Xem tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 25 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Kỷ Hợi, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 25-06-2020 là ngày Ngày Dương công kỵ.

Ngày 25-06-2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tỉnh
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Hãn
TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Tý khá tốt nhờ cục diện Tý Hợi tương hội. Tình duyên khởi sắc, con giáp này nhờ thế mà tìm được cơ hội để đón nhận tình yêu. Người độc thân nên tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè, biết đâu từ đó sẽ gặp được người phù hợp với mình.

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay tăng tiến không ngừng giúp cho bản mệnh tạm thời yên tâm về vấn đề tài chính. Những người tuổi Tý làm văn phòng có thể dành chút thời gian nghỉ ngơi để làm việc phụ ở nhà thì sẽ có được thêm thu nhập, tiền bạc tiêu xài cũng thoải mái hơn.

Con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán phát tài, duyên ăn nói khiến người nghe cảm thấy thích thú, dễ chịu, hàng hóa nhờ thế mà cũng được bán chạy hơn. Khách hàng quay lại cũng là nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt. Có khả năng mở rộng hợp tác làm ăn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu được quý nhân che chở nên vận trình ngày hôm nay cũng có phần thoải mái hơn. Con giáp này nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lự, nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Cũng nhờ vào bản tính luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong mọi tình huống, đối nhân xử thế chân thành nên bản mệnh có được những sự hỗ trợ này. Có thể người tuổi Sửu là con người hơi khô khan nhưng đã tốt với ai thì đều thật lòng thật dạ với người ấy.

Người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm khi mà luôn tự quyết định mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của đối phương. Dù bản mệnh có lí do riêng nhưng nếu không giải thích thì vẫn có thể gây ra mâu thuẫn, hiểu lầm khi hai người không có sự chia sẻ, thấu hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Hợi tương phá, gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Theo skvty.com đôi lúc con giáp này muốn buông bỏ đoạn tình yêu nhiều mệt mỏi, chán nản này nhưng rồi tình cảm quá lớn lại níu giữ hai người ở lại bên nhau.

Yêu thương nhau nhưng lại không ngừng làm tổn thương nhau. Điều đó đẩy tình yêu giữa bản mệnh và người ấy đi vào trạng thái bế tắc. Nếu người tuổi Dần và nửa kia cảm thấy không cứu vãn được nữa hãy mạnh dạn buông tay nhau để giải thoát. Nếu cứ như vậy chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi hơn mà thôi.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Là người có trách nhiệm với công việc, dù tâm trạng không được tốt nhưng bản mệnh vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một phần bạn muốn tập trung và dồn toàn bộ sức lực để có thể quên đi những chuyện không vui.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Mão

Trong ngày thứ năm này người tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen. Được quý nhân chỉ đường dẫn lối cho con giáp này tìm thấy tình yêu của đời mình, song nếu bản mệnh không biết cách nắm bắt cơ hội, trân trọng hạnh phúc thì tình cảm này có thể đi qua một cách đáng tiếc.

Người tuổi Mão được nhắc nhở phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã hội. Người tuổi Mão chớ vội tin người thái quá, chia sẻ quá nhiều về những thông tin cá nhân của mình và vấn đề mình đang gặp phải một cách tự nhiên, để rồi để cho kẻ tiểu nhân lợi dụng biết được điểm yếu của mình.

Bản mệnh cần phải học cách nhìn người và phân biệt người tốt kẻ xấu và tìm ra đâu mới là người đáng tin tưởng. Trong cuộc sống ai cũng cần phải có bạn bè, đồng nghiệp, chúng ta không thể cứ mãi sống một mình vì sợ bị lừa dối. Bởi họ đôi khi chính là người giúp đỡ mình mỗi khi gặp khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá tốt, song bản mệnh phải thận trọng hơn trong cách chi tiêu của mình. Hãy là một người tiêu dùng thông minh chứ đừng nên mua sắm theo sở thích, cảm xúc nhất thời bởi có những thứ không thực sự cần thiết và đôi khi con giáp này cũng chẳng dùng tới nó.

