Xem tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 25 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên thành: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 25/7/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc hiệu quả với hiệu suất cao. Con giáp này hoàn thành hầu hết mọi công việc, gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhờ vậy mà khoảng cách tiến tới mục tiêu được rút ngày lại, vận trình sự nghiệp cải thiện đáng kể.

Bản mệnh còn được cát tinh trợ giúp nên ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ, ngay kể cả người lại cũng hào hiệp tương trợ. Có được điều này cũng là do nhân duyên và sự tử tế của người tuổi Tý mà thôi, luôn vui vẻ niềm nở thì sẽ gặp được quý nhân.

Ngũ hành xung khắc cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Tý và các thành viên trong gia đình không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến bất đồng nhau. Đừng khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của người khác một cách vô lý như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng do tác động của Tỷ Kiên, hôm nay người tuổi Sửu gặp phải những rắc rối không mong muốn trong vận trình công danh sự nghiệp. Người khác có thể kéo con giáp này vướng vào những cuộc tranh chấp vô nghĩa, tốt nhất không nên nghe theo lời xúi giục của người ngoài.

Người tuổi Sửu có thể rơi vào tình trạng bị cô lập hoặc xa cách do bản tính trầm lặng, ít thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Hãy cởi mở hơn với mọi người rồi bản mệnh sẽ nhận ra mọi người xung quanh cũng yêu quý mình hơn tưởng tượng.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của người tuổi Sửu hôm nay tiến triển tốt đẹp. Con giáp này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bản mệnh cũng sẽ tâm sự và thảo luận cùng với người ấy, nhờ thế mà gia đình lúc nào cũng có bầu không khí bình yên và hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Hình nên vận trình sự nghiệp trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Theo skvty.com con giáp này sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Bản mệnh phải tự mình hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao.

Hãy chú ý làm từng công việc một chứ không nên làm một cách nhanh chóng và cẩu thả, bởi nếu người tuổi Dần làm sai một việc gì đó thì sẽ phải mất một khoảng thời gian khá vất vả để sửa chữa lại tất cả đấy. Chậm mà chắc hơn là nhanh ẩu rồi tốn công tốn sức nhé.

Chính Quan cho thấy bản mệnh là người rất chính trực và có trách nhiệm, vì vậy, những công việc vất vả hiện giờ con giáp này đang phải gánh vác cũng chỉ là tạm thời mà thôi. Bản mệnh chắc chắn sẽ có cơ hội thăng tiến trong tương lai vì thế hãy luôn nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này khởi sắc, nhiều tín hiệu tốt đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội tỏ tình với đối tượng mình thầm thương bấy lâu nay. Trong khi đó các cặp đôi hẹn hò vui vẻ, trao yêu thương, mối quan hệ vô cùng khăng khít.

Nhờ vậy tâm trạng của bản mệnh phấn khởi vô cùng, cười nói vui vẻ cả ngày, sức sống thể hiện rõ từng cử chỉ. Những người xung quanh đều nhận ra con giáp này đang rất hạnh phúc, dù ai làm điều gì có lỗi người tuồi Mão cũng dễ dàng bỏ qua, không tính toán so đo.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay có dấu hiệu hao tài, người tuổi Mão cần thận trọng trong các quyết định mua sắm hay đầu tư. Bản mệnh dễ bị mất tiền do không tính toán kỹ, thiếu tỉ mỉ và bỏ quên những tình tiết quan trọng. Khi ra ngoài con giáp này cần bảo vệ túi tiền và đồ dùng có giá trị để tránh bị mất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay gặp rắc rối trong công việc do chịu ảnh hưởng của Kiếp Tài. Con giáp này có thể nhận ra rằng người mà mình tin tưởng bấy lâu nay cũng không tốt đẹp như mình nghĩ. Người đó có thể sẵn sàng hãm hại bản mệnh nếu điều đó mang lại lợi ích cho mình.

Khi vấn đề xảy ra thì điều quan trọng nhất là phải giữ vững sự bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết thích hợp. Đừng nên dành quá nhiều thời gian để thất vọng, buồn nản, thậm chí là nghĩ cách trả thù người khác. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay thì người tuổi Thìn nên lựa chọn hướng tốt.

Sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không được ổn cho lắm, nhất là về máu huyết. Những người làm việc trí não hay lao động chân tay có tình trạng chóng mặt do máu huyết kém lưu thông. Bản mệnh nên sử dụng những thực phẩm bồi dưỡng khí huyết, trà thảo dược an thần và nghỉ hợp hợp lý để bồi bổ cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Trong ngày có Chính Ấn là dấu hiệu tốt với người tuổi Tỵ trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của mọi người nên dễ được cất nhắc lên những vị trí quan trọng. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Bản mệnh là người thông minh và tốt bụng nên dễ được đồng nghiệp cũng như lãnh đạo yêu mến, tuy nhiên, nếu muốn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp, người tuổi Tỵ cần xác định mục tiêu rõ ràng hơn chứ không nên chỉ làm tốt những việc được phân công.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay khá êm đẹp, đôi bên luôn thân thiết và cố gắng thấu hiểu nhau. Mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra, bản mệnh không ngại là người xuống nước trước và nhận lỗi sai về phía mình. Bản mệnh cho rằng vợ chồng thì không nên có chuyện thắng thua.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tiến triển thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển đáng mừng. Hãy hết mình vì công việc và bản mệnh chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ cũng vô cùng hài hòa. Con giáp này có thể sẽ gặp được quý nhân vào chính thời điểm này. Nếu đang có khúc mắc gì, đừng ngại hỏi han mọi người, bởi có người sẽ đưa ra giúp bản mệnh cách giải quyết đúng đắn và chính xác.

Lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ hãy nắm chắc cơ hội đặt ra trước mắt và tin tưởng vào bản thân mình hơn, rất có thể bản mệnh sẽ được cấp trên để ý. Bạn là người thông minh và nhạy bén, chẳng có việc gì người khác làm được mà tuổi Ngọ thì không cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khởi sắc thấy rõ. Con giáp này còn độc thân có một ngày đào hoa nở rộ khi gây ấn tượng tốt cho rất nhiều người khác phái. Hãy tìm một người thực sự với mình, biết đâu đó sẽ là người nắm tay bản mệnh đi đến cuối đời chứ.

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Nửa kia luôn quan tâm và thấu hiểu khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong ngày. Con giáp này tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tuy nhiên, bản mệnh lại không thuận lợi như vậy trong sự nghiệp. Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Mùi rất dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nóng nảy chẳng giúp ích gì cho sự nghiệp cả, điều đôi bên cần làm là bình tĩnh thảo luận.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân nhờ tác động tích cực của Nhị Hợp, con giáp này trở nên cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Bản mệnh có thể dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người. Việc này giúp mọi việc trong ngày diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi hơn nhiều.

Người tuổi Thân vô cùng nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người, thế nhưng không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của con giáp này. Thậm chí những kẻ xấu bụng còn sẵn sàng làm việc tổn hại đến bản mệnh nữa. Đừng quá thất vọng và bi quan khi phải đối diện với vấn đề rắc rối nhé.

Ngũ hành xung khắc, người tuổi Thân dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên dừng cuộc nói chuyện lại và đợi khi cả hai đã bình tĩnh hơn thì mới tiếp tục.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nhờ sự trợ giúp của Tam Hợp, bản mệnh có thể thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Nhờ sự quyết đoán của mình, con giáp này có thể chinh phục được lòng tin của mọi người và đưa tập thể tới thành công.

Tuy nhiên, khi có ý định chỉ trích hay phê bình ai, người tuổi Dậu nên sử dụng những ngôn ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn. Những lời nói quá trực tiếp chỉ khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương, thậm chí là bị xúc phạm và khó thu được kết quả như ý.

Thực Thần cho thấy vận trình tài lộc trong ngày của bản mệnh vượng phát. Những người làm kinh doanh hoặc làm nghề tự do có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể kí kết được những cơ hội làm ăn đáng giá, mang lại nhiều khoản lời lãi mai sau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa thuận. Cha mẹ là những người đi trước luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất cho mình nên mỗi nhận được lời căn dặn, bản mệnh đều rất chú ý tiếp thu.

Đối với những người đã yên bề gia thất, người tuổi Tuất luôn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Dù đi làm về nhà mệt mỏi đến đâu cũng luôn giúp đỡ đối phương. Người tuổi Tuất muốn mình có thể chia sẻ mọi việc trong cuộc sống với người ấy, cho dù là lớn hay nhỏ.

Tuy nhiên, Kiếp Tài cho thấy bản mệnh có thể gặp chuyện xui xẻo khi bị người khác đổ oan và nghi ngờ. Con giáp này là người thẳng thắn và kiên cường, vì thế chẳng có gì phải sợ những điều này cả. Chắc chắn thực tế sẽ chứng minh cho mọi người thấy mình là ai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp ngày Tương Xung, bản mệnh nhanh mồm nhanh miệng thích thể hiện quan điểm của bản thân mình. Tuy nhiên con giáp này cần ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình, nếu không bản mệnh chỉ khiến mọi người chê cười mà thôi.

Con giáp này là người có tham vọng nhưng dễ ôm đồm nhiều việc vì muốn nhanh chóng chứng minh bản thân mình. Đừng để những lời thị phi bên ngoài gây ảnh hưởng đến suy nghĩ và quyết định của mình. Người tuổi Hợi được khuyên cần phải kiên định và quyết đoán hơn.

Ngũ hành xung khắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể cảm thấy nửa kia không thực hiện mọi việc theo ý muốn của mình. Có gì bất mãn thì nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết chứ không nên giấu trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 25/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 25/7/2020 tức ngày 5 tháng 6 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Hợi, Đinh Hợi.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 5 tháng 6 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!