Xem tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Xem tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết Tinh thần của Bảo Bình hôm nay không tốt, đôi lúc bạn muốn cười, nhưng không thể cười nổi.

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương có một niềm khát khao mãnh liệt muốn thực hiện một dự định nào đó. Nếu bạn đã thực sự muốn, và sẵn sàng chịu trách nhiệm về quyết định của mình, không hề hối hận thì bạn nên làm theo lý trí mách bảo, phải mạo hiểm mới mong gặt hái được thành công.

Bạch Dương cũng nên nhấc điện thoại lên và gọi điện cho một vài người bạn cũ. Một buổi gặp mặt bên tách cà phê hoặc đơn giản hơn là trà đá sẽ giúp các bạn, không chỉ ôn lại kỷ niệm xưa cũ mà bạn cũng sẽ nhận được khá nhiều thông tin bổ ích đó.

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay có ý nghĩa đặc biệt với Kim Ngưu, nó mang ý nghĩa của một sự khởi đầu mới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một sự khởi đầu hoàn hảo thì nên xóa tan mọi ưu phiền, buồn bực trước đây nhé. Gia đình cũng là yếu tố ảnh hưởng tới sự khởi đầu của bạn vì vừa là chỗ dựa nhưng cũng chính là chướng ngại vật trên con đường của bạn.

Trong chuyện tình cảm, người nhà quá lo lắng cho bạn, điều này thực sự là tốt, nhưng lo lắng thái quá lại vô tình tạo ra áp lực cho bạn. Bạn nên nói thẳng, trao đổi thẳng thắn là họ nên tin vào khả năng của bạn, đừng để người nhà lo lắng quá nhé.

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng không tốt nên hôm nay Song Tử cảm thấy không muốn giao tiếp với bất kỳ ai. Đây là lúc tốt nhất để cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động tập thể đó, vừa củng cố tinh thần đoàn kết, lại vừa có những kỷ niệm vui vẻ bên nhau.

Nếu bạn có hẹn với người ấy vào tối nay thì không khí lãng mạn sẽ không phù hợp đâu, vì vậy bạn không nên lui tới những nhà hàng sang trọng nhé. Thay vào đó chỉ đơn giản là trà chanh vỉa hè, hai bạn sẽ cùng nói về ký ức thời trẻ con, sẽ rất thú vị và cả hai cũng hiểu nhau hơn đó.

Xem tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình hình tài chính của Cự Giải trong ngày hôm nay có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, bạn nên thắt chặt chi tiêu một gì, cái gì thực sự cần thiết mới nên chi tiền. Khi trả tiền cũng cần đọc kỹ hóa đơn, tránh nhầm lẫn, tuyệt đối không chi trả cho những món hàng có giá trị quá lớn.

Cự Giải cũng nên dành thời gian dọn dẹp nhà cửa đi nhé, sang tuần là bạn sẽ có khách tới chơi nhà đó. Đừng để phải xấu hổ đỏ mặt khi khách tới chơi mà phát hiện ra có một chiếc quần áo bẩn dưới gầm bàn hay trong góc nhà nhé. Bàn uống nước thì bụi bặm, cốc chén chưa rửa…

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới của Sư Tử hôm nay sẽ phải đóng vai trò là người “cầm cân nảy mực đó”, để hai bên không xảy ra xung đột thì bạn nên đưa ra những sự đánh giá khách quan, tuyệt đối không thiên vị ai, để cả hai bên đều phải thấy “tâm phục khẩu phục”. Từ đó, bạn cũng được tin tưởng hơn và năng lực của bạn cũng được ghi nhận ở một mức cao hơn đó.

Nếu trên đường chẳng may gặp chuyện bất bình thì bạn nên nhờ một người khỏe mạnh hơn và “lớn” hơn bạn can thiệp hộ, đừng cố tự mình giải quyết, nếu không bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn đó, chưa kể còn bị người khác hiểu lầm nữa cơ.

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện quá khứ không có gì đặc biệt, không nên nhớ lại nhưng chúng sẽ mạng lại cơ hội may mắn trong ngày hôm nay đó. Bạn sẽ phát hiện ra ngay bên cạnh bạn có một “niềm hạnh phúc nho nhỏ”. Nếu nghi ngờ hoặc không nhớ thì có thể lật lại các trang lưu bút thuở học trò xem sao, chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ đó.

