Xem tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 25/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 25 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Mậu Tuất, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Phá, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Mậu Tuất; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày 25/4/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý tỏ ra rất nhanh nhẹn, hoạt bát vì thế hãy cứ tập trung vào các kế hoạch đã dự định chứ đừng để phiền não khác làm rối trí. Biến sự linh hoạt thành thế mạnh chứ đừng quá bảo vệ ý kiến của bản thân mà cản trở vận trình.

Đôi khi con giáp này cũng hay nghĩ đến những vấn đề ngoài lề chứ không để tâm vào công việc một chút nào. Điều này vô tình gây ra rắc rối, nhất là với những tình huống cần phải có sự tập trung cao độ, bản mệnh nên loại bỏ mọi tạp niệm trong đầu để có tư duy sáng suốt hơn.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy lại nhắc nhở người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này nên chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình. Bản mệnh chỉ nên tin tưởng vào lời nói của những người thực sự thân thiết và bỏ ngoài tai những lời bàn tán. Đó chỉ là những lời thị phi làm lung lạc ý chí của người tuổi Tý mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, nói rằng ngày Sửu Tuất lục xung nên hôm nay người tuổi Sửu cần giữ lời ăn tiếng nói thận trọng. Bản mệnh đã có đôi nên biết nín nhịn, chấp nhận sự thay đổi của đối phương nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc. Các mối quan hệ khác như với bạn bè, người thân cũng nên như vậy.

Bù lại người tuổi Sửu có những quyết định sáng suốt liên quan tới vấn đề tiền bạc. Con giáp này sẽ có thêm cơ hội kiếm tiền, nếu quyết đoán hơn thì càng có lợi, trường hợp cần xin thêm sự hỗ trợ hay lời khuyên của những người đi trước thì cứ mạnh dạn nhé.

Kiếp Tài tác động nên trong ngày thứ bảy này người tuổi Sửu dễ gặp phải những chuyện không mong muốn. Theo skvty.com bản mệnh có thể trở thành chủ đề bàn tán cho mọi người, tất cả đều là do có kẻ có ý đồ không tốt gây nên. Ngoài ra con giáp này cũng cần khắc phục bản tính cố chấp của mình khi tiếp xúc với quan điểm mới mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Trong ngày thứ bảy này, người tuổi Dần cảm thấy tâm trạng bất an, làm gì cũng không trôi chảy, bản mệnh đang nhận thấy các mối quan hệ xung quanh mình có phần bất ổn. Thậm chí có người còn cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình, nhưng có lẽ là do con giáp này đang nghĩ nhiều quá mà thôi.

Các cặp đôi cũng có chút bất đồng ý kiến nhưng may mắn là trong ngày tam hợp nên cuối cùng đôi bên cũng thông nhất được và thỏa thuận được với nhau. Người tuổi Dần còn độc thân đừng vội đánh giá về người mình mới quen, hãy sống cởi mở hơn một chút và đừng e ngại việc sẽ bị tổn thương thêm một lần nữa.

Có một cách rất hiệu quả giúp con giáp này có thể điều chỉnh tâm lý của mình chính là đọc sách. Người tuổi Dần hãy đọc một cuốn sách mà mình ưa thích và sẽ cảm thấy mọi thứ đang diễn ra chỉ là việc tự nhiên của cuộc sống này mà thôi, ngày mai bản mệnh sẽ lại thấy yêu đời như chưa có chuyện gì xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nhận ra tầm quan trọng của gia đình. Con giáp này này biết được rằng muốn hạnh phúc thì gia đình chính là nhân tố quan trọng nhất, còn sự nghiệp chỉ là vấn đề thứ yếu trong cuộc sống.

Người tuổi Mão dù có vẻ ngoài mạnh mẽ và kiêu ngạo nhưng thực chất là một người rất nhạy cảm, cần có người ở bên cạnh trò chuyện và cổ vũ. Bản mệnh may mắn vì tìm được một nửa luôn sẵn sàng lắng nghe mình. Đây là thời điểm thuận lợi để nuôi dưỡng tình cảm hay chuyện làm ăn gặp gỡ khách hàng.

