Xem tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 26/1/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 26/1/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: Ngày 10/12/2017 Tức ngày Mậu Ngọ, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu
Ngày: Hắc đạo [Thiên Lao] – Trực : Chấp – Lục Diệu : Tốc hỷ – Tiết khí : Đạn hàn

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận định người tuổi Tý có vận trình tương đối không may mắn. Công việc bị ảnh hưởng bới ngày Tý – Ngọ tứ hành xung cho nên thiếu kiểm soát được hành động và khó khăn không được giải quyết triệt để. Công việc cũng làm khá cảm tính, thiếu tính toán nên dễ gặp phải sai sót.

Đối với tài lộc may mắn là không bị ảnh hưởng nên đây cũng là niềm an ủi của bạn trong vận trình ngày mới. Có thể bạn sẽ giữ được nguồn thu ổn định nhưng nếu muốn bảo vệ nó lâu dài thì cần xem lại kế hoạch của mình.

Tình duyên không được như ý, bạn dễ cảm thấy cô độc, không có người ủng hộ nên có đôi chút phiền lòng và buồn rầu.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 26/1/2018: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Tuổi Mão xem bói tử vi ngày mới có báo hiệu một ngày chưa được thuận lợi. Ngày Ngọ – Mão tứ hành xung nên bạn có điềm báo không hay về tài chính. Có điềm phá tài nên nếu bạn thiếu thận trọng thì khả năng sẽ phải chi khá nhiều tiền bạc để giải quyết công việc mà lẽ ra không đến mức cần phải rút hầu bao.

May là bạn có được quý nhân che đỡ nên không đến mức làm ăn thất bát. Nếu như bạn có được tinh thần trách nhiệm cao thì vận trình ngày mới cũng có thể cải thiện tốt hơn.

Quan hệ ái tình ảm đạm và dự báo nhật vận tình duyên không có gì đổi mới và đáng mừng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 26/1/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày tuổi của mình lại không được như ý. Bạn dễ gặp phải điềm báo xấu và tính cách hiếu thắng của bạn có thể khiến cho bạn mắc phải những sai sót và tạo ra điểm đen, mất đi sự tín nhiệm. Do vậy, theo https://skvty.com bạn đừng coi thường việc dễ mà lơ là, sự làm việc tập trung bao giờ cũng giúp bạn có được hiệu quả tốt nhất.

Với tình cảm bạn là người thiệt thòi khi không nhận được sự quan tâm từ người ấy như trông đợi. Có thể bạn cảm thấy cô đơn và đôi chút hụt hẫng với cách cư xử của họ. Vì vậy, tự tạo cho mình niềm vui và giúp cho bản thân có được chỗ đứng độc lập bạn sẽ thấy bản thân mình sáng giá và tự chủ về cảm xúc hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 26/1/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tử vi ngày 26/1/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Dậu nhận định bạn khó có thể đạt được mục tiêu công việc và đôi lúc bạn hoàn toàn có thể lâm vào trạng thái cuống cuồng bởi trách nhiệm và áp lực công việc cần hoàn thành. Giải pháp dành cho bạn là tập trung và tận dụng sự hỗ trợ của mọi người để giúp công việc tốt hơn.

Vận tình cảm có điềm báo không tốt do ngũ hành xung khắc và đây chính là thời điểm các bạn cần giữ bình tĩnh và đặt lợi ích chung lên hàng đầu để giải quyết mâu thuẫn. Đừng để cái tôi cá nhân quá lớn tạo ra những vết rạn khó thể hàn gắn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 26/1/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!