Hôm nay là một ngày may mắn của Xử Nữ, tình hình tài chính cũng khá ổn, bạn có thể lui tới những nơi đông người như rạp chiếu phim hoặc trung tâm mua sắm, hãy cho bản thân mình cơ hội để hưởng thụ nha.

Xem tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình cần ghi nhớ lại giấc mơ đêm qua của mình nhé, hãy làm theo điều giấc mơ mách bảo, bạn sẽ thu được thành công lớn đó. Thiên Bình cũng có cơ hội để phát huy năng lực của mình, hãy tự tin lên, mọi người đang chờ bạn thể hiện đó.

Cười nhiều không chỉ giúp bạn vui vẻ, trẻ lâu, tinh thần sảng khoái mà còn giúp cho khoảng cách giữa bạn và mọi người rút ngắn lại hơn, nhất là với người ấy. Một nụ cười bẽn lẽn khi hai người gặp nhau sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên đáng yêu hơn trong mắt người ấy đấy.

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp khá là an nhàn đó, vậy nên đừng lãng phí, hãy tận dụng, rủ người ấy hoặc đứa bạn thân đi mua sắm, hoặc “ăn ngon mặc đẹp”, hưởng thụ một hôm nhé. Tuy nhiên, nếu đi mua sắm, bạn cũng cần tiết chế ham muốn của bản thân, đừng có tiêu xài quá tay mà cuối tháng phải nhịn ăn đó nhé.

Nếu chưa bao giờ ra ngoài ban đêm thì bạn hãy thử cảm giác một lần xem sao, đừng quên rủ theo vài đứa bạn thân mà xin phép bố mẹ nhé, chứ đi một mình nguy hiểm lắm.

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bầu không khí náo nhiệt rất thích hợp và có khả năng lôi cuốn trong hôm nay. Bạn cảm thấy khó tập trung và cảm giác ở nhà một mình thật vô vị nên phải nhanh chóng tới nơi đông người hoặc tụ tập bạn bè ngay thôi. Tâm trạng cũng vì hoàn cảnh tác động mà cũng biến hóa, tốt lên rất nhiều đó.

Nếu có ý định đi du lịch hoặc muốn khám phá một vùng đất mới nào đó thì bạn hãy lên kế hoạch ngay trong hôm nay nhé, có săn vé rẻ thì cũng săn luôn đi, muốn đồng hành cùng ai thì cũng rủ luôn đi nhé.

Xem tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, chuyện tình cảm của Ma Kết khá tốt, hai bạn khá là hòa hợp, nếu đã chắc chắn thì hai bạn nên nghĩ tới việc chuẩn bị một đám cưới hạnh phúc đi nhé. Theo https://skvty.com, còn với những Ma Kết còn độc thân thì cũng cần ăn mặc đẹp, bề ngoài chỉn chu sẽ khiến cho độ hấp dẫn người khác phái của bạn cao lên đó.

Nếu có vay mượn ai thì bạn nên trả hết trong ngày hôm nay đi nhé, đừng để lâu mà sinh ra rắc rối, phiền phức, chưa kể còn bị hiểu nhầm nữa.

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tinh thần của Bảo Bình hôm nay không tốt, có lẽ là do ảnh hưởng từ chuyện tình cảm, đôi lúc bạn muốn cười, nhưng không thể cười nổi. Đây chính là điểm yếu của bạn, vì tinh thần không tốt nên bạn không muốn phải kháng lại, chính vì vậy mà đối phương dễ dàng lấn lướt.

Do thiếu tập trung vào công việc nên Bảo Bình làm việc hiệu quả không tốt, khiến người khác không đủ lòng tin để tin vào năng lực của bạn, bạn sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật đó.

Tử vi ngày 25/9/2017 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có hứng thú đặc biệt với những hoạt động hoặc với những địa điểm có tính chất náo nhiệt. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận, đừng mải ham vui và lơ đãng mà để bị lấy trộm những đồ vật có giá trị nhé. Hôm nay cũng là một ngày đẹp cho những Song Ngư nào có ý định mua xe, mua nhà hoặc ký kết hợp đồng đó.

Song Ngư cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân nhé. Có thể bạn sẽ chẳng nhận ra thời tiết thay đổi và sức khỏe của bố mẹ yếu đi nhiều, hoặc đứa em tuổi mới lớn đang có một tâm sự thầm kín nào đó mà lại chẳng thể chia sẻ với ai.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!