Xem tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 26/1/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 26/1/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: Ngày 10/12/2017 Tức ngày Mậu Ngọ, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu
Ngày: Hắc đạo [Thiên Lao] – Trực : Chấp – Lục Diệu : Tốc hỷ – Tiết khí : Đạn hàn

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có cục diện tốt khi ngày Ngọ – Dần tam hợp cục nên đây là thời điểm thích hợp để bạn đề xuất những mong muốn của mình lên cấp trên. Công việc đã dần giảm bớt được áp lực và bạn có thể bắt đầu có thời gian tính toán đến các kế hoạch tiếp theo của mình.

Đối với tuổi Dần dường như đường tình duyên của bạn dù không chăm chút nhưng cũng gặp thời vận tốt mà nở hoa. Theo https://skvty.com bạn có được sự thấu hiểu và sẻ chia từ người bạn đời của mình. Đồng thời với ai độc thân thì ngoài việc chủ động theo đuổi hạnh phúc thì hạnh phúc cũng đang theo đuổi bạn nên hãy cố nắm lấy cơ hội tốt này nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 26/1/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có thể có được nhiều ưu ái tong công việc. Ngày tam hợp nên công việc sự nghiệp có thể được khởi phát. Các cơ hội tiềm ẩn nếu như bạn có thể tinh ý và tận dụng tốt thì không lo không có tiền tài và phát triển về sau.

Thêm vào đó, uy tín của bạn trong thời gian này rất tốt và bạn nên tận dụng các mối quan hệ hiện tại để giúp cho vận trình có được những sự may mắn, thăng tiến tốt hơn.

Tình yêu cũng được người dẫn lối chỉ đường. Hạnh phúc đôi khi đến bất ngờ với bạn mà chính bản thân bạn nhiều khi vẫn còn bàng hoàng với niềm vui đó.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 26/1/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Với người tuổi Thân, tử vi ngày mới của bạn sẽ bắt đầu ghi lại những dấu ấn, có thêm các cơ hội để phát triển sự nghiệp, tiền tài. Nếu là người kinh doanh dễ buôn may bán đắt, nếu là người làm công thì cũng có cơ hội để tạo thành tích tốt và được ghi nhận.

Nhưng cần đề phòng ngũ hành Kim – Hỏa xung khắc gây ra những bất hòa về tình cảm. Sự đối lập về tư tưởng nhất thời đôi lúc khiến cho các bạn nổi nóng và đánh mất lý trí của mình khiến vận trình tình cảm giảm sút đấy nhé.

Đồng thời bạn nên chú ý một chút đến sức khỏe của mình nếu như không muốn thời gian tới bạn sẽ phải mệt mỏi và chi nhiều tiền bạc với nó.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 26/1/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Hôm nay, xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Hợi nhận thấy ngũ hành bất thuận nên nhìn chung quan hệ tình cảm không đạt được điều tốt đẹp như mong muốn. Có thể mối quan hệ của bạn đang phải chịu tác động lớn từ người ngoài và nếu như thiếu bình tính thì đây cũng là ngọn lửa không hề nhỏ khiến các bạn gây ra những tổn thương cho nhau.

May mắn là công việc ổn định và đường tài lộc có được người tương trợ. Vận kinh doanh dễ phát tài và tiền bạc dễ có. Người làm công ăn lương có thể có cơ hội để phát huy năng lực của mình và kiếm thêm cơ hội thu nhập ngoài. Bởi vậy, tận dụng tốt cơ hội dù nhỏ cũng giúp bạn có được một khoản thu kha khá đấy nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 26/1/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!