng thêm những khó dễ của đối thủ hoặc những kẻ tiểu nhân trong cơ quan nên con giáp này phải căng mình chống đỡ, mất khá nhiều thời gian để xử lý vấn đề nảy sinh bất ngờ.

Rõ ràng là bạn đã bỏ ra không ít công sức, chăm chỉ làm việc nhưng cuối cùng lại phải gánh chịu những lời đánh giá không tốt từ cấp trên. Tình ngay lý gian, tuổi Thìn chẳng biết giải thích ra sao, bạn chỉ mong thời gian sẽ giúp mình chứng minh tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có cát tinh trợ mệnh nên đường tài lộc tăng tiến, người làm công ăn lương cũng có thêm lựa chọn mới để tăng thu nhập cho mình. Vì phải làm cùng lúc nhiều việc nên sẽ vất vả hơn, nhưng thù lao nhận được cũng khiến bạn hài lòng.

Nếu là dân buôn bán kinh doanh thì có thể nhận được những đơn hàng hay hợp đồng mới, lợi nhuận khá là cao. Nhìn chung bạn không phải lo lắng chuyện chi tiêu, nhưng cần có kế hoạch cụ thể để việc kinh doanh hiệu quả hơn và đạt năng suất cao hơn.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tình cảm bất ổn, tuổi Tị phải chịu những chuyện hờn ghen không đáng có. Bạn cố gắng hàn gắn rạn nứt giữa hai người nhưng vấn đề vẫn tồn tại khiến cả hai đều không được thoải mái như trước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/4/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...