Xem tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 25/6/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Quý Tỵ, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

Loading...

SAO TỐT

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Ngày 25/6/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: Xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 25/6/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Vận may cải thiện tài lộc của tuổi Ngọ có lẽ đã bắt đầu trong ngày hôm nay. Nếu có cơ hội tốt như tiết kiệm hay đầu tư thì hãy nắm bắt ngay nhé. Song trước khi bắt đầu bất kì kế hoạch nào bạn cũng cần phải tìm hiểu và suy tính thật kĩ để tránh mắc phải sai lầm trong quyết định của mình nhé.

Tuy nhiên vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc bạn không nên suy nghĩ theo xu hướng đỏ đen hay may mắn. Đầu tư hay kinh doanh buôn bán cũng đều ảnh hưởng từ thị trường. Đó là điều mà chúng ta không thể thay đổi, vì vậy bạn cần sáng suốt khi dùng tiền của mình vào những lĩnh vực phù hợp.

Nếu người tuổi Ngọ còn độc thân thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm của mình, dường như mọi thứ đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Dù cho bạn không có tài ăn nói khéo léo thì chỉ cần thái độ và cử chi chân thành là người ấy cũng đã cảm nhận được tấm lòng của bạn rồi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 25/6/2019 nói rằng sự nghiệp của người tuổi Mùi không được ổn định cho lắm. Đôi lúc con giáp này cảm thân bản thân có nhiều bước tiến triển mới nhưng đó chỉ là một vài dấu hiệu nhỏ mà thôi. Bạn vẫn cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Hãy luôn duy trì tinh thần lạc quan, vui vẻ, tích cực với những nhiệm vụ của mình, tâm trạng thoải mái và yêu thích những gì mình đang làm thì mỗi ngày sẽ là mảnh ghép để hoàn thiện bức tranh thành công trong sự nghiệp tương lai.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy hôm nay khá tốt. Tuy nhiên đừng nên hi sinh vì một nửa còn lại mà quên đi những mong muốn, sở thích cá nhân của mình. Có thể bạn không muốn người ấy phải buồn nên luôn cố gắng thay đổi, làm theo những điều mà nửa kia thích. Nhưng về lâu dài bạn sẽ tự đánh mất đi cá tính của mình lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Thân vốn là người có tính cách thật thà, chăm chỉ, thông minh nên bản mệnh luôn được mọi người yêu mến, tin tưởng. Đặc biệt là hôm nay bạn được quý nhân phù trợ nên càng thể hiện được khả năng của bản thân trong mọi nhiệm vụ của mình.

Thế nhưng đừng nhiệt tình thái quá bởi có điềm báo bị lừa dối. Con giáp này nên cẩn thận với những người đang muốn lợi dụng bạn để làm những việc bất chính. Bạn phải tỉnh táo để nhận ra đâu là việc nên làm và không nên làm. Đừng nên cả nể mù quáng làm theo chỉ vì nghĩ rằng giúp đỡ ai đó là điều tốt mình nên làm.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân đang khá rắc rối. Bạn không nên vì quá cô đơn, yếu lòng mà nắm bừa bàn tay của những người tán tỉnh xung quanh mình. Bởi nó không phải là thứ tình cảm chân thành hay tình yêu thật sự, chỉ là bạn đang bị cảm xúc bồng bột nhất thời của mình lấn át mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Xem tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói cho thấy người tuổi Dậu đã tìm được giây phút an nhiên cho mình sau bao ngày vất vả, khổ cực. Con giáp này luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, cho nên luôn cố gắng thể hiện khả năng của mình trước mặt cấp trên bởi biết đâu họ sẽ để ý và tin tưởng bạn hơn trong tương lai.

Hãy làm vì bạn tin rằng việc đó mang lại lợi ích nhưng đừng bất chấp mọi thứ kể cả việc làm ảnh hưởng đến người khác để đạt được mục tiêu của mình. Tiền bạc mất đi có thể kiếm lại được nhưng tình cảm, sự tin tưởng và tôn trọng của mọi người thì rất khó tìm lại.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Dù con giáp này là người trọng tình cảm, thường nhớ về hoài niệm nhưng lúc này bạn đã biết buông bỏ quá khứ, khi chưa tìm được người phù hợp bạn sẽ tập trung vào công việc và để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ nhanh chóng đón nhận những điều may mắn và đen đủi sẽ qua đi khi có quý nhân giúp đỡ. Mặc dù công việc hiện tại đang giúp bạn thu về khá nhiều lợi nhuận nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan trong công việc, vẫn phải tiếp tục cố gắng, phấn đấu tốt hơn hàng ngày.

Đối với con giáp này công việc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống bởi nó là phương tiện tốt giúp bạn khám phá những điều thú vị. Bạn cảm thấy thực sự hài lòng với cuộc sống khi tin rằng mình đang làm một công việc ý nghĩa. Hãy cố gắng hết mình để có thành công như mong muốn trong sự nghiệp.

Để tránh tình trạng bỏng rát trong thời tiết nắng nóng như hiện tại thì bạn nhớ bôi kem chống nắng và hạn chế ra nắng từ 10 đến 15 giờ bởi đây là lúc ánh mắt trời gắt nhất, độc hại nhất và luôn che chắn bằng quần áo dài tay, mũ, khẩu trang mỗi khi đi ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 25/6/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 25/6/2019, người tuổi Hợi đang trở nên nhạy cảm, khó kiểm soát bản thân. Bạn đa nghi và cảm xúc hỗn loạn khiến bạn cảm thấy bị tổn thương từ những người xung quanh. Thậm chí có khi con giáp này có xu hướng thể hiện thái độ và hành động tiêu cực.

Cũng chính vì tâm trạng không được ổn định nên bạn khó có thể giải quyết công việc một cách hợp lý nhất. Bạn nên phân biệt rõ ràng chuyện công và chuyện tư để tránh gây ra những sai sót trong công việc. Và hơn ai hết là luôn để ý tới cảm xúc của mình, luôn nhắc nhở bản thân kiềm chế lại, đừng để mọi thứ bùng phát.

Vận tình duyên không được tốt đẹp khi sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Có vẻ như ai đó đang muốn xen vào mối quan hệ tình yêu của bạn. Nhất là nếu bạn và người ấy không đủ tỉnh táo, tin tưởng lẫn nhau thì nguy cơ chia tay nhau là rất cao đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...