Thiên Quan nhập cục là điềm báo cho thấy tiểu nhân đang lượn lờ nhòm ngó vị trí của bản mệnh. Người tuổi Thìn đã phải cố gắng rất nhiều để có được công việc hiện tại, được cấp trên công nhận năng lực của mình. Song bạn có thể bị tụt lùi bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bớt bao đồng lại.

Vận trình tình cảm kém sắc, con giáp này cảm thấy buồn phiền vì không biết phải làm thế nào để vượt qua được những nỗi đau mà mình đã gánh chịu trong tình yêu, cũng không biết phải làm sao mới có thể quên đi được những ám ảnh đấy và mở lòng mình đón nhận tình cảm mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Hợi tương xung nên trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cần phải bình tĩnh, trấn an tinh thần mình chứ đừng để cảm xúc nữa khiến mình trôi đi xa mất. Không thể kiểm soát bản thân, con giáp này có thể làm ra những chuyện tổn thương mình cũng như tổn thương người khác.

Bản mệnh biết những sự nghi ngờ của mình là vô lí nhưng lại bất lực khi không thể lờ đi cảm xúc của mình mà xem nó như không có gì xảy ra. Dường như tưởng tượng, suy nghĩ quá nhiều, bản mệnh có thể sẽ đưa ra những đánh giá sai lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của mình.

Bù lại trong công việc con giáp này nhận được sự hỗ trỗ phần nào giảm bớt áp lực khi mà vẫn bị chuyện tình cảm chiếm hết tâm trí. Bản mệnh được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng và tự nhủ cần cố gắng hết sức làm việc để không phụ lòng mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ năm này người tuổi Ngọ có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Bản mệnh rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với thử thách nào đi chăng nữa.

Ai cũng cần phải trải qua những giông bão thì mới có thể trưởng thành và kiên cường. Chúng ta khó lòng có thể mạnh mẽ chỉ qua những câu chuyện bởi vì không ai có thể biết được bản thân cảm thấy thế nào khi đứng trong hoàn cảnh của người khác. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được mà thôi.

Những cặp đôi nảy sinh sinh mâu thuẫn, bất đồng. Bạn và người ấy không có tiếng nói chung và cùng quan điểm với nhau. Ai cũng bảo bảo vệ ý kiến của mình đến cùng, gây ra những căng thẳng và áp lực trong mối quan hệ hai người. Nếu cứ giữ tình trạng này chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có được một ngày thứ năm yên bình khi mà quý nhân trợ giúp cho bản mệnh tìm thấy được cách giải quyết và vượt qua được những khó khăn trở ngại trong công việc. Con giáp này nhanh chóng có được sự tin tin trong mình.

Dường như bản mệnh sau khi thông tỏ mọi điều dã tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Không còn lo sợ vấp ngã, người tuổi Mùi tự tin với những điều mình có trong tay. Chỉ cần tận dụng tốt những kiến thức, kĩ năng sẵn có thì sẽ giành được thành công sớm thôi.

Con giáp này cần phải trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn khi đối mặt với những xung đột, bất đồng với nửa kia của mình. Tình cảm có thể chuyển biến xấu đi và bị phai nhạt nếu bản mệnh cứ khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình, thậm chí là nói ra những lời khiến đối phương tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân có một ngày không được vui vẻ cho lắm, thậm chí là khá tồi tệ. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, cản trở, bản mệnh tưởng rằng đã tìm được hạnh phúc cho mình chợt nhận ra mọi thứ chỉ như một giấc mơ không có thật mà thôi.

Bản mệnh chẳng muốn tin vào sự thật này, cố gắng cứu vớt tình cảm của mình nhưng dường như mọi chuyện đã quá muộn màng. Không biết trân trọng hạnh phúc nắm giữ trong tay mình, chỉ đến khi nó mất đi thì người tuổi Thân có níu kéo bao nhiêu cũng không thể lấy lại được.