Chính Quan xuất hiện giúp người tuổi Mão có thể có những bước thăng tiến đáng kể trong tương lai. Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên làm việc quá sức, nhất là trong những ngày được nghỉ ngơi. Hãy biết rằng chỉ khi có đủ sức khỏe, bản mệnh mới có đủ sức làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Ngày Thìn Tuất tương xung báo hiệu người tuổi Thìn có thể gặp chút trở ngại. Dù bản mệnh là người có năng lực nhưng nếu tỏ ra hiếu thắng quá thì sẽ bị phản kháng rất dữ dội, nhưng nếu dồn nguồn năng lượng này vào việc sáng tạo thì sẽ nhận được những kết quả bất ngờ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này cũng khá hài hòa, không có biến cố gì lớn. Người độc thân có thể trúng tiếng sét ái tình trong ngày hôm nay, mối quan hệ khá nhiều triển vọng nhưng sẽ không tốt nếu người tuổi Thìn nóng vội muốn đẩy nhanh tiến độ.

Tỷ Kiên cũng chỉ ra rằng người tuổi Thìn dễ gặp mâu thuẫn với bạn bè hoặc anh em trong gia đình. Đó đều là những người rất thân thiết với con giáp này, vì thế đừng để sự nóng nảy phá hỏng mối quan hệ mà mình mất bao nhiêu công sức để gây dựng, hãy giải quyết mọi việc bằng lý trí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ nên thận trọng về chuyện tiền bạc, chớ lơ là để rồi bị mất đồ đạc, túi xác hay ví tiền lúc nào không hay. Bên cạnh đó bản mệnh cũng không nên đi vay tiền hộ người khác bởi điềm báo không lành có thể mất cả tiền lẫn bạn.

Có một vài việc mà người tuổi Tỵ cần phải đưa ra quyết định trong ngày hôm nay, bản mệnh có thể tham khảo ý kiến của mọi người nhưng hãy chỉ dừng ở việc tham khảo thôi. Dù người khác nói gì thì con giáp này hãy cứ là chính mình, sống theo những gì mình đang có nhé.

Thiên Ấn chiếu mệnh mà sự nghiệp của bản mệnh có những bước phát triển ấn tượng. Nếu là người lao động, người tuổi Tỵ tinh thông tay nghề và luôn nắm bắt rất nhanh những yêu cầu mới đặt ra. Đây chính là nguyên nhân khiến cấp trên và đồng nghiệp rất quý trọng. Tuy nhiên, con giáp này nên chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này rất thuận lợi, bản mệnh biết nên làm gì và không nên làm gì để mọi thứ dễ dàng và thuận lợi hơn. Hãy luôn duy trì thái độ khoan dung, nhẫn nại và nghiêm túc như thế, sau này người tuổi Ngọ sẽ nhận ra những lợi ích từ những điều đó.

Tam Hợp phù trợ, con giáp này cảm thấy tràn đầy hứng khởi khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Bản mệnh tin rằng với khả năng của mình, cộng với một chút cẩn thận, khéo léo thì không việc gì là không thành công cả. Tuy nhiên người tuổi Ngọ còn trẻ cần rèn luyện tính kiên nhẫn của mình.

Chính Ấn cho thấy người tuổi Ngọ là một người thông minh mà không màng danh lợi. Thế nhưng đôi khi đây lại là nguyên nhân khiến bản mệnh trở nên lười biếng, thiếu cố gắng. Tuổi Ngọ nên sắp xếp lại tư tưởng và kế hoạch lao động, học tập của mình để chủ động hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi có cát tinh nâng đỡ nên tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Bản mệnh đã bắt đầu lên những kế hoạch, mục tiêu mới trong công việc và làm thêm để gia tăng thu nhập. Song con giáp này không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc vì sẽ khiến việc gì cũng dở dang cả.

Ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi không nên quá sốt sắng thể hiện bản thân, sự tự tin thái quá đôi khi trở thành kiêu ngạo dễ khiến người khác có ác cảm. Hãy luôn đánh giá kĩ tình huống trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, sự thẳng thắn quá mức của con giáp này cũng sẽ gây tổn thương cho người đối diện.

