Xem tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 25 tháng 9 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Tân Mùi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Âm Đức: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý dễ gặp phải những rắc rối không mong muốn. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng không được thuận lợi do có người cố tình gây cản trở, bản mệnh ở ngoài sáng còn kẻ xấu trong tối nên khá bị động khi tình huống bất lợi xảy ra.

Tuy nhiên người tuổi Tý vẫn có cát tinh che chở nên vận tài lộc vẫn trên đà tăng tiến. Song chỉ người làm nghề buôn bán kinh doanh thì mới có lộc này còn người tuổi Tý làm công ăn lương thì không được hưởng, bạn cứ cố gắng hoàn thành xong hết phần việc của mình rồi về nhà nghỉ ngơi thôi.

Ngày Tý Mùi Tương Hại mang đến nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm cho người tuổi Tý. Tình yêu vốn vậy, luôn xuất phát từ hai phía cho nên đâu phải con giáp này yêu ai là sẽ được đáp trả đâu. Có lẽ nhân duyên của con giáp này chưa tới nên đành kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu gặp cục diện lục xung nên đường tình duyên bị ảnh hưởng ít nhiều. Hôn nhân có nhiều bất đồng, tình duyên bị chèn ép không được như mong muốn. Các cặp vợ chồng bên nhau nhưng đồng sàng dị mộng, không thấu hiểu và chia sẻ cho nhau dẫn đến tình cảm rạn nứt.

May mắn thay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay vẫn đang tiến triển rất tốt. Bản mệnh có tài và cơ hội thể hiện năng lực bản thân đã đến, khẳng định vị trí hiện tại của mình là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí người tuổi Sửu còn có nhiều không gian phát triển khả năng sáng tạo của mình hơn.

Sự nghiệp với người tuổi Sửu luôn là một điều gì đó thiêng liêng và có thể khẳng định được giá trị của bản thân. Bản mệnh đi làm ngoài mục đích kiếm tiền, lo cho cuộc sống thì đó còn là niềm đam mê, sở thích, được cống hiến và làm việc hết mình. Không ngừng đặt ra cho mình những mục tiêu mới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần hôm nay có cơ hội tăng tiến rõ ràng. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Người kinh doanh buôn bán có được những mối làm ăn tốt nhờ thế mà mang về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của người tuổi Dần có điềm báo chẳng lành. Con giáp này còn độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng trái tim vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ là do tuổi Dần vẫn còn ám ảnh những tổn thương trong quá khứ nên vẫn chưa muốn mở lòng mình để đón nhận.

Các cặp đôi không vượt qua được trở ngại, thử thách để được ở bên cạnh nhau thì thật đau khổ. Bản mệnh trót yêu thương quá nhiều để rồi khi kết cục không đi tới viên mãn đã vô tình đánh mất niềm tin vào tình yêu, thời gian trôi qua chỉ còn lại những sự tiếc nuối không dứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên đường công danh sự nghiệp có những bước tiến khá xa. Ngoài ra theo skvty.com con giáp này còn được quý nhân nâng đỡ, tạo cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, xây dựng các mối quan hệ phát triển bền vững cho tương lai sau này.

Không những thế bản mệnh còn có cơ hội tìm kiếm tài lộc cho mình, nhất là người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc thu về không ít, lợi nhuận tăng lên trông thấy. Lúc này người tuổi Mão cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học để không mắc phải sai lầm trong đầu tư kinh doanh.

Ngũ hành tương xung khiến người tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tình yêu đang rơi vào khoảng lặng. Thế nhưng bản mệnh và người ấy đều không muốn mình là người nói ra lời chia tay trước, dù cố gắng níu kéo, gìn giữ lớp vỏ bọc an toàn mỏng manh giữa hai người nhưng có lẽ mọi sự đã đi đến hồi kết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay thăng tiến vượt trội, khả năng được lãnh đạo cất nhắc lên vị trí cao hơn là rất lớn. Con giáp này là người có tầm nhìn xa trông rộng, có phong thái của một người lãnh đạo nên khiến mọi người luôn ngưỡng mộ và ủng hộ mình.