Có lẽ vì tâm trạng bất ổn của con giáp này ảnh hưởng nhiều đến công việc. Bản mệnh khó có thể tập trung hoàn toàn vào công việc, tâm trí lúc nào cũng lửng lơ, chỉ suy nghĩ về những chuyện buồn đã xảy ra, vì vậy công việc trở nên trì trệ và kém hiệu quả cũng là điều có thể hiểu được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này khởi sắc, tiền bạc chẳng hề thiếu thốn mà còn có phần dư thừa nữa, chi tiêu chẳng cần phải nghĩ ngợi quá nhiều. Con giáp này có duyên với kinh doanh buôn bán nên hôm nay lợi nhuận thu về nhiều hơn so với thường lệ.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này không được như ý, bản mệnh trao đi tình cảm của mình nhưng chẳng được đối phương đáp lại. Mặc dù người tuổi Dậu đã hy sinh và yêu thương rất nhiều nhưng chẳng được người ấy trân trọng hay nâng niu. Đôi lúc con giáp này chẳng còn muốn cố gắng bất cứ điều gì nữa.

Càng mong chờ bao nhiều thì bản mệnh lại càng thất vọng đến cùng cực bấy nhiêu khi mà cuối cùng chẳng có gì thay đổi, người ấy coi như thờ ơ, lạnh nhạt trước tình cảm sâu đậm của mình. Trong cuộc sống đôi lúc co giáp này cần học cách chấp nhận và buông bỏ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Trong ngày thứ năm này người tuổi Tuất bị bủa vậy bởi những khoản chi tiêu cứ phát sinh liên tục, tài chính của con giáp này rơi vào tình trạng khủng hoảng, tiền từ trong túi không cánh mà bay. Nhiều việc bất ngờ nảy sinh ngoài kế hoạch khiến cho bản mệnh không thể không mở ví chi tiền.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay cũng lận đận, trắc trở khi mà tiền bạc chẳng có trong tay. Dường như người tuổi Tuất và nửa kia xảy ra mẫu thuẫn cũng bởi vì vấn đề tiền bạc, bởi chẳng ai có thể chắc chắc hạnh phúc khi không biết tương lai sẽ thế nào.

Những vấn đề đó đều có thể thay đổi mặc dù không phải là ngay lập tức nhưng chỉ cẩn bản mệnh kiên trì thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi. Khi đã yêu nhau là sẽ cùng nhau cố gắng, sau này còn nhiều chuyện tồi tệ hơn thế mà chúng ta phải đối mặt. Vì vậy trách móc, cãi vã sẽ không bao giờ giải quyết được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Trong ngày thứ năm này người tuổi Hợi tâm trạng có phần thất thường, buồn bã. Bản mệnh suy sụp và chán nản, dù chẳng có chuyện gì tồi tệ xảy ra nhưng con giáp này lại cảm thấy thất vọng về bản thân mình và muốn vứt bỏ mọi thứ.

Mặc dù có quý nhân nâng đỡ vận trình, giúp con giáp này có thể hoàn thành tốt công việc của mình giữa lúc trải qua khủng hoảng về tinh thần. Song nếu người tuổi Hợi cứ mãi nhấn đắm chìm vào trong những suy nghĩ tiêu cực, bế tắc thì có lẽ chẳng ai kéo bản mệnh ra được cả.

Con giáp này cần phải mạnh mẽ và kiên cường hơn. Đừng dễ dàng chịu khuất phục hay gục ngã sau một lần thất bại. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy nhớ rằng luôn có bạn bè và người thân yêu ở phía sau. Buông bỏ thì dễ nhưng đừng để nó trở thành nỗi đau, day dứt và gánh nặng trong cuộc đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 25/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 25/6/2020 tức ngày 5 tháng 5 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Tị, Đinh Tị.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 5 tháng 5 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!