Bất cứ ai cũng đều phải đối mặt với thử thách trong cuộc sống của mình. Khi gặp phải khó khăn người tuổi Mùi hãy luôn động viên bản thân kiên trì với những gì đã chọn, dù cuộc đời cho bản mệnh trái đắng hay trái ngọt thì đó cũng là trải nghiệm quý báu sau này nhìn lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể đón một số tin vui liên quan đến sự nghiệp hoặc chuyện làm ăn, có sự đồng thuận của đối tác lâu năm. Có thể nhiều người nghĩ rằng là do may mắn nhưng con giáp này biết để có được thành quả này, bản mệnh đã phải dày công xây dựng và cố gắng trong bao nhiêu năm.

Thực Thần soi chiếu vận trình giúp người tuổi Thân trong ngày hôm nay gặp nhiều may mắn trên đường tài lộc, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh. Trong khi những người làm ngành nghề khác được nghỉ thì những dịp này đúng là cơ hội làm ăn lớn của bản mệnh.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này, mối quan hệ bạn bè cũng rất hòa hợp. Người tuổi Thân có những người bạn chí cốt sẵn sàng nghe tâm sự và đưa ra những cái nhìn hoặc những lời khuyên. Nhờ có người thân và bạn bè mà bản mệnh cảm thấy mình mạnh mẽ hơn nhiều khi đối diện với khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Tam Hội giúp cho các mối quan hệ của người tuổi Dậu tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh luôn giữ thái độ hòa đồng, vì thế rất được lòng mọi người. Người tuổi Dậu cho rằng những lời chào hỏi xã giao cũng chẳng tốn của mình bao nhiêu công sức.

Tuy nhiên Thương Quan lại cho con giáp này lời khuyên rằng nên quản lý tiền bạc cho cẩn thận, tránh rơi vào tình trạng chi tiêu hoang phí theo cảm xúc hoặc làm ăn thất thoát. Nếu cứ để tiền thoải mái như vậy thì sẽ có ngày hối hận vì hành động của mình.

Bản mệnh là người hoạt bát và thông minh, tuy nhiên trong một vài tình huống người tuổi Dậu cần kiềm chế bản tính hiếu thắng của mình lại. Con giáp này nên biết rằng đôi khi tranh hơn thua không mang lại nhiều ý nghĩa, mà còn gây tổn thương tình cảm cho cả đôi bên đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tỷ Kiên mang lại những tác động xấu cho người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này. Bản mệnh dễ gặp phải sự tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè hoặc người thân của mình. Những tranh cãi, bất đồng liên quan tới chuyện tiền bạc hoặc tình cảm luôn khó giải quyết nhanh chóng được.

Con giáp này cần phải tìm cách lắng nghe suy nghĩ, quan điểm của đối phương trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào. Nếu bản mệnh biết đặt mình vào vị trí của người đối thoại, có thể sẽ hiểu ra nguyên nhân vì sao người ấy làm thế và cảm thấy thông cảm hơn.

Thổ vượng cũng nhắc trong ngày hôm nay người tuổi Tuất nên chú ý đến vấn đề ăn uống, sinh hoạt của mình nhiều hơn. Nếu không sống một cách điều độ, bản mệnh sẽ rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, khiến sức khỏe giảm sút. Bên cạnh đó, tuổi Tuất nên dành thời gian rèn luyện thể chất mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Thiên Tài báo hiệu cho tuổi Hợi có một ngày cực kì may mắn nhất là trong vận trình tài lộc. Bản mệnh có thể trúng thưởng lớn, nhưng tốt nhất không nên trông mong vào việc làm giàu theo cách này. Đồng tiền kiếm được bằng chính sức lực của mình bao giờ cũng bền chắc hơn.

Con giáp này là người thẳng thắn, vì thế nên không bao giờ giả vờ đối xử tốt với bất cứ ai. Tình cảm chân thành của người tuổi Hợi sẽ nhận được sự đáp lại tương đương, vì thế, từ trước đến nay và trong tương lai, bản mệnh luôn có mối quan hệ xã giao rất hài hòa.

Con giáp này được nhiều người yêu mến vì tính cách thật thà, dễ chịu của mình. Tuy nhiên tuổi Hợi đừng tỏ ra hiền lành quá vì sẽ khiến mọi người có cảm giác bản mệnh nhu nhược, đôi khi cũng phải mạnh dạn nêu ra ý kiến của mình với tập thể nhé. Hãy thể hiện cá tính của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 25/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 25/4/2020 tức ngày 3 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thìn, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 3 tháng 4 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!