Không phải cũng được tin tưởng nhiều như bản mệnh đâu. Chính vì thế người tuổi Thìn luôn tâm niệm phải hòa mình vào tập thể, biết tận dụng sức mạnh tập thể để làm nên những thành công lớn lao sau này. Con giáp này gặt hái không ít thành tựu trên con đường sự nghiệp của mình.

Tứ Hành Xung xuất hiện trong hôm nay cho thấy người tuổi Thìn đang phải đối mặt với những thay đổi bất lợi, nhất là chuyện tình cảm tuổi Thìn không cảm thấy hài lòng với đối phương một số vấn đề. Tuy nhiên, con giáp này nên dùng lời nhẹ nhàng để nói, chớ nên cáu gắt làm hỏng chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Nhờ Tam Hội mà sự trao đổi ý tưởng với bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp khuyến khích tinh thần và cho người tuổi Tỵ sự hứng khởi để bắt tay vào việc triển khai chúng. Con giáp này đừng quên tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn để có được những kiến thức chính xác và hữu ích giúp mình phát triển công việc.

Chính Quan che chở giúp bản mệnh thêm yêu thích việc học do nhận thấy giá trị to lớn của nó và bạn cũng không ngần ngại chia sẻ nó với những người xung quanh. Dù mục tiêu là gì, người tuổi Tỵ cũng đừng nên chần chừ quá lâu vì thời gian có thể làm phai mờ quyết tâm và động lực của con giáp này.

Ngũ Hành tương sinh là tín hiệu tốt cho phương diện tài lộc trong ngày mới này. Bằng việc tiết kiệm số tiền nho nhỏ thôi nhưng qua thời gian bản mệnh đã tích lũy được số tiền kha khá đảm bảo cho tương lai của mình. Nếu có gặp tình huống cấp bách cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay khởi sắc, bản mệnh được rất nhiều người yêu mến, các mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, tạo nền tảng sự nghiệp phát triển sau này. Mặc dù có đôi lúc con giáp này làm việc cảm tính, coi trọng tình cảm nên gặp chút rắc rối nhưng không quá đáng ngại.

Tuy nhiên cũng có không ít những kẻ ghen ghét, đố kị với bản mệnh. Trong ngày có điềm báo kẻ tiểu nhân cố tình gây khó dễ, tung tin đồn thất thiệt về người tuổi Ngọ, dù việc con giáp này làm hoàn toàn xuất phát từ ý tốt nhưng lại bị gắn cho cái mác không mấy tốt đẹp, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Thiên Quan khiến nhiều kế hoạch đổ vỡ, bản mệnh và thiếu sự định hướng cụ thể về việc cần phải làm gì, làm như thế nào, và đó cũng là một trải nghiệm hết sức thú vị. Thay vì cố gắng kiểm soát mọi thứ thì tốt nhất là con giáp này hãy cứ buông mình và cảm nhận tất cả những gì đang đến nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Nhờ ảnh hưởng tích cực của cục diện Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt giúp dung hòa mọi mối quan hệ của người tuổi Mùi. Bản mệnh có một ngày yên ả, thoải mái nghỉ ngơi mà không nghĩ ngợi gì nhiều. Bên cạnh đó, con giáp này còn nhận được những lời khen ngợi, động viên với những gì bản thân đã làm được.

Thiên Ấn cho thấy người tuổi Mùi luôn khát khao khám phá, luôn tìm tòi và chinh phục những đỉnh cao tri thức mới trong ngày hôm nay. Đây sẽ là cơ hội để con giáp này làm một việc chưa từng làm trước đây. Đến cả con giáp này cũng sẽ ngạc nhiên trước quyết định táo bạo và liễu lĩnh của chính mình.

Thổ khí vướng khiến sức khỏe của người tuổi Mùi hôm nay không được tốt. Nguyên nhân là do lịch sinh hoạt có phần đảo lộn. Bản mệnh thường xuyên bỏ bữa và ăn uống không đúng giờ đan gây hại cho cơ thể đấy, với những ai hay ăn đồ ăn vặt nên chọn hoa quả khô hoặc các loại hạt thay vì bánh kẹo nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thân kém vượng. Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt ngoài tầm kiểm soát vì con giáp này chi tiêu bừa bãi nên gặp phải rắc rối khi có vấn đề bất ngờ nảy sinh. Cũng bởi trước đó bản mệnh cũng đã tiêu tốn quá nhiều tiền cho những sở thích phù phiến của mình.

