Xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 25/4/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Ba, năm 2019 tức ngày Nhâm Thìn, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 25/4/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết tuổi Ngọ hoàn toàn có thể đạt được nguồn lợi nhuận như mong muốn. Bạn làm rất tốt công việc của mình, luôn có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao nên cũng nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ do ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ. Mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và người kia nảy sinh mâu thuẫn, vì hiềm khích mà hiểu lầm nhau, dễ dàng bị chia rẽ. Tình cảm xây dựng thì khó nhưng khi phá bỏ thì lại quá dễ dàng.

Các bạn còn độc thân sẽ khó tìm được đối tượng ưng ý nếu như vẫn đặt quá nhiều tiêu chuẩn dựa trên sự mong muốn và tưởng tượng của bản thân. Bạn nên lắng nghe sự mách bảo của con tim, để cảm xúc được thoải mái chứ đừng áp đặt lý trí quá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Bạn đã tìm ra cách giải quyết những khó khăn, vướng mắc từ trước đó, năng lực cá nhân được phát huy tối đa và nhận về những lời khen ngợi, tán dương không ngớt lời.

Thực ra con giáp này cũng được quý nhân giúp đỡ vượt qua trở ngại, người này vừa có thế lực lại đang rất ưu ái bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra. Tất nhiên trong đó cũng là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ thì mới có được thành quả như hôm nay.

Do Thổ khí vượng nên sức khỏe của tuổi Mùi không được tốt. Bạn mải mê với công việc nên xao nhãng bản thân, ăn uống thất thường, sinh hoạt không điều độ dẫn tới dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa như đau đại tràng, đau dạ dày…

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Thân

Ngày Thân Thìn bán hợp mang tới những tín hiệu đáng mừng cho người tuổi Thân. Chuyện tình cảm khởi sắc, nhân duyên vượng, rất tốt cho người độc thân tìm kiếm được một nửa cho mình vì được nhiều người yêu mến, tìm hiểu.

Những cuộc gặp gỡ tình cờ mở ra duyên phận bất ngờ cho con giáp này. Tuy trước đó bạn không tin vào duyên phận nhưng hôm nay sẽ phải ngỡ ngàng bởi dù mới gặp nhau lần đầu nhưng người ấy đã mang lại cho bạn nhiều cảm xúc từ ngỡ ngàng cho đến nồng nàn, cháy bỏng.

Về phần công việc cũng có những khó khăn nhất định nhưng bằng tài năng của mình tuổi Thân vẫn dễ dàng vượt qua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Qua đó cấp trên cũng ngày càng tin tưởng hơn, giao phó thêm cho bạn nhiều trọng trách quan trọng hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới Dậu Thìn lục hợp mang đến những tin vui về đường tài lộc cho người tuổi Dậu. Bạn có thêm cơ hội hợp tác làm ăn kinh doanh với những đối tác tiềm năng, khi bắt tay hợp tác sẽ bổ khuyết cho nhau và cùng nhau phát triển.

Tuy nhiên đứng trước những quyết định quan trọng con giáp này lại tỏ ra hơi lúng túng và thiếu quyết đoán. Lúc này việc có người cùng hợp tác là vô cùng quan trọng, hãy chọn những người mà bạn đã tìm hiểu kỹ từ trước, nếu đủ tin cậy thì hãy đặt vấn đề còn không thì nên cân nhắc nhé.

Công việc tiến triển suôn sẻ vì những rắc rối, phiền phức đã được hóa giải, mang lại sự an tâm cho tuổi Dậu. Bạn chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đã đề ra thì sẽ nhận được kết quả không đến nỗi nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày cho 12 con giáp ngày Tuất Thìn tương xung báo hiệu tuổi Tuất có thể gặp phải mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do sự cách biệt giữa các thế hệ khiến đôi bên không hiểu và thông cảm cho nhau, dẫn tới nguy cơ rạn nứt.

Vẫn biết là người trong một nhà nhưng có nhiều chuyện khó có thể hòa hợp với nhau được. Nhưng người trưởng thành thì phải học cách dung hòa các điểm khác biệt đó thì mới chung sống hòa bình được với nhau. Nhất là với người thân thì càng nên bao dung hơn.

Trong công việc, tuổi Tuất nên đề phòng có những kẻ tiểu nhân vì muốn hạ bệ uy tín, danh dự của bạn mà tung tin đồn nhàm, phao tin thất thiệt, ảnh hưởng tới bước đường tiến thân và sự nghiệp của bản mệnh sau này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông nhận thấy thứ 5 này tuổi Hợi khá tự tin vào bản thân, phát huy hết khả năng để phát triển công việc. Nhờ vậy mà bạn đã giành được thắng lợi vẻ vang trong lúc rơi vào cảnh nguy khốn.

Qua đó cấp trên cũng có cái nhìn và đánh giá khác về bạn, có thể là sẽ tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ mới phù hợp với năng lực. Điều này đồng nghĩa thời gian tới bạn sẽ khá vất vả nhưng bù lại nếu cố gắng hết mình thì thành tựu đạt được không hề nhỏ.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Hợi không thuận. Người độc thân đã chán ngấy với sự giục giã của gia đình, họ hàng về chuyện lập gia đình. Bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp và cũng không muốn chấp nhận yêu tạm bợ ai đó chỉ để làm vừa lòng gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...