Vì suy nghĩ thiếu tỉnh táo nên người tuổi Thân đã để cho tiền bạc tan biến nhanh chóng vào những thứ không cần thiết. Bản mệnh cần phải xem xét lại cách quản lý tài chính của mình và thay đổi hợp lý hơn thì mới mong cải thiện được nếu không muốn lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần sau này.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân hôm nay khá êm đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, các cặp đôi có thời gian dành cho nhau, mối quan hệ luôn được hâm nóng, có thêm bước tiến mới dự báo chuyện vui sắp tới. Con giáp còn độc thân đừng suy nghĩ, hoài niệm về quá khứ nữa, mà hãy cởi mở lòng mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này cố gắng hết sức mình để hoàn thành những công việc còn dang dở, cố gắng tập trung hết mức có thể để có được kết quả tốt đẹp nhất và đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuy nhiên bản mệnh cần kiểm soát bản thân tốt hơn chứ đừng đặt cái tôi của mình lên quá cao hay vì sự cố chấp, bảo thủ quá mà đưa ra những quyết định sai lầm. Đối với các tình huống bất ngờ ập đến, người tuổi Dậu cũng nên xử lý linh hoạt, sáng suốt thì mới giữ được thành công lâu dài.

Nhân duyên của người tuổi Dậu hôm nay nở rộ không ngừng nhờ ngũ hành tương sinh. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy đang trong giai đoạn thăng hoa và đẹp nhất, tình yêu ngọt ngào, lãng mạn như tiết trời mùa thu. Hơn thế nữa đôi bên luôn thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Hôm nay người Tuất gặp ngày Mùi Tuất Tương Phá dự báo có những điều con giáp này kỳ vọng thì nay đều không trở thành hiện thực. Chình vì thế nên tùy cơ ứng biến thì hơn. Hôm nay là ngày phù hợp cho những kế hoạch nho nhỏ, những công việc lặt vặt thay vì những dự án quá to lớn, quan trọng đấy.

Chính Ấn đã hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều trong công việc. Đây cũng là ngày mà tuổi Tuất nắm vai trò chính trong dự án hay chương trình nào đó. Dù công việc này ban đầu có thể gây cho con giáp này sự bối rối một chút, nhưng rồi tất cả cũng sẽ ổn mà thôi, hãy tự tin vào bản thân mình lên nhé.

May mắn có quý nhân giúp đỡ, giải quyết bớt những rắc rối mà người Tuất đang gặp phải. Thậm chí người này còn tạo cơ hội cho bản mệnh thể hiện tài năng, nhưng làm gì cũng nên bình tĩnh, khiêm tốn học hỏi để bản thân ngày càng tiến bộ hơn và có được cái nhìn tốt đẹp từ mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Tam Hợp mang lại niềm tin, hi vọng mới cho bản mệnh còn độc thân để bạn tự tin hơn trong các cuộc gặp gỡ. Trong khi đó, các cặp đôi đang yêu tìm được chỗ dựa tinh thần khi trở về nhà sau một ngày dài căng thẳng, mệt mỏi.

Thương Quan dự báo người tuổi Hợi nhận kết quả không vui về một việc gì đó, bạn không hào hứng với các hoạt động tập thể, bạn chỉ muốn tách mình ra và có những phút giây riêng tư mà thôi. Tâm trạng của con giáp này cũng không thoải mái, vui vẻ lắm, chỉ muốn đắm mình trong những suy nghĩ riêng thay vì tập trung cho công việc.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên đường tài lộc của người tuổi Hợi có dấu hiệu sa sút. Bản mệnh cần phải hạn chế mua sắm đồ dùng không thực sự cần thiết, đừng vì sở thích nhất thời rồi mua xong về để đấy sẽ rất hoang phí. Hơn nữa, điều này còn khiến tuổi Hợi rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 25/9/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 25/9/2020 tức ngày 9 tháng 8 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 9 tháng 8 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!